Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 2/4

Thứ Tư, ngày 02/04/2014, 07:59
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Bảo Bình bứt rứt vì quên. Ma Kết căng thẳng chờ tin tức.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu thường là người tự tin vào bản thân. Nhưng hôm nay, một người bạn rất tôn trọng và quý mến sẽ khiến thế giới quan của bạn bị lung lay. Thay vì hoang mang, bạn nên hỏi thẳng đối phương. Có thể giữa hai bạn đang có sự hiểu nhầm.

Tình yêu: Bạn băn khoăn về chuyện tình cảm. Hãy hỏi ý kiến của một người có kinh nghiệm nếu bạn muốn.

Sự nghiệp: Cấp trên có thể gây khó khăn hoặc chèn ép bạn. Dương Cưu nên cư xử lịch sự và chuyên nghiệp, nhưng đừng quên tỏ rõ thái độ cho thấy họ cần tôn trọng bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể không muốn hoạt động nhiều. Hãy chỉ làm những việc đơn giản, theo thói quen. Hãy kéo dài thời gian nghỉ trưa hoặc hẹn ăn cùng bạn bè.

Tình yêu: Bạn khó tính và soi xét kĩ nhược điểm của người yêu hơn bình thường. Bạn nên tự mình suy ngẫm lại nguyên nhân dẫn tới cảm xúc đó. Bạn nên tránh nói chuyện căng thẳng với đối phương vào lúc này.

Sự nghiệp: Cuộc chiến ở công ty không liên quan tới Kim Ngưu. Hãy đóng vai trò trung lập và người quan sát thôi nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Một cuộc hẹn với bạn bè hoặc người yêu có thể phải hủy bỏ. Song Tử chớ nên đoán mò nguyên nhân. Có thể đối phương chỉ quá bận rộn việc riêng thôi.

Tình yêu: Hôm nay, bạn thường chìm vào những suy nghĩ sâu sắc hơn bình thường. Nếu vấn đề là chuyện tình cảm, bạn nên thẳng thắn bàn bạc cùng người có liên quan.

Sự nghiệp: Song Tử rất hăng hái và tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn sẽ hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu ai nhờ bạn giúp đỡ, bạn chắc chắn sẽ không từ chối.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn muốn được ra ngoài dạo chơi, nhưng vì trách nhiệm, bạn sẽ phải ngồi yên trong văn phòng hoặc ở nhà. Hãy cố gắng kiếm việc làm để đỡ cảm thấy nhàm chán.

Tình yêu: Bạn có xu hướng giấu đi cảm xúc thật dưới đáy lòng. Nhưng sự bí ẩn này có thể khiến bạn và người yêu trở nên xa cách.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải sẽ có quan điểm trái ngược với tất cả mọi người. Bạn nên tránh các hoạt động, nhiệm vụ tập thể nếu bạn muốn làm việc hiệu quả.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có thiện cảm với những cái cũ, cái truyền thống. Bạn sẽ bài xích sự đổi mới. Qua ngày này, bạn sẽ thích ứng tốt hơn với tình hình.

Tình yêu: Bạn và người yêu đang có xu hướng nhìn vào mặt tệ nhất của vấn đề. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thứ 3.

Sự nghiệp: Sư Tử rất mạnh mẽ và bảo thủ về mặt quan điểm. Có thể bình thường bạn khá dễ dãi và thuận theo ý mọi người. Tuy nhiên, hôm nay, bạn sẽ khá cố chấp khi bảo vệ lập trường cá nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một thành tựu đến với bạn, nhưng bỗng nhiên Xử Nữ không cảm thấy phấn khích như thường lệ. Có lẽ bạn đã quá mệt mỏi. Hoặc bạn chỉ đang hoang mang về hướng đi tiếp theo. Hãy đặt ra mục tiêu mới và tiếp tục.

Tình yêu: Hôm nay, tâm trạng Xử Nữ hướng về những chủ đề nghiêm túc. Bây giờ không phải lúc cho một buổi tiệc vui vẻ, hay màn tỏ tình cần lời lãng mạn lâm li. Bạn thích hợp ngồi nghiên cứu một cuốn sách tâm lý về tình yêu hơn.

Sự nghiệp: Bạn rất đề cao tình yêu công việc. Nếu sự nghiệp hiện tại không khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc, bạn cần thay đổi gấp.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 2/4 - 1

Bạn bè vỗ về tâm tình của Kim Ngưu (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình bị giằng xé giữa hai ý nguyện: đi tập thể dục hay tiếp tục ngồi yên một chỗ với cuốn sách ưa thích. Đừng quên bạn có thể làm cả hai. Hãy đi bộ một vòng, rồi quay lại với sách của bạn.

Tình yêu: Bạn dễ rơi vào trạng thái ủ đột và chỉ nhìn thấy những vết nứt trong tình yêu. Bạn nên cố gắng hồi tưởng và liệt kê lại các kỷ niệm tốt đẹp mà hai bạn từng có.

Sự nghiệp: Công việc đang tiến triển thuận lợi. Nhìn về lâu dài, bạn đang có cơ hội phát triển rất tốt, nên hãy tận dụng nó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể bứt rứt vì cảm thấy mình đã quên một điều quan trọng. Đừng quá lo lắng, vì dần dần bạn sẽ nhớ ra. Hãy tập trung tâm trí vào hiện thực trước mắt.

Tình yêu: Bạn muốn chia sẻ thật nhiều cảm xúc với người yêu. Tuy nhiên, đối phương có thể không ở trong tâm trạng phù hợp để tâm sự những vấn đề nghiêm túc, nặng nề với bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên tin tưởng vào suy nghĩ của chính mình. Điều này sẽ giúp bạn hành xử vững vàng hơn. Mọi người sẽ chỉ nghe theo bạn nếu bạn tỏ ra mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có một dự định lớn, bạn đừng nên bắt đầu ngay hôm nay. Gia đình, bạn bè hoặc các trách nhiệm khác sẽ liên tục quấy rầy và khiến bạn xao nhãng.

Tình yêu: Bạn có thói quen phân tích kỹ lưỡng tình hình khi gặp rắc rối. Nhưng hôm nay, cách làm này có thể càng khiến bạn rối lên trong chuyện tình cảm. Đôi khi, bạn cần cảm nhận bằng trái tim đấy.

Sự nghiệp: Hãy chứng minh cho người khác thấy, bạn không phải là người dễ bắt nạt. Bạn có ý kiến tốt, và bạn cần bảo vệ quan điểm của mình.

 Ma Kết (22/12-19/1)

Những biến chuyển trong công việc có thể khiến Ma Kết căng thẳng. Bạn đang chờ đợi một dự án được thông qua, hoặc một tin tức mới. Hãy đi tập thể dục, thư giãn và chờ sang đến ngày mai.

Tình yêu: Hôm nay, Ma Kết quá bảo thủ trong quan điểm, khiến bạn khó tìm ra giải pháp tốt nhất. Trong chuyện tình cảm, đôi khi người đúng chưa hẳn đã đúng. Hãy cư xử khéo léo và tế nhị hơn nhé.

Sự nghiệp: Một người sẽ cư xử rất nghiêm khắc đối với Ma Kết. Bạn đừng để mình bị lung lạc ý chí vì những lời lẽ đó. Đối phương chỉ đang cố gắng điều khiển bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kế hoạch mà Bảo Bình ấp ủ từ lâu có thể gặp cản trở. Bạn sẽ muốn từ bỏ. Hãy bình tĩnh chờ đến ngày mai vì tình hình sẽ xoay chuyển.

