Đừng kỳ vọng em là gái trinh

Chủ Nhật, ngày 03/03/2013, 08:10
Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Anh mong mỏi tôi là người con gái biết giữ mình, là gái trinh.

Tôi là người rất nghiêm túc… Nhiều người nhìn dáng vẻ của tôi còn thầm nghĩ tôi là “tu sĩ”, vì quả thực tôi làm gì cũng rất đúng mực.

Thế nhưng, hiếm ai biết rằng tôi đã có một sai lầm khi còn đang học năm thứ 3 đại học. Tôi yêu một người đàn ông đã có vợ và dâng đời con gái của mình cho anh ta. Tôi ân hận và oán trách rất nhiều. Thế nhưng điều đã mất chẳng thế nào lấy lại được.

Gần đây tôi yêu một người đàn ông mới, anh kỳ vọng rất nhiều về tôi. Anh mong mỏi tôi là người con gái biết giữ mình, là gái trinh…

Tôi biết là tôi đã phụ kì vọng của anh rồi. Tôi cũng không biết phải nói làm sao với anh? Kể chuyện cũ thế nào để anh thông cảm với chuyện cũ của tôi?

Xin các nhà tư vấn cho tôi lời khuyên!

Phạm Như Hoài Anh

Tư vấn viên chia sẻ:

Đừng kỳ vọng em là gái trinh - 1

Kể chuyện cũ thế nào để anh thông cảm với chuyện cũ của tôi? (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, tất cả mọi người đều không hoàn hảo. Ai cũng có những sai lầm, những lúc trót dại trong quá khứ. Tuy nhiên việc đã từng có quan hệ tình dục không phải một tội lỗi. Bạn không cần thiết phải ân hận và tự oán trách mình.

Mỗi người đều tự đặt ra cho mình những nguyên tắc, những giá trị để tuân theo và theo đuổi. Một người nghiêm túc, đúng mực như bạn, tôi tin rằng bạn đã nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh. Tuy nhiên với những tư tưởng cũ, sự trinh tiết lại là gông cùm để áp bức người phụ nữ.

Không ai có quyền lên án, trách móc hay coi thường bạn chỉ vì bạn đã từng quan hệ tình dục. Và vì thế, bạn càng không cần lên án chính bản thân mình. Với người yêu của bạn, tôi muốn bạn xác định rõ, người đó đến với bạn vì điều gì? Vì sự trong trắng, hay vì đạo đức, nhan sắc, phẩm hạnh của bạn.

Rất nhiêu người đàn ông vẫn mang trong mình tư tưởng bảo thủ, phong kiến. Họ có lối sống phóng túng bên ngoài, nhưng lại mong đợi sự trong trắng, chung thủy từ phía người phụ nữ. Liệu bạn có sẵn sàng chịu đựng sự bất công như thế. Anh ta có thực sự yêu thương bạn hay chỉ quan tâm đến trinh tiết.

Đầu tiên, bạn cần phải gạt được tư tưởng mặc cảm, tội lỗi ra khỏi suy nghĩ của bạn. Chuyện cũ chỉ là một kỷ niệm, một phần trong đời sống tình cảm của bạn.

Bạn hoàn toàn không có lỗi với người yêu hiện tại của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đơn giản nói với anh ta rằng bạn đã từng quan hệ tình dục. Đây sẽ là lúc để bạn có thể nhận rõ được người đàn ông mà bạn đã lựa chọn. Liệu anh ta có yêu thương bạn thực lòng hay chỉ đến với bạn vì tình dục.

Cuối cùng, bạn cần nhớ rằng, bạn đã từng quan hệ tình dục, không có nghĩa bạn sẵn sàng quan hệ tình dục. Bạn sẽ vẫn tôn trọng những nguyên tắc và những giá trị trước kia của bạn. Bạn chỉ nên quan hệ tình dục khi bạn sẵn sàng và thực sự muốn thế.

Chúng tôi chúc bạn sẽ tìm được người đàn ông yêu thương, trân trọng bạn vì chính bản thân bạn.

Theo Vietnamnet
Đừng kỳ vọng em là gái trinh
Tôi có nên cho anh biết sự thật?
 Có
 Không

Tin cùng sự kiện Chuyện trinh tiết

Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Câu nói chồng thốt ra lúc tức giận khiến tôi hoảng sợ Trước ngày cưới một tuần, tôi và người cũ gặp lại nhau và "kết thúc" trong nhà nghỉ.
22/08/2017 09:06
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô dâu 1,39m muốn hôn chú rể 1,83m phải đứng lên ghế Mới đây, những bức ảnh về "cặp đôi đũa lệch" gây bất ngờ, tò mò cho nhiều người.
22/08/2017 09:00
Giới trẻ 2017 Hôn nhau chảy máu môi, cặp đôi ăn vạ tài xế vì lái ẩu Mải mê hôn trên xe buýt, chàng trai TQ trót cắn chảy máu môi bạn gái nhưng lại đổ vạ cho bác tài xế lái xe ẩu.
22/08/2017 08:19
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Tự xem số phận theo nhân tướng học: Nhân trung và môi Nhân trung là cung phúc đức. Phúc đức cho con cháu cũng nhìn ở nhân trung.
22/08/2017 07:33
Quy tắc 50:40:10 để chinh phục 8.5 IELTS Hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm TPHCM, đối với Nguyễn Chấn Minh, tiếng Anh không chỉ là ngành học, mà...
22/08/2017 14:00
Những điều cha mẹ vì muốn tốt mới làm nhưng thực chất đang hại con Những tính cách chưa tốt của trẻ đôi khi chính là tấm gương phản chiếu những sai lầm của bố mẹ trong quá trình nuôi...
22/08/2017 13:00
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại HIM LAM, Quận 7 YOLA ưu đãi học phí, tặng ba lô, áo mưa; học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tổ chức hội...
22/08/2017 10:00
 Chạy việc  khó, nhiều giáo viên  mai phục  dạy hợp đồng mãi không được biên chế “Ở địa phương “chạy việc” rất khó, nhiều giáo viên “mai phục” dạy hợp đồng mãi không được vào biên chế là câu chuyện...
22/08/2017 08:15
8 mẹo sinh tồn ai cũng nên biết để cứu mình cứu người khi hiểm nguy Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống. Cách tốt nhất là tự trang bị những kỹ năng sống cơ bản để cứu mình...
22/08/2017 03:00
PTT Vũ Đức Đam: Ngành giáo dục cần xem lại thời gian nghỉ hè cho trẻ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị, trong năm học tới, ngành giáo dục phải xem xét lại thời gian nghỉ hè ở Việt Nam.
21/08/2017 19:40
   
  • Các chuyên mục khác