Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 21/5

Thứ Tư, ngày 21/05/2014, 08:08
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Song Tử nổi loạn, ưa phiêu lưu. Sư Tử tự nguyện giúp đỡ bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày đẹp trời nếu Dương Cưu muốn phát triển tình bạn, các mối quan hệ cộng tác. Từ mối quen này, bạn có thể kết nối với những người có ích cho công việc của bạn đấy.

Tình yêu: Đừng ngại dựa vào bạn bè. Nếu bạn cần chuyên viên tư vấn tình cảm, hay một người bắc nhịp cầu trái tim, bạn hoàn toàn có thể lên tiếng nhờ vả.

Sự nghiệp: Mục tiêu tương lai dường như đang dần tan biến. Có lẽ bạn chỉ cần điều chỉnh một chút. Hãy đặt ra kế hoạch cho 2 tháng tới, chứ không phải cho thập kỷ tới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, tình yêu cuộc sống và sự nhiệt tình quay lại với Kim Ngưu. Điểm trừ là bạn có thể cáu giận vô cớ với một người bạn tốt. Đối phương cũng chỉ muốn an ủi hoặc động viên bạn thôi.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến tích cực. Bạn có thể nhận thấy không khí giữa mình và người đặc biệt trở nên thân thiết, gần gũi hơn.

Sự nghiệp: Bạn không hài lòng về nguyên tắc hoặc cách thức làm việc hiện tại. Hãy bày tỏ ý kiến với người có trách nhiệm. Người ta có thể không muốn nghe, nhưng bạn không phải là người duy nhất đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, các mối quan hệ của Song Tử sẽ được củng cố. Bạn có xu hướng nổi loạn, phiêu lưu và thoát khỏi ràng buộc.

Tình yêu: Dù Song Tử đi cafe cùng bạn, hoặc hẹn hò với người yêu, cuộc trò chuyện cũng diễn ra hết sức thuận lợi. Hãy chọn chủ đề vui vẻ, nhẹ nhàng, dù trong lòng bạn đang lấn cấn một vấn đề khó nói.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử nên lưu ý những thông tin, ý tưởng, lối tư duy mới xung quanh bạn. Bạn đang có cơ hội để phát triển sự nghiệp hoặc thăng tiến.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, cảm xúc ảnh hưởng nhiều tới quan điểm sống của Cự Giải. Điều đó tương đồng với sự sáng tạo. Bạn khá kinh ngạc khi thấy mọi người hành xử quá lý trí hoặc rập khuân.

Tình yêu: Bạn không muốn thừa nhận tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Hãy cho mình đủ thời gian để đối diện với lòng mình. Đừng bận tâm nếu bạn bè cố tác động vào cảm nhận của bạn.

Sự nghiệp: Hãy tìm kiếm những niềm vui nho nhỏ giữa ngày làm việc. Tinh thần bạn sẽ khá hơn dù bạn chỉ đổi địa điểm ăn trưa, hoặc diện bộ đồ mới tinh đi làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẵn sàng hy sinh việc của mình để giúp đỡ người khác. Tinh thần tự nguyện của bạn đang lên cao. Các dự án của bạn cũng sẽ tiến triển tốt hơn.

Tình yêu: Hôm nay, Sư Tử và người yêu sẽ giải tỏa hết những khúc mắc, bất đồng nếu có. Hai bạn cùng nhường nhịn nhau. Sư Tử độc thân cần tạm dừng nếu bạn quá mải mê tìm kiếm nửa kia. Hãy thư giãn bằng buổi tối vô tư bên bạn bè.

Sự nghiệp: Sự nghiệp sắp có chuyển biến. Vị trí của bạn sẽ được nâng cao. Hãy chịu khó giao lưu nhiều hơn. Bạn cũng nên chuẩn bị mua thêm vài bộ đồ đẹp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cân nhắc tham gia vào dự án cùng một người bạn. Một mối quan hệ sẽ trở nên sâu sắc hơn, nếu hai bạn mở lòng với nhau.

Tình yêu: Nếu bạn độc thân, bạn bỗng nhiên thấy hoang mang về con đường phía trước. Có lẽ bạn cần được thư giãn. Hãy tạm gạt bỏ các suy nghĩ, lựa chọn để tận hưởng cuộc sống độc thân.

Sự nghiệp: Lo lắng liên tục tới công việc, dù ở ngoài giờ, khiến bạn mệt mỏi và mất tập trung. Hôm nay, bạn nên thử đổi không gian làm việc.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 - 1

 Một mình cũng vui nhé Xử Nữ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, năng lượng và nhiệt tình trở lại với Thiên Bình. Bạn sẵn sàng đối mặt với những bài toán hóc búa nhất. Các mối quan hệ cũng trở nên hoàn hảo hơn.

Tình yêu: Thiên Bình dễ lâm vào cảm giác thất vọng về tình yêu. Hãy chủ động hơn. Bạn sẽ nhận lại được tín hiệu tích cực khi bạn chìa tay ra trước.

Sự nghiệp: Lịch làm việc liên tục thay đổi. Thiên Bình đủ sức để ứng phó và thích nghi. Đừng bỏ cuộc vì sếp đang theo dõi bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có phần liều lĩnh, táo bạo hơn mọi khi. Có thể bạn đã quá chán phương châm tiến một bước, lùi hai bước. Bạn sẽ đặt cược nhiều hơn vào hành động của mình.

Tình yêu: Hãy yên tâm nếu bạn gặp chuyện không vui trong tình cảm. Đối phương sẽ chủ động làm hòa, hoặc cơ hội gỡ rối sẽ đến.

Sự nghiệp: Bò Cạp đang giấu lỗi hoặc cách cư xử không hợp lý hộ một đồng nghiệp. Nhưng giờ bạn bắt đầu mệt mỏi. Bạn nên để người ta tự chịu trách nhiệm về hành động của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tốt để phát triển quan hệ xã hội. Bạn có thể nhận được lời mời tham gia sự kiện hoặc tiệc tùng, hoặc một nhóm dự án mới.

Tình yêu: Đường tình duyên của Nhân Mã có nhiều cơ hội mới. Một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên có thể trở nên giàu tiềm năng đấy.

Sự nghiệp: Hãy chú ý tới ai có quan điểm khác hẳn so với số đông. Đó có thể là đáp án cho công việc mà bạn đang cần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu chuyện của bạn gặp trở ngại, tình hình sẽ sớm thay đổi nên bạn không cần lo lắng. May mắn về tiền bạc, hoặc tin vui về tài chính sẽ đến.

Tình yêu: Nếu bạn thường không may mắn trong tình yêu, có lẽ bạn cần đầu tư nhiều hơn vào nó. Hãy tìm kiếm cách bắt chuyện thông minh, hành động lãng mạn. Bạn sẽ sớm nhận được kết quả.

Sự nghiệp: Bạn đã đóng góp nhiều cho công việc. Thời gian, tầm ảnh hưởng của bạn ngày càng tăng, nhưng sếp có thể chưa nhận thấy. Có lẽ bạn cần chủ động nhắc nhở họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy nhiệt tình giao lưu, xây dựng quan hệ khi bạn có cơ hội. Hôm nay, một tình bạn mới sẽ hình thành.

Tình yêu: Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Bảo Bình xét về mặt quan hệ xã hội. Tuy nhiên, để nhận ra ai có ý với mình, bạn cần tinh ý đấy.

Sự nghiệp: Đừng ngại thử sức với cách làm mới. Bạn có thể sai lầm, nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư gặp thuận lợi về vấn đề tài chính. Nếu bạn định hợp tác kinh doanh, bạn nên xúc tiến.

Tình yêu: Bạn nhận được nhiều cơ hội mới để tìm kiếm người bạn đồng hành. Nhưng đừng gật đầu với lựa chọn đầu tiên. Hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc.

Sự nghiệp: Trong công việc, Song Ngư thường trung thành với một lịch làm việc cố định. Hãy thử thay đổi một số thói quen nho nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn đấy.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Ảnh girl xinh hot Nữ giảng viên gây  " náo loạn "  giảng đường vì quá nóng bỏng Nữ giảng viên Hàn Quốc một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý với loạt ảnh sexy "bỏng mắt".
21/09/2017 16:45
Clip hot Những người bạn này, bạn tuyệt đối không nên chơi Lòng tin không phải thứ có thể đem vật chất ra để đánh đổi mà nó phải được xây dựng từ sự chân thành của mỗi người.
21/09/2017 15:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chàng soái ca tặng nàng xe SH ở Hà Nội gây xôn xao Dân mạng được phen xôn xao về một chàng soái ca sơmi trắng mang xe SH đến bày tỏ tình cảm với vợ mình.
21/09/2017 14:31
Ngoại tình thời nay  " Rau sạch "  ôm bụng bầu đến nhà tố tội chồng ngoại tình Tuyên xuống nước van vỉ tôi cứu anh, vì anh cũng vừa mới biết cô gái đó không phải chỉ "tiếp" mình anh.
21/09/2017 14:15
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chuyện tình vượt qua mọi rào cản về quốc gia... và nhan sắc Dân mạng thế giới đã rất sững sờ khi anh chàng xấu xí đen sì Indonesia cưới được cô vợ Anh quốc xinh đẹp.
21/09/2017 11:16
Kiến thức giới tính Băn khoăn về độ dài  " chuyện ấy "  của nhiều vợ chồng Thực tế từ lúc hai bên bắt đầu "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ vỏn vẹn 12 phút thôi.
21/09/2017 11:00
Hội phụ huynh chứ không phải hội phụ thu! Một phụ huynh lớp 3.2 Trường Tiểu học Hòa Bình làm nóng vấn đề lạm thu đầu năm khi thẳng thắn viết vào thư ngỏ: Hội...
21/09/2017 16:05
16 câu hỏi cần thiết giúp con thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc Nếu được trang bị những kỹ năng xử lý tình huống cần thiết, trẻ sẽ bình tĩnh và khôn ngoan hơn để thoát khỏi nguy...
21/09/2017 13:00
Trường học điểm danh bằng thẻ, học sinh hào hứng Đó là cách mà trường THCS Trần Văn Ơn (TPHCM) áp dụng đối với học sinh thay vì điểm danh sĩ số theo hình thức truyền...
21/09/2017 11:30
Chương trình giáo dục phổ thông mới: Đề nghị lùi thời gian thực hiện Trong bối cảnh ngành giáo dục huy động nguồn lực gấp rút chuẩn bị cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông,...
21/09/2017 08:25
4 câu hỏi IQ tìm quy luật cực hại não gây tranh cãi Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình,...
21/09/2017 03:00
Trẻ được ca ngợi quá nhiều sẽ khó thành công! Trẻ được ca ngợi quá mức về trí thông minh thường cố làm mọi điều để xứng đáng với sự ngợi khen đó, kể cả gian lận...
20/09/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác