Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 20/5

Thứ Ba, ngày 20/05/2014, 08:09
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018

Hôm nay, tình yêu Kim Ngưu có sóng gió. Thiên Bình sắp sẵn vali.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bình yên sẽ đến với bạn. Dương Cưu sẽ thấy mình trầm tĩnh hơn. Nếu bạn rơi vào tình huống xung đột, mâu thuẫn, bạn kiên nhẫn xử lý thay vì nổi cáu.

Tình yêu: Dương Cưu độc thân sẽ khó có duyên tìm được người ưng ý lúc này. Bù lại, bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Nếu đã có người yêu, bạn cần nói năng rõ ràng để tránh hiểu nhầm.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được những lời chia sẻ, phê bình chân thành liên quan tới biểu hiện trong công việc. Hãy đón nhận chúng với tinh thần học hỏi nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể hơi chậm và an tĩnh trong khi mọi người đang hối hả tiến lên phía trước. Hãy tin vào con đường bạn đã chọn.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận chút sóng gió đến với mối quan hệ của bạn. Hòa bình có lập lại được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thiện chí và kiên nhẫn của Kim Ngưu.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc là cứu cánh của Kim Ngưu. Bạn cần làm việc để quên đi một chuyện rắc rối mà một người họ hàng mang đến.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngôi sao may mắn soi chiếu những ngày đầu tuần của Song Tử. Đường đời của bạn khá thuận lợi. Nhờ vậy, tinh thần của bạn cũng rất hăng hái.

Tình yêu: Hôm nay, hãy hẹn hò ở nơi yên tĩnh để bạn và người yêu có thể thoải mái tâm sự. Nhìn chung không khí rất tốt, miễn là bạn không soi xét từng từ của đối phương.

Sự nghiệp: Bất kỳ lời nào Song Tử nói ra đều rất hấp dẫn, dễ nghe. Hôm nay là ngày bạn nên xây dựng quan hệ, thúc đẩy hoạt động giao lưu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, bí quyết thành công là đoán ý ngầm ẩn. Cự Giải không nên tin vào bề nổi của câu chuyện.

Tình yêu: Nếu Cự Giải không chắc chắn về một mối quan hệ mới, bạn nên cho mình thời gian để cân nhắc. Nếu bạn đang có người yêu, hãy dành trọn vẹn tối nay cho đối phương. Gần đây bạn mải mê với các hoạt động xã giao chung quá đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải có cơ hội để phát triển quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Hãy chịu khó đặt ra những câu hỏi mà họ quan tâm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tương lai sáng lạn đang ở gần Sư Tử hơn bao giờ. Bạn nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi. Bạn đủ tự tin để chủ động theo đuổi những gì bạn muốn.

Tình yêu: Bạn chẳng muốn phải thừa nhận lỗi sai về mình. Nhưng nếu muốn xoa dịu người ấy, hãy làm ngay.

Sự nghiệp: Bạn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần phấn chấn. Email mang tin tức tốt đẹp đến cho bạn. Đó có thể là một dự án mới đầy tiềm năng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình hình tài chính của bạn sẽ sớm có chuyển biến tốt. Đừng ngại đề ra tham vọng lớn và lạc quan về tương lai.

Tình yêu: Hãy cởi mở trò chuyện với người khác nếu bạn tham gia một sự kiện hôm nay. Mối quan hệ thân tình hơn có thể phát triển từ đây.

Sự nghiệp: Nhiều người cần Xử Nữ trợ giúp. Bạn có thể quyết định hoãn việc của mình để giúp đỡ họ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 20/5 - 1

Thiên Bình sẵn tâm thế lên đường (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một cơ hội tuyệt vời đến, mang cho Thiên Bình đổi thay tích cực. Nếu kế hoạch đang đình trệ, nó sẽ bắt đầu tăng tốc từ hôm nay. Bạn cũng nên sắp sẵn vali, vì cung xê dịch của bạn sắp chuyển động.

Tình yêu: Buổi hẹn hò có thể không diễn ra suôn sẻ như bạn kỳ vọng. Nhưng bạn vẫn đủ bản lĩnh để xoay chuyển tình thế. Hai bạn vẫn vui vẻ đến phút cuối.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình cần tách biệt rành ròi việc công và tư. Quá cảm tính sẽ khiến bạn khó hoàn thành công việc mà sếp đã giao.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ có cái nhìn thực tế hơn về một mối quan hệ. Hãy vui vẻ sự thật hơn là tự lừa mình dối người.

Tình yêu: Tình yêu ngọt ngào hay không phụ thuộc hoàn toàn vào lời nói và thái độ của bạn. Nếu bạn chọn đúng lời cần nói, người yêu sẽ mỉm cười với bạn.

Sự nghiệp: Bạn muốn được yên ổn, nhưng người khác không chịu. Tranh chấp là khó tránh khỏi. Bạn có thể phải thỏa hiệp đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay có nhiều thay đổi. Nếu Nhân Mã biết nắm bắt, chúng đều có lợi cho bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu nảy sinh căng thẳng vì một vấn đề nhạy cảm giữa hai bạn. Với Nhân Mã độc thân, bạn nên nói ít, nghe nhiều nếu hẹn hò.

Sự nghiệp: Bạn là người mềm mỏng, nhưng sự linh hoạt này đang cản trở bạn đấy. Hôm nay, Nhân Mã cần cương quyết bảo vệ ý kiến nếu bạn biết mình đúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống của Ma Kết đang có nhiều biến động. Hãy biết dựa vào gia đình, bạn bè nếu bạn cảm thấy hoang mang. Quá tự tin đôi khi không phải là tốt.

Tình yêu: Bạn và người yêu cùng lo lắng vô cớ về tình yêu của hai người. Một cuộc đối thoại thẳng thắn sẽ giải tỏa cảm giác này.

Sự nghiệp: Bỗng nhiên công việc diễn ra rất suôn sẻ. Bạn có thể yên tâm vạch ra kế hoạch cho tương lai. Đừng quên lôi kéo tinh thần đồng đội nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có xu hướng nghĩ về những cảm xúc cá nhân, các mối quan hệ riêng tư. Đó là điều bạn nên làm, vì bạn sẽ sớm hòa nhập vào thế giới ồn ào xung quanh.

Tình yêu: Bảo Bình cần đưa ra quyết định dứt khoát liên quan tới một người trồng cây si bạn. Bạn có thể chần chừ không muốn buông tay hẳn.

Sự nghiệp: Đừng nuối tiếc nếu bạn cần buông tay và nhường nhiệm vụ cho người khác. Thời điểm tốt hơn của bạn sẽ đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, không khí xung quanh dễ ảnh hưởng tới tâm tình bạn. Tháng qua, bạn đã rất bận rộn. Bạn có thể đột nhiên muốn chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn.

Tình yêu: Một tin nhắn sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn. Một người đang rất mong được gặp Song Ngư đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên sắp xếp lại công việc của mình, như không gian làm việc, hồ sơ, thời gian biểu. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi chấm dứt tình trạng lộn xộn hiện tại.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Hotgirl - Hot boy Ảnh đời thường gợi cảm của cô giáo Tiếng Anh hot nhất tuần qua Cô giáo xinh đẹp khiến dân mạng đua nhau nhận làm học trò.
19/01/2018 00:07
Lệ Rơi Lệ Rơi hụt hẫng vì bị khen nhầm trên báo nước ngoài Ảnh quá khứ của Lệ Rơi bất ngờ bị đem ra làm ảnh minh họa cho một chàng “hot boy dao kéo” của Thái Lan.
18/01/2018 16:28
Ngoại tình thời nay Người ngoại tình sẽ phải chịu 9 tổn thương này Ngoại tình chỉ là những khoái cảm nhất thời, thế nhưng hậu quả mà nó mang lại thì vô cùng nặng nề.
18/01/2018 14:34
Giới trẻ 2018 Tiểu thư nhà giàu ở bẩn khiến chủ trọ phát hoảng 4 ngày không chịu ra ngoài, cô tiểu thư giàu có biến phòng trọ thành bãi rác.
18/01/2018 14:26
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018 Nghe chuyên gia phong thủy mách màu sắc may mắn với từng con giáp trong năm Mậu Tuất Bạn có tò mò về những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho mình vào năm nay không?
18/01/2018 10:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Quỳ gối cầu hôn, cô gái nhận cái kết đau đớn Quỳ gối tỏ tình giữa trung tâm thương mại, cô gái đau đớn sau lời nói nhỏ của chàng trai.
18/01/2018 09:57
Quiz Bài kiểm tra IQ nổi tiếng khó nhằn, chỉ 1% dân số thế giới trả lời đúng tất cả Bài kiểm tra IQ hóc búa và lắt léo dưới đây được đăng tải trên trang web Thesun đã khiến không ít người vò đầu bứt...
19/01/2018 03:00
Hội thảo ATS: Biến giấc mơ du học thành hiện thực Cụm từ “Hàng không” không chỉ là lĩnh vực rất tiềm năng, mà còn là ngành nghề khá thú vị cho nhiều người trong chúng...
18/01/2018 20:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 phát minh quái dị của những thiên tài vĩ đại khiến nhân loại dở khóc dở cười Nhiều thiên tài nổi tiếng là người đặt nền móng cho sự phát triển của xã hội ngày nay nhờ những phát minh vô cùng hữu...
18/01/2018 17:00
Giáo dục Học sinh TP HCM nghỉ tết từ ngày 12-2 đến 23-2 Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có hướng dẫn gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn về công tác chăm lo Tết...
18/01/2018 15:00
Giáo dục Môn Lịch sử và Địa lý: Được điều chỉnh theo điều kiện giáo dục của địa phương Theo dự thảo chương trình bộ môn Lịch sử và Địa lý cấp THCS là môn học bắt buộc ở cấp trung học cơ sở trong Chương...
18/01/2018 14:10
Vòng bán kết gay cấn của cuộc thi  Ươm mầm tài năng y khoa Vòng bán kết cuộc thi “Ươm mầm tài năng y khoa” đã chính thức khép lại, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra được 11 thí...
18/01/2018 12:00
   
  • Các chuyên mục khác