Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 18/3

Thứ Ba, ngày 18/03/2014, 07:58
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Ma Kết tránh hoạt động tập thể. Bảo Bình cởi mở hơn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bạn giỏi nhất là khả năng thuyết phục người khác. Trong bất cứ việc gì, bạn cũng không nên sử dụng thái độ cứng rắn. Sự mềm mỏng luôn giúp bạn đạt được ý nguyện.

Tình yêu: Bạn nên học cách để suy đoán tâm trạng của người yêu. Hôm nay, đối phương có nhiều tâm sự trong lòng, mà lại không sẵn sàng chia sẻ với bạn.

Sự nghiệp: Ai cũng có thể mắc sai lầm, bao gồm cả bạn. Dương Cưu nên dũng cảm thừa nhận nếu tình huống không may đó xảy ra.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên bắt đầu một chương trình rèn luyện sức khỏe. Bạn có thể khởi động nhẹ nhàng bằng cách đăng ký tập gym hoặc tăng rau xanh, hoa quả trong khẩu phần ăn.

Tình yêu: Chuyện tình yêu của bạn đang ở vào giai đoạn tốt đẹp. Nhưng bạn không nên chủ quan. Hãy luôn chăm sóc người ấy như thuở ban đầu.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần duy trì mối quan hệ đồng nghiệp ở mức vừa phải. Đừng nhắc tới những chủ đề thuộc về cuộc sống riêng tư của đối phương.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có xu hướng quan tâm đặc biệt một người. Đó có thể là người yêu, đối tác làm ăn hoặc một người bạn đang gặp khó khăn.

Tình yêu: Bạn đã chờ lâu để hành động, như tỏ tình hay thúc đẩy mối quan hệ hiện có. Hôm nay, bạn sẽ không phải đợi thêm vì thời cơ tốt sẽ đến. Nếu bạn nói đúng thời điểm, dù là gì, đối phương cũng sẽ đồng ý.

Sự nghiệp: Song Tử chớ nên chỉ tìm đến công đoạn vui vẻ và dồn chuyện chán cho người khác. Bạn sẽ khó yên ổn ở chỗ làm hiện tại với kiểu “tránh nặng tìm nhẹ” đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên tránh nói chuyện ngoại giao, đàm phán hay hòa giải. Bạn nên chờ tới lúc nhân duyên xã hội của mình may mắn hơn.

Tình yêu: Bạn nên chịu khó trò chuyện cùng người khác, dù thực chất bạn không hiểu đối phương muốn nói gì. Một mối quan hệ ngọt ngào có cơ hội để tiến xa hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẵn sàng đón nhận thử thách. Nhưng điều đó chưa thực sự cần thiết. Hôm nay, bạn nên hoàn thành hết công việc cũ trước khi bắt đầu cái mới.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử là người quyết đoán nhất. Bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn trong khi người khác vẫn còn đang lưỡng lự.

Tình yêu: Bạn sẽ có những ý tưởng xuất sắc làm vui lòng người yêu. Hãy mạnh dạn suy tính và bắt tay vào thực hiện.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn chỉ tin vào chính mình. Thay vì nhờ người khác làm hộ công việc, Sư Tử nên xắn tay áo lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đừng ngại chia sẻ. Nếu một người bạn rủ mua chung, “cưa” đôi tiền, bạn nên mạnh dạn bắt tay đối phương.

Tình yêu: Hãy bày tỏ tình cảm thật nồng nàn. Bạn có thể khiến người yêu bật khóc vì cảm động. Hành động đẹp lúc này sẽ cứu nguy cho bạn nếu phạm sai lầm trong tương lai.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn không nên kỳ vọng vào những thành tích lớn. Đây là thời điểm để bạn chăm lo những chuyện nhỏ và quan sát tình hình xung quanh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 18/3 - 1

Nhân Mã chuẩn bị hẹn hò chu đáo (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình sẽ có tâm trạng tốt nhất trong tháng này. Bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề nảy sinh và giữ cân bằng cuộc sống.

Tình yêu: Bạn biết nắm bắt những điểm thú vị trong tính cách người đối diện. Nếu bạn muốn chinh phục ai, chiến thắng chắc chắn nằm trong tay bạn.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh có thể quan tâm bạn hơn mức bình thường. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi biết được tin này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên nghĩ, chứ không nên hành động. Hôm nay, bạn nên cố gắng trì hoãn các quyết định, hạn chót… đến mức tối đa.

Tình yêu: Người yêu đang đòi hiểu nhiều từ bạn. Nếu bạn có yêu cầu, bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nghiệp: Bạn không thể tự nghĩ ra tất cả các sáng kiến. Bạn nên kêu gọi một cuộc họp tập thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có khả năng lèo lái câu chuyện khó chịu nhất sang kết quả tốt đẹp. Hôm nay, Nhân Mã nên tự tin vào tài ngoại giao của mình.

