Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò

Thứ Sáu, ngày 08/09/2017, 08:39
Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò , Tình yêu giới trẻ hiện nay

Bất chấp bạn trai bị chỉ trích không thương tiếc sau khi màn mai mối lên sóng, Đỗ Nguyên vẫn yêu sâu đậm.

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 1

Cặp đôi có màn mai mối sóng gió nhất Bạn muốn hẹn hò 

Không thích ràng buộc trong tình yêu, không thích tìm bạn gái để che chở mà chỉ muốn được chia sẻ, thẳng thừng từ chối đối phương ngay cả khi chưa đặt tay vào nút bấm hẹn hò… từng đó thứ khiến Mậu Thịnh (26 tuổi) trở thành chàng trai bị ghét nhất “Bạn muốn hẹn hò”.

Màn mai mối của chàng trai Lâm Đồng vừa lên sóng đã gây bão dư luận. Anh và người bạn ghép đôi tên Trương Hồng Quân (23 tuổi, Tây Ninh) đã có những phút tìm hiểu nhau đầy căng thẳng trên sóng truyền hình, khiến cả MC Quyền Linh và Cát Tường cũng không dám xen ngang.

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 2Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 3

Anh chàng có những quan điểm khá lạ về chuyện tình yêu 

Một người phóng khoáng, cá tính mạnh, một người nội tâm, khép kín, có đôi chút trẻ con, ngay từ khi mới trò chuyện họ đã cho thấy mình không phải là một cặp phù hợp. 

Thế nhưng, điều đáng nói là chàng trai Lâm Đồng quá thẳng thắn, trước khi bấm nút đã quay sang nói với cô gái như để cô chuẩn bị tâm lý: “Em, anh có điều muốn nói với em. Nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha”. Cô gái chỉ biết gượng cười: “Anh đâu cần nói trước như vậy”.

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 4Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 5Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 6

Những quan điểm của Mậu Thịnh gây ra khá nhiều tranh cãi 

Vốn thẳng thắn và cá tính, chàng trai Lâm Đồng không ngần ngại đối diện với những bình luận tiêu cực của dân mạng. Anh sẵn sàng lên tiếng giải thích cho những lời nói “gây bão” của mình tại “Bạn muốn hẹn hò”, thậm chí còn công khai chuyện tự tìm được bạn gái sau 1 tháng chương trình lên sóng.

Bạn gái anh là Đỗ Nguyên, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào trên Facebook cá nhân.

Yêu một chàng trai không thích che chở bạn gái, không thích ràng buộc, luôn bận rộn và đang là "tâm bão" dư luận, cảm nhận của cô gái thế nào? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Đỗ Nguyên:

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 7

Chàng trai Lâm Đồng tự tìm được bạn gái ngay sau 1 tháng ghi hình "Bạn muốn hẹn hò" 

- Bạn và Mậu Thịnh đã gặp gỡ và nên duyên như thế nào?

Chúng mình chính thức quen nhau vào tháng 7 vừa qua. Mình và Thịnh làm chung một sự kiện, gặp nhau và cảm thấy nói chuyện khá hợp. Anh xin số điện thoại mình, hẹn đi cà phê rồi cứ thế tình cảm nảy sinh thôi.

- Quen nhanh, yêu vội, điều gì ở chàng trai “Bạn muốn hẹn hò” hấp dẫn bạn đến vậy?

Tiêu chuẩn chọn người yêu đầu tiên của mình là phải hướng ngoại và Thịnh là một người như vậy. Hơn nữa, Thịnh rất tốt bụng, ga lăng. Anh ấy sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp nạn. Những người từng gặp Thịnh đa phần đều mến anh hết.

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 8

Bạn gái của Thịnh là một cô gái hiện đại 

- Nhìn thấy bạn trai nhận phải không ít “gạch đá” từ dân mạng từ sau những phát ngôn thẳng thắn ở “Bạn muốn hẹn hò”, cảm nhận của bạn thế nào?

Mình không trách thiên hạ bởi căn bản, họ không biết đầu đuôi câu chuyện thế nào, cộng thêm quan điểm của mình là chỉ đưa ra nhận xét về một người khi bản thân đã tiếp xúc với người đó.

Tình cảm của mình dành cho Thịnh cũng không vì những “gạch đá” kia mà thay đổi. Mình là người đã và đang tiếp xúc, chia sẻ nhiều với Thịnh, tính cách anh thế nào, bản thân mình rõ hơn cả nên chẳng có lý do gì để ý kiến của dân mạng tác động đến.

- Trên sóng truyền hình, Mậu Thịnh có nói, anh muốn tìm một người bạn gái chia sẻ chứ không phải tìm bạn gái để che chở. Câu nói này bị dân mạng chỉ trích rất nhiều, riêng bạn, nghĩ sao về quan điểm này của Thịnh?

Trong những bài phỏng vấn trước, anh ấy từng giải thích, che chở là điều người đàn ông phải làm trong một mối quan hệ yêu đương nên không cần xem đó là mục tiêu.

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 9

Trong chuyện tình cảm cô nàng rất nghiêm túc và chín chắn 

Hơn nữa, bản thân mình là một người biết chia sẻ, luôn sẵn sàng giúp đỡ anh nếu anh gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc. Mình đưa ra lời khuyên và phương án giải quyết, nếu anh thấy hợp lý thì làm theo. Và ngược lại, nếu mình gặp khó khăn, anh ấy cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ.

Còn anh Thịnh lúc nào cũng che chở cho mình hết. Như mình đã nói, anh Thịnh rất ga lăng, thêm nữa, anh ấy siêng năng và kỹ tính. Việc nhà anh ấy không để mình đụng vô, từ giặt đồ, lau nhà, nấu ăn, rửa chén… anh đều làm hết.

- Mậu Thịnh không thích ràng buộc và bị kiểm soát trong tình yêu, liệu bạn có chung quan điểm đó?

Quan điểm của mình trong tình yêu là phải đặt niềm tin lên hàng đầu. Yêu nhau là phải tin tưởng nhau.

Bản thân mình cũng không thích ràng buộc quá nhiều. Người ta nói, cái gì giữ càng chặt thì càng chặt thì càng nhanh trôi. Mình cũng từng bị ràng buộc khá nhiều trong các mối quan hệ trước và kết quả là chẳng đâu vào đâu.

Yêu đương mà ràng buộc và kiểm soát quá nhiều, chán lắm!

- Mậu Thịnh cũng từng nói, anh rất bận, khó sắp xếp thời gian cho bạn gái. Vậy thời gian qua, Thịnh dành thời gian hẹn hò với bạn thế nào?

 À, vấn đề này thì khi mình quen một người đồng nghĩa với việc chấp nhận quen với cả công việc và lịch trình của người đó. Do tính chất công việc, có lúc anh Thịnh phải đi tỉnh suốt, khi ấy thì chịu thôi. Nhưng anh ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm mình đều, dặn dò và lo lắng cho mình. Nếu anh ấy không phải đi công tác, ngoài giờ làm việc, toàn bộ thời gian đều dành cho mình. 

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò - 10

Vô tình nhìn thấy bức ảnh của người yêu bên cạnh người đàn ông khác, chàng trai tát người yêu thậm tệ ngay trong quán...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Bạn muốn hẹn hò

Ảnh girl xinh hot Nữ giảng viên gây  " náo loạn "  giảng đường vì quá nóng bỏng Nữ giảng viên Hàn Quốc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý với loạt ảnh sexy "bỏng mắt".
21/09/2017 16:45
Clip hot Những người bạn này, bạn tuyệt đối không nên chơi Lòng tin không phải thứ có thể đem vật chất ra để đánh đổi mà nó phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người.
21/09/2017 15:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chàng soái ca tặng nàng xe SH ở Hà Nội gây xôn xao Dân mạng được phen xôn xao về một chàng soái ca sơmi trắng mang xe SH đến bày tỏ tình cảm với vợ mình.
21/09/2017 14:31
Ngoại tình thời nay  " Rau sạch "  ôm bụng bầu đến nhà tố tội chồng ngoại tình Tuyên xuống nước van vỉ tôi cứu anh, vì anh cũng vừa mới biết cô gái đó không phải chỉ "tiếp" mình anh.
21/09/2017 14:15
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chuyện tình vượt qua mọi rào cản về quốc gia... và nhan sắc Dân mạng thế giới đã rất sững sờ khi anh chàng xấu xí đen sì Indonesia cưới được cô vợ Anh quốc xinh đẹp.
21/09/2017 11:16
Kiến thức giới tính Băn khoăn về độ dài  " chuyện ấy "  của nhiều vợ chồng Thực tế từ lúc hai bên bắt đầu "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ vỏn vẹn 12 phút thôi.
21/09/2017 11:00
Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu! Một phụ huynh lớp 3.2 Trường Tiểu học Hòa Bình làm nóng vấn đề lạm thu đầu năm khi thẳng thắn viết vào thư ngỏ: Hội...
21/09/2017 16:05
16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc Nếu được trang bị những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết, trẻ sẽ bình tĩnh và khôn ngoan hơn để thoát khỏi nguy...
21/09/2017 13:00
Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng Đó là cách mà trường THCS Trần Văn Ơn (TPHCM) áp dụng đối với học sinh thay vì điểm danh sĩ số theo hình thức truyền...
21/09/2017 11:30
Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện Trong bối cảnh ngành giáo dục huy động nguồn lực gấp rút chuẩn bị cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông,...
21/09/2017 08:25
4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình,...
21/09/2017 03:00
Trẻ được ca ngợi quá nhiều sẽ khó thành công! Trẻ được ca ngợi quá mức về trí thông minh thường cố làm mọi điều để xứng đáng với sự ngợi khen đó, kể cả gian lận...
20/09/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác