Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 15/5

Thứ Năm, ngày 15/05/2014, 07:55
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Kim Ngưu có nhiều áp lực. Ma Kết cầu toàn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày bạn phải nhờ cậy đến sự trợ giúp bên ngoài. Đừng ngại khi bạn cần dựa vào người khác. Trong tình yêu, bạn nên tránh những tình huống có thể kích động suy nghĩ tiêu cực trong lòng bạn. Hãy chỉ nhắc đến chuyện vui, chuyện nhẹ nhàng. Trong công việc, bạn sẽ nắm giữ lợi thế nếu bạn biết tranh thủ. Bạn nên chủ động hành động khi mọi người xung quanh vẫn còn đang suy tính hoặc chuẩn bị.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những áp lực xuất hiện từ đầu tháng đang dần tạo sức ép rõ rệt hơn cho bạn. Trước sau gì bạn cũng phải đối đầu, nên hãy thực hiện càng sớm càng tốt. Trong tình yêu, Kim Ngưu có phần cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn khăng khăng đòi mọi chuyện theo ý mình, hai bạn có thể chia tay trong không khí căng thẳng đấy. Trong công việc, bạn không nên bàn chuyện đầu tư tài chính hôm nay. Thời điểm thuận lợi hơn đối với sự nghiệp của bạn sắp tới, nên hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè rủ Song Tử tham gia một kế hoạch chung. Bạn có thể thận trọng cân nhắc hơn bình thường. Đường tình duyên của bạn có khả năng “đơm hoa kết trái”. Nhờ tính tình cởi mở, thích trò chuyện, bạn dễ dàng kết thân và làm quen qua mối quan hệ bắc cầu. Trong công việc, Song Tử nên có thêm nhiều đồng minh. Bạn cần đến sức mạnh tập thể, hoặc ít nhất một người bên cạnh nhắc nhở, nâng đỡ bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, ý tưởng của một người khiến bạn kinh ngạc. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Có thể nó sẽ giúp bạn nảy sinh một ý kiến mới, hoặc thậm chí một con đường mới. Trong tình yêu, Cự Giải nên đề cập tới những vấn đề mà bạn vốn khó mở lời. Hôm nay, mọi câu chuyện đều trở nên dễ dàng. Cự Giải độc thân cần tích cực hẹn hò. Trong công việc, tính chăm sóc tỉ mỉ của bạn sẽ trợ giúp bạn nhiều. Khi người khác hài lòng, bạn cũng nên quan tâm tới bản thân nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội hoặc lời rủ rê làm một điều thực sự khác biệt với lối sống của bạn từ trước tới nay. Khát khao tự do và theo đuổi cái mình thích sẽ khiến bạn khá phân vân. Một người bạn bất ngờ bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Có thể bạn cũng xúc động, nhưng linh tính mách bảo bạn nên dừng lại. Hôm nay, bạn tìm thấy niềm vui trong công việc, nên bạn sẵn sàng ở lại thêm giờ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, mặc dù Xử Nữ cực kỳ quyết tâm theo đuổi một mục tiêu, nhưng bạn liên tiếp gặp trở ngại. Đừng vì vậy mà vội vã từ bỏ nhé. Trong tình yêu, Xử Nữ có thói quen tự đánh giá, và đoán định tính cách của đối tượng hẹn hò. Có lẽ bạn nên cho người ta một cơ hội để chứng tỏ bản thân. Trong công việc, bạn nhìn thấy một cơ hội để phát triển hoặc tăng thêm thu nhập. Bạn rất muốn nắm bắt nó, nhưng các trách nhiệm hiện tại khiến bạn khó được như ý nguyện.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 15/5 - 1

Nhân Mã cần một chuyến đi chơi (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình yêu nồng nàn dành cho các món đồ xa xỉ của Thiên Bình sẽ gặp trắc trở. Vì vấn đề tài chính, bạn cần cắt giảm chi tiêu. Bù lại, bạn sẽ có một lời mời bất ngờ, một chuyến đi chơi hoặc kết thêm bạn mới. Về mặt tình cảm, bạn đứng trước cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp. Điểm quan trọng là tinh thần bạn phải thoải mái và cởi mở. Trong công việc, sự nhạy cảm sẽ giúp Thiên Bình dễ dàng đoán ý và lấy lòng người khác, đặc biệt là khách hàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên thẳng thắn trong quan hệ đối ngoại. Sự chân thành, và dũng cảm đối mặt với những vấn đề khó nói là điều bạn nên có. Về mặt tình cảm, bạn có cơ hội giải tỏa căng thẳng hoặc khúc mắc cũ với người yêu. Bạn cũng khám phá thêm một mặt mới của đối phương, hoặc nhận thức mới về tình yêu. Trong công việc, Bò Cạp sẽ đưa ra quyết định khá tùy hứng. Nó mang lại mạo hiểm, nhưng cũng là cơ hội lớn để bạn thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần được giải thoát khỏi cuộc sống nhiều ràng buộc hàng ngày. Có lẽ bạn nên sắp xếp thời gian cho một chuyến đi xa. Bạn có thể gặp một người, và cảm thấy sự kết nối vô hình ngay từ giây phút đầu tiên. Trong công việc, bạn nhận được sự chú ý, quan tâm của tất cả mọi người. Đó là cơ hội tốt để bạn gây ấn tượng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, ai cũng mong chiếm dụng thời gian của Ma Kết. Mặc dù rất hãnh diện, nhưng bạn sẽ khó thu xếp thời gian biểu đấy. Về mặt tình cảm, Ma Kết có nhu cầu mở rộng thế giới. Bạn có thể không thích chỉ hẹn hò hai người riêng tư. Hãy thay đổi không khí bằng cách tụ tập với hội bạn thân, hoặc tham gia một câu lạc bộ sở thích. Trong công việc, tiến độ của bạn sẽ giảm sút so với hôm qua. Bạn có phần cầu toàn và không thích mạo hiểm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một thành viên trong gia đình cần giúp đỡ, và Bảo Bình rất sẵn sàng. Bạn đang có nhu cầu được giao tiếp và tâm tình. Có lẽ một buổi liên hoan nhẹ ở nhà sẽ giúp Bảo Bình có thêm bầu bạn. Về mặt công việc, bạn bè cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Có thể những gì họ làm chưa mang lại lợi ích trước mắt, nhưng bạn nên kiên trì theo đuổi về mặt lâu dài. Trong tình yêu, Bảo Bình muốn tìm kiếm một người thấu hiểu tâm hồn bạn. Hãy nói về những chủ đề ưa thích của bạn khi hẹn hò.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, nơi thích hợp và an toàn nhất với Song Ngư là ở nhà. Bạn có thể dọn dẹp, hoặc thay đổi trang trí của nhà cửa. Cảm xúc của Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan, như tâm tình người khác, hay thậm chí là thời tiết. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên giận dỗi chẳng vì lý do gì. Trong công việc, bạn nên hạn chế tâm sự với người khác. Tốt nhất bạn cần tránh xa nơi đông người. Bạn có thể lỡ nói ra một bí mật đấy.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những chuyện gia đình Vợ chồng tan nát vì  " trả quá nhiều tiền cho mẹ chồng chăm cháu " Cặp vợ chồng trẻ đã ly dị chỉ vì người vợ hận chồng đưa nhiều tiền cho mẹ chồng trông cháu.
21/11/2017 09:03
Những tâm sự hay Cưới 7 tháng, vợ trẻ thất vọng khi chồng hờ hững  " yêu " Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 7 tháng, số lần quan hệ cũng xấp xỉ số tháng lấy nhau!
21/11/2017 07:14
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác