Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/5

Thứ Hai, ngày 19/05/2014, 07:51
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Sư Tử có lời mời đi chơi. Song Ngư khám phá chân trời mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn giỏi nhìn xa trông rộng. Hôm nay, bạn sẽ mạnh dạn khám phá một lĩnh vực mới. Bạn cũng có cơ hội củng cố một tình bạn đáng quý.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu tham gia vào một câu lạc bộ sở thích, hoặc lớp học nấu ăn. Hai bạn đang cần thay đổi không khí hẹn hò. Kiểu hẹn truyền thống có thể không còn hấp dẫn đối với bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên chuẩn bị kế hoạch trước khi xông trận. Bạn có thể muốn cải tổ cách thức làm việc để nâng cao năng suất. Hãy chia sẻ ý tưởng mà bạn có với cấp trên.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, chuyện của Kim Ngưu rất nhiều nhưng lại tiến triển rất chậm. Đừng lo vì trợ giúp sẽ đến ngay khi bạn cần nhất.

Tình yêu: Dù Kim Ngưu có tình cảm dành cho người ấy, nhưng bạn cũng cần thêm thời gian để nghĩ. Mối quan hệ phát triển nhanh hơn mức bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn thích lẳng lặng làm việc theo ý mình. Nhưng nhiệm vụ của bạn có thể ảnh hưởng tới người khác. Bạn nên cân nhắc hoặc trưng cầu ý kiến của họ trước đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử tính cắt giảm chi tiêu. Bạn có thể quyết định hạn chế các món đồ xa xỉ. Tuy nhiên, tiền trà nước với bạn bè, ngoại giao thì bạn khó có thể bớt được.

Tình yêu: Quan hệ xã hội của bạn rất thuận lợi, nhưng tình yêu thì ngược lại. Nếu rạn nứt xảy ra, bạn nên biết kiên nhẫn để xoa dịu đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận ra lợi thế mà không ai biết. Hãy nắm bắt thật tốt cơ hội này để vượt lên. Đừng chần chừ dù ý tưởng ban đầu có vẻ điên rồ hoặc hoang đường.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải có tham vọng, kế hoạch táo bạo, hôm nay bạn sẽ thực hiện nó. Tính cách phiêu lưu thậm chí còn có thể thay đổi hẳn con đường của bạn. Bạn cần vạch rõ giới hạn với một người.

Tình yêu: Với người ấy hôm nay, đồng ý là thượng sách của Cự Giải. Nếu bạn còn độc thân, bạn nên bạo dạn hơn. Đừng nghĩ tới những ràng buộc, quy chuẩn trong cuộc sống khi bạn đứng trước ngưỡng cửa tình yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải hoàn toàn không có duyên với những việc mang tính công thức, khuôn khổ. Bạn sẽ giỏi nhất nếu cần phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng, tầm nhìn xa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, lịch trình của Sư Tử rất bận rộn. Nhưng bạn hoàn toàn hào hứng, bởi lẽ thay đổi tốt đẹp hơn sẽ đến. Bạn có thể hơi lo lắng khi không chắc chắn về tương lai.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được lời mời đi chơi, dự tiệc hoặc tụ tập cùng bạn bè. Hãy chuẩn bị kĩ trước khi ra khỏi nhà nhé.

Sự nghiệp: Năng lực của bạn đang thu hút nhiều chú ý đấy. Bạn có thể nhận được vài lời mời gọi trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ giàu khả năng sáng tạo, và nó hữu dụng với cuộc sống hơn bạn tưởng. Bước đầu tiên là bạn cần thể hiện, chia sẻ chúng để nhiều người biết đến bạn hơn. Bạn sẽ làm thân được với một người mà bạn vẫn ngưỡng mộ.

Tình yêu: Bạn liều lĩnh và bạo dạn khi chuyện liên quan tới tình yêu. Có lẽ bạn bè sẽ đưa ra lời khuyên đáng để tham khảo.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ khó tập trung vào công việc trước mắt. Bạn thích vạch ra chiến lược cho tương lai hơn. Hãy ghi chép lại các ý tưởng mà bạn nghĩ tới.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/5 - 1

Với Song Ngư đã có người yêu, bạn hoàn toàn chiều theo ý đối phương (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gần đây, các mối quan hệ trong cuộc sống thường mang lại phiền nhiễu cho Thiên Bình. Nhưng hôm nay, bạn vẫn có thể phát triển một dự án chung với một người bạn.

Tình yêu: Hôm nay, cung tình duyên của Thiên Bình sẽ gặp trở ngại. Tốt nhất bạn không nên hẹn hò với người yêu. Bạn sẽ vui hơn khi đi chơi cùng nhóm bạn thân.

