Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/5

Thứ Năm, ngày 22/05/2014, 09:13
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018

Hôm nay, Cự Giải chủ động trong tình cảm. Bảo Bình hào phóng về tiền bạc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Người khác sẽ chia sẻ một bí mật động trời với Dương Cưu. Vì lợi ích của chính mình, bạn nên giữ kín nó.

Tình yêu: Đừng bất ngờ nếu không khí giữa bạn và người yêu bỗng chuyển sang căng thẳng. Hai bạn đều nóng tính và nhạy cảm.

Sự nghiệp: Hôm nay, sự sáng tạo và nghệ sĩ sẽ đồng hành với bạn. Bạn sẽ có nhiều đề xuất mới lạ trong công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần nhìn thẳng vào hiện thực. Hãy chấp nhận những gì mà bạn phải bỏ ra, và nhận được trong cuộc sống.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội để hâm nóng tình yêu của mình. Với Kim Ngưu độc thân, cuộc hẹn tối nay có thể nảy sinh bất đồng về quan điểm.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang ấp ủ một ý tưởng xuất sắc. Bạn cần hành động thay vì chỉ lo nghĩ về thất bại. Hôm nay, bạn sẽ nhận được trợ giúp nếu cần.

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt trời đang soi sáng cung Song Tử. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, nhiệt tình với cuộc sống. Bạn có thể quyết định thúc đẩy một kế hoạch mà bạn đã dự trù từ vài tháng trước.

Tình yêu: Song Tử độc thân tiếp tục mải miết hành trình tìm kiếm. Có lẽ bạn không nên ám ảnh về chuyện đó. Tình cảm sẽ đến khi bạn ít để ý nhất đấy.

Sự nghiệp: Đừng ôm đồm thêm công việc mới. Bạn nên quan tâm hoàn thành hết những nhiệm vụ còn dang dở.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải rất dễ hòa đồng với mọi người xung quanh. Bạn cũng sẽ là nơi tìm đến của những ai có nhu cầu tâm sự, cần lời khuyên và động viên.

Tình yêu: Đời sống xã hội của Cự Giải rất sôi động. Một mối tình mới chớm có khả năng phát triển. Bạn sẽ là người chủ động muốn tìm kiểu về đối phương.

Sự nghiệp: Hãy từ chối nếu sếp giao thêm việc cho bạn. Bạn cần xử lý hết đống việc đang tồn đọng trước mặt. Nếu bạn chỉ muốn khẳng định năng lực, bạn có thể kiệt sức trước khi nhìn thấy kết quả.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đặc biệt gặp may mắn về mặt tình bạn trong vòng 4 tuần tới. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người, phát triển những mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tình yêu: Bạn và người yêu nảy sinh bất đồng do mâu thuẫn về lối sống hoặc thời gian biểu. Hãy cố gắng thông cảm cho nhau.

Sự nghiệp: Tập thể hy vọng Sư Tử hành động vì lợi ích chung. Hôm nay, bạn nên đặt bản thân lên trên hết. Hãy thể hiện năng lực và xây dựng thành tích cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mắt bạn díu lại sau vài giờ làm việc. Có lẽ Xử Nữ cần được nghỉ xả hơi một vài ngày đấy.

Tình yêu: Hôm nay, Xử Nữ dễ dàng dỗ ngọt người yêu. Chỉ cần một hành động lãng mạn nho nhỏ, trái tim của người ta cũng đã đủ tan chảy. Xử Nữ độc thân sẽ tìm thấy niềm vui bên bạn bè.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhanh nhẹn hơn so với đồng nghiệp. Đây là cơ hội tốt để bạn nắm bắt lợi thế và vượt lên dẫn trước.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 - 1

 Thiên Bình thích đặt cược với cuộc sống (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặt trời soi chiếu cung Thiên Bình, thúc đẩy tính cách phiêu lưu và liều lĩnh. Bạn muốn gạt bỏ hết trách nhiệm để làm theo ý thích. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống nhé.

Tình yêu: Bạn bè sẽ ngỏ lời khuyên về chuyện tình cảm cá nhân của Thiên Bình. Bạn sẽ chẳng thích thú chút nào. Đừng để thái độ này ảnh hưởng tới mối giao hảo giữa đôi bên.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng, đặc biệt với dự án và khách hàng mới. Ban đầu, bạn có thể bỏ sót một vấn đề khá hiển nhiên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng lấy lòng một người, nhưng mọi cách thức đều vô ích. Nếu bạn kiên trì, bạn có thể thành công. Hãy coi đây là cơ hội rèn luyện kĩ năng ngoại giao của bạn.

Tình yêu: Bạn cần tránh chạm tới chủ đề có thể nảy sinh ý kiến trái chiều với người yêu. Với Bò Cạp độc thân, bạn bè sẽ mang lại sự sẻ chia và dễ chịu mà bạn cần.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nắm bắt rất tốt bức tranh toàn cảnh. Có thể bạn cần giải thích thêm cho đồng nghiệp. Hãy chứng tỏ tinh thần đồng đội của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Bạn có thể nghe hiểu tiếng lòng họ. Khả năng này giúp cải thiện các mối quan hệ quan trọng đấy.

Tình yêu: Bạn có thể phải hủy bỏ cuộc hẹn mà bạn rất trông mong. Tuy nhiên, kế hoạch B cũng sẽ giúp bạn có buổi tối vui vẻ. Hãy rủ một vài người bạn về nhà cùng ăn tối hoặc xem phim.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách tránh né vài nguyên tắc cứng nhắc trong công việc. Bạn cần sự linh hoạt nếu muốn thành công.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là cung rất chỉn chu, nhưng hôm nay bạn có thể rơi vào tình huống khó xử. Đừng để lịch hoạt động của bạn kín mít. Có thể bạn nể nang lời nhờ vả của người khác, nhưng bạn sẽ khó xử lý tất cả đấy.

Tình yêu: Không khí quanh Ma Kết rất yên bình. Tình cảm của bạn cũng tiến triển chậm rãi. Quan trọng là bạn hài lòng với điều đó. Một buổi tối thư giãn bên người ấy là điều bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Hãy đề ra tham vọng, mục tiêu lớn cho sự nghiệp. Bạn có thể tạm thời bỏ qua những chuyện nhỏ trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cư xử rất rộng rãi và hào phóng. Bạn không quan tâm nhiều tới chuyện tiền bạc. Hãy cẩn thận kẻo bạn rỗng rúi đấy.

Tình yêu: Bạn gặp một nhân vật thú vị, và không biết nên tiếp tục tìm hiểu hay không. Trong trường hợp này, không lời khuyên nào chính xác bằng cảm xúc của chính bạn.

Sự nghiệp: Bạn muốn hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất. Hãy chịu khó lắng nghe sếp và đồng nghiệp góp ý. Nếu họ không nói, bạn nên chủ động hỏi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người quen cố ý đưa ra nan đề cho Song Ngư. Bạn có thể cần thỏa hiệp nếu không muốn nảy sinh bất đồng với đối phương.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần nhìn về một hướng, dù chỉ trong những vấn đề đơn giản nhất. Song Ngư độc thân nên lắng nghe trực giác khi tìm hiểu đối tượng.

Sự nghiệp: Bạn sẽ dẫn đầu trong công việc. Nhưng đừng đòi hỏi đồng nghiệp phải theo kịp tốc độ của bạn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Những chuyện gia đình Con dâu rơi nước mắt vì mẹ chồng bảo đưa 10 triệu ăn Tết Phận làm con dâu Lương đành ngậm ngùi chấp nhận làm vừa lòng nhà chồng, nuốt nỗi khổ vào trong.
22/01/2018 14:15
Tình yêu giới trẻ hiện nay Mẫu đàn ông  vàng  khiến phụ nữ cả đời sung sướng Nếu bạn gặp được người đàn ông có những biểu hiện này, nhất định hãy giữ anh ấy thật chặt nhé.
22/01/2018 10:39
Ngoại tình thời nay Ám ảnh ánh mắt của người vợ liệt giường mỗi lần vui vẻ với cô hàng xóm trở về Tôi với vợ cưới nhau năm 2010 sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Hồi đó tôi và vợ mới đi làm, công việc còn chưa ổn định...
22/01/2018 10:30
Giới trẻ 2018 Phẫn nộ với ông bố Mỹ mời vũ nữ thoát y tổ chức sinh nhật cho con Vị đại gia gây sốc khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo phong cách ‘người lớn’ cho cậu con trai vị thành niên của...
22/01/2018 10:06
Những chuyện gia đình Chỉ vì câu nói của bố vợ, con rể 4 năm trời không đến nhà ngoại chúc Tết Ngay từ ban đầu khi tôi đưa anh về ra mắt, bố mẹ tôi đã không đồng ý để chúng tôi đến với nhau. Bố tôi cứ thế giữ ác...
22/01/2018 08:50
Clip hot Hành động của cô dâu trong ngày cưới khiến chú rể  " câm nín " Clip cô dâu ôm bố khóc nức nở và không rời nửa bước trong ngày cưới khiến người xem vừa buồn cười vừa thương.
22/01/2018 08:26
Du học hè Philippines 2018 - Sự lựa chọn hoàn hảo tại trường LSLC Cho con đi du học trải nghiệm vào mỗi dịp hè đã dần trở nên phổ biến hơn với các bậc phụ huynh Việt Nam nhờ vào những...
22/01/2018 12:00
Quiz Giải được hết 6 câu đố này chứng tỏ bạn có khả năng  " nhảy số "  cực nhanh Với những người có sẵn tố chất nhanh nhạy, độ kiên nhẫn cao và chỉ số IQ tuyệt vời, chỉ cần nhìn lướt qua, họ cũng...
22/01/2018 12:00
Học sinh Hồng Đức TP. HCM thi hùng biện Tiếng Anh kiểu game show Hội thi Hùng Biện Tiếng Anh Hồng Đức 2018 là một cuộc thi theo kiểu các gameshow ăn khách nhất hiện nay. Bốn trường...
22/01/2018 10:00
Giáo dục Giáo viên có đáp ứng chương trình phổ thông mới? Nỗi lo lớn nhất khi triển khai chương trình phổ thông mới là chất lượng giáo viên, việc thiếu, thừa giáo viên ở nhiều...
22/01/2018 08:30
KIZWORLD - Khu trải nghiệm sáng tạo STEM đầu tiên tại TP.HCM KIZWORLD là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh nhằm giúp các...
22/01/2018 08:00
Dạy con Bí quyết để trẻ thành thật nhận lỗi Lời xin lỗi tưởng chừng là câu nói đơn giản, nhưng càng ngày trẻ càng it biết cách nói lời xin lỗi chân thành. Ngay...
22/01/2018 03:00
   
  • Các chuyên mục khác