Chuyện cảm động về bé gái 3 tuổi và bà lão xa lạ

Thứ Tư, ngày 08/06/2016, 14:04

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng.

Cậu chuyện này có thể chứng minh cho chúng ta thấy rằng, dù có gặp những chuyện buồn như thế nào thì tình yêu có thể giúp bạn vượt qua tất cả các hàng rào tuổi tác, chủng tộc hay ngôn ngữ.

Câu chuyện bắt đầu khi một người mẹ dẫn con gái mình đến chỗ bấm lỗ tai ở trung tâm mua sắm Kate Glazer.

Chuyện cảm động về bé gái 3 tuổi và bà lão xa lạ - 1

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng.

Khi con gái 3 tuổi đang trở nên lo lắng và sợ hãi trước khi bấm lỗ tai, thì bất ngờ, một người phụ nữ lớn tuổi ngồi xuống băng ghế dự bị. Bà là một người hoàn toàn xa lạ. Và người mẹ đã hoàn toàn bị sốc khi con gái quyết định làm điều này với người phụ nữ lớn tuổi kia.

Và tất cả những gì xảy ra sau đó đã làm người mẹ này xúc động đến nỗi bà quyết định chụp ảnh và chia sẻ với mọi người.

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Đứa con gái 3 tuổi của tôi và tôi đã ở trung tâm mua sắm, ngồi trên một chiếc ghế dài sau khi bé được bấm lỗ tai. Bé rất ổn, mặc dù có hơi lo sợ. Sau một vài phút chúng tôi đang ngồi với nhau, thì có một người phụ nữ đến và ngồi xuống bên cạnh chúng tôi. Con gái tôi và người phụ nữ này đã kết thân ngay lập tức.

Họ nhìn nhau rất lâu mặc dù con gái bé bỏng của tôi với người này hoàn toàn xa lạ, con bé đã bò qua ghế băng để ôm người phụ nữ này. Người phụ nữ lập tức chào đón bé và để cho con bé ngồi trên đùi mình rồi âu yếm, vuốt ve nó.

Con gái của tôi là người da trắng còn người phụ nữ ấy lớn tuổi, là một sắc tộc khác và không nói tiếng Anh. Nhưng điều đó không quan trọng – vào thời điểm đó vòng tay yêu thương từ một đứa trẻ đến với một người xa lạ tốt bụng và ân cần. Cảm giác giống như đây là một điều mà họ cần ở nhau, điều đó thật là đẹp. Cảnh đó khiến tôi xúc động ứa nước mắt. Tôi thầm cám ơn trời vì đã ngồi nghỉ trên chiếc ghế ấy và chụp được hình ảnh khi 2 người họ ở bên nhau”.

Hình ảnh và câu chuyện đã thực sự mang lại cho nhiều người những cảm xúc riêng. Trong một thế giới đầy những nền văn hóa đa dạng, chủng tộc, và di sản, thật cảm động khi thấy họ ôm hôn nhau dù họ có những điều khác biệt.

Thực tế thì chúng ta thường nghe về hành vi phân biệt chủng tộc, nhưng thực sự rất hiếm khi nghe về hành vi phân biệt trong tình yêu.

Theo Phương Hà (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị phũ đẹp tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong " địa ngục " cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng " xanh mắt mèo " chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong chuyện ấy nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
Siết chỉ tiêu và áp điểm sàn riêng đầu vào sư phạm Trước thực trạng nhiều trường sư phạm và trường đa ngành đào tạo giáo viên quy định mức điểm nhận hồ sơ chỉ 15,5....
19/08/2017 18:20
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị ' bút phê ' gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
Trẻ chọn sách hay ipad, phụ thuộc vào cha mẹ Người lớn phải làm tấm gương, bằng cách hãy cất các thiết bị điện tử vào túi xách. Hãy đọc sách nhiều hơn, và bằng...
19/08/2017 03:00
   
 • Các chuyên mục khác