Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 10/4

Thứ Năm, ngày 10/04/2014, 08:00
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Kim Ngưu thích hợp làm việc riêng. Bảo Bình thuận lợi về mặt tình cảm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nhận được một số tin tốt lành. Có thể những cố gắng của bạn trong thời gian qua bắt đầu thu được kết quả. Bạn sẽ háo hức muốn chia sẻ với bạn bè thân thiết.

Tình yêu: Bạn đang kỳ vọng người yêu có thể đoán biết suy nghĩ và chiều theo ý bạn. Hãy tỉnh táo và nhìn vào hiện thực. Đối phương sẽ sẵn lòng đáp ứng miễn là bạn chịu nói ra.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi. Hãy tranh thủ giao lưu, thắt chặt quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đôi lúc, sự tự tin cũng sẽ là cản trở của bạn. Hôm nay, khi vấp phải ý kiến trái chiều, bạn nên bình tĩnh lắng nghe lời của người khác.

Tình yêu: Kim Ngưu nên dùng chiến thuật khiêm tốn nếu bạn hẹn gặp mặt lần đầu. Hãy hạn chế nói về điểm tốt hay thành tích của bản thân. Thay vì vậy, bạn nên tỏ ra quan tâm hơn tới đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, Kim Ngưu rất thích hợp với các dự án độc lập, cá nhân. Bạn cần không gian riêng để thoải mái phát huy năng lực cũng như toàn quyền kiểm soát tình hình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần giảm bớt căng thẳng và chuyện rắc rối trong cuộc sống. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể không được như ý.

Tình yêu: Hãy thể hiện tính cách ngọt ngào bẩm sinh khi bạn bè cần Song Tử an ủi. Bạn sẽ có những lời khuyên chính xác, hiệu quả.

Sự nghiệp: Song Tử dễ dàng hóa giải trở ngại trong công việc. Cộng với quyết tâm, và sự thúc đẩy của một người bạn tốt, không gì là không thể đối với bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải cần quan tâm nhiều hơn tới người khác. Hãy cảm ơn những ai đã giúp đỡ bạn, và gọi điện cho những số điện thoại bạn không thường liên lạc.

Tình yêu: Cự Giải nên thoải mái trò chuyện nếu bạn hẹn hò hôm nay. Đối phương sẽ thích nhất sự tự nhiên toát ra từ bạn.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị để đối phó với không khí hỗn loạn ở cơ quan. Bạn sẽ là người bình tĩnh, tự tại nhất.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đừng ngạc nhiên nếu người khác có xu hướng thích thân cận với Sư Tử. Bạn đang thể hiện mặt tính cách dịu dàng đối với thế giới.

Tình yêu: Bạn là cung thích tác động vào mọi thứ, bao gồm tình yêu. Nhưng thỉnh thoảng, bạn nên để câu chuyện diễn ra tự nhiên.

Sự nghiệp: Hãy phát huy khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình. Bạn nên tích cực khen ngợi hoặc hứa hẹn với người khác, nếu bạn muốn họ làm việc chăm chỉ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với cái đầu mơ màng. Bạn nên chọn những công việc đơn giản, thiên về thể chất vào buổi sáng. Sau đó, năng lượng và sự tỉnh táo sẽ giúp bạn xử lý tốt vấn đề phức tạp.

Tình yêu: Tình yêu có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Vì vậy, nếu thần Cupid gõ cửa khi bạn chưa sẵn sàng, bạn cũng đừng sập sửa lại.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ vui nhất khi ở chốn đông người. Nếu công việc của bạn chỉ khép kín quanh 4 bức tường, bạn vẫn có thể chủ động giao lưu với đồng nghiệp trong những phút giải lao.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 10/4 - 1

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với cái đầu mơ màng (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đặc biệt năng nổ và cởi mở vào buổi sáng. Đến chiều, bạn hướng về không gian nội tâm của mình hơn. Bạn sẽ vui nhất khi đến giờ đi ngủ, lúc bạn có thể thư giãn thỏa chí tưởng tượng.

Tình yêu: Một cuộc trò chuyện nghiêm túc với người yêu sẽ khơi mở những cảm xúc bạn vẫn giấu kín. Đây là cơ hội tuyệt vời để giải tỏa khúc mắc giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình rất hoan nghênh sự bầu bạn của đồng nghiệp. Nhưng những giây phút vui vẻ có thể khiến bạn quên mục đích lớn nhất khi đến cơ quan, đó là phấn đấu hết mình cho sự nghiệp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy xử lý mọi việc một cách công bằng, và cân nhắc tới cảm nhận của mọi người liên quan. Bạn đặc biệt hứng thú và làm tốt trong hoạt động tập thể.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu có chút rắc rối. Có thể vấn đề bắt nguồn từ những suy nghĩ của riêng bạn. Hãy nhìn thẳng vào trái tim mình trước khi vặn hỏi đối phương.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên đi làm với một bình cứu hỏa. Không khí ở cơ quan không dễ chịu chút nào. Hãy tận lực tránh xa các cuộc tranh cãi và căng thẳng của đồng nghiệp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có nhiều ý tưởng thú vị và đáng để theo đuổi. Bạn có thể nghiêm chỉnh xây dựng kế hoạch cụ thể sau bữa ăn trưa, khi bạn tỉnh táo nhất.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần nhiều hơn một buổi hẹn hò truyền thống kiểu ăn tối và xem phim. Hãy thử đi công viên trò chơi, hoặc tham gia vào một sự kiện chung náo nhiệt của bạn bè, cộng đồng.

Sự nghiệp: Hôm nay, Nhân Mã nên thử nghiên cứu, đánh giá ý nghĩ của cấp trên. Bạn có giác quan nhạy bén, và thích hợp với các suy nghĩ sâu sắc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tâm trạng của bạn khá thất thường. Phần lớn thời gian, bạn rất hào hứng trò chuyện với người khác. Nhưng bạn cũng có những khoảnh khắc rơi vào tâm lý khép kín, và chỉ muốn được yên tĩnh một mình.

Tình yêu: Mọi vấn đề đều có phương pháp giải quyết. Ma Kết nên tự nhủ như vậy khi bạn lỡ rơi vào tình huống khó xử lúc hẹn hò.

Sự nghiệp: Điều khó khăn nhất đối với bạn hôm nay là khả năng tập trung. Dù ở chỗ làm, ý nghĩ của bạn vẫn bận tâm về một ai đó, và đáng tiếc không phải sếp bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày rất thuận lợi cho các mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình. Nếu gặp gỡ bạn bè, hai bên sẽ càng thân thiết hơn.

Tình yêu: Hãy hành động theo cảm tính mách bảo. Bạn có thể vấp ngã, nhưng đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng giá.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên có một danh sách những việc cần làm, theo thứ tự ưu tiên. Hôm nay, tâm tư bạn có thể bay xa dù công việc đang ở ngay trước mặt bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên chọn những món ăn có lợi cho sức khỏe. Rau xanh, đồ ăn ít chất béo giúp bạn tươi tỉnh, sảng khoái hơn. Bạn rất mong được gặp một người đấy. Hãy làm nhanh việc cần để có thời gian rảnh rỗi hẹn hò.

Tình yêu: Người yêu có thể lỡ làm bạn cảm thấy tổn thương. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu không nghĩ đó là cố tình.

Sự nghiệp: Nhiều việc của bạn đang chuẩn bị đến hạn cuối. Hãy tăng tốc lên nếu bạn không muốn đánh mất uy tín mà bạn đã vất vả đạt được.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong " địa ngục " cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng " xanh mắt mèo " chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong chuyện ấy nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
Giới trẻ 2017 Kinh hoàng cảnh sống trên đống rác của nữ sinh Việt Nhiều cô gái ra ngoài thì thơm tho, sạch sẽ nhưng ở nhà lại bẩn thỉu, quần áo không giặt, bát đũa không rửa...
19/08/2017 09:00
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị ' bút phê ' gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
Trẻ chọn sách hay ipad, phụ thuộc vào cha mẹ Người lớn phải làm tấm gương, bằng cách hãy cất các thiết bị điện tử vào túi xách. Hãy đọc sách nhiều hơn, và bằng...
19/08/2017 03:00
Phương pháp dạy con hiệu quả nhất đối với trẻ hướng nội? Trong suy nghĩ của hầu hết các bậc phụ huynh, đối phó với một đứa trẻ hướng nội đôi khi lại khó khăn hơn là một đứa...
18/08/2017 18:00
   
 • Các chuyên mục khác