Chồng tôi mê muội yêu nữ sinh 17 tuổi

Thứ Tư, ngày 09/04/2014, 00:01
Sự kiện: Ngoại tình thời nay

Liệu tôi có nên buông tay để chồng hạnh phúc bên cô gái mới chỉ 17 tuổi ấy?

Chồng tôi trở về nhà, không giấu giếm, che đậy mà thẳng thắn nói cho tôi biết chuyện anh ấy đang yêu một người khác. Chồng tôi khăng khăng đó là tình yêu đích thực và anh ấy không thể bỏ cô gái đó được. Và rồi còn sốc hơn nữa khi anh ấy nói, cô nữ sinh đó mới 17 tuổi, đang học lớp 12.

Vợ chồng tôi lấy nhau đến giờ đã được 8 năm. Ban đầu, chúng tôi đến với nhau là do một người bạn mai mối. Thấy hai bên tâm đầu ý hợp, hoàn cảnh cũng tương đồng nên chúng tôi cưới nhau chứ không hẳn vì yêu nhau như nhiều cặp đôi khác. Lấy nhau về chúng tôi khá hạnh phúc. Tôi làm tốt chức năng của một người vợ, còn anh cũng vậy. Anh không bao giờ mắng mỏ vợ con, tiền lương đi làm về anh đều đưa cho tôi cả. Tôi và chồng không mấy khi có xô xát hay to tiếng với nhau. Chỉ có một điều đó là tình cảm vợ chồng không có những giây phút lãng mạn như người khác mà thôi. Lúc đó tôi nghĩ rằng mỗi nhà một kiểu, có nhiều người đàn ông hơi khô khan nhưng họ tốt với mình là được. Nhưng có lẽ đến giờ tôi mới hiểu anh như vậy là bởi vì giữa chúng tôi không có tình yêu.

Hiện tại, con lớn của tôi được 5 tuổi rồi, cháu thứ hai mới được vài tháng tuổi. Hai cháu đều ngoan và xinh xắn. Vậy mà chồng tôi muốn chấm dứt tất cả với mẹ con tôi để chạy theo cô nữ sinh đó. Chồng tôi kể một lần tình cờ, chồng tôi đâm xe phải cô gái ấy. Hai bên xin số điện thoại của nhau để tiện cho việc đền bù. Thế rồi không hiểu họ qua lại thế nào mà anh yêu cô gái ấy luôn.

Chồng tôi mê muội yêu nữ sinh 17 tuổi - 1

Chồng tôi sẽ ly hôn, đợi cô bé đó đủ tuổi sẽ xin cưới (Ảnh minh họa)

Chồng tôi cũng nói biết cô gái ấy còn quá trẻ nên anh không dám làm điều gì bậy bạ cả nhưng anh yêu cô gái ấy thật lòng. Nghe đâu hoàn cảnh gia đình cô bé ấy rất tội nghiệp, bố mẹ bỏ nhau, cô bé sống với một người quen. Chính vì điều đó mà chồng tôi cứ mê muội và nói muốn bù đắp cho cô gái chịu nhiều thiệt thòi đó.

Nếu như chồng tôi cặp kè với một người phụ nữ đứng tuổi, kẻ muốn cướp chồng tôi thì tôi còn biết tìm cách giải quyết. Tôi và chồng khi đến với nhau không hẳn vì tình yêu nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không yêu cồng, không muốn giữ chồng lại cho mình. Tôi yêu anh, muốn giữ chồng mình ở bên cạnh với các con nhưng giờ anh cứ khăng khăng như vậy tôi không biết phải làm sao nữa.

Tôi có đi gặp cô bé ấy rồi. Cô ấy nói rằng không biết hoàn cảnh của gia đình tôi, cứ ngỡ chồng tôi đã ly hôn rồi. Sau đó cô bé ấy khóc và trốn tránh không chịu gặp chồng tôi khiến chồng tôi càng giận và muốn bỏ tôi. Giờ chồng tôi đã chuyển ra ngoài sống và để lại đơn ly hôn. Chồng tôi nói trách nhiệm với con anh ấy sẽ lo hết. Chồng tôi sẽ đưa toàn bộ lương cho tôi, anh sẽ làm thêm việc khác để kiếm sống, miễn là tôi chịu ly hôn là đã giúp anh lắm rồi. Chồng tôi sẽ ly hôn, đợi cô bé đó đủ tuổi sẽ xin cưới.

Cô bé ấy chắc không phải là kẻ cơ hội hay mưu mô, xảo quyệt nên có lẽ tình cảm của chồng tôi dành cho cô ấy là chân thành. Nếu chỉ là say nắng chắc anh ấy không kiên quyết đến vậy. Liệu tôi có nên buông tay cho chồng mình đi tìm hạnh phúc mới bên cô gái mới chỉ 17 tuổi ấy không?

Theo Nguyễn Oanh (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Ngoại tình thời nay

Kiến thức giới tính Thời điểm hoàn hảo cho  " cuộc yêu "  bạn nhất định phải thử Dù bạn bận rộn tới đâu cũng chớ bỏ qua những thời điểm "yêu" tuyệt vời nhất trong cuộc đời.
24/09/2017 12:00
Chuyện tình của cặp đôi cảnh sát  bước ra từ ngôn tình Câu chuyện tình yêu tưởng chừng chỉ có trong truyện ngôn tình khiến nhiều người mộ.
24/09/2017 09:24
Tình yêu giới trẻ hiện nay 7 điều nên làm để vợ chồng luôn giữ mối quan hệ hạnh phúc Nếu bạn không thích phải làm điều gì đó, đừng cố miễn cưỡng làm để chiều lòng nửa kia.
24/09/2017 09:00
Ngoại tình thời nay Phát hiện bí mật tày trời của chồng sau bữa tiệc mừng nhà mới Suốt bữa ăn Ngà có phần bất an, không dám nhìn về phía tôi rồi kiếm cớ đi về trước dù chồng tôi cố giữ.
24/09/2017 08:44
Ngoại tình của phụ nữ Đau đớn không thể tin rằng vợ là  " con giáp thứ 13 " Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ cô ấy ngoại tình, trở thành con giáp xấu xí nhất trong thiên hạ.
24/09/2017 07:00
Clip hot Có bạn gái  " gấu "  thế này thì các chàng chạy mất dép Cô gái Trung Quốc với thân hình nhỏ nhắn có sức khỏe không tưởng khiến mày râu cũng phải nể sợ.
24/09/2017 06:00
Không giải tán Ban phụ huynh nhưng sẽ cấm thu tiền? Một phụ huynh tại TPHCM đã đưa ra đề nghị giải tán Ban đại diện cha mẹ học sinh trong trường học để giải quyết tình...
24/09/2017 13:00
Huế: Thiếu nữ không được đến trường do khai sinh nhầm... giới tính Nhờ hàng xóm không biết chữ đi làm giấy khai sinh cho con gái và bị khai sai giới tính của em Trần Văn Hải (SN 2000,...
24/09/2017 10:00
GS Đào Trọng Thi: Ban phụ huynh đâu chỉ có thu tiền Trước vấn đề lạm thu diễn ra trong trường học núp bóng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh, GS Đào Trọng Thi-...
24/09/2017 07:16
Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn Một trong những điểm mới của chương trình phổ thông sắp tới đó là sẽ tổ chức dạy tích hợp ở bậc THCS. Phương thức này...
23/09/2017 18:00
Ca khúc  ' Em gái mưa '  vào đề kiểm tra Văn, Vật lý Mới đây, ca khúc “Em gái mưa” xuất hiện trong đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 10 và đề kiểm tra môn Văn khiến...
23/09/2017 13:00
Đổi mới giáo dục phổ thông: Cần nhưng phải chuẩn bị kỹ Sáng 22/9, Ủy ban văn hóa, giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tổ chức hội thảo bàn về các vấn...
23/09/2017 08:10
   
  • Các chuyên mục khác