Tình yêu: Nhân Mã nên sắp xếp nhiều thời gian chuẩn bị cho buổi hẹn tối nay. Nó quan trọng hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần xây dựng mối quan hệ bình đẳng trong công việc. Khi người khác yêu quý và giúp đỡ bạn, hãy đáp lại họ tương tự như vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tâm tình của Ma Kết hoàn toàn trái ngược với mọi người xung quanh. Bạn nên từ chối những dự án, hoạt động tập thể.

Tình yêu: Bạn có thể muốn trút cơn giận dữ từ bên ngoài trước mặt người yêu. Hãy ngẫm kĩ trước khi làm vậy. Bạn vẫn rất coi trọng hình ảnh đấy.

Sự nghiệp: Bạn cần làm việc, nhưng các suy nghĩ về chuyện riêng liên tục gây phiền cho bạn. Bạn nên thu xếp 30 phút nghỉ ngơi để giải quyết tất cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên mở lòng hơn với mọi người. Bạn sẽ nhận lại được những tình cảm chân thành tương tự.

Tình yêu: Hãy chủ động nếu bạn thích một người. Khi bạn nhiệt tình, đối phương sẽ không đối xử lạnh lùng bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, tâm trí của Bảo Bình sẽ chia đôi. Một nửa bạn tập trung vào công việc, nửa còn lại sẽ xoay quanh việc nhà của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên xét lại các khoản nợ nần, vay mượn. Nếu bạn để quá lâu, chúng có thể trở nên rắc rối hơn bạn tưởng.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối. Hãy ứng xử một cách chững chạc. Đó là cách duy nhất để bạn nhanh chóng lập lại hòa bình.

Sự nghiệp: Song Ngư nên mạnh dạn nêu ra ý kiến và bảo vệ quan điểm. Đồng nghiệp sẽ tán thành và giúp đỡ bạn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Hotgirl - Hot boy Nữ biker Việt lên báo Thái vì quá đẹp, ngắm nhan sắc thật còn giật mình hơn Khi không đứng cạnh những chiếc xe hầm hố, hot girl xứ Nghệ lại đẹp ngọt ngào và gợi cảm.
25/11/2017 00:03
Hotgirl - Hot boy  " Ngọc nữ "  xứ Hàn 34 tuổi vẫn khiến trai trẻ mê mệt vì quá nóng bỏng Đã 34 tuổi nhưng người đẹp Hàn Quốc vẫn khiến gái trẻ phải ghen tị vì hình thể quá đỗi hoàn hảo.
24/11/2017 17:37
Giới trẻ 2017 Thiếu nữ 19 tuổi cực nổi tiếng nhờ vòng 3 siêu nóng bỏng Nhờ niềm đam mê với thể hình, hot girl 19 tuổi đã đạt được thành công nhiều người mơ ước
24/11/2017 16:15
Giới trẻ 2017 Chuyện về cây bút và câu chuyện vô cùng ý nghĩa bạn nhận được Sự thận trọng là một đức tính cơ bản nhất mà tất cả chúng ta đều có. Nhưng đức tính ấy chỉ được thể hiện khi chúng ta...
24/11/2017 15:06
Giới trẻ 2017 Bị bạn gái giận, chàng trai quyết bỏ ra 700 triệu đồng làm hòa Để bạn gái hết giận, chàng trai Thái Lan sẵn sàng bỏ ra hơn nửa tỷ đồng.
24/11/2017 11:47
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đám cưới đặc biệt  " hiếm có khó tìm "  của cặp đôi mê patin Cặp đôi Trung Quốc khiến dân mạng ghen tị vì chuyện tình đẹp như mơ và kết thúc viên mãn.
24/11/2017 10:58
Dạy con 4 điều tưởng như vô hại của cha mẹ tác động cực xấu tới con Nhiều lời khuyên cha mẹ đưa ra với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con nhưng không hề mang lại tác dụng...
25/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 8 thiên tài vĩ đại số 1 trong lịch sử mắc bệnh thần kinh không bình thường Newton, Einstein hay Michelangelo... đều là những thiên tài nổi tiếng trong lịch sử nhân loại nhưng ít ai biết rằng,...
24/11/2017 17:00
Thời sự Đề xuất miễn học phí: Phụ huynh có phải gánh thêm khoản khác? “Miễn học phí rồi liệu có đẻ ra một đống phí con, cháu, chắt trong trường học như kiểu thay đổi tên gọi, hình thức...
24/11/2017 16:00
Giáo dục Cả xã hội Hàn Quốc hướng về kỳ thi có ý nghĩa  ' thay đổi số phận ' Cuối cùng ngày thi quyết định cuộc đời của nửa triệu học sinh cấp 3 tại Hàn Quốc cũng được diễn ra sau hơn ba năm dài...
24/11/2017 15:00
Dạy con Tạo không gian an toàn cho trẻ em trong nhà ở Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ có con nhỏ là làm thế nào để bố trí cho các bé một không...
24/11/2017 12:00
Young Marketers 5+1: Hành trình đối thoại giới tính với con về vấn đề xâm hại tình dục Young Marketers - hành trình trải nghiệm, kết nối, định hướng và xây dựng nền tảng cho các thế hệ marketing trẻ Việt...
24/11/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác