Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014, 10:00
Sự kiện: Trào lưu dội nước đá lên đầu

Cô gái trẻ đã bị anh trai "chơi xỏ" biến thành "thảm họa" của trò dội nước đá lên đầu.

Hưởng ứng theo thử thách dội nước đá vào đầu, một cô gái người Anh đã hoàn thành lời thách thức một cách xuất sắc bằng… xô bùn thay vì bằng xô nước đá lạnh.

Jamie Cowling, con gái của một nông dân tại nông trại ở Somerset (Anh) nghĩ rằng, mình sẽ có thể đóng góp một phần vào việc quyên góp cho tổ chức ALS bằng cách thực hiện lời thử thách dội nước đá vào đầu của cô em gái. Nhưng thay vì nước đá, anh trai cô đã sử dụng “cây nhà lá vườn”, đó là một xô đầy bùn để giúp em gái mình.

Người anh trai 30 tuổi Matthew Keen của Jamie đã “chơi đểu” cô bằng cách đổ lên đầu cô một xô đầy rác, bùn và chất thải lẫn lộn, biến cô thành một “thảm họa” của trào lưu.

Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 1 Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 2

Sẵn sàng đón chờ một xô nước đá dội vào đầu, song thứ dội lên đầu Jamie thực tế lại là một xô bùn đầy rác.

Clip Jamide bị dội xô bùn vào đầu

Chia sẻ về sự cố này, cô Jamie nói: Ban đầu khi nhận được lời thách thức từ em gái mình, tôi đã nghĩ mình có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ đơn giản này với một xô nước lạnh. Nhưng sự thực diễn ra lại hoàn toàn khác. Tôi đã nhờ anh trai mình sẽ là người giúp tôi đổ nước lạnh lên đầu, anh ấy nói sẽ đi chuẩn bị xô nước đá lạnh. Tôi đã tin mà không có chút nghi ngờ gì, chỉ tới khi máy quay đã sẵn sàng, kế hoạch đã thay đổi, anh ấy đổ lên đầu tôi một xô toàn rác rưởi và bùn đất thì tôi mới biết mình đã bị anh chơi xấu.

Bất ngờ với trò đùa của anh trai, Jamie đã trở thành một trò cười, cả người cô đầy bùn, rác khiến cô ngã nhào xuống đất. Sau đó bố cô từ trong chạy ra đổ một xô nước đá lạnh vào đầu cô. Như vậy Jamie đã chính thức hoàn thành thử thách một cách “xuất sắc, độc đáo”.

Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 3 Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 4

Hình ảnh cô Jamie ngã nhào trên đống bùn đất, rác thải (trái) và hình ảnh bố cô đã giúp cô hoàn thành thử thách với xô nước lạnh (phải).

Dù bị biến thành xấu xí và bẩn thỉu trước máy quay một cách bất ngờ, nhưng cô Jamie vẫn cảm thấy rất thoải mái và thích thú vì trò đùa này của anh trai. Cô chia sẻ: "Ngay khi anh tôi đổ xô bùn bẩn vào người, tôi đã biết bộ dạng mình sẽ tệ đến thế nào. Nhưng không sao, cuối cùng thì tôi vẫn có thể hoàn thành thức thách dội nước đá lên đầu, chỉ có điều trải qua thử thách một cách khác người thôi. Với tôi, bẩn cũng không sao, quan trọng là tôi đã được cười vui một trận và đã góp phần vào quỹ ALS".

Xem thêm các bài liên quan:

Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 5 Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 6 Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu - 7

Dở khóc dở cười vì dội nước đá lên đầu

Cô gái "gãy cổ" vì trò dội nước đá lên đầu?

Những trào lưu bị “biến tướng xấu xí” khi vào VN

Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) (Khampha.vn)
Video cùng chuyên mục
Những tâm sự hay Nỗi lòng vợ không thể  " lên đỉnh "  vì chồng khô khan Bên anh tôi chưa bao giờ thỏa mãn. Tôi chưa bao giờ biết được cảm giác "lên đỉnh" nó thế nào!
18/08/2017 14:09
Giới trẻ 2017 Hot girl TQ làm  " dịch vụ đặc biệt "  kiếm trăm triệu/tháng Mặc dù phải gánh chịu rất nhiều tiếng xấu nhưng họ vẫn không rời bỏ công việc này.
18/08/2017 12:02
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 2) Cô không ổn chút nào, ngày mai anh đi có lẽ là lâu, rất lâu nữa họ mới có thể gặp lại nhau.
18/08/2017 12:00
Giới trẻ 2017 Thiếu nữ Hàn Quốc chui vào lồng vật vã để phản đối ăn thịt chó Bôi mực đỏ, chui vào lồng sắt vật vã, những cô gái yêu động vật khiến dư luận chú ý bởi hành động...
18/08/2017 09:38
Cụ ông 80 lấy vợ 28 tuổi, sinh liền 2 con Dù lấy vợ ở tuổi 80, nhưng ông Trọng vẫn thể hiện trách nhiệm của mình với vợ bằng cách sinh liền 2 con.
18/08/2017 09:33
Những tâm sự hay Biết em đang  đào mỏ , tôi nhắm mắt cho qua Hơn 30 tuổi, sành sỏi chốn thương trường, tôi đâu ngốc đến độ không biết em đang lợi dụng mình.
18/08/2017 07:29
Học phí năm học 2017-2018 tại TP.HCM Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi đến các trường trên địa bàn TP về hướng dẫn thu, sử dụng học phí và các khoản thu...
18/08/2017 13:00
Tăng điểm sàn không cứu được sư phạm! Có nâng điểm sàn lên cũng chẳng kéo được thật nhiều thí sinh điểm cao nộp hồ sơ vào sư phạm.
18/08/2017 11:00
Siết chặt chỉ tiêu ngành sư phạm Sáng qua (17/8), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Bộ GD&ĐT và các chuyên gia giáo dục, lãnh đạo các...
18/08/2017 08:20
Bạn sẽ làm con gái tổn thương nếu nói những lời này Các bé gái rất nhạy cảm về mặt cảm xúc, đặc biệt là khi bắt đầu phát triển và bước vào tuổi dậy thì, rất dễ bị ảnh...
18/08/2017 03:00
Không bao giờ là quá sớm để dạy con quản lý chi tiêu Dạy trẻ tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền là một kỹ năng không bao giờ được coi là quá sớm. Dưới đây là 7 mẹo để...
17/08/2017 17:05
Xét tuyển bổ sung ĐH, CĐ năm 2017: Điều cần biết để không mất cơ hội Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong vòng 15 ngày kể từ khi trúng tuyển, thí sinh không nhập học coi như không trúng...
17/08/2017 13:00
   
  • Các chuyên mục khác