Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/5

Thứ Bảy, ngày 24/05/2014, 08:09
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Dương Cưu có nhiều sự kiện. Sư Tử kết nối tập thể.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có nhiều sự kiện phải tham gia, và bạn không nỡ từ chối lời mời nào. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ chẳng thưởng thức được niềm vui đâu.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu tới một điểm hẹn hò càng yên tĩnh càng tốt. Khoảng thời gian này sẽ giúp bạn thư giãn, giải tỏa những bức xúc trong ngày.

Sự nghiệp: Tuần tới, Dương Cưu sẽ gặp một ý tưởng không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn, mà còn có lợi cho mọi người. Hãy lựa chọn cẩn thận người bạn muốn hợp tác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tất cả mọi người đang giục giã Kim Ngưu nhanh chân lên. Bạn đừng nên quá quan tâm tới mong muốn của họ, nếu bạn vẫn hài lòng về tốc độ của mình.

Tình yêu: Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với người yêu. Đối phương có thể cho bạn lời khuyên rất hữu ích đấy.

Sự nghiệp: Bạn bối rối vì nhận được email, hoặc cú điện thoại chỉ dẫn công việc quan trọng nhưng thiếu rõ ràng. Đừng tốn công đặt câu hỏi tại sao. Hiện tại, bạn sẽ phải tạm thời chấp nhận tình trạng mơ hồ này.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ nghiêm túc suy xét lại các kế hoạch, tham vọng. Bạn nhìn thẳng vào hiện thực, và sẵn sàng chỉnh sửa theo tình thế.

Tình yêu: Song Tử nên chịu khó trò chuyện nếu có người bước tới làm quen. Nếu bạn chỉ trả lời ngắn gọn, mối quan hệ khó có được hy vọng.

Sự nghiệp: Hãy khéo léo giải tỏa sự căng thẳng giữa công việc và gia đình. Hôm nay, bạn cũng khó bỏ được việc để dành hẳn thời gian cho người thân.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một nhân vật nắm quyền lực trong tay sẽ gây cản trở cho Cự Giải. Bạn càng phản kháng, tình hình càng tệ hơn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn sẽ tìm ra cách xoa dịu ngay nếu người yêu giận dỗi. Với Cự Giải độc thân, bạn nên tán dương và khích lệ người bạn hẹn hò nói về bản thân họ.

Sự nghiệp: Công việc tuần tới của bạn sẽ tiến triển hết sức thuận lợi. Năng suất làm việc của bạn và đồng nghiệp đều tăng cao. Bạn chỉ cần chú ý phòng bị một số kẻ lòng dạ tiểu nhân thôi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có quan điểm và chính kiến rất rõ ràng trong cuộc sống. Hôm nay, một người mới xuất hiện sẽ xáo trộn một phần thế giới quan của bạn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn khó đoán đúng ý muốn của người yêu. Tốt nhất, bạn nên đề nghị một buổi tối solo.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là cầu nối tập thể nếu bạn tham gia dự án chung. Nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng Sư Tử có đủ lý lẽ để thuyết phục mọi người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ xung đột về quan điểm với một người. Bạn sẽ phản kháng khá mạnh để bảo vệ luận điểm của mình.

Tình yêu: Hãy chứng tỏ với người yêu là bạn luôn sẵn sàng lắng nghe. Đối phương có điều muốn nói, nhưng cần thêm thời gian để sắp xếp câu chữ, hoặc lấy thêm can đảm.

Sự nghiệp: Bạn cần đặt công việc, và các mối quan hệ liên quan lên hàng đầu. Đây là thời điểm quan trọng để bạn để lại ấn tượng tốt cho những người quan trọng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/5 - 1

 Thiên Bình có các cử chỉ lãng mạn nho nhỏ (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể phát triển một vài mối quan hệ bền vững. Đừng từ chối nếu bạn nhận được lời mời tới các sự kiện công cộng.

Tình yêu: Bạn không cần bày tỏ tình cảm một cách hoành tráng. Những cử chỉ lãng mạn, chăm sóc nho nhỏ cũng đủ để đi vào trái tim người ấy.

Sự nghiệp: Nhiều tin tức thú vị sẽ đến. Thiên Bình không chỉ cảm thấy vui mừng, mãn nguyện, mà tiền lương của bạn có thể cũng tăng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp khá quan tâm tới sức khỏe. Bạn có thể quyết định nghiêm túc bắt đầu một chương trình rèn luyện.

Tình yêu: Hãy luôn mỉm cười và chỉ nghĩ tới những chuyện vui. Bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời bên người ấy.

Sự nghiệp: Tuần tới, năng suất làm việc của tất cả đều tăng. Bò Cạp sẽ là người năng nổ nhất. Bạn đang ở gần mục tiêu của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, dù làm gì, Nhân Mã cũng cảm thấy vui. Bạn thậm chí vẫn hứng thú nếu phải làm việc vào ngày nghỉ.

Tình yêu: Bạn hoặc người yêu đang ở trong tâm trạng khá nhạy cảm khi nhắc tới chuyện hai người. Hãy thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề ngay.

Sự nghiệp: Tuần tới, bạn giỏi suy tính và sắp xếp kế hoạch. Bạn nên mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, khám phá thêm lĩnh vực mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, bạn nên ráng đừng để bất cứ ai thất vọng. Nhưng bạn sẽ khó lựa chọn khi phải san sẻ thời gian có hạn cho quá nhiều người, nhiều điều.

Tình yêu: Ma Kết sẽ khó truyền đạt được tình cảm của mình. Hãy hoãn lại vài ngày nếu bạn định nói gì quan trọng.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe kĩ nếu đồng nghiệp sốt sắng buôn chuyện với bạn. Họ có thể không nói nhiều điều lớn lao, nhưng lắp ghép lại, bạn sẽ có thông tin thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nảy ra sáng kiến tuyệt vời. Bạn chắc chắn không nên từ bỏ nó. Hãy rủ một vài đồng minh tham gia cùng.

Tình yêu: Bạn cần dành trọn một ngày cho bản thân. Hãy từ chối hẹn hò để làm những gì khiến bạn hạnh phúc.

Sự nghiệp: Tuần tới, công việc của bạn có chuyển biến. Đây là lúc Bảo Bình cần bắt kịp tình hình, hành động theo thời cơ, thay vì suy ngẫm quá lâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một điều bạn tưởng là thật, hóa ra chỉ là mộng ảo. Đáng tiếc là Song Ngư chỉ nhận ra điều này vài ngày sau. Hôm nay, bạn nên biết đặt dấu chấm hỏi tạm thời cho tất cả mọi thứ.

Tình yêu: Bạn có sở thích riêng, và bạn khá bảo thủ về chúng. Tuy nhiên, bạn cần biết thỏa hiệp khi hẹn hò hôm nay. Hãy biết thông cảm nếu đối tượng không có gì chung với bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư nên suy nghĩ cẩn thận khi bạn làm việc. Dù tốc độ chậm, nhưng bạn sẽ không phải quay lại để sửa chữa.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Giới trẻ 2017 Bà mẹ hai con  " cười cũng căng thẳng "  đã lột xác thành công thế này! Vẻ mặt ủ rũ, nụ cười gượng gạo và méo mó đã phá hủy chị suốt 4 năm trời.
26/09/2017 00:02
Tamypu:  Ước mơ của các em nhỏ đã động viên tôi rất nhiều Tamypu - tác giả của hàng loạt bìa sách best-seller và rất nhiều bộ tranh “gây sốt” cộng đồng mạng vừa bật mí: “Biết...
25/09/2017 18:00
Hotgirl - Hot boy Mặc sóng gió thị phi, bà mẹ 2 con Tâm Tít vẫn gợi cảm đến say lòng Vóc dáng gợi cảm, nuột nà cùng nụ cười mê hồn của bà mẹ hai con khiến người nhìn say lòng.
25/09/2017 17:14
Những chuyện gia đình 10 câu nói lay động triệu trái tim của người cha Quốc Tuấn Những ngày qua, câu chuyện về hành trình 15 năm cùng con chiến đấu với căn bệnh hiếm gặp của nghệ sĩ Quốc Tuấn đã làm...
25/09/2017 14:57
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xôn xao với màn rước dâu bằng 2 xe tải ở Hòa Bình Một đám cưới với màn rước dâu bằng xe tải hết sức độc đáo được rầm rộ chia sẻ.
25/09/2017 14:08
Giới trẻ 2017 Trai trẻ chết lặng khi hẹn hò với  " nữ thần "  trên mạng Chi 3,5 triệu để hẹn hò 2 tiếng với nữ thần trên mạng, chàng trai chết lặng khi thấy người thật
25/09/2017 11:49
8 thói quen tốt cha mẹ nên tập cho trẻ Những thói quen tốt sau sẽ giúp trẻ hình thành, phát triển nhân cách và biết yêu thương những người xung quanh hơn.
25/09/2017 19:00
Giữ ổn định thi THPT quốc gia đến năm 2020 Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa ký văn bản gửi các Sở GD&ĐT, các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ đào tạo giáo...
25/09/2017 16:15
Thần đồng trẻ tuổi nhất gia nhập hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ Cậu bé 12 tuổi Jeremy Shuler vừa đỗ vào đại học Cornell, trở thành sinh viên trẻ nhất từ trước tới nay trong hệ thống...
25/09/2017 13:00
Sốc: Trường mầm non ở Hà Nội bất ngờ đổ sập Dự án Trường Mầm non Vườn Xanh có hai khu nhà rộng hàng nghìn m2, riêng khu nhà bị đổ sập rộng khoảng 1000m2, ngổn...
25/09/2017 10:11
Ước mơ bình dị của trẻ thơ Việt Tại mỗi nơi học bổng Colgate 2017 được trao đến, chương trình đều đón nhận những câu chuyện ước mơ của những “búp...
25/09/2017 10:00
6 dấu hiệu chứng tỏ bạn quá can thiệp vào cuộc sống của trẻ Bản năng bảo vệ con, ngay cả khi con đã 17 tuổi hoặc đã vào đại học, là một hiện tượng không phải hiếm gặp bởi chúng...
25/09/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác