Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 20/5

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 08:09
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, tình yêu Kim Ngưu có sóng gió. Thiên Bình sắp sẵn vali.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bình yên sẽ đến với bạn. Dương Cưu sẽ thấy mình trầm tĩnh hơn. Nếu bạn rơi vào tình huống xung đột, mâu thuẫn, bạn kiên nhẫn xử lý thay vì nổi cáu.

Tình yêu: Dương Cưu độc thân sẽ khó có duyên tìm được người ưng ý lúc này. Bù lại, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Nếu đã có người yêu, bạn cần nói năng rõ ràng để tránh hiểu nhầm.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được những lời chia sẻ, phê bình chân thành liên quan tới biểu hiện trong công việc. Hãy đón nhận chúng với tinh thần học hỏi nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể hơi chậm và an tĩnh trong khi mọi người đang hối hả tiến lên phía trước. Hãy tin vào con đường bạn đã chọn.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận chút sóng gió đến với mối quan hệ của bạn. Hòa bình có lập lại được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thiện chí và kiên nhẫn của Kim Ngưu.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc là cứu cánh của Kim Ngưu. Bạn cần làm việc để quên đi một chuyện rắc rối mà một người họ hàng mang đến.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngôi sao may mắn soi chiếu những ngày đầu tuần của Song Tử. Đường đời của bạn khá thuận lợi. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất hăng hái.

Tình yêu: Hôm nay, hãy hẹn hò ở nơi yên tĩnh để bạn và người yêu có thể thoải mái tâm sự. Nhìn chung không khí rất tốt, miễn là bạn không soi xét từng từ của đối phương.

Sự nghiệp: Bất kỳ lời nào Song Tử nói ra đều rất hấp dẫn, dễ nghe. Hôm nay là ngày bạn nên xây dựng quan hệ, thúc đẩy hoạt động giao lưu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, bí quyết thành công là đoán ý ngầm ẩn. Cự Giải không nên tin vào bề nổi của câu chuyện.

Tình yêu: Nếu Cự Giải không chắc chắn về một mối quan hệ mới, bạn nên cho mình thời gian để cân nhắc. Nếu bạn đang có người yêu, hãy dành trọn vẹn tối nay cho đối phương. Gần đây bạn mải mê với các hoạt động xã giao chung quá đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải có cơ hội để phát triển quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Hãy chịu khó đặt ra những câu hỏi mà họ quan tâm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tương lai sáng lạn đang ở gần Sư Tử hơn bao giờ. Bạn nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi. Bạn đủ tự tin để chủ động theo đuổi những gì bạn muốn.

Tình yêu: Bạn chẳng muốn phải thừa nhận lỗi sai về mình. Nhưng nếu muốn xoa dịu người ấy, hãy làm ngay.

Sự nghiệp: Bạn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần phấn chấn. Email mang tin tức tốt đẹp đến cho bạn. Đó có thể là một dự án mới đầy tiềm năng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình hình tài chính của bạn sẽ sớm có chuyển biến tốt. Đừng ngại đề ra tham vọng lớn và lạc quan về tương lai.

Tình yêu: Hãy cởi mở trò chuyện với người khác nếu bạn tham gia một sự kiện hôm nay. Mối quan hệ thân tình hơn có thể phát triển từ đây.

Sự nghiệp: Nhiều người cần Xử Nữ trợ giúp. Bạn có thể quyết định hoãn việc của mình để giúp đỡ họ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 20/5 - 1

Thiên Bình sẵn tâm thế lên đường (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một cơ hội tuyệt vời đến, mang cho Thiên Bình đổi thay tích cực. Nếu kế hoạch đang đình trệ, nó sẽ bắt đầu tăng tốc từ hôm nay. Bạn cũng nên sắp sẵn vali, vì cung xê dịch của bạn sắp chuyển động.

Tình yêu: Buổi hẹn hò có thể không diễn ra suôn sẻ như bạn kỳ vọng. Nhưng bạn vẫn đủ bản lĩnh để xoay chuyển tình thế. Hai bạn vẫn vui vẻ đến phút cuối.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình cần tách biệt rành ròi việc công và tư. Quá cảm tính sẽ khiến bạn khó hoàn thành công việc mà sếp đã giao.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ có cái nhìn thực tế hơn về một mối quan hệ. Hãy vui vẻ sự thật hơn là tự lừa mình dối người.

Tình yêu: Tình yêu ngọt ngào hay không phụ thuộc hoàn toàn vào lời nói và thái độ của bạn. Nếu bạn chọn đúng lời cần nói, người yêu sẽ mỉm cười với bạn.

Sự nghiệp: Bạn muốn được yên ổn, nhưng người khác không chịu. Tranh chấp là khó tránh khỏi. Bạn có thể phải thỏa hiệp đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay có nhiều thay đổi. Nếu Nhân Mã biết nắm bắt, chúng đều có lợi cho bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu nảy sinh căng thẳng vì một vấn đề nhạy cảm giữa hai bạn. Với Nhân Mã độc thân, bạn nên nói ít, nghe nhiều nếu hẹn hò.

Sự nghiệp: Bạn là người mềm mỏng, nhưng sự linh hoạt này đang cản trở bạn đấy. Hôm nay, Nhân Mã cần cương quyết bảo vệ ý kiến nếu bạn biết mình đúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống của Ma Kết đang có nhiều biến động. Hãy biết dựa vào gia đình, bạn bè nếu bạn cảm thấy hoang mang. Quá tự tin đôi khi không phải là tốt.

Tình yêu: Bạn và người yêu cùng lo lắng vô cớ về tình yêu của hai người. Một cuộc đối thoại thẳng thắn sẽ giải tỏa cảm giác này.

Sự nghiệp: Bỗng nhiên công việc diễn ra rất suôn sẻ. Bạn có thể yên tâm vạch ra kế hoạch cho tương lai. Đừng quên lôi kéo tinh thần đồng đội nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có xu hướng nghĩ về những cảm xúc cá nhân, các mối quan hệ riêng tư. Đó là điều bạn nên làm, vì bạn sẽ sớm hòa nhập vào thế giới ồn ào xung quanh.

Tình yêu: Bảo Bình cần đưa ra quyết định dứt khoát liên quan tới một người trồng cây si bạn. Bạn có thể chần chừ không muốn buông tay hẳn.

Sự nghiệp: Đừng nuối tiếc nếu bạn cần buông tay và nhường nhiệm vụ cho người khác. Thời điểm tốt hơn của bạn sẽ đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, không khí xung quanh dễ ảnh hưởng tới tâm tình bạn. Tháng qua, bạn đã rất bận rộn. Bạn có thể đột nhiên muốn chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn.

Tình yêu: Một tin nhắn sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn. Một người đang rất mong được gặp Song Ngư đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên sắp xếp lại công việc của mình, như không gian làm việc, hồ sơ, thời gian biểu. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi chấm dứt tình trạng lộn xộn hiện tại.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Ngoại tình thời nay Phát hiện chồng ngoại tình, vợ chết đứng làm một việc bất ngờ Ngày cưới anh cô hạnh phúc bao nhiều thì ngày phát hiện anh ngoại tình cô lại đau đớn bấy nhiêu.
20/09/2017 08:25
 Sốt xình xịch  với địa chỉ vui chơi độc - lạ trong mùa trung thu năm nay Trung thu thì năm nào cũng thế nhưng đón Trung thu thế nào để vừa vui nhộn lại ý nghĩa mới là điều đáng nói. Và năm...
20/09/2017 08:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay  " Hot girl triệu đô "  bị ném đá vì khoe bạn trai châu Á Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người...
20/09/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.
19/09/2017 17:00
Bạn muốn hẹn hò Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn “Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.
19/09/2017 16:30
Những tâm sự hay Chết sững với sự thật suốt 13 năm mẹ đẻ và chồng giấu kín Cuộc hôn nhân với chồng tôi suốt 13 năm qua là sự sắp xếp của số phận hay là trò đùa ác độc?
19/09/2017 14:35
Đủ điểm đậu đại học vẫn chọn trung cấp Nhiều học sinh đủ điều kiện học ĐH nhưng lại chọn học trung cấp. Chính nhu cầu thị trường đã giúp các em có cái nhìn...
20/09/2017 08:15
Câu chuyện xúc động về nữ tù nhân hoàn lương, thành nghiên cứu sinh đại học Trong suốt 20 năm ngồi tù, Michelle Jones không ngừng học hỏi và nghiên cứu về lịch sử. Nhờ những dự án nghiên cứu...
20/09/2017 03:00
Lạm thu đầu năm, ban đại diện cha mẹ học sinh đã  vô tình  tiếp tay Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ GD&ĐT khẳng định, để diễn ra những sự việc lạm thu như vừa qua...
19/09/2017 19:00
8 cách đơn giản, hiệu quả giúp trẻ  cai nghiện  công nghệ Chỉ với một số cách đơn giản, không khó để bạn có thể chữa khỏi "căn bệnh" nghiện công nghệ cho trẻ.
19/09/2017 13:00
Các khoản thu đầu năm học: Thanh tra đến đâu, sai đến đó! Ngay sau khi nhận được phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã kiểm tra đột...
19/09/2017 08:25
6 câu đố  " rối não  chỉ người có trí tuệ thiên tài mới trả lời được Nếu có thể giải quyết nhanh chóng tất cả các câu đố này, chắc chắn bạn có đầu óc của một thiên tài.
19/09/2017 03:00
   
  • Các chuyên mục khác