Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/5

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014, 08:11
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Dương Cưu tự tin giữa đám đông. Ma Kết háo hức với dự án mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bạn sẽ gặp chuyện khó xử đấy. Một mặt, bạn muốn tiến bước, đạt được mục tiêu. Mặt khác, bạn cân nhắc đến cảm nhận hoặc lợi ích của người khác.

Tình yêu: Dương Cưu rất tự tin khi ở giữa đám đông. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần, vì bạn có thể bị từ chối khi muốn tiếp cận một người đấy.

Sự nghiệp: Chuyện gia đình làm phân tán suy nghĩ của bạn. Bạn nên cố gắng phân chia rạch ròi thời gian dành cho việc công và việc tư.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất cởi mở và thích trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, khi bạn cần lời khuyên, họ có thể không có sẵn thời gian dành cho bạn đâu.

Tình yêu: Hãy chia sẻ tâm sự trong lòng với người yêu. Với Kim Ngưu độc thân, tình yêu sẽ đến từ cuộc gặp gỡ tình cờ.

Sự nghiệp: Hôm nay, không có giới hạn nào có thể cản trở Kim Ngưu. Lối tư duy khác biệt sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử gặp phải nan đề, khi lý trí và tình cảm mâu thuẫn với nhau. Hôm nay, bạn sẽ không tìm ra đáp án. Hãy quẳng vấn đề lại phía sau và quay trở lại vào ngày mai.

Tình yêu: Hôm nay, hiểu lầm hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên chọn những chủ đề đơn giản, nhẹ nhàng nhất để nói với người yêu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có nhiều ý tưởng bất ngờ. Hãy ghi chép lại trước khi bạn quên mất. Một trong số đó có thể mang lại thành công lớn cho bạn sau này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nhận được nhiều may mắn. Khi vận đỏ mỉm cười với bạn, hãy chia sẻ hạnh phúc với mọi người xung quanh nhé.

Tình yêu: Bạn đặc biệt dễ dàng hòa đồng với người lạ. Hãy nhân cơ hội này để tiếp cận một người mà bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự nghiệp: Đừng bối rối khi kế hoạch tỉ mỉ nhất của bạn cũng vấp phải cản trở. Bạn cần nhanh chóng thích ứng với tình hình thay vì bực bội.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, mâu thuẫn giữa bạn và một người có thể nổ ra. Điều duy nhất bạn có thể làm là giữ bình tĩnh. Phản ứng vội vã chỉ khiến câu chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Tình yêu: Sư Tử nên hỏi han ý kiến người yêu trước khi quyết định việc chung của hai bạn. Với Sư Tử độc thân, bạn sẽ khó lựa chọn khi có nhiều hơn 2 đối tượng. Hãy thử tham khảo lời khuyên của bạn bè.

Sự nghiệp: Hãy kiểm tra cẩn thận sau khi hoàn thành công việc. Vấn đề có thể chưa phát sinh ngay lập tức, nhưng sau này thì có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần thẳng thắn từ chối nếu xuất hiện thêm nhiệm vụ mới. Bạn không muốn phải hoạt động hết công suất đâu.

Tình yêu: Xử Nữ không nên hẹn hò. Hôm nay, bạn và người yêu hoàn toàn bất đồng về chính kiến. Hãy thưởng thức khoảng thời gian đánh lẻ hiếm có nhé.

Sự nghiệp: Lời khuyên tốt nhất trong ngày cho Xử Nữ là đừng quyết định hay ký nhận gì. Hãy cho mình cơ hội cân nhắc và để nghe ý kiến của người khác.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 - 1

 Ma Kết lãng mạn bằng hành động (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp đang gặp nan đề liên quan tới khiếu thẩm mỹ. Thiên Bình sẽ là đáp án chính xác nhất mà họ có thể tìm thấy. Hãy giúp đỡ họ nhé.

Tình yêu: Bạn cực kỳ tự tin về chính mình, về cả ngoại hình lẫn tính cách. Đây là lúc bạn cần thể hiện bản thân với mọi người.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn làm việc cực kỳ năng suất. Nhưng hiệu quả công việc sẽ đi liền với tâm trạng của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khá phiền lòng về thái độ hoặc hành động của vài người. Hãy cố gắng vỗ về tâm tình bằng một bữa ăn ngon miệng.

Tình yêu: Bạn có thể quyết định tham gia một lớp học ngoại khóa. Đây là nơi tình yêu mới của bạn bắt đầu, nên hãy chăm chỉ đi học.

Sự nghiệp: Hãy chấp nhận dựa vào người khác khi cần. Nếu không, bạn sẽ khó hoàn thành một nửa việc hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, mọi người quanh bạn có phần cởi mở và thích tám chuyện đấy. Hãy lắng nghe chăm chú, vì bạn có thể biết được vài bí mật hay thông tin có ích.

Tình yêu: Nếu bạn ao ước tình yêu bạn đẹp như trong mơ, hãy chủ động biến nó thành hiện thực. Bạn có thể xây viên gạch đầu tiên, và đối phương sẽ chung tay cùng bạn.

Sự nghiệp: Một hiểu nhầm lớn ảnh hưởng tới quan hệ của bạn và đồng nghiệp. Hãy suy nghĩ kĩ về cách xử lý tình huống nhạy cảm này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hào hứng tham gia một dự án mới. Tuy nhiên, nó không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Có lẽ, bạn chỉ làm đơn giản vì niềm yêu thích.

Tình yêu: Lời nói không đủ để người yêu cảm nhận được tình cảm của bạn đâu. Ma Kết cần chứng minh bằng hành động thực tế.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đặt ra mục tiêu kế tiếp cho sự nghiệp. Tuy nhiên, lần này bạn nên cân nhắc kĩ. Bạn thường bỏ quên yếu tố thực tế đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đối diện với 2 lựa chọn lớn. Một bên giúp ích cho sự nghiệp, nhưng cực kỳ đáng chán. Một bên là điều giúp bạn mãn nguyện, nhưng không mang lại nhiều lợi ích.

Tình yêu: Hôm nay, Bảo Bình khó kết nối với suy nghĩ của người khác. Bạn thích hợp với không gian riêng hơn.

Sự nghiệp: Hãy từ chối những dự án lớn hoặc mạo hiểm. Bạn chỉ nên gật đầu nếu bạn chắc chắn 100%.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư có nhiều chuyện riêng cần suy nghĩ. Điều may mắn là tinh thần của bạn vào buổi sáng rất phấn chấn, thoải mái. Bạn sẵn sàng đối phó với tất cả vấn đề.

Tình yêu: Hãy dành cho mình và người yêu một ngày thư giãn và lãng mạn. Đừng ngại nếu bạn phải tiêu tốn một ít tiền nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư cần đối xử nhẹ nhàng hơn với gia đình và bạn bè. Bạn nên kiềm chế dù bạn bức xúc với hành động hoặc quan điểm sống của họ.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Tamypu:  Ước mơ của các em nhỏ đã động viên tôi rất nhiều Tamypu - tác giả của hàng loạt bìa sách best-seller và rất nhiều bộ tranh “gây sốt” cộng đồng mạng vừa bật mí: “Biết...
25/09/2017 18:00
Hotgirl - Hot boy Mặc sóng gió thị phi, bà mẹ 2 con Tâm Tít vẫn gợi cảm đến say lòng Vóc dáng gợi cảm, nuột nà cùng nụ cười mê hồn của bà mẹ hai con khiến người nhìn say lòng.
25/09/2017 17:14
Những chuyện gia đình 10 câu nói lay động triệu trái tim của người cha Quốc Tuấn Những ngày qua, câu chuyện về hành trình 15 năm cùng con chiến đấu với căn bệnh hiếm gặp của nghệ sĩ Quốc Tuấn đã làm...
25/09/2017 14:57
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xôn xao với màn rước dâu bằng 2 xe tải ở Hòa Bình Một đám cưới với màn rước dâu bằng xe tải hết sức độc đáo được rầm rộ chia sẻ.
25/09/2017 14:08
Giới trẻ 2017 Trai trẻ chết lặng khi hẹn hò với  " nữ thần "  trên mạng Chi 3,5 triệu để hẹn hò 2 tiếng với nữ thần trên mạng, chàng trai chết lặng khi thấy người thật
25/09/2017 11:49
Tình yêu giới trẻ hiện nay Phụ nữ TQ nhìn vào thu nhập mới quyết định hẹn hò Trong khi phụ nữ Trung Quốc quan trọng chuyện tiền bạc và địa vị thì đàn ông nước này lại chọn vẻ đẹp bên ngoài của...
25/09/2017 09:10
8 thói quen tốt cha mẹ nên tập cho trẻ Những thói quen tốt sau sẽ giúp trẻ hình thành, phát triển nhân cách và biết yêu thương những người xung quanh hơn.
25/09/2017 19:00
Giữ ổn định thi THPT quốc gia đến năm 2020 Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa ký văn bản gửi các Sở GD&ĐT, các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ đào tạo giáo...
25/09/2017 16:15
Thần đồng trẻ tuổi nhất gia nhập hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ Cậu bé 12 tuổi Jeremy Shuler vừa đỗ vào đại học Cornell, trở thành sinh viên trẻ nhất từ trước tới nay trong hệ thống...
25/09/2017 13:00
Sốc: Trường mầm non ở Hà Nội bất ngờ đổ sập Dự án Trường Mầm non Vườn Xanh có hai khu nhà rộng hàng nghìn m2, riêng khu nhà bị đổ sập rộng khoảng 1000m2, ngổn...
25/09/2017 10:11
Ước mơ bình dị của trẻ thơ Việt Tại mỗi nơi học bổng Colgate 2017 được trao đến, chương trình đều đón nhận những câu chuyện ước mơ của những “búp...
25/09/2017 10:00
6 dấu hiệu chứng tỏ bạn quá can thiệp vào cuộc sống của trẻ Bản năng bảo vệ con, ngay cả khi con đã 17 tuổi hoặc đã vào đại học, là một hiện tượng không phải hiếm gặp bởi chúng...
25/09/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác