Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/5

Thứ Bảy, ngày 24/05/2014, 08:09
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018

Hôm nay, Dương Cưu có nhiều sự kiện. Sư Tử kết nối tập thể.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có nhiều sự kiện phải tham gia, và bạn không nỡ từ chối lời mời nào. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ chẳng thưởng thức được niềm vui đâu.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu tới một điểm hẹn hò càng yên tĩnh càng tốt. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa những bức xúc trong ngày.

Sự nghiệp: Tuần tới, Dương Cưu sẽ gặp một ý tưởng không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn, mà còn có lợi cho mọi người. Hãy lựa chọn cẩn thận người bạn muốn hợp tác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tất cả mọi người đang giục giã Kim Ngưu nhanh chân lên. Bạn đừng nên quá quan tâm tới mong muốn của họ, nếu bạn vẫn hài lòng về tốc độ của mình.

Tình yêu: Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với người yêu. Đối phương có thể cho bạn lời khuyên rất hữu ích đấy.

Sự nghiệp: Bạn bối rối vì nhận được email, hoặc cú điện thoại chỉ dẫn công việc quan trọng nhưng thiếu rõ ràng. Đừng tốn công đặt câu hỏi tại sao. Hiện tại, bạn sẽ phải tạm thời chấp nhận tình trạng mơ hồ này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ nghiêm túc suy xét lại các kế hoạch, tham vọng. Bạn nhìn thẳng vào hiện thực, và sẵn sàng chỉnh sửa theo tình thế.

Tình yêu: Song Tử nên chịu khó trò chuyện nếu có người bước tới làm quen. Nếu bạn chỉ trả lời ngắn gọn, mối quan hệ khó có được hy vọng.

Sự nghiệp: Hãy khéo léo giải tỏa sự căng thẳng giữa công việc và gia đình. Hôm nay, bạn cũng khó bỏ được việc để dành hẳn thời gian cho người thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một nhân vật nắm quyền lực trong tay sẽ gây cản trở cho Cự Giải. Bạn càng phản kháng, tình hình càng tệ hơn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn sẽ tìm ra cách xoa dịu ngay nếu người yêu giận dỗi. Với Cự Giải độc thân, bạn nên tán dương và khích lệ người bạn hẹn hò nói về bản thân họ.

Sự nghiệp: Công việc tuần tới của bạn sẽ tiến triển hết sức thuận lợi. Năng suất làm việc của bạn và đồng nghiệp đều tăng cao. Bạn chỉ cần chú ý phòng bị một số kẻ lòng dạ tiểu nhân thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có quan điểm và chính kiến rất rõ ràng trong cuộc sống. Hôm nay, một người mới xuất hiện sẽ xáo trộn một phần thế giới quan của bạn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn khó đoán đúng ý muốn của người yêu. Tốt nhất, bạn nên đề nghị một buổi tối solo.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là cầu nối tập thể nếu bạn tham gia dự án chung. Nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng Sư Tử có đủ lý lẽ để thuyết phục mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ xung đột về quan điểm với một người. Bạn sẽ phản kháng khá mạnh để bảo vệ luận điểm của mình.

Tình yêu: Hãy chứng tỏ với người yêu là bạn luôn sẵn sàng lắng nghe. Đối phương có điều muốn nói, nhưng cần thêm thời gian để sắp xếp câu chữ, hoặc lấy thêm can đảm.

Sự nghiệp: Bạn cần đặt công việc, và các mối quan hệ liên quan lên hàng đầu. Đây là thời điểm quan trọng để bạn để lại ấn tượng tốt cho những người quan trọng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/5 - 1

 Thiên Bình có các cử chỉ lãng mạn nho nhỏ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể phát triển một vài mối quan hệ bền vững. Đừng từ chối nếu bạn nhận được lời mời tới các sự kiện công cộng.

Tình yêu: Bạn không cần bày tỏ tình cảm một cách hoành tráng. Những cử chỉ lãng mạn, chăm sóc nho nhỏ cũng đủ để đi vào trái tim người ấy.

Sự nghiệp: Nhiều tin tức thú vị sẽ đến. Thiên Bình không chỉ cảm thấy vui mừng, mãn nguyện, mà tiền lương của bạn có thể cũng tăng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khá quan tâm tới sức khỏe. Bạn có thể quyết định nghiêm túc bắt đầu một chương trình rèn luyện.

Tình yêu: Hãy luôn mỉm cười và chỉ nghĩ tới những chuyện vui. Bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời bên người ấy.

Sự nghiệp: Tuần tới, năng suất làm việc của tất cả đều tăng. Bò Cạp sẽ là người năng nổ nhất. Bạn đang ở gần mục tiêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, dù làm gì, Nhân Mã cũng cảm thấy vui. Bạn thậm chí vẫn hứng thú nếu phải làm việc vào ngày nghỉ.

Tình yêu: Bạn hoặc người yêu đang ở trong tâm trạng khá nhạy cảm khi nhắc tới chuyện hai người. Hãy thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề ngay.

Sự nghiệp: Tuần tới, bạn giỏi suy tính và sắp xếp kế hoạch. Bạn nên mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, khám phá thêm lĩnh vực mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn nên ráng đừng để bất cứ ai thất vọng. Nhưng bạn sẽ khó lựa chọn khi phải san sẻ thời gian có hạn cho quá nhiều người, nhiều điều.

Tình yêu: Ma Kết sẽ khó truyền đạt được tình cảm của mình. Hãy hoãn lại vài ngày nếu bạn định nói gì quan trọng.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe kĩ nếu đồng nghiệp sốt sắng buôn chuyện với bạn. Họ có thể không nói nhiều điều lớn lao, nhưng lắp ghép lại, bạn sẽ có thông tin thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nảy ra sáng kiến tuyệt vời. Bạn chắc chắn không nên từ bỏ nó. Hãy rủ một vài đồng minh tham gia cùng.

Tình yêu: Bạn cần dành trọn một ngày cho bản thân. Hãy từ chối hẹn hò để làm những gì khiến bạn hạnh phúc.

Sự nghiệp: Tuần tới, công việc của bạn có chuyển biến. Đây là lúc Bảo Bình cần bắt kịp tình hình, hành động theo thời cơ, thay vì suy ngẫm quá lâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một điều bạn tưởng là thật, hóa ra chỉ là mộng ảo. Đáng tiếc là Song Ngư chỉ nhận ra điều này vài ngày sau. Hôm nay, bạn nên biết đặt dấu chấm hỏi tạm thời cho tất cả mọi thứ.

Tình yêu: Bạn có sở thích riêng, và bạn khá bảo thủ về chúng. Tuy nhiên, bạn cần biết thỏa hiệp khi hẹn hò hôm nay. Hãy biết thông cảm nếu đối tượng không có gì chung với bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận khi bạn làm việc. Dù tốc độ chậm, nhưng bạn sẽ không phải quay lại để sửa chữa.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Phụ nữ và gia đình 20 điều mà phụ nữ có gia đình nhất định phải biết Trong hôn nhân, sẽ không ai đủ kiên nhẫn đợi ai và không phải ai cũng tự nhận thức mình phải cho đi khi được nhận quá...
19/01/2018 14:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Từ chối hẹn hò phút trước, phút sau chàng trai hối hận vì cô gái quá xinh Anh chàng chọn cô thứ nhất theo tiếng gọi trái tim nhưng khi thấy cô thứ hai xinh quá lại muốn được chọn lại.
19/01/2018 10:40
Giới trẻ 2018 Giới siêu giàu tích cực hưởng ứng tinh thần  tháng giêng là tháng ăn chơi Được thành lập và trở nên nổi tiếng suốt nhiều năm nay, tài khoản ‘Hội con nhà giàu Instagram’ vẫn hoạt động sôi nổi...
19/01/2018 10:35
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018 Cuối tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp Không phải ai cũng nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp như những con giáp này.
19/01/2018 10:30
Ngoại tình thời nay Đàn ông ngoại tình đâu chỉ vì ham muốn thể xác Đàn nào thì cũng giống nhau cả, trước cám dỗ, một là sa chân hai là phải kìm chế.
19/01/2018 09:30
Những tâm sự hay Say như điếu đổ chàng  " 1 vợ 2 con "  nhưng không muốn phá vỡ gia đình anh Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ mối quan hệ này là nhất thời, rồi sẽ qua thôi, tôi không muốn phá hoại gia đình của anh...
19/01/2018 08:51
Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng ĐH Quốc gia sẽ tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 ra sao? So với năm trước đây, năm 2018 ĐHQGHN tiếp tục phát triển các chương trình đào tạo theo hướng liên ngành và xuyên...
19/01/2018 12:00
Giáo dục Sự thật học sinh bị thầy giáo tát nhập viện gây xôn xao UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ việc, phụ huynh tố thầy giáo tát con...
19/01/2018 10:00
Giáo dục Nhiều cái  lần đầu tiên có  với học sinh phổ thông Theo dự kiến, trong tháng 1/2018, Bộ GD&ĐT sẽ công bố Dự thảo Chương trình môn học để lấy ý kiến toàn xã hội. Hiện...
19/01/2018 08:20
Quiz Bài kiểm tra IQ nổi tiếng khó nhằn, chỉ 1% dân số thế giới trả lời đúng tất cả Bài kiểm tra IQ hóc búa và lắt léo dưới đây được đăng tải trên trang web Thesun đã khiến không ít người vò đầu bứt...
19/01/2018 03:00
Hội thảo ATS: Biến giấc mơ du học thành hiện thực Cụm từ “Hàng không” không chỉ là lĩnh vực rất tiềm năng, mà còn là ngành nghề khá thú vị cho nhiều người trong chúng...
18/01/2018 20:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 phát minh quái dị của những thiên tài vĩ đại khiến nhân loại dở khóc dở cười Nhiều thiên tài nổi tiếng là người đặt nền móng cho sự phát triển của xã hội ngày nay nhờ những phát minh vô cùng hữu...
18/01/2018 17:00
   
  • Các chuyên mục khác