Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 18/3

Thứ Ba, ngày 18/03/2014, 07:58
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Ma Kết tránh hoạt động tập thể. Bảo Bình cởi mở hơn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bạn giỏi nhất là khả năng thuyết phục người khác. Trong bất cứ việc gì, bạn cũng không nên sử dụng thái độ cứng rắn. Sự mềm mỏng luôn giúp bạn đạt được ý nguyện.

Tình yêu: Bạn nên học cách để suy đoán tâm trạng của người yêu. Hôm nay, đối phương có nhiều tâm sự trong lòng, mà lại không sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Sự nghiệp: Ai cũng có thể mắc sai lầm, bao gồm cả bạn. Dương Cưu nên dũng cảm thừa nhận nếu tình huống không may đó xảy ra.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên bắt đầu một chương trình rèn luyện sức khỏe. Bạn có thể khởi động nhẹ nhàng bằng cách đăng ký tập gym hoặc tăng rau xanh, hoa quả trong khẩu phần ăn.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn đang ở vào giai đoạn tốt đẹp. Nhưng bạn không nên chủ quan. Hãy luôn chăm sóc người ấy như thuở ban đầu.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần duy trì mối quan hệ đồng nghiệp ở mức vừa phải. Đừng nhắc tới những chủ đề thuộc về cuộc sống riêng tư của đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có xu hướng quan tâm đặc biệt một người. Đó có thể là người yêu, đối tác làm ăn hoặc một người bạn đang gặp khó khăn.

Tình yêu: Bạn đã chờ lâu để hành động, như tỏ tình hay thúc đẩy mối quan hệ hiện có. Hôm nay, bạn sẽ không phải đợi thêm vì thời cơ tốt sẽ đến. Nếu bạn nói đúng thời điểm, dù là gì, đối phương cũng sẽ đồng ý.

Sự nghiệp: Song Tử chớ nên chỉ tìm đến công đoạn vui vẻ và dồn chuyện chán cho người khác. Bạn sẽ khó yên ổn ở chỗ làm hiện tại với kiểu “tránh nặng tìm nhẹ” đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên tránh nói chuyện ngoại giao, đàm phán hay hòa giải. Bạn nên chờ tới lúc nhân duyên xã hội của mình may mắn hơn.

Tình yêu: Bạn nên chịu khó trò chuyện cùng người khác, dù thực chất bạn không hiểu đối phương muốn nói gì. Một mối quan hệ ngọt ngào có cơ hội để tiến xa hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẵn sàng đón nhận thử thách. Nhưng điều đó chưa thực sự cần thiết. Hôm nay, bạn nên hoàn thành hết công việc cũ trước khi bắt đầu cái mới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử là người quyết đoán nhất. Bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn trong khi người khác vẫn còn đang lưỡng lự.

Tình yêu: Bạn sẽ có những ý tưởng xuất sắc làm vui lòng người yêu. Hãy mạnh dạn suy tính và bắt tay vào thực hiện.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn chỉ tin vào chính mình. Thay vì nhờ người khác làm hộ công việc, Sư Tử nên xắn tay áo lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đừng ngại chia sẻ. Nếu một người bạn rủ mua chung, “cưa” đôi tiền, bạn nên mạnh dạn bắt tay đối phương.

Tình yêu: Hãy bày tỏ tình cảm thật nồng nàn. Bạn có thể khiến người yêu bật khóc vì cảm động. Hành động đẹp lúc này sẽ cứu nguy cho bạn nếu phạm sai lầm trong tương lai.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn không nên kỳ vọng vào những thành tích lớn. Đây là thời điểm để bạn chăm lo những chuyện nhỏ và quan sát tình hình xung quanh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 18/3 - 1

Nhân Mã chuẩn bị hẹn hò chu đáo (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có tâm trạng tốt nhất trong tháng này. Bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề nảy sinh và giữ cân bằng cuộc sống.

Tình yêu: Bạn biết nắm bắt những điểm thú vị trong tính cách người đối diện. Nếu bạn muốn chinh phục ai, chiến thắng chắc chắn nằm trong tay bạn.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh có thể quan tâm bạn hơn mức bình thường. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi biết được tin này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên nghĩ, chứ không nên hành động. Hôm nay, bạn nên cố gắng trì hoãn các quyết định, hạn chót… đến mức tối đa.

Tình yêu: Người yêu đang đòi hiểu nhiều từ bạn. Nếu bạn có yêu cầu, bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nghiệp: Bạn không thể tự nghĩ ra tất cả các sáng kiến. Bạn nên kêu gọi một cuộc họp tập thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có khả năng lèo lái câu chuyện khó chịu nhất sang kết quả tốt đẹp. Hôm nay, Nhân Mã nên tự tin vào tài ngoại giao của mình.

Tình yêu: Nhân Mã nên sắp xếp nhiều thời gian chuẩn bị cho buổi hẹn tối nay. Nó quan trọng hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần xây dựng mối quan hệ bình đẳng trong công việc. Khi người khác yêu quý và giúp đỡ bạn, hãy đáp lại họ tương tự như vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tâm tình của Ma Kết hoàn toàn trái ngược với mọi người xung quanh. Bạn nên từ chối những dự án, hoạt động tập thể.

Tình yêu: Bạn có thể muốn trút cơn giận dữ từ bên ngoài trước mặt người yêu. Hãy ngẫm kĩ trước khi làm vậy. Bạn vẫn rất coi trọng hình ảnh đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần làm việc, nhưng các suy nghĩ về chuyện riêng liên tục gây phiền cho bạn. Bạn nên thu xếp 30 phút nghỉ ngơi để giải quyết tất cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên mở lòng hơn với mọi người. Bạn sẽ nhận lại được những tình cảm chân thành tương tự.

Tình yêu: Hãy chủ động nếu bạn thích một người. Khi bạn nhiệt tình, đối phương sẽ không đối xử lạnh lùng bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, tâm trí của Bảo Bình sẽ chia đôi. Một nửa bạn tập trung vào công việc, nửa còn lại sẽ xoay quanh việc nhà của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên xét lại các khoản nợ nần, vay mượn. Nếu bạn để quá lâu, chúng có thể trở nên rắc rối hơn bạn tưởng.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối. Hãy ứng xử một cách chững chạc. Đó là cách duy nhất để bạn nhanh chóng lập lại hòa bình.

Sự nghiệp: Song Ngư nên mạnh dạn nêu ra ý kiến và bảo vệ quan điểm. Đồng nghiệp sẽ tán thành và giúp đỡ bạn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Yêu thương đong đầy trên những chuyến xe chở ước mơ Đã bao giờ bạn nghe về chuyến xe chở những lời động viên giúp nuôi dưỡng ước mơ? Đoàn xe “Chuyển phát ước...
23/08/2017 14:00
Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
Ngoại tình thời nay Mất cả chì lẫn chài vì nhờ bạn thân quyến rũ vợ để ly hôn Mạnh sung sướng, cảm động lắm nên càng nung nấu ý định bỏ vợ để chung sống với Quỳnh Chi.
23/08/2017 09:18
Những chuyện gia đình Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.
23/08/2017 08:08
Những chuyện gia đình Lý do oái ăm khiến mẹ chồng tự dưng bắt nàng dâu ra ruộng cấy 5 sào lúa Cô em chồng xui mẹ đòi lại mấy sào ruộng về cho tôi cấy để lấy gạo hai nhà cùng ăn. Tôi nghe mà giận sôi người.
23/08/2017 07:41
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn được chồng tôn trọng, vợ phải nhớ điều này Điều đầu tiên phụ nữ muốn chồng được tôn trọng đó là phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình.
23/08/2017 07:18
Muốn con tự lập, hiểu chuyện nhất định phải tuân thủ 15 nguyên tắc sau Thực hiện 15 nguyên tắc này, các mẹ có thể nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ vui vẻ, tự lập và hiểu chuyện.
23/08/2017 13:00
Những ngành nghề không thể bỏ qua ở bậc Cao đẳng Đến hẹn lại lên, mỗi mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, phụ huynh và thí sinh lại “đau đầu” với việc chọn trường,...
23/08/2017 10:00
Bloomberg chê giáo dục Việt Nam: Tốt nghiệp trường  " xịn "  vẫn phải làm xe ôm Hôm 21/8, tờ Bloomberg đăng tải một bài phân tích cho rằng, chất lượng giáo dục tại các trường đại học của Việt Nam...
23/08/2017 08:10
Mẹ con không còn cuống cuồng lo đi làm, đi học muộn nữa nhờ cách này Mỗi sáng thời gian gấp rút và cuống cuồng nhất chính là việc mẹ con đều vội vã tìm giầy, áo khoác, túi xách rải rác...
23/08/2017 03:00
5 bước giúp cha mẹ  " cầm cương "  nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác