Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 21/5

Thứ Tư, ngày 21/05/2014, 08:08
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018

Hôm nay, Song Tử nổi loạn, ưa phiêu lưu. Sư Tử tự nguyện giúp đỡ bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày đẹp trời nếu Dương Cưu muốn phát triển tình bạn, các mối quan hệ cộng tác. Từ mối quen này, bạn có thể kết nối với những người có ích cho công việc của bạn đấy.

Tình yêu: Đừng ngại dựa vào bạn bè. Nếu bạn cần chuyên viên tư vấn tình cảm, hay một người bắc nhịp cầu trái tim, bạn hoàn toàn có thể lên tiếng nhờ vả.

Sự nghiệp: Mục tiêu tương lai dường như đang dần tan biến. Có lẽ bạn chỉ cần điều chỉnh một chút. Hãy đặt ra kế hoạch cho 2 tháng tới, chứ không phải cho thập kỷ tới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, tình yêu cuộc sống và sự nhiệt tình quay lại với Kim Ngưu. Điểm trừ là bạn có thể cáu giận vô cớ với một người bạn tốt. Đối phương cũng chỉ muốn an ủi hoặc động viên bạn thôi.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến tích cực. Bạn có thể nhận thấy không khí giữa mình và người đặc biệt trở nên thân thiết, gần gũi hơn.

Sự nghiệp: Bạn không hài lòng về nguyên tắc hoặc cách thức làm việc hiện tại. Hãy bày tỏ ý kiến với người có trách nhiệm. Người ta có thể không muốn nghe, nhưng bạn không phải là người duy nhất đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, các mối quan hệ của Song Tử sẽ được củng cố. Bạn có xu hướng nổi loạn, phiêu lưu và thoát khỏi ràng buộc.

Tình yêu: Dù Song Tử đi cafe cùng bạn, hoặc hẹn hò với người yêu, cuộc trò chuyện cũng diễn ra hết sức thuận lợi. Hãy chọn chủ đề vui vẻ, nhẹ nhàng, dù trong lòng bạn đang lấn cấn một vấn đề khó nói.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử nên lưu ý những thông tin, ý tưởng, lối tư duy mới xung quanh bạn. Bạn đang có cơ hội để phát triển sự nghiệp hoặc thăng tiến.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, cảm xúc ảnh hưởng nhiều tới quan điểm sống của Cự Giải. Điều đó tương đồng với sự sáng tạo. Bạn khá kinh ngạc khi thấy mọi người hành xử quá lý trí hoặc rập khuân.

Tình yêu: Bạn không muốn thừa nhận tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Hãy cho mình đủ thời gian để đối diện với lòng mình. Đừng bận tâm nếu bạn bè cố tác động vào cảm nhận của bạn.

Sự nghiệp: Hãy tìm kiếm những niềm vui nho nhỏ giữa ngày làm việc. Tinh thần bạn sẽ khá hơn dù bạn chỉ đổi địa điểm ăn trưa, hoặc diện bộ đồ mới tinh đi làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẵn sàng hy sinh việc của mình để giúp đỡ người khác. Tinh thần tự nguyện của bạn đang lên cao. Các dự án của bạn cũng sẽ tiến triển tốt hơn.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử và người yêu sẽ giải tỏa hết những khúc mắc, bất đồng nếu có. Hai bạn cùng nhường nhịn nhau. Sư Tử độc thân cần tạm dừng nếu bạn quá mải mê tìm kiếm nửa kia. Hãy thư giãn bằng buổi tối vô tư bên bạn bè.

Sự nghiệp: Sự nghiệp sắp có chuyển biến. Vị trí của bạn sẽ được nâng cao. Hãy chịu khó giao lưu nhiều hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị mua thêm vài bộ đồ đẹp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cân nhắc tham gia vào dự án cùng một người bạn. Một mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn, nếu hai bạn mở lòng với nhau.

Tình yêu: Nếu bạn độc thân, bạn bỗng nhiên thấy hoang mang về con đường phía trước. Có lẽ bạn cần được thư giãn. Hãy tạm gạt bỏ các suy nghĩ, lựa chọn để tận hưởng cuộc sống độc thân.

Sự nghiệp: Lo lắng liên tục tới công việc, dù ở ngoài giờ, khiến bạn mệt mỏi và mất tập trung. Hôm nay, bạn nên thử đổi không gian làm việc.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 - 1

 Một mình cũng vui nhé Xử Nữ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, năng lượng và nhiệt tình trở lại với Thiên Bình. Bạn sẵn sàng đối mặt với những bài toán hóc búa nhất. Các mối quan hệ cũng trở nên hoàn hảo hơn.

Tình yêu: Thiên Bình dễ lâm vào cảm giác thất vọng về tình yêu. Hãy chủ động hơn. Bạn sẽ nhận lại được tín hiệu tích cực khi bạn chìa tay ra trước.

Sự nghiệp: Lịch làm việc liên tục thay đổi. Thiên Bình đủ sức để ứng phó và thích nghi. Đừng bỏ cuộc vì sếp đang theo dõi bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có phần liều lĩnh, táo bạo hơn mọi khi. Có thể bạn đã quá chán phương châm tiến một bước, lùi hai bước. Bạn sẽ đặt cược nhiều hơn vào hành động của mình.

Tình yêu: Hãy yên tâm nếu bạn gặp chuyện không vui trong tình cảm. Đối phương sẽ chủ động làm hòa, hoặc cơ hội gỡ rối sẽ đến.

Sự nghiệp: Bò Cạp đang giấu lỗi hoặc cách cư xử không hợp lý hộ một đồng nghiệp. Nhưng giờ bạn bắt đầu mệt mỏi. Bạn nên để người ta tự chịu trách nhiệm về hành động của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tốt để phát triển quan hệ xã hội. Bạn có thể nhận được lời mời tham gia sự kiện hoặc tiệc tùng, hoặc một nhóm dự án mới.

Tình yêu: Đường tình duyên của Nhân Mã có nhiều cơ hội mới. Một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên có thể trở nên giàu tiềm năng đấy.

Sự nghiệp: Hãy chú ý tới ai có quan điểm khác hẳn so với số đông. Đó có thể là đáp án cho công việc mà bạn đang cần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu chuyện của bạn gặp trở ngại, tình hình sẽ sớm thay đổi nên bạn không cần lo lắng. May mắn về tiền bạc, hoặc tin vui về tài chính sẽ đến.

Tình yêu: Nếu bạn thường không may mắn trong tình yêu, có lẽ bạn cần đầu tư nhiều hơn vào nó. Hãy tìm kiếm cách bắt chuyện thông minh, hành động lãng mạn. Bạn sẽ sớm nhận được kết quả.

Sự nghiệp: Bạn đã đóng góp nhiều cho công việc. Thời gian, tầm ảnh hưởng của bạn ngày càng tăng, nhưng sếp có thể chưa nhận thấy. Có lẽ bạn cần chủ động nhắc nhở họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy nhiệt tình giao lưu, xây dựng quan hệ khi bạn có cơ hội. Hôm nay, một tình bạn mới sẽ hình thành.

Tình yêu: Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Bảo Bình xét về mặt quan hệ xã hội. Tuy nhiên, để nhận ra ai có ý với mình, bạn cần tinh ý đấy.

Sự nghiệp: Đừng ngại thử sức với cách làm mới. Bạn có thể sai lầm, nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp thuận lợi về vấn đề tài chính. Nếu bạn định hợp tác kinh doanh, bạn nên xúc tiến.

Tình yêu: Bạn nhận được nhiều cơ hội mới để tìm kiếm người bạn đồng hành. Nhưng đừng gật đầu với lựa chọn đầu tiên. Hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc.

Sự nghiệp: Trong công việc, Song Ngư thường trung thành với một lịch làm việc cố định. Hãy thử thay đổi một số thói quen nho nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn đấy.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Hotgirl - Hot boy Bạn gái đẹp mơn mởn của  ngôi sao sáng chói  U23 Việt Nam Tiền vệ Nguyễn Quang Hải may mắn khi có cô bạn gái vừa xinh đẹp, nóng bỏng lại cực kỳ tâm lý.
20/01/2018 16:30
Hotgirl - Hot boy  " Gây bão "  bằng một bài hát nhưng đây mới là điều khiến cô gái nổi tiếng “Buồn của anh” do hot girl đất Cảng thể hiện đang là ca khúc gây sốt mạng xã hội.
20/01/2018 13:44
Giới trẻ 2018 Lệ Rơi chia sẻ bất ngờ khi bị khen nhầm trên báo nước ngoài “Hot boy vườn ổi” cảm thấy mình bị mỉa mai khi vướng phải tình huống dở khóc dở cười này.
20/01/2018 12:00
Bạn muốn hẹn hò Hạnh phúc viên mãn của cặp đôi đẹp nhất Bạn muốn hẹn hò Bao nhiêu năm mai mối, nhiều cặp thành công, họ vẫn được xem là cặp đôi đẹp nhất Bạn muốn hẹn hò.
20/01/2018 09:01
Tình yêu giới trẻ hiện nay Thực hư chuyện ăn hàu kích thích ham muốn  chuyện ấy Nhiều người luôn cho rằng hàu là món ăn giúp các quý ông tăng cường sinh lý, giúp các cặp đôi thăng hoa trong “chuyện...
20/01/2018 07:49
Những tâm sự hay Ngày nào cũng bưng nước rửa chân cho vợ, vậy mà vẫn bị…  cắm sừng Đến bây giờ, tôi vẫn ngậm đắng nuốt cay, làm cảnh ‘gà trống nuôi con’ mà luôn nghĩ, có lẽ do duyên chưa tới, tôi phải...
20/01/2018 07:35
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG Những thiên tài nổi tiếng bị ghét vì tính cách dở tệ và tật xấu quái dị Thiên tài cũng là con người, bên cạnh sự thông minh, uyên bác và tài năng vượt trội, không ít người có thêm những tật...
20/01/2018 17:00
Giáo dục Thay đổi toàn diện giáo dục phổ thông Dự kiến tháng 4-2018 sẽ ban hành chương trình giáo dục phổ thông mới.
20/01/2018 12:00
Giáo dục Chuyện buồn thưởng Tết giáo viên Cứ dịp Tết đến, xuân về, hàng nghìn giáo viên trên khắp cả nước lại trông mong, hy vọng vào khoản thưởng Tết, sau cả...
20/01/2018 10:00
Giáo dục Sách giáo khoa mới có giảm tải? Chiều 19-1, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức họp báo công bố dự thảo các chương trình môn học, hoạt động...
20/01/2018 08:00
Dạy con Phương pháp cực hay để loại bỏ những thói quen xấu của trẻ Những thói quen xấu một khi đã hình thành thì rất khó để thay đổi, vậy nên ngay từ đầu, cha mẹ cần chú ý để ngăn...
20/01/2018 03:00
Chương trình du học đảm bảo việc làm tại Nhật Bản Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, du học sinh được đảm bảo việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu của Nhật.
19/01/2018 18:00
   
  • Các chuyên mục khác