Gái trẻ bị bắt vẫn nhờ cảnh sát chụp ảnh đẹp để sống ảo

Thứ Ba, ngày 27/09/2016, 14:57
Sự kiện: Thiếu nữ và cuộc sống

Cô gái trẻ cho biết, cô muốn mình thật xinh đẹp ngay cả khi vi phạm pháp luật.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền thông tin về một cô gái trẻ ở Xương Cát, Tân Cương, Trung Quốc say rượu lái xe bị cảnh sát bắt nhưng vẫn không quên "sống ảo". 

Gái trẻ bị bắt vẫn nhờ cảnh sát chụp ảnh đẹp để sống ảo - 1

Theo thông tin đăng tải, những ngày gần đây, cảnh sát giao thông thành phố Xương Cát, Tân Cương thiết lập những trạm kiểm tra bất ngờ để hưởng ứng tháng an toàn giao thông, giữ gìn trật tự đường phố. Trong khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát  đã yêu cầu dừng xe một cô gái trẻ.

Sau khi dừng xe, cảnh sát yêu cầu cô gái trẻ xuất trình bằng lái. Lúc này, cô gái tự xưng là họ Từ, nói rằng ra đường quên mang bằng lái, không thể xuất trình. 

Cảnh sát giao thông giải thích rằng, lái xe ô tô lưu thông trên đường nhất định phải có giấy tờ tùy thân và đặc biệt là bằng lái xe. Nếu không có là đã vi phạm luật giao thông, buộc phải nộp phạt. Nghe cảnh sát giao thông nói phải nộp phạt, cô gái trở nên kích động, la hét rằng cô chỉ quên không mang bằng lái, không lái xe quá tốc độ, không vượt đèn đỏ tại sao lại bị cảnh sát xử phạt. Sau khi la hét, cô gái họ Từ lại cầu xin cảnh sát tha cho mình một lần. 

Phát hiện thấy cô Từ có dấu hiệu bất thường, cảnh sát tiếp tục kiểm tra nồng độ cồn của cô. Lúc này, cô gái trẻ rất thoải mái chấp hành kiểm tra. Tuy nhiên, khi được yêu cầu ngậm máy đo nồng độ cồn, cô đã tỏ ra phá phách, hết ngậm trong thời gian quá ngắn, rồi lại ngậm lệch que đo, thậm chí cô nàng còn thổi hơi trực tiếp vào mặt cảnh sát. 

Gái trẻ bị bắt vẫn nhờ cảnh sát chụp ảnh đẹp để sống ảo - 2

Chỉ đến khi cảnh sát giao thông nói rằng, nếu cô gái không phối hợp để kiểm tra, họ sẽ đưa cô đi bệnh viện để tiến hành rút máu đo lượng cồn, cô nàng mới thôi chống đối. Kết quả kiểm tra cho thấy, cô nàng có hàm lượng cồn trong máu là 127mg/100ml, vi phạm luật giao thông khi uống rượu lái xe. 

Khi cảnh sát giao thông yêu cầu cô nàng chụp ảnh làm bằng chứng thì bất ngờ, cô gái trẻ xin cảnh sát giao thông đừng dùng camera thường để chụp ảnh mà hãy dùng ứng dụng Meitu, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể làm sáng da, hồng môi, gọn mặt... rất được các cô gái trẻ Trung Quốc yêu thích. Theo cô nàng, cô muốn mình thật xinh đẹp ngay cả khi vi phạm pháp luật.

Sau đó, cô gái họ Từ vẫn bị cảnh sát giao thông dẫn đến bệnh viện để thử máu, xét nghiệm thêm có sử dụng chất kích thích khác hay không. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống

Hotgirl - Hot boy Cô gái khiến dân mạng xôn xao vì bức ảnh bị chụp trộm trong đám cưới Lộng lẫy áp đảo cả cô dâu, cô gái trẻ “gây bão” dân mạng.
19/01/2018 16:40
Những tâm sự hay Nỗi tủi nhục của chàng rể 3 năm ăn Tết nhà vợ Mỗi khi tôi nói muốn được đưa vợ con tôi về quê ăn Tết, vợ tôi sẽ viện 1001 lý do để từ chối. Nhà vợ tôi cũng hùa vào...
19/01/2018 15:25
Giới trẻ 2018 Buộc phải cưới vì bị người làng bắt gặp ở cùng nhau trong vườn chôm chôm Mặc dù không có bất cứ hành động yêu thương nào, cặp đôi vẫn bị ép cưới chỉ vì ở cùng nhau một chỗ.
19/01/2018 14:47
Phụ nữ và gia đình 20 điều mà phụ nữ có gia đình nhất định phải biết Trong hôn nhân, sẽ không ai đủ kiên nhẫn đợi ai và không phải ai cũng tự nhận thức mình phải cho đi khi được nhận quá...
19/01/2018 14:30
Tình yêu giới trẻ hiện nay Từ chối hẹn hò phút trước, phút sau chàng trai hối hận vì cô gái quá xinh Anh chàng chọn cô thứ nhất theo tiếng gọi trái tim nhưng khi thấy cô thứ hai xinh quá lại muốn được chọn lại.
19/01/2018 10:40
Giới trẻ 2018 Giới siêu giàu tích cực hưởng ứng tinh thần  tháng giêng là tháng ăn chơi Được thành lập và trở nên nổi tiếng suốt nhiều năm nay, tài khoản ‘Hội con nhà giàu Instagram’ vẫn hoạt động sôi nổi...
19/01/2018 10:35
Chương trình du học đảm bảo việc làm tại Nhật Bản Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, du học sinh được đảm bảo việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu của Nhật.
19/01/2018 18:00
Giáo dục Chương trình giáo dục phổ thông mới có gì đặc biệt? Chiều 19/1, Bộ GD-ĐT công bố Dự thảo chương trình môn học mới từ cấp tiểu học đến THPT.
19/01/2018 17:50
Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng ĐH Quốc gia sẽ tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 ra sao? So với năm trước đây, năm 2018 ĐHQGHN tiếp tục phát triển các chương trình đào tạo theo hướng liên ngành và xuyên...
19/01/2018 12:00
Giáo dục Sự thật học sinh bị thầy giáo tát nhập viện gây xôn xao UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ việc, phụ huynh tố thầy giáo tát con...
19/01/2018 10:00
Giáo dục Nhiều cái  lần đầu tiên có  với học sinh phổ thông Theo dự kiến, trong tháng 1/2018, Bộ GD&ĐT sẽ công bố Dự thảo Chương trình môn học để lấy ý kiến toàn xã hội. Hiện...
19/01/2018 08:20
Quiz Bài kiểm tra IQ nổi tiếng khó nhằn, chỉ 1% dân số thế giới trả lời đúng tất cả Bài kiểm tra IQ hóc búa và lắt léo dưới đây được đăng tải trên trang web Thesun đã khiến không ít người vò đầu bứt...
19/01/2018 03:00
   
  • Các chuyên mục khác