Đoán vận thế hên - xui của 12 con giáp năm 2016

Thứ Sáu, ngày 18/12/2015, 14:11
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Có những con giáp rũ bỏ được vận hạn năm cũ và bắt đầu khởi sắc nhưng có những người mãi cứ lận đận.

Tuổi Tý

Năm 2016, vận thế tuổi Tý tốt hơn so với các năm trước. Cả năm vận thế có thể nói là Cát nhiều hơn Hung. 

Người tuổi Tý năm nay thích hợp chuyển nhà, thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp. Dù chọn phương án nào, bạn cũng nên có những kế hoạch cụ thể cho các công việc của mình. Trong năm Bính Thân, người tuổi này có phần thu nhập phụ nhiều hơn là nguồn thu nhập chính.  

Năm 2016 cũng là năm phát triển tốt về tình cảm. Người đã lập gia đình thì tình cảm lại càng lên cao, người chưa lập gia đình thì có tiến triển tốt với đối phương. Thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, không nên vì chút tức giận nhất thời mà hủy hoại các mối quan hệ đó.

Những chuyện thị phi hay bệnh tật nhỏ là điều khó tránh khỏi. Cấm kỵ việc tham gia chính trị hay vươn lên quá cao trong sự nghiệp, nếu không chuyện thì phi lại càng nhiều. Nữ giới tuổi Tý cẩn thận với những bệnh phụ khoa, nam giới tuổi Tý đề phòng nghịch cảnh. Trong bộn bề những bận bịu ắt có thành quả lớn, mọi chuyện sẽ được như ý muốn.

Đoán vận thế hên - xui của 12 con giáp năm 2016 - 1

Năm 2016, vận thế tuổi Tý tốt hơn so với các năm trước.

Tuổi Sửu

Năm 2016, vận thế của tuổi Sửu có chuyển biến tích cực, tình thế xoay chuyển. Tuổi Sửu giành được thắng lợi sau cùng trong những khó khăn. Với những người nóng tính thì việc nhẫn nại là điều quan trọng nhất trong năm 2016 này.

Nhân duyên trong năm khá tốt, trong nhà chuyện vui nhiều. Tuổi Sửu lại có quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi trong việc triển khai các kế hoạch ấp ủ. Dù là thu nhập chính hay thu nhập phụ thì cũng đều tốt, có nhiều cơ hội đặc biệt. Nhưng tuổi Sửu lại dễ tin người nên vì đó mà mất mát cũng nhiều.

Bẩm sinh bản tính khá bướng bỉnh “không thắng không chịu”, hay mất đi phong độ vốn có trong khá nhiều trường hợp. Tuổi Sửu nên vui vẻ, hòa đồng, bao dung hơn với người khác, vận thế ắt tốt đẹp.

Tuổi Dần

Vận thế trong năm Bính Thân khó định, lúc lên lúc xuống. Vào thời kỳ quan trọng, nhìn bề ngoài có vẻ là trì trệ nhưng thực tế bạn đang bước vào giai đoạn cực tốt. Tổng thể thì đây là năm có càng nhiều thay đổi càng tốt. Tuổi Dần nên nhẫn nại, ắt thì cầu được ước thấy.

Do đây là năm có sự biến động, nên bất kể là những sự đầu tư quy mô lớn hay những hành động mang tính “quà đà” đều cần phải cực kỳ cẩn thận. Năm Bính Thân mà có cơ hội ra nước ngoài thì có thể tăng vận thế lên nhiều. Việc thay đổi công việc, chuyển nhà… đều là những việc cần làm theo đúng nhu cầu thực tế.

Tuổi Dần nên giảm bớt thói quen kỳ thị, nên nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Nam giới tuổi Dần thích ngao du bên ngoài nhiều hơn, thường không ở nhà, nhưng năm Bính Thân nên cẩn thận những mối nguy bất ngờ, duy trì vận động thường xuyên. Tài vận trung bình, không thuận trong việc bài bạc, nhưng thuận để tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp.

Tuổi Mão

Vận thế năm 2016 tuyệt nhiên không hề tồi, nhưng những vấn đề nhỏ nhặt thì lại khá nhiều. Những người tuổi Mão thiên về cuộc sống tình cảm, áp lực tinh thần nhiều. Năm Bính Thân này nên thay đổi cuộc sống của mình chút ít, đi dạo buổi sáng sớm nhiều hơn, giảm thiểu “cuộc sống” về đêm.

Nam giới tuổi Mão nên cẩn thận trong khi giải quyết công việc mà mất đi chính kiến của mình, tránh bị người khác lợi dụng. Nên lắng nghe ý kiến của những người đang có vận tốt thì tài vận của mình mới được duy trì. Nữ giới tuổi Mão sự nghiệp có nhiều thay đổi nên dễ sinh bệnh do bận rộn quá mức. Nên chú ý hạ thấp bớt yêu cầu thì cuộc sống mới như ý muốn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang bước vào giai đoạn vận thế cực tốt, có lợi nhất là trong sự nghiệp. Tổng thể đạt được bước phát triển cực kỳ tốt. Nhưng cần cẩn thận khi xử lý mọi việc, cần xử trí thỏa đáng đối với các mối quan hệ xã hội, nếu không tuổi Thìn sẽ chuốc phải những rối ren, thị phi không mấy vui vẻ.

Trong quá trình phấn đấu cần chú ý khi xử lý các văn kiện, giấy tờ, nhất là các hợp đồng, rất dễ xảy ra sai sót. Cần chú ý những điều thị phi xuất hiện bất ngờ, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác kẻo “càng đi càng thấy mờ mịt”. Nữ giới tuổi Thìn gặp nhiều chuyện thị phi hơn là nam giới, nên bỏ những thói quen xấu thì cuộc sống mới mong đi theo đúng nhịp.

Tuổi Tỵ

Vận thế năm Bính Thân khá tốt, mọi việc đều có thể thành trong năm 2016 này. Tuổi Tỵ năm nay thuận lợi để phát triển sự nghiệp, những khó khăn mà năm trước gặp phải thì đều có hướng giải quyết. Về sự nghiệp, tuổi Tỵ là người theo chủ nghĩa “tấn công”, tức luôn luôn hướng về phía trước, nên năm 2016 là thời điểm để bạn tỏa sáng. Hãy thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, chính hữu để tránh bị lừa gạt trong khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.

Năm Bính Thân hợp hơn với nam giới tuổi Tỵ. Nam giới tuổi Tỵ lại được nữ quý nhân phù trợ nên sự nghiệp xuất hiện sự thay đổi. Năm 2016, tuổi Tỵ có rất nhiều niềm vui bất ngờ, hợp để đi du lịch hay thay đổi chỗ ở. Tổng quan vận thế năm 2016 ổn, cần thận trọng để có thể hưởng thụ hết những niềm vui của năm.

Đoán vận thế hên - xui của 12 con giáp năm 2016 - 2

Tuổi Tỵ năm nay thuận lợi để phát triển sự nghiệp

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm 2016 vận thế tiếp tục phát triển tiếp, mọi việc đang mong muốn đều dễ dàng đạt được. Hơn nữa khí chất cao vời, vận mệnh như hổ báo, dường như không gì ngăn cản được bước tiến của bạn. Năm Bính Thân tuổi Ngọ khá bận rộn, nhưng tài vận không được như trong suy nghĩ, lúc đến lúc đi. 

Xét trên phương diện mưu cầu thì vận thế được xem là khá tốt, nhưng chuyện tình cảm thì lại không được hòa hợp cho lắm do tuổi Ngọ khá cố chấp. Tuổi Ngọ nên tham gia nhiều vào các việc hỷ sự như đám cưới, ăn mừng…, xây dựng tốt bầu không khí trong gia đình và xây dựng các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Mùi

Năm 2016 vận thế tuổi Mùi tốt, được nắm quyền hành và thống lĩnh, có thể nói đây là một năm rất may mắn. Tuổi Mùi có cơ hội đạt được nhiều thành quả trong năm nay, mở rộng, nâng cao vị thế công việc, nhìn đâu cũng thấy lợi lộc.

Trong công việc, nên dốc hết sức theo đuổi mục tiêu do cơ hội khó có lần thứ 2. Đồng thời cũng cần xây dựng tốt mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp để tạo nền tảng vững chắc cho các bước tiến của bản thân trong năm nay.

Tuổi Mùi năm Bính Thân được khá nhiều sự trợ giúp trong công việc và trong việc phát triển sự nghiệp. Cần chú ý tài vận lúc đến lúc đi, chi tiêu vào những việc hợp lý. Với một năm ngập tràn lộc lá như thế này tuổi Mùi nên dự phòng chút cho tương lai, rồi sau này sẵn mà mưu nghiệp khác.

Trong chuyện tình cảm lại có thể kết thành mối lương duyên, chủ động khuấy động chuyện tốt trong gia đình khiến bản thân có được một năm ngập tràn hạnh phúc. 

Tuổi Thân

Một năm vận thế trung bình, mọi sự có vẻ khá ảm đạm. An ủi là Cát Tinh không ngừng tụ họp, nên báo hiệu một năm cũng khá nhiều thay đổi với thắng lợi lớn. Tuổi Thân nên nhớ mở lòng mình, không nên lủi thủi một mình mãi như thế. Năm Bính Thân phù hợp để tiến triển trong các mối quan hệ. Những người đã lập gia đình thì nên đi du lịch nhiều hoặc cùng phát triển một chuyên môn giống đối phương.

Tổng thể tài vận trung bình, không được nhiều mà cũng không mất nhiều. Tuổi Thân hay bồn chồn, luôn muốn bảo vệ mình trước, trí tiến thủ quá cao nên nhiều khi kẻ thù lại chính là bản thân mình. Năm Bính Thân này không nên chỉ chăm chăm vào sự nghiệp, tài vận mà hãy tận hưởng cuộc sống tình cảm của mình nữa nhé.

Tuổi Dậu

“Bình an” và “Thuận lợi” là hai từ có thể miêu tả cho tuổi Dậu, nhưng nói đến vận thế thì lại không được lý tưởng cho lắm. Năm này là lúc tuổi Dậu đang trong thời gian phấn đấu, đã bước vào giai đoạn cực thịnh nhưng lại chưa có được thành quả như mong đợi. Bản tính tuổi Dậu theo chủ nghĩa “không ngừng phấn đấu” nên dù bỏ sức nhiều thu lợi ít thì họ vẫn kiên trì.

Năm nay không thuận cho kinh doanh nên tuổi Dậu hãy giữ tình trạng như hiện tại đã, không nên quá gấp gáp. Mặc dù sự nghiệp có phần long đong nhưng sẽ có điều bất ngờ cho bạn, cơ hội cũng đến mà bạn không lường trước. Tuổi Dậu cần tiếp tục cố gắng, năm Bính Thân ắt có thành quả.

May mắn là tuổi Dậu cũng biết hưởng thụ cuộc sống, lại có tài thiên bẩm trong việc lên kế hoạch cho tương lai. Do vậy ngoài thời gian với công việc thì họ còn tự tìm cho mình những niềm vui nho nhỏ. 

Tuổi Tuất

Là một năm bận rộn và tất bật, lao tâm khổ tứ, nhưng thắng lợi thì cũng nhiều không kém. Cho đi ắt được nhận lại, nhưng nếu quá ham lợi mà sợ thất bại thì vận thế sẽ đi ngược lại. Năm Bính Thân là năm vận thế đang lên, tài vận tăng cao. Bạn nên tìm kiếm những người có chung trí hướng để mở rộng sự nghiệp, rõ nhất là khi có người tuổi Dần và tuổi Mão giúp đỡ.

Năm nay trong gia đình lại xảy ra nhiều chuyện thị phi, nên tuổi Tuất cần nhẫn nại để tránh gay ra những tranh cãi hay xung đột thường xuyên. Nên tăng cường vận động, du lịch, hợp chuyển nhà, thay đổi nơi cư trú, vứt bỏ những đồ vật cũ kỹ trong nhà để không ảnh hưởng đến vận khí.

Tuổi Hợi

Vận thế năm Bính Thân khá khả quan, có vị thế cao, nhân duyên rộng mở. Thuận trong mọi nghề nghiệp, công việc, có thể mở rộng hoặc tiến cao trong sự nghiệp. Mặc dù tiền tài bề ngoài thì rất tốt nhưng ẩn sau đó lại là những mối hiểm họa khó lường. Trước hết bạn không nên quá kiêu ngạo, cần tự lo tự quyết, nên nhớ trong quá trình mở rộng sự nghiệp chuyện thị phi là điều khó tránh khỏi.

Năm 2016 là một năm nhiều lo toan bận bịu, khiến tuổi Hợi gặp không ít phiền hà. Bạn nên có kế hoạch thực hành tiết kiệm, tạo một tinh thần sảng khoái cho chính mình để hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại nhé!

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Giới trẻ 2017 Cô dâu TQ bị khách mời cưỡng hôn ngay trên giường cưới Bất chấp rất nhiều lời chỉ trích, vẫn có nhiều màn nháo tân hôn quá đà, phản cảm diễn ra.
20/11/2017 11:40
Giới trẻ 2017 Giám đốc trẻ chi trăm triệu đăng quảng cáo tìm bạn gái Đẹp trai, tài năng và kiếm ra tiền chưa chắc đã thuận lợi trong tình yêu. Joe Cohen, một giám đốc điều hành giàu có ở...
20/11/2017 11:15
Tình yêu giới trẻ hiện nay Thầy giáo xứ Thanh bất chấp tất cả để cưới cô gái bị liệt hai chân Tình yêu mãnh liệt của người thầy trẻ dành cho cô vợ liệt hai chân khiến dân mạng cảm phục.
20/11/2017 10:16
Bí kíp thành  mồi ngon  cho  cá mập Dư âm về hai chàng sinh viên khởi nghiệp khi mới 20 tuổi, còn chưa tốt nghiệp Đại học nhận được khoản đầu tư 3,1 tỷ...
20/11/2017 10:00
Ngoại tình của phụ nữ Vợ đưa 2 tỷ để chồng chấp nhận đứa con vừa chào đời Phát hiện đứa con mới sinh không phải con mình, Bình đắng chát khi vợ đưa anh 2 tỷ.
20/11/2017 09:17
Giới trẻ 2017 Gái đôi mươi sốc với vẻ quyến rũ của cụ bà 71 tuổi này! Đã 71 tuổi thế nhưng cụ bà người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.
20/11/2017 08:21
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
8 thủ thuật đọc sách điện tử hiệu quả không phải ai cũng biết Độc giả của Waka trung bình dành tới 12 giờ 06 phút mỗi tuần đọc e-book, nhưng liệu chúng ta đã biết hết những mẹo để...
20/11/2017 10:00
Ra mắt hệ thống nhượng quyền thương hiệu Language Link tại TP. HCM Language Link, tổ chức giáo dục và đào tạo Anh ngữ hàng đầu thế giới đã ra mắt hệ thống nhượng quyền thương hiệu quốc...
20/11/2017 10:00
Giáo dục Chuyện cổ tích về thầy trò tí hon làm hàng triệu trái tim thổn thức Tối 18/11, Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình “Thay lời tri ân” năm 2017. Cũng...
20/11/2017 08:15
Giáo dục Về nơi giáo viên không chỉ yêu nghề mà còn phải... khỏe Băng rừng, lội suối là cụm từ quen thuộc đối với những thầy cô giáo đang công tác tại trường Tiểu học và THCS Krong...
20/11/2017 03:00
Những phận đời kém may mắn Đến lớp học đặc biệt của thầy giáo tí hon nặng 19kg Là một thầy giáo vô cùng đặc biệt, chàng trai 29 tuổi, cao 1,17m và nặng 19kg lúc nào cũng vui vẻ với một nghị lực...
19/11/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác