Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 20/3

Thứ Năm, ngày 20/03/2014, 07:51
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Song Tử yêu sự lãng mạn. Bò Cạp giỏi nhờ vả.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, tâm trạng của bạn tụt giảm nghiêm trọng. Chính bạn cũng không rõ tại sao. Có lẽ bạn cần tách ra khỏi các rắc rối hiện tại trong cuộc sống.

Tình yêu: Bạn cũng có nhu cầu, mong muốn của mình. Nhưng người yêu sẽ bày tỏ nguyện vọng trước. Bạn nên nhiệt tình giúp đỡ đối phương dù bạn muốn hay không.

Sự nghiệp: Dương Cưu có xu hướng chìm vào các suy nghĩ nội tâm hơn. Bạn nên cố gắng nhận những công việc mang tính cá nhân. Bạn sẽ dễ cảm thấy lạc lõng khi ở giữa đám đông.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn nên quan tâm tới gia đình và bạn bè. Ít nhất bạn cần quan sát thái độ của họ đối với bạn để chỉnh đốn lại mối quan hệ từ phía mình.

Tình yêu: Nếu bạn đã có đối tượng hẹn hò, bạn sẽ có những khoảnh khắc nồng nhiệt bên nhau. Nếu bạn độc thân, một người thú vị sẽ thu hút ánh nhìn của bạn ngay từ giây phút đầu tiên.

Sự nghiệp: Kim Ngưu dễ rơi vào tâm trạng tiêu cực, hoặc ghen tị với niềm vui của người khác. Bạn nên rủ bạn bè đi chơi để suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên dành thời gian để suy ngẫm nghiêm túc về cuộc đời. Bạn có thể đánh mất dần lý tưởng ban đầu trên hành trình dài và mệt mỏi.

Tình yêu: Bạn có nhiều cảm xúc lãng mạn, và bạn thích hẹn hò, nói chuyện yêu đương. Hãy nhanh chóng tìm kiếm đối tượng nếu bạn độc thân.

Sự nghiệp: Song Tử cần bổ sung thời gian thư giãn dù công việc rất bận rộn. Hãy kéo dài thời ăn trưa, đi bộ quanh công ty hay đọc vài chương sách hay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất quan tâm tới cảm nhận của mình. Ngày này, bạn cần hạn chế tiếp xúc với những việc, những người có thể khiến bạn khó chịu.

Tình yêu: Một đối tượng tuyệt vời có hành động hoặc lời nói không phù hợp với quan điểm của Cự Giải. Hãy cho người ta cơ hội giải thích, chuộc lỗi.

Sự nghiệp: Điều cuối cùng bạn cần hôm nay là những cơn hứng thú bất ngờ. Bạn sẽ làm việc tốt hơn nếu luôn bình tĩnh và ít nói.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ quan tâm tới chuyện của chính bạn hơn vấn đề của người khác. Đừng nghĩ mình ích kỷ. Bạn đang có một việc quan trọng cần thời gian để suy nghĩ.

Tình yêu: Hãy nghiêm túc tìm hiểu mối quan hệ giữa bạn và người yêu. Nếu có vấn đề, bạn cần nghĩ cách để xử lý êm đẹp trước khi việc bé hóa to.

Sự nghiệp: Bạn làm đến hết giờ làm việc nhưng vẫn chưa xong. Nhưng bạn không nên mang công việc về nhà. Tối nay, bạn nên dành trọn cho gia đình và bạn bè.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên chăm chỉ trò chuyện cùng người khác. Các câu chuyện có thể đưa bạn tới những ngã rẽ bất ngờ.

Tình yêu: Bạn sáng tạo hơn bản thân nghĩ đấy. Hãy cho mình đủ thời gian. Bạn sẽ dễ dàng nghĩ ra những cách thú vị để làm vui lòng người yêu.

Sự nghiệp: Bạn đừng tiêu phí sức lực dù bạn cảm thấy rất sung sức. Bạn nên tiết kiệm năng lượng cho những dự án lớn sắp tới.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 20/3 - 1

  Thiên Bình hào hứng dạo chơi (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, nếu Thiên Bình có nhu cầu mua sắm, bạn nên chiều theo ý mình. Bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý.

Tình yêu: Thiên Bình nên chăm chỉ dạo quanh phố phường, hoặc lui tới những địa điểm café quen thuộc. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi. Bạn không biết trước mình có thể gặp ai đâu.

Sự nghiệp: Bạn lao động chăm chỉ, nên đừng dễ dàng phung phí những đồng tiền bạn kiếm được. Tiết kiệm hôm nay sẽ giúp bạn có tiềm lực tốt hơn cho các kế hoạch tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn muốn nhờ vả, hãy tranh thủ đề nghị vào hôm nay. Mọi người đang rất có thiện cảm với bạn đấy.

Tình yêu: Bò Cạp cần chút thời gian riêng tư. Nếu bạn có người yêu, bạn khó được như ý nguyện. Sự nghiệp: Tâm trí bạn không đặt ở công việc, nhưng bạn chớ chiều theo ý thích. Hãy cố gắng bỏ qua những vấn đề khiến bạn phân tâm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu gần đây Nhân Mã mất tự tin vào trực giác, hôm nay bạn sẽ tìm lại được bản lĩnh của mình. Bạn có thể dễ dàng đoán được tâm trạng cũng như điều mà người đối diện định nói.

Tình yêu: Tâm tình của bạn vui vẻ, hào hứng và ưa chuyện lãng mạn. Bạn sẽ là cơn lốc cuốn theo mọi người ở bất cứ nơi nào bạn có mặt.

Sự nghiệp: Bạn chỉ muốn được ở riêng một mình với công việc. Nhưng mong ước đó chỉ là ước mơ trong hôm nay. Bạn nên chủ động đón nhận những nhiệm vụ mang tính hợp tác, tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy xếp đặt ngăn nắp cuộc sống của bạn. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn hỗn loạn sắp tới.

Tình yêu: Rắc rối nhỏ giữa bạn và người yêu có thể trở nên to tát hơn bạn tưởng. Ma Kết nên tìm hiểu và xử lý càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết sẽ là nhà chiến lược trong việc công lẫn chuyện tư. Bạn sẽ chịu trách nhiệm sắp đặt các sự kiện chính trong ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể bộc lộ con người thật quá nhiều. Bạn không thích cảm giác này. Hãy hạn chế trò chuyện với người khác nếu bạn muốn.

Tình yêu: Bạn có thể thích người ấy nhờ vẻ ngoài hấp dẫn. Hãy dùng phép thử trí tuệ để xác định khả năng hòa hợp giữa đôi bên. Bạn nên chọn một chủ đề nghiêm túc để tâm tình.

Sự nghiệp: Ánh nhìn soi mói của người ngoài khiến bạn khó chịu. Bảo Bình nên đeo tai nghe, bật nhạc và chăm chú nhìn vào công việc trước mặt. Đồng hồ sẽ điểm nhanh hơn bạn tưởng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có phần mơ hồ về những việc cần làm, hướng cần đi. Bạn nên thành thật tâm sự với những người đáng tin cậy. Họ sẽ giúp bạn khi cần thiết.

Tình yêu: Nếu một lá thư hay tin nhắn quá dài dòng đối với bạn, bạn đang cần một biện pháp trực tiếp hơn. Hãy thẳng thắn bày tỏ tình cảm mà bạn có.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ phải đối mặt với giấy tờ và các vấn đề pháp lý. Chúng có thể liên quan tới bạn bè xã hội của bạn. Bạn có đủ kỹ năng để giải quyết êm đẹp và không làm mất lòng ai.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Giới trẻ 2017 Thấy mình ngày càng giống đàn ông, cô gái kinh hoàng khi biết sự thật Bị đồng nghiệp nam hãm hại, bỏ thuốc vào nước uống hàng ngày, cô gái càng ngày càng giống đàn ông.
22/11/2017 10:28
Ngoại tình của phụ nữ Mẹ chồng gõ cửa nhà nghỉ khi con dâu ở bên nhân tình Đón tôi về từ phòng khách sạn nơi tôi hẹn người tình, hành động của mẹ chồng khiến tôi choáng váng.
22/11/2017 10:00
Ngoại tình thời nay Chiếc bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn Người chồng vô tình để chiếc bao cao su trong túi và bị vợ phát hiện nên nhận cái kết đau lòng.
22/11/2017 08:16
Clip hot Chàng trai Bắc Giang làm ảo thuật cực vi diệu  " gây bão " Với phần mềm kỹ xảo và khả năng sáng tạo vô hạn, chàng trai trẻ khiến người xem vô cùng thích thú.
22/11/2017 06:00
Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Suýt chết vì nâng ngực bởi ôm mộng muốn trở thành búp bê Barbie Cô gái Phần Lan Amanda quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.
22/11/2017 00:11
Hotgirl - Hot boy  " Hot girl thổ dân "  tuổi 18 bốc lửa đến khó ngờ Cô gái gây bão với bộ ảnh nữ thổ dân ngực trần năm nào đã tròn 18 tuổi, xinh đẹp và chững chạc.
22/11/2017 00:01
Giáo dục Yên Bái: Bắt Hiệu trưởng, Hiệu phó bán 6 tấn gạo của học sinh dân tộc bán trú Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã Bản Công vừa bị bắt về tội tham ô tài sản vì đã...
22/11/2017 08:25
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
   
  • Các chuyên mục khác