Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 9/4

Thứ Tư, ngày 09/04/2014, 07:35
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017

Hôm nay, Song Tử thích tranh luận. Song Ngư chủ động trong công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, bạn có lối tư duy khác lạ so với mọi người xung quanh. Đừng quá băn khoăn, vì điều đó thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Tình yêu: Bạn không thể biết người yêu đang nghĩ gì. Đôi lúc bạn còn không hiểu chính mình. Hãy giải tỏa các thắc mắc bằng một cuộc tâm tình cởi mở.

Sự nghiệp: Hôm nay, Dương Cưu nên chăm chút ngoại hình. Bạn có thể cần thuyết trình trước đám đông. Tất nhiên, bạn sẽ muốn mình trông tuyệt nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy cư xử thật khiêm tốn nhé Kim Ngưu. Mặc dù, bạn sẽ có được thành tích mà bạn vô cùng tự hào. Mọi người đang chú ý nhiều tới bạn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn và người yêu có cơ hội để hâm nóng ngọn lửa tình giữa hai người. Hãy hào hứng đón nhận những sự kiện sắp tới.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần bắt tay vào những công việc hiện tại ngay lập tức. Mặc dù hạn cuối còn xa, nhưng bạn đừng để “nước đến chân mới nhảy”.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử không ngại va chạm, tranh luận với người khác. Thậm chí, bạn còn cảm thấy hứng thú. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chung quan điểm với bạn. Nếu đối phương không thích ầm ĩ, bạn cũng nên nhường nhịn.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều thích đi chơi. Nếu cơ hội du lịch không tới, bạn có thể chủ động sắp xếp kế hoạch.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp cần bạn động viên tinh thần. Hãy hào phóng chia sẻ sức sống và lòng nhiệt tình của mình. Bạn sẽ có lúc cần họ làm điều tương tự.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sống khá tùy ý và phóng khoáng. Thế giới của bạn sẽ phong phú hơn, và có thể đưa tới những ngã rẽ bất ngờ, khi bạn không quá chú trọng tới nguyên tắc hay giới hạn.

Tình yêu: Bỗng dưng nhiều người quan tâm tới chuyện tình cảm của Cự Giải. Hãy làm quen với điều này, vì bạn sẽ khó từ chối sự nhiệt tình của họ.

Sự nghiệp: Đừng để người khác khiến bạn phân tâm. Hôm nay, bạn cần đặt công việc lên ưu tiên hàng đầu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, nhân duyên của Sư Tử rất tốt. Nhiều người hẹn gặp khiến bạn vô cùng bận rộn. Hãy thu xếp để bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi trong yên tĩnh.

Tình yêu: Sư Tử cần tự tin hơn về sức hấp dẫn của bản thân. Bạn có thể tâm sự với bạn bè. Họ sẽ động viên bạn nhiều đấy.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng thể hiện tài năng mà bạn sở hữu. Đôi khi, bạn cần nhắc nhở cấp trên về những gì bạn có thể đóng góp cho công việc chung.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày bận rộn hơn mức mà Xử Nữ mong muốn. Bạn nên cân đối thời gian để không kiệt sức nhé.

Tình yêu: Xử Nữ cần nhìn xa hơn sự hấp dẫn ở vẻ ngoài. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn nên chú ý tới kết nối về mặt tâm hồn và tính cách.

Sự nghiệp: Hãy bắt tay vào việc ngay khi bạn được giao nhiệm vụ. Nếu bạn chần chừ hoãn lại, hạn cuối có thể đến nhanh hơn bạn tưởng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 9/4 - 1

Xử Nữ cần nhìn xa hơn sự hấp dẫn ở vẻ ngoài (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có nhiều tham vọng. Bạn nên theo đuổi ước mơ. Quyết tâm và tinh thần hăng hái sẽ đưa ra tới những ngã rẽ mới.

Tình yêu: Bạn bè sẽ hỏi xin lời khuyên của Thiên Bình về chuyện tình cảm. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì họ thực sự sẽ nghe theo lời bạn đấy.

Sự nghiệp: Cơ hội phát triển có thể đến từ bất kỳ ai, bất cứ đâu. Vì vậy, Thiên Bình nên chú ý quan sát.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, một người có quyền lực hơn bạn có thể gây khó khăn cho Bò Cạp. Bạn không nên phản kháng trong trường hợp này. Hãy im lặng, cố gắng khiêu khích hay va chạm với đối phương.

Tình yêu: Người tự tin luôn quyến rũ, nhưng cũng tùy trường hợp. Hôm nay, người mà bạn gặp sẽ ấn tượng hơn với kiểu cư xử khiêm tốn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bò Cạp có thể phải nhận việc mà bạn không muốn. Hãy chịu nhịn vì việc này sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ có may mắn bất ngờ. Bạn có thể nhận được tấm vé ưu tiên, đột nhiên được thăng chức, hoặc có người tỏ tình với bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu đã sẵn sàng tiến thêm một bước mới. Hoàn cảnh khách quan đều đang ủng hộ bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã chẳng hề quan tâm tới các câu chuyện nhảm nhí ở chỗ làm. Bạn sẽ tuyệt đối tập trung vào công việc. Đây là yếu tố giúp bạn tiến xa hơn nhiều người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết thường gặp trở ngại trong công việc nói chung. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đến giai đoạn bạn may mắn hơn. Trong lúc này, bạn nên thư giãn, tranh thủ nghỉ ngơi.

Tình yêu: Đừng tin ngay vào vẻ ngoài. Hôm nay, Ma Kết nên cho người khác cơ hội thứ hai.

Sự nghiệp: Dù bạn thích hay không, hãy cứ mỉm cười khi làm việc. Sếp của bạn sẽ chẳng thể biết đó có phải nụ cười thật lòng hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần đóng vai trò hòa giải. Dù cuộc xung đột liên quan tới bạn hay không, bạn cũng sẽ không được yên ổn khi nó chưa được tháo gỡ.

Tình yêu: Bạn chớ nên yên tâm và ỷ lại về độ bền vững trong tình yêu. Hãy luôn chăm chút và tìm cách làm mới mối quan hệ mà bạn đang có.

Sự nghiệp: Dù bạn đang cố gắng tìm vị trí mới, bây giờ chưa phải thời điểm. Vì vậy, bạn vẫn nên chăm chỉ và hết mình cho công việc hiện tại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất đề cao ý kiến của bản thân. Nhưng hôm nay, bạn nên bớt tranh luận, vì người khác có thể đánh giá là bạn quá kiêu ngạo.

Tình yêu: Một người từng từ chối tình ý của Song Ngư đột nhiên quay lại. Nếu bạn vẫn còn cảm tình, hãy cho đối phương cơ hội chứng tỏ.

Sự nghiệp: Song Ngư nên chủ động nếu bạn có ý tưởng lớn trong công việc. Đây là hướng đi đúng đắn, giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay " Hot girl triệu đô " bị ném đá vì khoe bạn trai châu Á Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người...
20/09/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.
19/09/2017 17:00
Bạn muốn hẹn hò Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn “Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.
19/09/2017 16:30
Những tâm sự hay Chết sững với sự thật suốt 13 năm mẹ đẻ và chồng giấu kín Cuộc hôn nhân với chồng tôi suốt 13 năm qua là sự sắp xếp của số phận hay là trò đùa ác độc?
19/09/2017 14:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đám cưới xa hoa bậc nhất của con trai ông trùm bất động sản Nga Với gia tài khủng của người cha, "cậu ấm" này đã có một đám cưới xa hoa, sang chảnh như bước ra từ cổ tích.
19/09/2017 14:15
Giới trẻ 2017 Cặp đôi oan gia, 4 năm chia chung cái bàn giờ đã chung giường “Ghét của nào trời trao của ấy”, cặp đôi oan gia năm nào giờ đã trói buộc nhau suốt cuộc đời.
19/09/2017 11:45
Câu chuyện xúc động về nữ tù nhân hoàn lương, thành nghiên cứu sinh đại học Trong suốt 20 năm ngồi tù, Michelle Jones không ngừng học hỏi và nghiên cứu về lịch sử. Nhờ những dự án nghiên cứu...
20/09/2017 03:00
Lạm thu đầu năm, ban đại diện cha mẹ học sinh đã vô tình tiếp tay Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ GD&ĐT khẳng định, để diễn ra những sự việc lạm thu như vừa qua...
19/09/2017 19:00
8 cách đơn giản, hiệu quả giúp trẻ cai nghiện công nghệ Chỉ với một số cách đơn giản, không khó để bạn có thể chữa khỏi "căn bệnh" nghiện công nghệ cho trẻ.
19/09/2017 13:00
Các khoản thu đầu năm học: Thanh tra đến đâu, sai đến đó! Ngay sau khi nhận được phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã kiểm tra đột...
19/09/2017 08:25
6 câu đố " rối não chỉ người có trí tuệ thiên tài mới trả lời được Nếu có thể giải quyết nhanh chóng tất cả các câu đố này, chắc chắn bạn có đầu óc của một thiên tài.
19/09/2017 03:00
Đầu năm học, nhiều trường lạm thu: Bộ GD-ĐT nói gì? Bộ GD-ĐT tiếp tục thanh tra các trường học về tình trạng lạm thu và sẽ xử lý nghiêm nếu các cơ sở giáo dục sai phạm.
18/09/2017 20:33
   
 • Các chuyên mục khác