Cuộc tình không trọn vẹn

Thứ Ba, ngày 23/10/2012, 00:01
Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Lỗi tại tôi, tất cả là do tôi, tại tôi quá ngu ngốc và vô tâm nên mới xảy ra thế này.

Trong tình yêu và cuộc sống có rất nhiều điều trái ngược đã được chứng minh. Với bao vất vả lo toan bận rộn này thì ai cũng có những tâm sự riêng của đời mình, và chúng ta cũng nên hiểu ở đâu đó quanh đây cũng có một người giống bạn.

Cuộc đời tôi có quá nhiều ngang trái và khổ đau. Tôi viết lên dòng tâm sự này mong được giải thoát khỏi cuộc sống bon chen, tăm tối đang gặp phải. Mỗi chúng ta ai cũng có và sẽ có một mối tình đầu với khởi đầu là bao trông gai vất vả. Có người sẽ được hạnh phúc còn có người lại gặp đau khổ, và tôi nằm trong số phải chịu đau khổ.

Tôi có một mối tình đầu từ rất sớm, mọi người có thể không tin nhưng thực sự thì tôi yêu em từ năm lớp 7. Tôi đã rất đau khổ và nhục nhã khi có người bảo tôi yêu em vì tiền vì nhà em giàu có mà. Và tôi đã không dám tán em trong 5 năm đó. Tôi đã lớn trước tuổi của mình, thật là một điều không thể tưởng tượng nổi đúng không. Tôi gặp em trong sự tình cờ, do tôi quá nghịch ngợm mà bị em chửi thẳng vào mặt, tuy thế tôi lại thấy rằng như có ai đó quan tâm đến mình, và tôi bắt đầu để ý đến em từ hôm đó. Dần dần tôi yêu em từ bao giờ cũng không biết nữa. Cuộc sống cứ thế dần trôi, tôi phát hiện ra là em và tôi sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm... một điều hết sức trùng hợp phải không. Yêu em tôi đợi chờ trong cô đơn và tuyệt vọng được 5 năm, đến năm 12 thì vào ngày sinh nhật của hai đứa em đã cho tôi một bất ngờ quá lớn khiến tôi phải rơi nước mắt. Em đã đồng ý làm người yêu tôi. Nhưng tôi lại thấy không xứng với em, em là một cô gái xinh xắn và có rất nhiều người theo đuổi. Em quá ngoan ngoãn đến mức có nhiều người nhận làm con dâu. Tôi sợ mất em, tôi yêu em hơn chính bản thân mình, chúng tôi quá yêu nhau. Tuy yêu nhau nhưng tôi không bao giờ đi quá giới hạn, vì tôi yêu em thật lòng và tôn trọng em cũng như hai gia đình, nhà tôi và nhà em có truyền thống lắm.

Tôi vì em mà cố gắng và em cũng thế. Cuộc sống cứ thế trôi đi, tôi và em quyết định sẽ lấy nhau, tôi làm mọi việc để em được hạnh phúc. Nhưng một điều trái ngược đã tới khi tôi thi đại học ngoài bắc còn em thi trong nam, thế là sự xa cách bắt đầu khiến cho tôi hoang mang rằng sẽ mất em. Tôi phải đợi em 4 năm đại học mới được đoàn tụ, nhưng tôi đâu ngờ chưa đi vào nam mà em đã chia tay với tôi. Em đã hoàn toàn quên đi những kỉ niệm giữa chúng tôi, những lúc vui buồn hai đứa luôn bên nhau, hứa là sẽ mãi bên nhau, chung thủy với nhau mãi mãi. Em đã hoàn toàn quên tôi... Tôi làm mọi chuyện vì em mà em không biết tôi yêu em.

Cuộc tình không trọn vẹn - 1

Chính tôi đã đánh mất em, đã đánh mất tình yêu này (Ảnh minh họa)

Thực ra là tại tôi chia tay em trước nên mới thế. Sau một vụ tai nạn giao thông đầu tôi đập xuống đất và gây tích tụ máu đông trong đầu. Do việc thương xuyên học khuya đến 1 hoặc 2 giờ đêm đã khiến đầu tôi rất đau, lúc đó tôi chưa biết mình bị làm sao. Sau khi cụ tôi qua đời được vài hôm thì tôi đã phải nhập viện để hồi sức cho kỳ thi đại học sắp tới. Kết quả giám định cho biết tôi bị ung thư não, tôi đã sốc nặng và nghĩ tới em, tôi biết bây giờ không thể cho em biêt được điều này vì sắp thi đại học. Tôi cố nén nước mắt không cho em biết để em vui và thi đại học. Sau khi thi đại học tôi đã quyết định chia tay em, em rất đau khổ vì em cũng quá yêu tôi. Sau 7 năm tôi yêu em bây giờ tôi phải chia tay em là một cú sốc quá lớn đối với tôi. Ra Hà Nội khám bệnh tôi mới biết mình chỉ bị máu đông trong não vẫn còn cứu được, tôi đau khổ khi đã nói lời chia tay em. Sau khi chữa bệnh xong tôi trở về với suy nghĩ cứu vãn được mọi chuyện trước khi quá muộn màng nhưng em đã quá đau khổ và đã hết yêu tôi. Tôi không dám kể cho em nghe những gì mình trải qua.

Em đã là người cho tôi tất cả, từ sự quan tâm, tình yêu thương, sự cố gắng, niềm vui, sự ý nghĩa trong cuộc sống. Em là tất cả đối với tôi, em là mặt trời trong tôi, em là trái tim tôi, tâm hồn tôi, là những gì thiêng liêng nhất mà tôi có. Tôi chân trọng em và tôi yêu em.

Tôi đã gò bó em quá nhiều, em đã mất tự do và những sở thích khi ở bên tôi. Tôi đã khiến em mệt mỏi, em cũng đã khóc rất nhiều vì tôi, đã buồn rất nhiều vì tôi, đã quá nhiều lần tôi làm em đau khổ và điều này thì đã xảy ra. Tôi không có một cơ hội nào để quay lại nữa, tôi đã mất em mãi mãi. Tôi đã níu kéo nhưng vô ích, điều đó đối vối tôi bây giờ như một cái gì đó không có điểm tựa. Tôi đã ngã quỵ trước số phận, tôi cô đơn và tuyệt vọng. Tôi sẽ mãi mãi mất em, và tôi biết rằng suốt cuộc đời tôi sẽ không có người con gái thứ hai nào nữa và điều đó là chắc chắn. Tôi yêu em và chỉ yêu mình em mà thôi. Tôi không thể sống mà thiếu em trong cuộc đời này, tôi cần em hơn bất cứ thứ gì khác. Bây giờ thì tôi chỉ biết nuốt nước mắt nhìn em bước đi xa mãi. Sự hối hận của tôi đã quá muộn màng không thể cứu vãn được nữa, tôi đau khổ và dằn vặt. Tôi đã từng thề rằng tôi bỏ em thì tôi sẽ chết, nhưng tôi quá nhát gan mà không dám làm vậy, sự ngu ngốc và vô tâm của tôi đã dẫn đến hậu quả ngoài sức chịu đựng của mình. Rồi đây tôi sẽ sống ra sao, tôi đã không thể tha thứ cho chính mình.

Bây giờ tôi chỉ có thể cầu mong em nơi phương xa được bình yên, vui vẻ, hạnh phúc, không điều gì xấu xảy ra cho em, tôi đã không thể mang lại hạnh phúc cho em. Ngay cả người mình yêu duy nhất trên cuộc đời này tôi còn không bảo vệ được thì còn nói gì được nữa chứ.

Lỗi tại tôi, tất cả là do tôi, tại tôi quá ngu ngốc và vô tâm nên mới xảy ra thế này, tôi không thể trách ai được. Tôi mong một ngày nào đó khi đọc được những dòng này em sẽ trở lại bên tôi mặc dù tôi biết điều này là vô vọng. Nhưng tôi không biết làm sao hơn được nữa, tôi quá yêu em và không biết làm gì để em trở lại, chính tôi đã đánh mất em, đã đánh mất tình yêu này.

dovanminh1994@gmail.com

Tin cùng sự kiện Tình yêu giấu kín

Ngoại tình thời nay Ám ảnh quá khứ và những người đàn ông của vợ Vợ tôi thú nhận đã ngủ với rất nhiều người khác khi không có tôi bên cạnh.
20/08/2017 10:59
Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
Những tâm sự hay Bị cô bạn thân ép cưới và đêm tân hôn khó quên Tất cả cũng vì rượu mà ra, nếu không vì quá chén thì tôi với Thắm đã chẳng ra nông nỗi này.
20/08/2017 08:55
Những tâm sự hay Những lời thủ thỉ khiến chàng thêm hưng phấn trong  " cuộc yêu " Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì...
20/08/2017 08:39
Những tâm sự hay Chồng quỳ xin tôi đến khuyên nhân tình bỏ thai Tôi không hiểu mình nghĩ gì lúc đó cũng đồng ý gặp nhân tình của chồng và nói chuyện như ý anh muốn…
20/08/2017 07:38
Không chỉ việc làm, giáo viên còn cần được coi trọng Để gỡ “nút thắt” về điểm đầu vào các trường sư phạm thấp thảm hại, Bộ GDĐT cho biết, mùa tuyển sinh năm 2018 các...
20/08/2017 10:00
Đã có điểm chuẩn bổ sung đợt 1 nhiều trường đại học Dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển bổ sung đợt 1, nhiều trường ĐH trên phạm vi cả nước đã công bố điểm chuẩn của đợt...
20/08/2017 03:00
Siết chỉ tiêu và áp điểm sàn riêng đầu vào sư phạm Trước thực trạng nhiều trường sư phạm và trường đa ngành đào tạo giáo viên quy định mức điểm nhận hồ sơ chỉ 15,5....
19/08/2017 18:20
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
   
  • Các chuyên mục khác