Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/5

Thứ Sáu, ngày 16/05/2014, 08:08
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Kim Ngưu may mắn về đường làm ăn. Tâm trạng vui vẻ mang lại may mắn cho Nhân Mã.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu sẽ nhìn rõ con đường bạn cần đi. Bạn có thể đưa ra lựa chọn mang tính bước ngoặt. Đừng ngại khi đứng trước một lĩnh vực mới. Bạn và người yêu có thể góp chung vốn, nên hãy thẳng thắn với nhau. Với Dương Cưu độc thân, bạn muốn tìm kiếm một người có tính cách hoàn toàn khác biệt. Trong công việc, bạn cần chủ động hơn nếu muốn thành công.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn cần tính toán kỹ trong chi tiêu. Bạn có thể lỡ mua một món đồ xa xỉ không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn lại gặp may mắn về đường làm ăn. Trong tình yêu, Kim Ngưu nên lắng nghe một nửa của mình. Đối phương đang có nguyện vọng giấu kín và mong bạn nghe thấy đấy. Với Kim Ngưu độc thân, cuộc hẹn hò có thể không diễn ra nồng nhiệt như bạn mong muốn. Trong công việc, bạn cần biết hoài nghi người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình bạn của Song Tử có thể bị rạn nứt do mâu thuẫn về ý kiến hoặc quyền lợi. Hãy dàn hòa bằng con đường đối thoại bình tĩnh nhé. Về đường tình duyên, bạn sẽ gặp một người thú vị, có nhiều điểm chung. Nếu có người yêu, Song Tử sẽ vui vẻ hơn khi rủ người ấy cùng hẹn hò với bạn bè chung. Bạn cực kỳ bận rộn trong công việc. Nhưng bạn đừng quên chú ý quan tâm, cổ vũ đồng nghiệp cùng tiến.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên gặp gỡ bạn bè. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn cần thiết. Bạn và người yêu có thể cãi nhau, nhưng sẽ kết thúc trong êm đẹp nếu bạn đủ kiên nhẫn giải thích. Cự Giải độc thân tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người khác. Vì vậy, bạn dễ gây ấn tượng tốt. Trong công việc, Cự Giải nên quan tâm trước tới nhu cầu, quyền lợi của bản thân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng thế giới, thể hiện bản thân. Bạn nên chịu khó giao tiếp, kết bạn với càng nhiều người càng tốt. Hôm nay, bạn nên đổi mới không gian hẹn hò. Bạn sẽ càng vui hơn nếu gặp gỡ bạn bè chung với người yêu. Trong công việc, sự hăng hái từ Sư Tử sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của mọi người xung quanh. Bạn có mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp, đối tác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, dự án, ý tưởng mà Xử Nữ đang ấp ủ sẽ có cơ hội để phát triển. Bạn nên chủ động đưa ra đề nghị nếu có người tạo điều kiện cho bạn. Xử Nữ cô đơn sẽ có một cuộc gặp gỡ tình cờ, dẫn tới mối quan hệ đáng để theo đuổi. Đường tình của bạn đang đỏ vận đấy. Trong công việc, bạn nên nghiêm chỉnh làm việc cho đến hết giờ. Bạn có thể cần và muốn về sớm, nhưng nhiệm vụ hôm nay không chờ bạn đến mai đâu.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 16/5 - 1

Xử Nữ có cuộc gặp gỡ đầy duyên phận (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất ham học hỏi. Trí tò mò của bạn được phát huy tối đa. Một thông tin bạn biết sẽ giúp bạn nhìn thấy con đường mới đáng đi. Về đường tình duyên, bạn sẽ có đối tượng mới. Cuộc gặp gỡ diễn ra tốt đẹp và bạn rất phấn chấn. Trong công việc, bạn nên chủ động liên lạc, trao đổi với đồng nghiệp, khách hàng. Bạn sẽ nắm lợi thế trong mọi cuộc trò chuyện, bàn luận.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có thể cần từ bỏ một chuyện cũ, hoặc sở thích, thói quen. Hãy tin rằng quyết định này mang lại điều tốt hơn cho bạn. Trong tình yêu, Bò Cạp độc thân sẽ gặp chuyện lãng mạn. Nếu bạn đã có người yêu, bạn sẽ phải tìm lời ngọt ngào để vỗ về người ấy. Trong công việc, bạn rất hòa hợp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, không khí “tương thân tương ái” cũng có thể khiến bạn đánh mất khả năng suy nghĩ tự chủ của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã rất giàu tinh thần lạc quan. Bạn cũng khá phóng khoáng, rộng rãi trong đối nhân xử thế. Trong tình yêu, bạn nên nhường người ấy nói. Bạn có thể bất ngờ với những bộc bạch từ đối phương. Tâm trạng vui vẻ sẽ hữu dụng trong công việc hơn bạn hình dung. Mọi người có ấn tượng tốt và sẽ lan truyền lời nói tích cực về bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tư duy nhanh nhạy sẽ cứu Ma Kết một bàn thua trông thấy. Bạn có thể quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập vì nhu cầu khỏe đẹp. Bạn không tránh khỏi cuộc tụ họp cùng gia đình. Nếu bạn trót hẹn với người yêu, hãy rủ đối phương cùng tham dự. Trong công việc, bạn đang có nhiều ý tưởng đáng để theo đuổi. Bạn nên nghiêm túc nghĩ tới chúng.

 Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên chăm chỉ giao lưu, trò chuyện cùng người khác. Bạn sẽ nắm bắt được nhiều thông tin, ý tưởng tuyệt vời từ họ. Một tình bạn mới có thể hình thành. Bạn có thể không hứng thú với hoạt động hẹn hò, yêu đương. Nhưng quyết định ở nhà tối nay sẽ là lựa chọn sai lầm. Trong công việc, bạn sẽ làm tốt nhất nếu cộng tác với người khác. Bạn cũng có khiếu tổ chức, lãnh đạo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư nghĩ nhiều về mơ ước cá nhân. Nếu khéo léo, bạn có thể tìm được một vài sự trợ giúp. Bạn và người yêu sẽ bàn luận tới các vấn đề nghiêm túc và chuyện tương lai. Song Ngư độc thân nên nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội. Trong công việc, bạn nên nói ít, nghe nhiều. Bạn cần học hỏi từ đồng nghiệp.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Giới trẻ 2017 Nghị lực sống của cô gái khuyết tật từng bị xâm hại Bị xâm hại tình dục nhiều lần từ khi còn nhỏ, có khoảng thời gian phải sống trong nỗi sợ hãi, nhưng rồi, Thơm đã vượt...
23/08/2017 14:07
Yêu thương đong đầy trên những chuyến xe chở ước mơ Đã bao giờ bạn nghe về chuyến xe chở những lời động viên giúp nuôi dưỡng ước mơ? Đoàn xe “Chuyển phát ước...
23/08/2017 14:00
Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
Ngoại tình thời nay Mất cả chì lẫn chài vì nhờ bạn thân quyến rũ vợ để ly hôn Mạnh sung sướng, cảm động lắm nên càng nung nấu ý định bỏ vợ để chung sống với Quỳnh Chi.
23/08/2017 09:18
Những chuyện gia đình Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.
23/08/2017 08:08
Những chuyện gia đình Lý do oái ăm khiến mẹ chồng tự dưng bắt nàng dâu ra ruộng cấy 5 sào lúa Cô em chồng xui mẹ đòi lại mấy sào ruộng về cho tôi cấy để lấy gạo hai nhà cùng ăn. Tôi nghe mà giận sôi người.
23/08/2017 07:41
Muốn con tự lập, hiểu chuyện nhất định phải tuân thủ 15 nguyên tắc sau Thực hiện 15 nguyên tắc này, các mẹ có thể nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ vui vẻ, tự lập và hiểu chuyện.
23/08/2017 13:00
Những ngành nghề không thể bỏ qua ở bậc Cao đẳng Đến hẹn lại lên, mỗi mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, phụ huynh và thí sinh lại “đau đầu” với việc chọn trường,...
23/08/2017 10:00
Bloomberg chê giáo dục Việt Nam: Tốt nghiệp trường  " xịn "  vẫn phải làm xe ôm Hôm 21/8, tờ Bloomberg đăng tải một bài phân tích cho rằng, chất lượng giáo dục tại các trường đại học của Việt Nam...
23/08/2017 08:10
Mẹ con không còn cuống cuồng lo đi làm, đi học muộn nữa nhờ cách này Mỗi sáng thời gian gấp rút và cuống cuồng nhất chính là việc mẹ con đều vội vã tìm giầy, áo khoác, túi xách rải rác...
23/08/2017 03:00
5 bước giúp cha mẹ  " cầm cương "  nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác