Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/5

Thứ Năm, ngày 22/05/2014, 09:13
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Cự Giải chủ động trong tình cảm. Bảo Bình hào phóng về tiền bạc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Người khác sẽ chia sẻ một bí mật động trời với Dương Cưu. Vì lợi ích của chính mình, bạn nên giữ kín nó.

Tình yêu: Đừng bất ngờ nếu không khí giữa bạn và người yêu bỗng chuyển sang căng thẳng. Hai bạn đều nóng tính và nhạy cảm.

Sự nghiệp: Hôm nay, sự sáng tạo và nghệ sĩ sẽ đồng hành với bạn. Bạn sẽ có nhiều đề xuất mới lạ trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần nhìn thẳng vào hiện thực. Hãy chấp nhận những gì mà bạn phải bỏ ra, và nhận được trong cuộc sống.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội để hâm nóng tình yêu của mình. Với Kim Ngưu độc thân, cuộc hẹn tối nay có thể nảy sinh bất đồng về quan điểm.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang ấp ủ một ý tưởng xuất sắc. Bạn cần hành động thay vì chỉ lo nghĩ về thất bại. Hôm nay, bạn sẽ nhận được trợ giúp nếu cần.

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trời đang soi sáng cung Song Tử. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, nhiệt tình với cuộc sống. Bạn có thể quyết định thúc đẩy một kế hoạch mà bạn đã dự trù từ vài tháng trước.

Tình yêu: Song Tử độc thân tiếp tục mải miết hành trình tìm kiếm. Có lẽ bạn không nên ám ảnh về chuyện đó. Tình cảm sẽ đến khi bạn ít để ý nhất đấy.

Sự nghiệp: Đừng ôm đồm thêm công việc mới. Bạn nên quan tâm hoàn thành hết những nhiệm vụ còn dang dở.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ là nơi tìm đến của những ai có nhu cầu tâm sự, cần lời khuyên và động viên.

Tình yêu: Đời sống xã hội của Cự Giải rất sôi động. Một mối tình mới chớm có khả năng phát triển. Bạn sẽ là người chủ động muốn tìm kiểu về đối phương.

Sự nghiệp: Hãy từ chối nếu sếp giao thêm việc cho bạn. Bạn cần xử lý hết đống việc đang tồn đọng trước mặt. Nếu bạn chỉ muốn khẳng định năng lực, bạn có thể kiệt sức trước khi nhìn thấy kết quả.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đặc biệt gặp may mắn về mặt tình bạn trong vòng 4 tuần tới. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người, phát triển những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tình yêu: Bạn và người yêu nảy sinh bất đồng do mâu thuẫn về lối sống hoặc thời gian biểu. Hãy cố gắng thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: Tập thể hy vọng Sư Tử hành động vì lợi ích chung. Hôm nay, bạn nên đặt bản thân lên trên hết. Hãy thể hiện năng lực và xây dựng thành tích cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mắt bạn díu lại sau vài giờ làm việc. Có lẽ Xử Nữ cần được nghỉ xả hơi một vài ngày đấy.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ dễ dàng dỗ ngọt người yêu. Chỉ cần một hành động lãng mạn nho nhỏ, trái tim của người ta cũng đã đủ tan chảy. Xử Nữ độc thân sẽ tìm thấy niềm vui bên bạn bè.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhanh nhẹn hơn so với đồng nghiệp. Đây là cơ hội tốt để bạn nắm bắt lợi thế và vượt lên dẫn trước.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 - 1

 Thiên Bình thích đặt cược với cuộc sống (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặt trời soi chiếu cung Thiên Bình, thúc đẩy tính cách phiêu lưu và liều lĩnh. Bạn muốn gạt bỏ hết trách nhiệm để làm theo ý thích. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống nhé.

Tình yêu: Bạn bè sẽ ngỏ lời khuyên về chuyện tình cảm cá nhân của Thiên Bình. Bạn sẽ chẳng thích thú chút nào. Đừng để thái độ này ảnh hưởng tới mối giao hảo giữa đôi bên.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng, đặc biệt với dự án và khách hàng mới. Ban đầu, bạn có thể bỏ sót một vấn đề khá hiển nhiên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng lấy lòng một người, nhưng mọi cách thức đều vô ích. Nếu bạn kiên trì, bạn có thể thành công. Hãy coi đây là cơ hội rèn luyện kĩ năng ngoại giao của bạn.

Tình yêu: Bạn cần tránh chạm tới chủ đề có thể nảy sinh ý kiến trái chiều với người yêu. Với Bò Cạp độc thân, bạn bè sẽ mang lại sự sẻ chia và dễ chịu mà bạn cần.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nắm bắt rất tốt bức tranh toàn cảnh. Có thể bạn cần giải thích thêm cho đồng nghiệp. Hãy chứng tỏ tinh thần đồng đội của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Bạn có thể nghe hiểu tiếng lòng họ. Khả năng này giúp cải thiện các mối quan hệ quan trọng đấy.

Tình yêu: Bạn có thể phải hủy bỏ cuộc hẹn mà bạn rất trông mong. Tuy nhiên, kế hoạch B cũng sẽ giúp bạn có buổi tối vui vẻ. Hãy rủ một vài người bạn về nhà cùng ăn tối hoặc xem phim.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách tránh né vài nguyên tắc cứng nhắc trong công việc. Bạn cần sự linh hoạt nếu muốn thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là cung rất chỉn chu, nhưng hôm nay bạn có thể rơi vào tình huống khó xử. Đừng để lịch hoạt động của bạn kín mít. Có thể bạn nể nang lời nhờ vả của người khác, nhưng bạn sẽ khó xử lý tất cả đấy.

Tình yêu: Không khí quanh Ma Kết rất yên bình. Tình cảm của bạn cũng tiến triển chậm rãi. Quan trọng là bạn hài lòng với điều đó. Một buổi tối thư giãn bên người ấy là điều bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Hãy đề ra tham vọng, mục tiêu lớn cho sự nghiệp. Bạn có thể tạm thời bỏ qua những chuyện nhỏ trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cư xử rất rộng rãi và hào phóng. Bạn không quan tâm nhiều tới chuyện tiền bạc. Hãy cẩn thận kẻo bạn rỗng rúi đấy.

Tình yêu: Bạn gặp một nhân vật thú vị, và không biết nên tiếp tục tìm hiểu hay không. Trong trường hợp này, không lời khuyên nào chính xác bằng cảm xúc của chính bạn.

Sự nghiệp: Bạn muốn hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất. Hãy chịu khó lắng nghe sếp và đồng nghiệp góp ý. Nếu họ không nói, bạn nên chủ động hỏi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người quen cố ý đưa ra nan đề cho Song Ngư. Bạn có thể cần thỏa hiệp nếu không muốn nảy sinh bất đồng với đối phương.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần nhìn về một hướng, dù chỉ trong những vấn đề đơn giản nhất. Song Ngư độc thân nên lắng nghe trực giác khi tìm hiểu đối tượng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ dẫn đầu trong công việc. Nhưng đừng đòi hỏi đồng nghiệp phải theo kịp tốc độ của bạn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Những chuyện gia đình Làm sao để người đàn ông của mình quên được bạn gái cũ? Nếu là một người khôn ngoan, bạn không nên ghen với quá khứ mà hãy quý trọng hiện tại
21/09/2017 00:11
Giới trẻ 2017 Tâm thư tuyển người yêu của mỹ nữ TQ khiến dân tình chạy mất dép Đàn ông phải cường tráng, nam tính mới có thể bảo vệ, che chở tốt cho người con gái mình yêu.
20/09/2017 17:34
Hotgirl - Hot boy  " Đóa hồng lai "  gốc Việt nóng bỏng, nổi như cồn tại Canada Cả gương mặt đến dáng vóc Diana Lai đều đẹp như một bức tranh.
20/09/2017 16:50
Clip hot Nỗi khổ các nàng ngực bự không biết thổ lộ cùng ai Đôi khi vòng một quá khổ cũng là nguyên nhân gây đổ vỡ những vật dụng trong nhà.
20/09/2017 15:28
Giới trẻ 2017 Chàng trai khóc thét khi bạn gái ôm bọc xác trên giường Ngay khi thấy bạn gái đang ôm ấp cái bọc xác đen ngòm trên giường, chàng trai đã vội báo ngay cho cảnh sát. Sự thật...
20/09/2017 15:15
Clip hot Thích thú với phiên bản  " Em trai mưa "  phiên bản thất tình Clip những người bạn hát "Em trai mưa" động viên nam sinh đang thất tình gây chú ý dân mạng.
20/09/2017 14:58
4 câu hỏi IQ tìm quy luật làm  " hack não "  cộng đồng mạng Những dãy số trong 4 hình dưới đây đều có liên quan với nhau bởi một quy luật nhất định. Bạn hãy thử tài của mình,...
21/09/2017 03:00
Trẻ được ca ngợi quá nhiều sẽ khó thành công! Trẻ được ca ngợi quá mức về trí thông minh thường cố làm mọi điều để xứng đáng với sự ngợi khen đó, kể cả gian lận...
20/09/2017 19:00
 Tập thể dục  cho não với 6 câu đố  bá đạo Những câu đố dưới đây tuy không phải quá khó nhưng cũng đủ để bộ não của bạn phải làm việc nhiều hơn bình thường.
20/09/2017 13:00
Du học Philippines: Làm sao để tiếng Anh không còn là rào cản? Khi du học Philippines tại trường Anh ngữ OKEA, các bạn được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình 24/7, sẽ cải thiện...
20/09/2017 10:00
Xôn xao đề thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Văn quốc gia Đề thi Ngữ văn chọn học sinh giỏi tham dự kỳ thi quốc gia của Sở GD&ĐT Bắc Giang nhận được tranh luận khi nhiều ý...
20/09/2017 10:00
Đủ điểm đậu đại học vẫn chọn trung cấp Nhiều học sinh đủ điều kiện học ĐH nhưng lại chọn học trung cấp. Chính nhu cầu thị trường đã giúp các em có cái nhìn...
20/09/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác