Đàn bà dễ dãi khác gì đàn ông?

Thứ Tư, ngày 05/12/2012, 10:10
Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Đàn bà, con gái bây giờ càng ngày càng dễ dãi, dê chẳng kém gì đàn ông.

Cánh phụ nữ lúc nào cũng gào lên kêu than đàn ông ngày nay sở khanh, dê già. Nhiều em gái từng "over night" (qua đêm) với tôi (sau này bị tôi đá) cứ ôm lòng hận, trách móc này nọ, thậm chí lên blog, facebook nói tôi không ra gì. Bạn bè xung quanh tôi cũng hay bảo: Chơi với mày thì biết tính nhưng nói thật nếu tao là người yêu của mày thì cũng không thể chấp nhận nổi. Ơ hay, tôi có ép buộc ai ngủ với mình bao giờ đâu.

Xin hỏi, nếu không có đàn bà làm “đối tác”, đàn ông đố mà “dê” được với ai. Trách đàn ông “dê” thì trước hết phụ nữ hãy nhìn lại mình đi đã. Đàn bà, con gái bây giờ càng ngày càng dễ dãi, dê chẳng kém gì đàn ông.

Kết luận trên tôi rút ra từ kinh nghiệm tình trường của bản thân lẫn của vô số chiến hữu xung quanh.

Theo nhiều người nhận xét, tôi là một chàng trai năng động, thông minh, nói chuyện có duyên, không ít người còn ưu ái tặng cho tôi mỹ từ "dẻo mỏ, tán gái thành thần". Thêm chiều cao gần 1,8m và vẻ mặt nam tính, tôi trở thành kẻ nghiễm nhiên đào hoa. Khá nhiều gái "xin chết" trong vòng tay tôi. Và cũng nhờ vậy, tôi nhận ra được bản chất “thoáng” đến phát sợ của các nàng hiện nay.

Tôi quen biết và trải qua nhiều cuộc tình với nhiều phụ nữ (chắc cũng phải tầm trên dưới 30 cô). Mà yêu ai, tôi cũng phải có tình dục. Yêu mà chưa sex thì không thể gọi là tình yêu.

Hồi còn trẻ dại, tôi cứ nghĩ với nhu cầu tình dục cao của mình và quan điểm “yêu không sex thì chỉ là tình đồng chí”, chắc chẳng em gái nhà lành nào muốn yêu mình.

Nhưng khi bước chân vào tình trường, tôi mới biết chuyện dụ phụ nữ cho quan hệ tình dục dễ ợt. Có cô khó lắm thì chỉ mấy tháng là sẽ được sex, còn không thì chỉ "chinh chiến" 1, 2 tuần. Thậm chí, tôi còn lập được kỉ lục với 1 nàng mới nói chuyện online vài lần, gặp nhau 2 tiếng ngoài đời thì đã “chiến”.

Một lần rảnh rỗi, tôi vào một phòng chat tìm người nói chuyện giải khuây. Tôi nhảy vào một cái nick treo status “Cần người tâm sự”. Hóa ra đó là một em gái học năm nhất đại học đang căng thẳng vì chuyện học hành thi cử. Anh em nói chuyện cũng hợp. Cô bé nhìn cũng dễ thương nên tôi và em add nick.

Thỉnh thoảng, lúc rỗi rãi tôi lại lên buôn bán với cô bé. Hai bọn tôi đã cùng share webcam. Xem xong, em bảo: Nhìn anh hay hay. Anh cao bao nhiêu? - Tôi trả lời 1m78, thì em tỏ vẻ thích thú: "Ồ thế thì anh như người mẫu ý nhỉ?". Tôi đoán là em cũng thích giai ngoại hình đẹp.

Tối hôm ấy, tôi vừa mở máy tính đang định lên làm vài trận game thì cô bé nhảy vào nick tôi làm biểu tượng mặt khóc òa òa. Tôi hỏi có chuyện gì thì bé bảo đời chẳng được gì như ý, điểm kém, bố mẹ mắng mỏ, cãi nhau với bạn thân… Nói chuyện được tầm 30 phút thì bé rủ tôi đi uống nước tâm sự.

Gặp bé ngoài đời tôi thấy vui vui vì bé xinh hơn trong ảnh. Ăn mặc kiểu xì tin, trang điểm mắt Ai Cập đúng mốt mà các chị ở văn phòng tôi có lần buôn chuyện mà tôi tình cờ nghe được. Tôi đưa bé đến một quán trà. Ngồi nói được dăm ba câu thì bé bù lu bù loa lên. Tôi cuống quýt vừa ôm, vừa dỗ dành. Cả quán, khách khứa quay lại nhìn hai đứa. Thấy ngại, tôi bảo em “Kiếm chỗ nào kín đáo ngồi đi”. Em sụt sùi đồng ý.

Tôi vừa đèo em vừa suy nghĩ xem có quán cà phê nào riêng tư để vào không thì em gõ vào vai tôi mấy cái. Bé kêu “Vào đây nè anh!”. Ngó theo hướng tay em chỉ, tôi nhìn thấy một nhà nghỉ.

Lên nhận phòng rồi, bé thao thao bất tuyệt “Em với người yêu cũng hay vào đây lắm. Bọn em còn mua đồ ăn mang vào đây chơi cả chiều luôn…!”. Tôi hơi giật mình vì bé thoáng quá, nhưng cũng lờ mờ nhận ra là mình đang được “bật đèn xanh”.

Đàn bà dễ dãi khác gì đàn ông? - 1

Ngày hôm ấy, tôi mệt đứ đừ vì một lúc phải chiều hai em (Ảnh minh họa)

Chuyện diễn ra sau đó chắc chẳng cần nói mọi người cũng hiểu. Sau khi “vui vẻ” xong (tôi có dùng bao cao su), tôi đưa cô bé về nhà. Hôm ấy, tôi được mở mang tầm mắt về độ dễ dãi của con gái bây giờ. 2 tiếng gặp mặt, vài trăm ngàn uống nước + phí nhà nghỉ, quá dễ cho 1 cuộc chơi. Cô bé ấy mới 18 tuổi, lại còn học 1 trường đại học nổi tiếng (đấy là em kể với tôi). Vậy mà bé bạo dạn quá, sex có khi còn ác hơn cả tôi. Choáng thật!

Đó là kỉ lục về 1 em siêu nhanh, siêu dễ. Còn người tôi gặp khó khăn nhất khi tiến đến bước cuối chính là người yêu tôi bây giờ. Người mà tôi vẫn hay gọi là “vợ”. Tôi phải dụ dỗ gãy lưỡi suốt 4 tháng trời em mới cho tôi chung đụng.

“Vợ” tôi là gái trinh 100%. Lúc đầu, “vợ” có vẻ ngây thơ, ngại ngần. Nhưng khi biết mùi rồi thì đòi liên tục. Nhiều khi, tôi còn lo không biết những lúc tôi không đáp ứng được (do bận rộn công việc, đi công tác), cô ấy có mò đến thằng nào khác hay không.

Mọi người đừng vội nói tôi suy diễn vớ vẩn. Đàn bà bây giờ thế đấy, thiếu hơi trai là chẳng chịu được đâu, toàn tìm các chàng “hàng khủng” để thỏa mãn nhu cầu thôi. Mà tôi chính là một đối tượng như thế, rất giỏi sex nên cứ hay bị chị em dụ.

Chẳng thế mà ở cơ quan tôi, vài máy bay bà già dụ dỗ tôi liên tục, tuần nào cũng đòi bởi lý do “chồng chị yếu quá”. Thậm chí ex của tôi ngày trước, lúc chia tay tuyên bố hận tôi tận xương tủy. Nhưng về sau tham tiền lấy chồng già yếu sinh lí, em cũng cứ tìm tôi liên tục.

Chủ nhật vừa rồi, tôi với “vợ” lên kế hoạch “đi yêu”. Đang dắt xe ra đi đón “vợ” thì người yêu cũ gọi, rất lả lơi rủ rê tôi. Tôi nói là đang có hẹn với “vợ”, từ chối khéo. Cô ấy quay ra "tâm trạng", kêu là lâu không gặp nên nhớ quá. Thấy tội tội, tôi đành kêu cô ấy ra nhà nghỉ mà tôi định lai “vợ” đến.

Thế là tôi đành phải sắp xếp “vợ” ở 1 phòng, người cũ ở 1 phòng. Ngày hôm ấy, tôi mệt đứ đừ vì một lúc phải chiều hai em. Tuy nhiên, cũng may là tôi khá sung mãn trong chuyên tình dục nên “vợ” tôi chẳng mảy may nghi ngờ.

Người yêu cũ còn ghê đến mức nháy điện thoại liên tục lúc tôi đang “đổi ca”. Thế mới biết, đàn bà bây giờ dê đến thế nào. Cứ bảo đàn ông hay ngoại tình, lăng nhăng nhưng xem ra phụ nữ còn ghê gớm gấp bội.

Tôi rất cẩn thận khi quan hệ tình dục với phụ nữ. Tôi sợ nếu sơ sẩy để các nàng dính chưởng, mình lại có con rơi con vãi thì chết dở. Bí quyết của tôi là dùng bao cao su có gai, vừa phòng chống tốt, lại tạo cảm giác cho bạn tình.

Nhưng cũng có khi, tai nạn đến làm tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày. Giả dụ như tháng trước, tôi có một lần không kiềm được với “vợ”. Cô ấy lại còn kêu chậm kinh làm tôi hết hồn.

Tôi thì không muốn kết hôn với cô ấy từ sau khi nhận ra “vợ” rất máu. Tôi lo sau này bị em cắm sừng. Mục tiêu của tôi là lấy một nàng hiền, ít nhu cầu trong sex thôi để giảm bớt nỗi lo vợ ngoại tình.

Khi biết tin “vợ” có thai, tôi buồn mấy ngày đêm. Lấy về thì chắc chắn không được, mà bỏ thì tiếc quá. Tôi với cô ấy hợp nhau trong "chuyện ấy" lắm.

Thật may là tối hôm 20-10, đang đi liên hoan cùng công ty, “vợ” nhắn tin bảo chỉ là báo động giả, em không có bầu. Tôi nhảy cẫng lên sung sướng, chọn ngay bài karaoke hát tưng bừng để ăn mừng.

Tôi biết nhiều người đọc xong sẽ xỉ vả tôi chẳng ra gì. Nhưng nói chẳng phải bao biện, con gái bây giờ thoáng và bạo quá. Vừa thích người ta một cái, hay mồm nói “Em yêu anh quá” là đã sẵn sàng “lên giường”, thì bảo con trai bọn tôi “đỡ” thế nào được.

Đàn ông con trai cũng là người. Những chuyện quan hệ tình dục, đến lúc đấy thì mấy người còn tỉnh táo để mà nghĩ nên hay không nên, làm thế đúng hay sai. Và các em cứ “cho” thì tội gì tôi không “nhận”. Đến khi thôi nhau lại bày đặt than vãn, nhiếc móc. Thử hỏi "Lúc "sướng" thì ai sướng cho?".

Thật ra, tôi cũng đang mong tìm được 1 gái chính chuyên để lấy về làm vợ đây. Nhưng tìm mãi mà có thấy có đâu. Gái ngoan hiền giờ tuyệt chủng cả rồi. Đàn bà bây giờ dễ dãi, dê chẳng kém gì đàn ông!

Theo Nguyễn Duy (TTVN)

Tin cùng sự kiện Tình yêu nữ giới

Clip hot Gái xinh với clip chế  " Người lạ ơi "  cổ vũ U23 Việt Nam Xinh đẹp, mê bóng đá, lại còn hát hay.. hai cô gái trong mơ của các chàng trai đây rồi.
23/01/2018 11:00
Những chuyện gia đình Khoa học tìm ra dấu hiệu lạ tố cáo chàng/nàng đang ngoại tình Bạn nghi ngờ và muốn kiểm tra xem liệu vợ/chồng mình có đang ngoại tình hay không, đừng bỏ qua dấu hiệu biết nói này.
23/01/2018 10:30
Trúng thưởng 1.5 tỷ, vợ chồng trẻ mong thoát cảnh ở trọ Với món lộc xuân bất ngờ này, anh Châu Hồng Sơn có thể thực hiện giấc mơ an cư lạc nghiệp và cùng gia đình đón một...
23/01/2018 10:00
Vườn đào Nhật Tân nở sớm, giới trẻ thích thú check-in Một tháng trước Tết Nguyên đán, hoa đào đã bắt đầu khoe sắc tại Hà Nội. Bộ ảnh ghi lại không khí tại các làng hoa...
23/01/2018 10:00
Hotgirl - Hot boy Giữa dàn U23 toàn trai đẹp,  Crying girl  lại mến mộ Lương Xuân Trường Cô gái Thanh Hóa nổi tiếng vì khóc nức nở trên khán đài khi U19 Việt Nam thua trận.
23/01/2018 09:30
Những chuyện gia đình Đau đầu vì vợ luôn miệng bì tị chuyện đóng góp Tết với nhà chồng Gần đến Tết, vợ tôi luôn miệng kể lể chuyện cô ấy mua gì, sắm gì cho nhà tôi rồi so vì với nhà anh trai khiến tôi rất...
23/01/2018 08:50
Giáo dục Đất nước sẽ đối đầu với U23 Việt Nam tại bán kết có nền giáo dục đặc biệt thế nào? Trận cầu đỉnh cao giữa đội tuyển U23 Việt Nam với các cầu thủ Qatar đang khiến mọi người sục sôi. Không chỉ đầu tư...
23/01/2018 12:00
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á HN: Màn hình  " khổng lồ "  phục vụ sinh viên xem U23 Việt Nam - Qatar Trường Đại học Bách Khoa đã bố trí một màn hình rộng 250 inch tại nhà thi đấu của trường để phục vụ sinh viên và...
23/01/2018 11:55
Giáo dục Infographics: Chương trình giáo dục phổ thông mới có gì mới? Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo chương trình môn học và hoạt động giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể....
23/01/2018 10:35
Giáo dục Cựu sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM đốt bằng tốt nghiệp, lãnh đạo nhà trường nói gì? Clip một nam thanh niên đốt bằng đại học đăng tải trên facebook khiến dư luận xã hội quan tâm được xác định là cựu...
23/01/2018 08:25
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 siêu sao bóng đá có IQ và trí tuệ khiến thiên tài cũng phải nể phục Không chỉ là những siêu sao sân cỏ, 10 cầu thủ dưới đây còn sở hữu chỉ số IQ và trí tuệ khiến những thiên tài vĩ đại...
23/01/2018 02:49
U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á Thực hư lá đơn xin nghỉ học để xem U23 Việt Nam đá bán kết Trong đơn xin nghỉ học, học sinh lập luận về nguyện vọng xin nghỉ để được xem bóng đá.
22/01/2018 18:00
   
  • Các chuyên mục khác