Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 15/5

Thứ Năm, ngày 15/05/2014, 07:55
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Kim Ngưu có nhiều áp lực. Ma Kết cầu toàn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày bạn phải nhờ cậy đến sự trợ giúp bên ngoài. Đừng ngại khi bạn cần dựa vào người khác. Trong tình yêu, bạn nên tránh những tình huống có thể kích động suy nghĩ tiêu cực trong lòng bạn. Hãy chỉ nhắc đến chuyện vui, chuyện nhẹ nhàng. Trong công việc, bạn sẽ nắm giữ lợi thế nếu bạn biết tranh thủ. Bạn nên chủ động hành động khi mọi người xung quanh vẫn còn đang suy tính hoặc chuẩn bị.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những áp lực xuất hiện từ đầu tháng đang dần tạo sức ép rõ rệt hơn cho bạn. Trước sau gì bạn cũng phải đối đầu, nên hãy thực hiện càng sớm càng tốt. Trong tình yêu, Kim Ngưu có phần cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn khăng khăng đòi mọi chuyện theo ý mình, hai bạn có thể chia tay trong không khí căng thẳng đấy. Trong công việc, bạn không nên bàn chuyện đầu tư tài chính hôm nay. Thời điểm thuận lợi hơn đối với sự nghiệp của bạn sắp tới, nên hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè rủ Song Tử tham gia một kế hoạch chung. Bạn có thể thận trọng cân nhắc hơn bình thường. Đường tình duyên của bạn có khả năng “đơm hoa kết trái”. Nhờ tính tình cởi mở, thích trò chuyện, bạn dễ dàng kết thân và làm quen qua mối quan hệ bắc cầu. Trong công việc, Song Tử nên có thêm nhiều đồng minh. Bạn cần đến sức mạnh tập thể, hoặc ít nhất một người bên cạnh nhắc nhở, nâng đỡ bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, ý tưởng của một người khiến bạn kinh ngạc. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Có thể nó sẽ giúp bạn nảy sinh một ý kiến mới, hoặc thậm chí một con đường mới. Trong tình yêu, Cự Giải nên đề cập tới những vấn đề mà bạn vốn khó mở lời. Hôm nay, mọi câu chuyện đều trở nên dễ dàng. Cự Giải độc thân cần tích cực hẹn hò. Trong công việc, tính chăm sóc tỉ mỉ của bạn sẽ trợ giúp bạn nhiều. Khi người khác hài lòng, bạn cũng nên quan tâm tới bản thân nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội hoặc lời rủ rê làm một điều thực sự khác biệt với lối sống của bạn từ trước tới nay. Khát khao tự do và theo đuổi cái mình thích sẽ khiến bạn khá phân vân. Một người bạn bất ngờ bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Có thể bạn cũng xúc động, nhưng linh tính mách bảo bạn nên dừng lại. Hôm nay, bạn tìm thấy niềm vui trong công việc, nên bạn sẵn sàng ở lại thêm giờ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, mặc dù Xử Nữ cực kỳ quyết tâm theo đuổi một mục tiêu, nhưng bạn liên tiếp gặp trở ngại. Đừng vì vậy mà vội vã từ bỏ nhé. Trong tình yêu, Xử Nữ có thói quen tự đánh giá, và đoán định tính cách của đối tượng hẹn hò. Có lẽ bạn nên cho người ta một cơ hội để chứng tỏ bản thân. Trong công việc, bạn nhìn thấy một cơ hội để phát triển hoặc tăng thêm thu nhập. Bạn rất muốn nắm bắt nó, nhưng các trách nhiệm hiện tại khiến bạn khó được như ý nguyện.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 15/5 - 1

Nhân Mã cần một chuyến đi chơi (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tình yêu nồng nàn dành cho các món đồ xa xỉ của Thiên Bình sẽ gặp trắc trở. Vì vấn đề tài chính, bạn cần cắt giảm chi tiêu. Bù lại, bạn sẽ có một lời mời bất ngờ, một chuyến đi chơi hoặc kết thêm bạn mới. Về mặt tình cảm, bạn đứng trước cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp. Điểm quan trọng là tinh thần bạn phải thoải mái và cởi mở. Trong công việc, sự nhạy cảm sẽ giúp Thiên Bình dễ dàng đoán ý và lấy lòng người khác, đặc biệt là khách hàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên thẳng thắn trong quan hệ đối ngoại. Sự chân thành, và dũng cảm đối mặt với những vấn đề khó nói là điều bạn nên có. Về mặt tình cảm, bạn có cơ hội giải tỏa căng thẳng hoặc khúc mắc cũ với người yêu. Bạn cũng khám phá thêm một mặt mới của đối phương, hoặc nhận thức mới về tình yêu. Trong công việc, Bò Cạp sẽ đưa ra quyết định khá tùy hứng. Nó mang lại mạo hiểm, nhưng cũng là cơ hội lớn để bạn thành công.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần được giải thoát khỏi cuộc sống nhiều ràng buộc hàng ngày. Có lẽ bạn nên sắp xếp thời gian cho một chuyến đi xa. Bạn có thể gặp một người, và cảm thấy sự kết nối vô hình ngay từ giây phút đầu tiên. Trong công việc, bạn nhận được sự chú ý, quan tâm của tất cả mọi người. Đó là cơ hội tốt để bạn gây ấn tượng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, ai cũng mong chiếm dụng thời gian của Ma Kết. Mặc dù rất hãnh diện, nhưng bạn sẽ khó thu xếp thời gian biểu đấy. Về mặt tình cảm, Ma Kết có nhu cầu mở rộng thế giới. Bạn có thể không thích chỉ hẹn hò hai người riêng tư. Hãy thay đổi không khí bằng cách tụ tập với hội bạn thân, hoặc tham gia một câu lạc bộ sở thích. Trong công việc, tiến độ của bạn sẽ giảm sút so với hôm qua. Bạn có phần cầu toàn và không thích mạo hiểm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một thành viên trong gia đình cần giúp đỡ, và Bảo Bình rất sẵn sàng. Bạn đang có nhu cầu được giao tiếp và tâm tình. Có lẽ một buổi liên hoan nhẹ ở nhà sẽ giúp Bảo Bình có thêm bầu bạn. Về mặt công việc, bạn bè cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Có thể những gì họ làm chưa mang lại lợi ích trước mắt, nhưng bạn nên kiên trì theo đuổi về mặt lâu dài. Trong tình yêu, Bảo Bình muốn tìm kiếm một người thấu hiểu tâm hồn bạn. Hãy nói về những chủ đề ưa thích của bạn khi hẹn hò.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, nơi thích hợp và an toàn nhất với Song Ngư là ở nhà. Bạn có thể dọn dẹp, hoặc thay đổi trang trí của nhà cửa. Cảm xúc của Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan, như tâm tình người khác, hay thậm chí là thời tiết. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên giận dỗi chẳng vì lý do gì. Trong công việc, bạn nên hạn chế tâm sự với người khác. Tốt nhất bạn cần tránh xa nơi đông người. Bạn có thể lỡ nói ra một bí mật đấy.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái trẻ tìm được  " soái ca "  sau nỗi đau ly hôn từ năm 18 tuổi Cô đau đớn phát hiện chồng ngoại tình ngay trước ngày cưới.
23/08/2017 16:48
Ngoại tình thời nay Đứng tim khi phát hiện địa điểm tập gym kỳ lạ của chồng Quả như dự tính, ăn xong anh và người phụ nữ kia bắt taxi đi đâu đó. Tôi cũng theo sát phía sau thì thấy họ dừng lại...
23/08/2017 15:10
Giới trẻ 2017 Trai bao thời công nghệ: Cứ gặp em đi rồi chị sẽ  nghiền Không khó để kiếm cho mình một tài khoản trên mạng ảo, tôi bắt đầu “lùng sục” các trang mạng xã hội để tìm những gã...
23/08/2017 14:13
Giới trẻ 2017 Nghị lực sống của cô gái khuyết tật từng bị xâm hại Bị xâm hại tình dục nhiều lần từ khi còn nhỏ, có khoảng thời gian phải sống trong nỗi sợ hãi, nhưng rồi, Thơm đã vượt...
23/08/2017 14:07
Yêu thương đong đầy trên những chuyến xe chở ước mơ Đã bao giờ bạn nghe về chuyến xe chở những lời động viên giúp nuôi dưỡng ước mơ? Đoàn xe “Chuyển phát ước...
23/08/2017 14:00
Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
Bất ngờ với phương pháp dạy trẻ học toán siêu nhanh và hấp dẫn Những phép tính tưởng chừng rất đơn giản nhưng đối với trẻ là vô cùng trừu tượng và khó nhớ nếu không được tiếp cận...
23/08/2017 18:11
Sẽ tăng điểm liệt lên 3 và trừ điểm nếu tô sai đáp án ở kỳ thi quốc gia 2018? “Về vấn đề tăng điểm liệt hay trừ điểm nếu thí sinh tô sai đáp án, đến giờ phút này Bộ GD&ĐT chưa hề chốt phương án”,...
23/08/2017 15:00
Muốn con tự lập, hiểu chuyện nhất định phải tuân thủ 15 nguyên tắc sau Thực hiện 15 nguyên tắc này, các mẹ có thể nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ vui vẻ, tự lập và hiểu chuyện.
23/08/2017 13:00
Những ngành nghề không thể bỏ qua ở bậc Cao đẳng Đến hẹn lại lên, mỗi mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, phụ huynh và thí sinh lại “đau đầu” với việc chọn trường,...
23/08/2017 10:00
Bloomberg chê giáo dục Việt Nam: Tốt nghiệp trường  " xịn "  vẫn phải làm xe ôm Hôm 21/8, tờ Bloomberg đăng tải một bài phân tích cho rằng, chất lượng giáo dục tại các trường đại học của Việt Nam...
23/08/2017 08:10
Mẹ con không còn cuống cuồng lo đi làm, đi học muộn nữa nhờ cách này Mỗi sáng thời gian gấp rút và cuống cuồng nhất chính là việc mẹ con đều vội vã tìm giầy, áo khoác, túi xách rải rác...
23/08/2017 03:00
   
  • Các chuyên mục khác