Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn

Thứ Ba, ngày 03/10/2017, 00:02
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay , Tình yêu đồng giới

Nói chuyện qua mạng, cô được người ta hứa hẹn đủ điều nhưng lúc gặp nhau lại toàn hẹn ở nơi vắng vẻ, rồi ngon ngọt rủ đi khách sạn…

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn - 1

Những cô gái chuyển giới thật khó để tìm được hạnh phúc trọn vẹn (ảnh: Hương Giang) 

“Tình yêu của những cô gái chuyển giới có vị thế nào?”, câu trả lời của những cô gái chuyển giới xinh đẹp nức tiếng khiến người nghe phải chết lặng.

Tình yêu đa vị lắm nhưng với những cô gái “nhân tạo” như mình thì vị đắng, chát nhiều hơn. Tình yêu của gái chuyển giới mông lung, hư vô, may mắn thì gặp được người chấp nhận mình, chứ thời giờ, trai yêu gái, gay yêu gay, cuối cùng chỉ còn lại người chuyển giới cô đơn lủi thủi”, Lương Hương Giang – cô gái miền Tây có nhan sắc mê hồn nói.

“Tình yêu với tôi toàn vị đắng, thi thoảng mới có chút ngọt giống như cà phê ít đường vậy”, Tây Hà – cô gái từng chịu ngàn nỗi đau chuyển giới để được yêu ngậm ngùi.

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn - 2

Tình yêu với Tây Hà rặt một vị đắng chát 

Tình yêu của chị đắng ngắt. Giống như người biết uống cà phê, sau vị đắng còn thấy chút ngọt. Chị chẳng biết uống cà phê nên chỉ thấy một chữ đắng mà thôi”, còn đó là suy nghĩ của Trần An Vi – cô gái nổi tiếng trong làng mẫu chuyển giới.

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn - 3

An Vi cũng chưa một lần được nếm vị ngọt tình yêu 

Hương Giang, Tây Hà và cả An Vi đều là những chàng trai bị mụ nặn nhầm từng bất chấp mọi định kiến, mọi đau đớn để được làm con gái. Mong ước ngày ấy của họ không chỉ là được nuôi tóc dài, mặc đồ đẹp, làm bạn với phấn son… mà còn là để được yêu một cách đàng hoàng.

Thế nhưng, khi ước nguyện đã thành, những ham muốn, kỳ vọng của họ về tình yêu lại bị vùi dập đến tuyệt vọng. Họ không chỉ phải chịu những định kiến gia đình, xã hội mà còn phải đối mặt với vô số “bẫy tình” của những người đàn ông ham của lạ. Tất cả chỉ vì, họ là những cô gái “nhân tạo”.

Với Tây Hà, yêu và được yêu là một chuyện quá đỗi xa vời. Giống như bao cô gái khác, Tây Hà từng mơ về một tình yêu lý tưởng nhưng thực tế không như vậy.

Một cô gái nhân tạo như cô, luôn mặc cảm vì mình là người chuyển giới, không thể sinh nở, không thể cho họ một gia đình trọn vẹn… nên không bao giờ dám đòi hỏi nhiều. Chỉ cần có ai tiến lên một bước, đối xử tốt với cô một chút là cô ngã lòng.

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn - 4

Tây Hà - Cô gái từng chịu ngàn nỗi đau đớn chuyển giới để được yêu 

Còn đàn ông, đa phần hiểu rõ người chuyển giới thiếu thốn tình cảm nên thường đến với họ vì thương hại, hoặc chỉ để lợi dụng.

Vẫn có những người yêu chân thành nhưng ít lắm, người ta đâu dám công khai yêu mình đâu. Với những gì tôi thấy được thì hình như đàn ông tìm đến tôi chỉ vì tò mò, muốn có trải nghiệm mới trong tình dục chứ chẳng ai yêu thương gì. Phụ nữ là để yêu thương, còn người chuyển giới là để trêu ghẹo, qua đường mà thôi”, Tây Hà chua xót nói.

Tây Hà vẫn nghĩ, chuyển giới rồi mình sẽ như những cô gái ngoài kia, được trân trọng và yêu thương nhưng thực tế, cô chưa quen ai được quá 10 ngày. Nói chuyện qua mạng, cô được người ta hứa hẹn đủ điều nhưng lúc gặp nhau lại toàn hẹn ở nơi vắng vẻ, rồi ngon ngọt rủ đi khách sạn… Một lần, hai lần… rồi đến lần thứ 3 thì chẳng còn một tin nhắn hồi âm.

Cũng có người quen Tây Hà chỉ vì vài bức ảnh xa hoa, lộng lẫy trên Facebook, nghĩ cô là người có tiền dễ lợi dụng…

Nhưng thật sự cô cũng chẳng dư giả gì, chỉ chạy chiếc xe cà tàng. Thế là lúc chạm mặt nhau ở chỗ hẹn, người ta giả vờ nhận lầm người rồi lặn mất tăm mất tích. Cô cay đắng nghĩ: “Ừ thì ngoài đời có biết bao cô gái bình thường, họ ngu gì chọn người như mình".

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn - 5

Hương Giang - trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực cũng gặp không ít kẻ Sở Khanh 

Hương Giang – cô gái miền Tây xinh đẹp – với những gì đã qua cũng có cái nhìn xám xịt về tình yêu. Đối với cô, việc bị người khác chủ động làm quen chỉ để lợi dụng đã là chuyện quá… thường.

Ăn thua là mình có nhận ra, có dám từ chối hay không, hay là cứ giả vờ ngu muội cắm đầu cho họ lợi dụng”, Giang tự giễu.

Giang kể, có những người đàn ông đến với cô như để chỉ ban phát thứ tình cảm mà họ thấy thừa thãi. Nhiều lần đi ăn, họ nghiễm nhiên để cô phải trả tiền chỉ vì họ là trai thẳng, còn cô là gay lọ, được người ta chiếu cố đi ăn cùng đã là may mắn quá lớn rồi. 

Mình nhận ra chứ nhưng lần 1, lần 2 bỏ qua không nói gì, lần 3 thì chửi một trận rồi biến thẳng. Lúc trước mình còn hay giấu giếm quá khứ nhưng giờ, hễ quen ai mình đều nói thẳng “tôi là gái chuyển giới, thích thì tìm hiểu không thì bỏ”, Giang nói.

Cả Tây Hà và Hương Giang đều dũng cảm lao vào tình yêu, sẵn sàng chịu thiệt thòi chỉ để được tận hưởng cảm giác chở che, tôn trọng, được vạch ra những màu sắc tươi đẹp về tương lai.

Nhưng khi đã quá mệt mỏi với những chiêu trò, cạm bẫy, họ chợt nhận ra: “Không được rồi! Vận may ít quá, đến lượt mình là hết”…

Trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực, những cô gái chuyển giới gặp phải không ít kẻ Sở Khanh. Những “cạm bẫy” họ vướng phải để lại vết thương lớn trong lòng.

Cùng đón đọc bài tiếp theo: “Tình yêu của người chuyển giới: Làm tình thì được, làm vợ thì không” vào lúc 0:00 ngày 4/10.

Gái xinh chuyển giới: Đàn ông tìm đến chúng tôi chỉ rủ đi khách sạn - 6

Cô thấy người ta tìm đến mình chỉ để thỏa mãn và lợi dụng chứ không xuất phát từ tình yêu chân thành.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
50
2! LIKE 1 cái cứ thoải mái lướt tin 

Tình yêu giới trẻ hiện nay 6 quan điểm lỗi thời về tình yêu nhiều người vẫn hằng tin tưởng Có những quan niệm về tình yêu mà đã từ rất lâu nhiều người vẫn tin tưởng, brightside đã chỉ ra 6 điều lỗi thời mà...
21/02/2018 00:10
Hotgirl - Hot boy DJ Tít:  " Tôi bỏ show để ở bên con đêm Giao thừa " Dù show Tết cát xê cao, nữ DJ vẫn gạt bỏ để có cái Tết trọn vẹn bên con.
20/02/2018 16:40
Những tâm sự hay Đắng lòng vợ ngoan bí mật đi thăm chồng dịp Tết Những tưởng rằng sẽ tạo bất ngờ cho chồng, nhưng rồi ngày cuối năm lại trở thành ngày bất hạnh trong cuộc đời của...
20/02/2018 12:13
Tình yêu giới trẻ hiện nay Truyện ngắn: Chàng trai trong giấc mơ (Phần cuối) Nước mắt cô lại tứa ra không thể kiểm soát, miệng vẫn lẩm bẩm những lời tự trách mình.
20/02/2018 12:00
Bạn muốn hẹn hò Chàng trai kiếm vợ đảm gặp đúng người  " thà cấy ruộng chứ không nấu cơm " Cô gái nỉ non với chàng trai ghép đôi: “Em cấy ruộng cũng được nhưng đừng bắt em nấu cơm”.
20/02/2018 09:08
Tình yêu giới trẻ hiện nay Ngày Tết, mẹ chồng luôn nói 4 chữ khiến nàng dâu ám ảnh, sợ hãi Tôi cảm thấy ám ảnh khi làm gì mẹ chồng tôi cũng soi, cũng để ý rồi phàn nàn/
20/02/2018 08:45
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG Thiên tài 14 tuổi trở thành chuyên gia trí tuệ nhân tạo trẻ nhất thế giới Tanmay Bakshi thể hiện tình yêu với công nghệ từ lúc lên 5, phát hành ứng dụng iPhone đầu tiên của mình khi 9 tuổi....
20/02/2018 17:00
Giáo dục Nam sinh giành học bổng 40.000 USD tại Hàn Quốc hiện giờ ra sao? Đinh Xuân Chung (SN 1993) là một trong những tấm gương học sinh nghèo vượt khó và xuất sắc giành được học bổng 40.000...
20/02/2018 12:00
Giáo dục Cả xã hội mong chờ sự thay đổi từ chương trình giáo dục mới Có lẽ từ khóa về giáo dục được nhắc nhiều nhất trong năm 2017 là chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Nhiều quan...
20/02/2018 10:00
Dạy con Các mẹ nên làm gì để bớt bận rộn chuyện con cái hơn Việc nhà, việc công ty, chăm sóc chồng con, biết bao thứ việc đổ xuống đầu những người phụ nữ. Những lúc như vậy, hãy...
20/02/2018 03:00
Quiz Trả lời được những câu hỏi sau, bạn có quyền tự hào về chỉ số IQ của mình Cùng thử trí thông minh và khả năng sáng tạo của bạn với những câu đố hại não sau. Chắc chắn bạn sẽ phải tự hào về...
19/02/2018 17:00
Giáo dục Người truyền lửa sáng tạo Chị là người thầy của hàng trăm phương pháp dạy học sáng tạo
19/02/2018 12:00
   
  • Các chuyên mục khác