Sự nghiệp: Hãy hình dung cuộc sống của bạn như hình kim tự tháp dinh dưỡng. Bạn đang duy trì cân bằng giữa các nhóm đồ ăn quan trọng nhất chưa, bao gồm gia đình, công việc, bạn bè, sở thích và thể dục? Nếu không, bạn nên đánh giá lại ưu tiên trong cuộc sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cần đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc từ nhiều góc độ. Bạn có thể gặp một người mà bạn rất muốn thân thiết hơn nữa.

Tình yêu: Hôm nay, tình bạn có thể chuyển thành tình yêu, và ngược lại. Bò Cạp đừng vội quyết định nếu bạn nhận ra mình đã sai lầm khi nhận lời người ấy.

Sự nghiệp: Vấn đề chi tiêu đang ở mức báo động. Bò Cạp cần nghiêm túc nghĩ biện pháp điều chỉnh nếu bạn không muốn nó ảnh hưởng mạnh tới cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã háo hức trước các cơ hội giúp bạn chứng tỏ năng lực lãnh đạo và vươn lên trong xã hội. Một mối quan hệ khiến bạn mất vui hoặc e ngại. Bạn cần giải phóng mình khỏi cảm xúc tiêu cực này.

Tình yêu: Hôm nay, đường tình duyên của Nhân Mã rất sáng sủa, thuận lợi. Nếu bạn đang tìm cách tiến lại gần một người, bạn sẽ được toại nguyện.

Sự nghiệp: Hãy dành ít nhất vài phút để suy nghĩ về tương lai. Sự nghiệp của bạn sắp sửa có nhiều thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đặc biệt nhạy cảm trước cảm xúc, suy nghĩ của gia đình, bạn bè. Có thể bạn sẽ thấy buồn trước một số quan điểm của họ. Đừng để bụng nhé.

Tình yêu: Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ khởi sắc. Nhưng quan trọng là bạn cần chủ động, bạo dạn hơn. Hãy bước ra ngoài thế giới an toàn của bạn trước.

Sự nghiệp: Ma Kết nhận được nhiều hỗ trợ hơn bạn cần. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn theo đuổi tham vọng mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn không ngại khó khăn cũng như cái mới. Trên thực tế, bạn hứng thú với thử nghiệm, phiêu lưu.

Tình yêu: Cuộc sống bận rộn khiến bạn khó có thời gian nói chuyện yêu đương. Nhưng nếu bạn muốn gặp người ấy và tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, hãy làm theo ý bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình cần tìm kiếm hướng đi, đáp án mới. Nếu bạn đóng khung mình trong truyền thống, thành công sẽ khó đến với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư trải quan nhiều cung bậc cảm xúc. Cuộc sống cuốn bạn đi với những cơn sóng mới. Hãy mạnh dạn tiến lên. Khi bạn đặt một chân vào đó, bạn sẽ háo hức khám phá chân trời phía xa.

Tình yêu: Bạn có cơ hội mở rộng vòng tròn xã hội, kết thêm bạn mới. Với Song Ngư đã có người yêu, bạn hoàn toàn chiều theo ý đối phương.

Sự nghiệp: Hãy kết hợp nhiều hoạt động trong ngày để đời sống của bạn thêm phong phú. Ví dụ như, bạn không chỉ gắn chặt với góc làm việc. Hãy dạo quanh, tán gẫu đồng nghiệp, hoặc hẹn hò cafe ở gần cơ quan.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Ngoại tình thời nay Chiếc bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn Người chồng vô tình để chiếc bao cao su trong túi và bị vợ phát hiện nên nhận cái kết đau lòng.
22/11/2017 08:16
Clip hot Chàng trai Bắc Giang làm ảo thuật cực vi diệu  " gây bão " Với phần mềm kỹ xảo và khả năng sáng tạo vô hạn, chàng trai trẻ khiến người xem vô cùng thích thú.
22/11/2017 06:00
Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Suýt chết vì nâng ngực bởi ôm mộng muốn trở thành búp bê Barbie Cô gái Phần Lan Amanda quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.
22/11/2017 00:11
Hotgirl - Hot boy  " Hot girl thổ dân "  tuổi 18 bốc lửa đến khó ngờ Cô gái gây bão với bộ ảnh nữ thổ dân ngực trần năm nào đã tròn 18 tuổi, xinh đẹp và chững chạc.
22/11/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giáo dục Yên Bái: Bắt Hiệu trưởng, Hiệu phó bán 6 tấn gạo của học sinh dân tộc bán trú Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã Bản Công vừa bị bắt về tội tham ô tài sản vì đã...
22/11/2017 08:25
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
   
  • Các chuyên mục khác