Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già"

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014, 09:43
Sự kiện: Ngoại tình thời nay

Sau hôm đó, tôi nể phục vợ mình sát đất, không dám ho he gì với Nga nữa.

Tôi hiện đang là quản lý của một cửa hàng điện tử điện lạnh ở Hà Nội. Từ ngày lên quản lý, công việc của tôi cũng bận rộn hơn. Có nhiều cơ hội tiếp xúc với các em nhân viên trẻ đẹp, tôi dần thấy vợ mình già nua. Và điều tôi chán nhất ở cô ấy sau bao năm kết hôn là tật nói nhiều.

Cứ động phải vấn đề gì không ưng ý vợ tôi lại nói đi nói lại tới khi tôi phải xin tha thứ, hoặc sửa chữa để cô ấy nhìn thấy và ghi nhận mới thôi không nói tiếp.

Trong số các em nhân viên mà tôi quản lý trực tiếp, tôi đặc biệt quý Nga. Cô ấy rất nhẹ nhàng, nói chuyện phải nói là “ngọt như mía lùi". Tôi cảm tưởng khi nghe cô ấy nói, con kiến trong lỗ cũng phải chui ra. Không những thế, Nga còn rất trẻ và xinh gái. Biết tôi để ý nhưng Nga không tránh né mà còn khéo léo nhận sự quan tâm đó từ tôi.

Có hôm tôi mệt không đi làm, Nga lại gọi điện hỏi han. Vợ tôi vẫn thế, chồng ốm cô ấy đi chợ nấu một nồi cháo to đùng rồi dặn tôi trưa tự lấy ăn, thuốc cô ấy mua ở trên bàn, có tờ hướng dẫn sử dụng. “Đến giờ nhớ uống thuốc nhé”, vợ đi ra cửa vẫn nói vọng vào.

Tôi nghĩ đến vợ lồ cồ mà chán. Còn Nga thì lại nhẹ nhàng “Anh ơi, anh ăn gì không em mua gửi qua cho anh? Anh mệt thế nào,…”. Chỉ nghe thấy hai từ “Anh ơi” tôi đã rưng rưng rồi. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà tôi dần thích Nga. Từ sự quý mến, tôi trở nên nhớ nhung và thèm cảm giác được Nga quan tâm để ý đến vậy.

Dần dà, tôi thích ở cơ quan hơn là ở nhà cùng vợ con mình. Chỉ có lên cơ quan tôi mới được người ta quan tâm hỏi han. Ở nhà vợ tôi mặt hầm hố, đi ra đi vào là cáu gắt. Ngay cả chuyện cơm nước, tắm cho con là việc đương nhiên phụ nữ phải làm, nhưng cô ấy suốt ngày đòi tôi phải giúp, hỗ trợ cô ấy. Tôi nghĩ, đàn ông đi làm kiếm vài ba chục triệu đưa vợ con là được rồi, về nhà cũng phải được nghỉ ngơi chứ.

Chỉ có Nga mới hiểu tôi, Nga biết tôi cần người quan tâm sẻ chia nên em sẵn sàng ngồi hàng giờ nghe tôi nói về chuyện thể thao, giải trí. Nga nấu cơm trưa chia sẻ cùng tôi. Dù thế, quan hệ của chúng tôi chưa một lần đi quá giới hạn. Mọi sự quan tâm chỉ diễn ra trong văn phòng tôi. Nhưng rồi chuyện đến tai vợ tôi.

Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già" - 1

Trong thâm tâm ai cũng hiểu, tôi chẳng bao giờ dám tái phạm thêm lần nữa (Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ vợ hỏi tôi xong rồi mới mắng. Nhưng vợ tôi chẳng nói gì, chỉ cười cười nói nói trêu tôi đôi ba câu. Kể cũng lạ từ hôm đó, tôi để ý thấy vợ mình nhẹ nhàng và biết ăn diện hơn. Có lẽ vợ ý thức được việc cáu gắt, nói nhiều dễ đẩy chồng vào vòng tay người khác nên cô ấy đang dần thay đổi chăng?

Hai tuần sau, vợ tôi ngỏ ý mời anh chị em trong cơ quan chơi thân với tôi đến nhà ăn cơm. Cô ấy nói, nhân tiện có người đi Điện Biên mua được mấy kg lợn rừng nên làm bữa liên hoan. Vợ còn nói thêm cũng bởi lâu ngày chưa có buổi tụ tập nào đông vui. Tôi nghe thế hưởng ứng ngay.

Hôm đó có Nga và 5 anh chị em nữa ở cơ quan tôi cùng đến. Vợ tôi ăn mặc thật đẹp, nhìn nổi bật nhất hôm đấy. Cô ấy rót nước rồi bảo đám đàn ông ngồi chơi, còn mấy chị em hỗ trợ cô ấy nấu ăn. Khi tôi xuống bếp xem xét tình hình, bỗng giật mình khi nghe vợ tôi kể chuyện “bà chị” nào đấy đánh ghen nhân tình của chồng, cô ấy miệng kể tay cầm con dao sáng bóng chặt xương. Tôi ngó thấy Nga và mấy em kia đứng khúm núm. Quả thật lúc này nhìn vợ tôi “oai thật”. Thực tế tôi chẳng làm gì sai nhưng nghe thế cũng giật mình thon thót.

Cả bữa cơm hôm đó chỉ có vợ tôi và mấy chị em nói cười vui vẻ, còn Nga ngồi im. Thi thoảng vợ tôi lại gắp thức ăn cho cô ấy. Ai cũng thì thầm khen ngợi vợ tôi xinh đẹp, đảm đang. Có người còn nói tôi may mắn khi lấy được người vợ như thế. Tôi vã cả mồ hôi, đúng là so với vợ hôm đó tôi có lép vế.

Khi xong bữa vợ tôi bê hoa quả ra gọt. Cô ấy gọi Nga ra làm cùng, bỗng chốc vợ quàng vai Nga nói ngọt: “Chị nghe mọi người nói ở cơ quan em là cô gái dịu dàng thường quan tâm tới mọi người, đặc biệt là anh Dũng nhà chị. Chị rất cảm ơn em. Thi thoảng anh Dũng có cho chị đọc một vài tin nhắn của em. Chị thấy em là người rất hiểu chuyện. Mong rằng sau này, em vẫn thế, vẫn sẽ thường xuyên động viên giúp đỡ anh ấy trong công việc”.

Vợ tôi nói xong mọi người tự dưng vỗ tay rầm rầm khiến tôi mặt ngẩn ngơ, tôi cứ ngỡ đây là hội nghị còn vợ tôi chủ trì. Còn Nga mặt đỏ, cô ấy cũng không biết xử trí thế nào khi thấy vợ tôi nói vậy.

Cũng sau hôm đó, tôi nể phục vợ mình sát đất, không dám ho he gì với Nga nữa. Nga tự dưng cũng thôi không nhắn tin, hỏi han gì tôi. Thậm chí buổi trưa Nga còn không ở lại văn phòng ăn cơm cùng tôi. Các đồng nghiệp thi thoảng lại trêu đùa chúng tôi với nhau. Có người còn thì thầm "Vợ anh Dũng đánh ghen cao tay thật, cái Nga nhìn mặt đỏ lừ". Nhưng trong thâm tâm ai cũng hiểu, tôi chẳng bao giờ dám tái phạm thêm lần nữa.

Theo HoangTuan122 (Đời sống & pháp luật)

Tin cùng sự kiện Ngoại tình thời nay

Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Suýt chết vì nâng ngực bởi ôm mộng muốn trở thành búp bê Barbie Cô gái Phần Lan Amanda quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.
22/11/2017 00:11
Hotgirl - Hot boy  " Hot girl thổ dân "  tuổi 18 bốc lửa đến khó ngờ Cô gái gây bão với bộ ảnh nữ thổ dân ngực trần năm nào đã tròn 18 tuổi, xinh đẹp và chững chạc.
22/11/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
   
  • Các chuyên mục khác