Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 12/4

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014, 07:43
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Song Tử đề phòng người thứ 3. Thiên Bình dễ buồn, dễ giận.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng nản chí nếu hôm nay bạn chỉ gặp toàn việc mà bạn không thích. Hãy xử lý hết chúng, để ngày mai bạn có thể rảnh rỗi làm theo ý mình.

Tình yêu: Một người bạn, hoặc người yêu cũ có thể cần Dương Cưu giúp đỡ. Ban đầu bạn có thể hơi lưỡng lự, vì đó là một yêu cầu lớn. Nhưng nếu có thể, hãy cố gắng nhé.

Sự nghiệp: Công việc sẽ cần bạn giao tiếp thường xuyên với nhiều người. Hãy tập cách giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, cởi mở, hoặc ít nhất là vẻ ngoài của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn sẽ sống nghiêng về cảm tính. Thả mình theo cảm xúc không phải là xấu, miễn là bạn biết tiết chế trong những trường hợp quan trọng.

Tình yêu: Kim Ngưu sẽ không gặp khó khăn nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm. Chỉ cần một tin nhắn, bạn cũng đủ sáng tạo để người nhận phải rung động.

Sự nghiệp: Bạn không nên coi nhẹ bất cứ ai. Có thể người bạn chú trọng vun đắp quan hệ lại không giúp đỡ được bạn vào lúc cần thiết nhất.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử cần chỉnh đốn lại cuộc sống của mình. Bạn nên quan tâm đến những phương diện mà bạn vẫn ít chú ý, như ý định dọn dẹp nhà cửa, trồng cây ngoài vườn, hay kế hoạch ăn kiêng.

Tình yêu: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào tình yêu của bạn. Hãy khéo léo quan sát, nhưng đừng bày tỏ lòng ghen tị quá lộ liễu.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên cân nhắc những vấn đề công việc quan trọng. Bạn có đủ nhạy cảm, cũng như tỉnh táo để bao quát toàn bộ tình hình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, việc nhỏ nhưng lại dễ hóa việc lớn. Cự Giải nên hành xử thận trọng nhé.

Tình yêu: Đừng đẩy cuộc trò chuyện với người yêu đi xa hơn những chủ đề thông thường. Bạn có thể muốn nhắc tới vài việc sâu xa, nghiêm túc hơn, nhưng hôm nay tinh thần của hai bạn không phù hợp để làm vậy.

Sự nghiệp: Cự Giải chớ nên đơn độc quyết định một mình. Dù vấn đề đơn giản hay phức tạp, bạn cũng nên hỏi ý kiến của ít nhất một người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có một việc rất quan trọng, cần bạn suy nghĩ kĩ. Bạn nên bình tĩnh cho mình đủ thời gian. Đừng để người khác can thiệp hay thúc đẩy khi bạn chưa sẵn sàng.

Tình yêu: Gặp mặt trực tiếp không phải lợi thế của bạn bây giờ. Sư Tử sẽ tỏa sáng hơn khi bạn sử dụng công cụ trò chuyện gián tiếp, như qua tin nhắn, điện thoại, thư từ hay chat qua mạng.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn rất sáng suốt khi làm việc với số liệu. Đừng bỏ lỡ dịp tốt này để xem xét tình hình tài chính và kế hoạch kinh tế dài hạn của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bẩm sinh đã có tài tổ chức. Hôm nay, bạn càng khiến người khác phải thán phục. Bạn có thể thu xếp êm đẹp mọi tình huống.

Tình yêu: Hãy thúc đẩy chuyện tình cảm khi bạn đang hứng thú với bất cứ thứ gì màu hồng. Với tâm trạng này, bạn sẽ đáng yêu một cách tự nhiên trong mắt người đối diện.

Sự nghiệp: Tuần tới, đường công danh của Xử Nữ rất thông thuận. Công việc của bạn càng tốt đẹp hơn nếu bạn chú ý quan sát và giúp đỡ đồng nghiệp.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 12/4 - 1

Sư Tử có một việc rất quan trọng, cần bạn suy nghĩ kĩ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình dễ rơi vào tâm trạng bực bội, cáu giận. Chìm đắm vào cảm xúc tiêu cực sẽ không có ích cho bạn đâu. Hãy nhanh chóng tìm biện pháp giải tỏa đấy.

Tình yêu: Hãy đưa tay tương trợ nếu bạn bè gặp khó khăn. Hành động này của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng một người quan trọng.

Sự nghiệp: Thiên Bình có kế hoạch nào đã trì hoãn lâu ngày? Hôm nay, bạn nên tiến hành ngay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bè, gia đình ủng hộ Bò Cạp hơn bạn nghĩ. Hãy mạnh dạn thúc đẩy những kế hoạch, ước mơ mà bạn đang ôm ấp.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn đang ở vào giai đoạn ổn định. Bạn và người ấy nên cùng bàn tính đến kế hoạch tương lai.

Sự nghiệp: Công việc sẽ suôn sẻ nếu bạn nắm chắc tất cả chi tiết. Vì vậy, bạn tuyệt đối không được hấp tấp, vội vàng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên tự cho mình thời gian thong thả. Bạn có thể vừa đi vừa nhìn ngắm xung quanh. Tốc độ chậm cũng có thể giúp bạn tránh được vài điều không tốt đấy.

Tình yêu: Hôm nay, bạn yêu thích sự tự do, không ràng buộc. Nếu bạn đã có người yêu, hãy đề nghị để bạn được làm người độc thân một ngày.

Sự nghiệp: Chỉ cần cư xử khôn khéo một chút, công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi. Bạn nên chú ý tới nét mặt của cấp trên cũng như đồng nghiệp, đối tác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết thích hợp với những vấn đề hóc búa, cần sự tỉ mỉ. Bạn đủ kiên nhẫn và chăm chỉ, cũng như sự sáng tạo để tìm ra đáp án.

Tình yêu: Hãy tâm tình với người yêu về những cảm xúc sâu kín nhất trong lòng. Cuộc trò chuyện sẽ giúp hai bạn càng trở nên thân mật, gần gũi hơn.

Sự nghiệp: Ma Kết không cần lo lắng về các mục tiêu trong công việc. Hôm nay, bạn hoạt động với năng suất cao và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình ít hứng thú với những nơi đông vui. Bạn thích ở một mình, trong không gian yên tĩnh, nơi bạn có thể suy ngẫm về kế hoạch cho tương lai.

Tình yêu: Việc hôm nay chớ để ngày mai. Nếu Bảo Bình có điều muốn nói, bạn nên nói ngay dù có thể người yêu không có tâm trạng để nghe bạn.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào những phần việc cần sự tỉ mỉ. Bạn giỏi kiểm soát chi tiết, phát hiện lỗi sai hơn đồng nghiệp đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người đang cố gắng thu hút sự chú ý của Song Ngư. Nhưng hôm nay, bạn có xu hướng chìm vào thế giới nội tâm và tưởng tượng của riêng bạn.

Tình yêu: Nếu bạn đang cân nhắc trước khi tiến tới trong tình yêu, bạn nên tự hỏi rằng mình có thể mất gì nếu không thành. Trừ phi hậu quả cực kỳ nguy hiểm, nếu không, bạn nên mạnh dạn thử một lần.

Sự nghiệp: Song Ngư đang đứng trước bước ngoặt trong sự nghiệp. Hãy dũng cảm để lựa chọn. Thà bạn chọn sai, còn hơn bạn không bao giờ làm.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm " nữ thần tắm suối " gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi những điểm sống ảo mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
5 bước giúp cha mẹ " cầm cương " nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
Quy tắc 50:40:10 để chinh phục 8.5 IELTS Hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm TPHCM, đối với Nguyễn Chấn Minh, tiếng Anh không chỉ là ngành học, mà...
22/08/2017 14:00
Những điều cha mẹ vì muốn tốt mới làm nhưng thực chất đang hại con Những tính cách chưa tốt của trẻ đôi khi chính là tấm gương phản chiếu những sai lầm của bố mẹ trong quá trình nuôi...
22/08/2017 13:00
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại HIM LAM, Quận 7 YOLA ưu đãi học phí, tặng ba lô, áo mưa; học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tổ chức hội...
22/08/2017 10:00
 Chạy việc khó, nhiều giáo viên mai phục dạy hợp đồng mãi không được biên chế “Ở địa phương “chạy việc” rất khó, nhiều giáo viên “mai phục” dạy hợp đồng mãi không được vào biên chế là câu chuyện...
22/08/2017 08:15
   
 • Các chuyên mục khác