Tình yêu: Hôm nay, tâm trạng của Bảo Bình khá u ám và lơ đãng. Bạn nên tránh hẹn hò nếu không muốn làm phật lòng đối phương.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên nhiệt tình giúp đỡ nếu người khác gặp khó khăn. Biết đâu trong tương lai, vai trò đó sẽ đảo ngược.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ ngập chìm trong các số liệu nhức đầu. Bạn cho rằng mình không bao giờ có khả năng của một kế toán hay nhà phân tích dữ liệu. Hãy thử sức mình nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều trong tâm trạng nghiêm túc. Hai bạn có thể trao đổi về tương lai chung, hoặc những điểm cần sửa chữa trong mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Song Ngư nên nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Người chiến thắng hôm nay sẽ là ai biết hướng về tương lai lạc quan và cố gắng hết sức trong điều kiện cho phép.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bạn muốn hẹn hò  Gái ngây thơ  gặp  trai trong trắng  gây bão Bạn muốn hẹn hò Màn mai mối của chàng trai Nam Định và cô gái răng khểnh khiến khán giả cười nghiêng ngả.
17/08/2017 16:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Là vợ, bạn có quyền lấy tiền từ ví chồng mà không xin phép? Nhiều quan điểm cho rằng lấy tiền trong ví của chồng là một trong những quyền lợi mà hôn nhân dành cho phụ nữ
17/08/2017 14:49
Những chuyện gia đình 1001 tuyệt chiêu  moi  tiền chồng của các bà vợ Bức xúc mãi cũng không giải quyết được vấn đề nên nhiều chị em quay sang nghĩ ra mọi chiêu để “moi” tiền chồng. Có...
17/08/2017 14:08
Tình yêu giới trẻ hiện nay Ngán ngẩm với  " núi "  bát đũa, cô dâu mới được dân mạng thương cảm Cảm thông với cô dâu mới phải "chiến đấu" với núi bát đĩa, nhiều người chia sẻ bí quyết để công việc này không còn mệt...
17/08/2017 13:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Em ngoan ngoãn xích gần thêm chút nữa (Phần 1) Trái tim cô lại rộn ràng trong lồng ngực mà cô cứ ngỡ, chiếc áo mỏng không thể nào che chắn được.
17/08/2017 11:38
Những tâm sự hay Đau đầu vì hễ yêu ai, người đó đều gặp xui xẻo Cả 4 anh chàng khi yêu cô gái này đều không may gặp phải những sự cố oái oăm.
17/08/2017 10:00
Không bao giờ là quá sớm để dạy con quản lý chi tiêu Dạy trẻ tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền là một kỹ năng không bao giờ được coi là quá sớm. Dưới đây là 7 mẹo để...
17/08/2017 17:05
Xét tuyển bổ sung ĐH, CĐ năm 2017: Điều cần biết để không mất cơ hội Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong vòng 15 ngày kể từ khi trúng tuyển, thí sinh không nhập học coi như không trúng...
17/08/2017 13:00
Đầu vào sư phạm thấp: Thấy gì từ cách đào tạo giáo viên tại Anh quốc? Những ngày qua câu chuyện về điểm đầu vào ngành sư phạm vẫn chưa hề khiến dư luận "hạ nhiệt" nhất là có những trường...
17/08/2017 10:30
Hiện thực hóa ước mơ đẹp từ Học bổng Colgate Mở đầu năm học mới 2017, chương trình “Học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” trở lại với nhiều học bổng hơn,...
17/08/2017 10:00
Nhiều trường đại học quân đội tuyển bổ sung Trường Sỹ quan Kỹ thuật quân sự, Sỹ quan Lục quân 1, Đại học Thông tin liên lạc… là các trường quân sự dành nhiều chỉ...
17/08/2017 08:20
9 việc làm cha mẹ nên công khai giúp con thêm tự tin, độc lập Dành những điều tốt đẹp nhất cho con không có nghĩa là giấu nhẹm đi những khó khăn, trăn trở của cha mẹ. Hãy làm ngay...
17/08/2017 03:00
   
  • Các chuyên mục khác