Hạnh phúc không có thật

Thứ Ba, ngày 22/01/2013, 00:01
Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em biết mình người đáng trách nhưng không phải người thứ ba nào cũng đáng trách.

Nếu em muốn phá vỡ tất cả để đưa anh về bên mình thì với em không khó. Nhưng em đã không làm thế, vì em yêu anh, em để anh tự quyết định. Em chỉ sợ mọi chuyện không như mình nghĩ.

Em là cô gái trẻ trung, năng động, xinh xắn theo nhận xét của mọi người.  21 tuổi em bắt đầu cuộc sống hôn nhân không tình yêu ở lứa tuổi non nớt, vì muốn vứt bỏ đi vết thương tình cũ không trọn vẹn em đã chấp nhận cuộc sống hôn nhân để chấm dứt và chôn vùi tất cả. Những tưởng tất cả sẽ được bình yên như bao cuộc hôn nhân khác, nhưng cuộc hôn nhân được 3 năm thì đổ vỡ do không tình yêu, những bất đồng quan điểm, những cố gắng chịu đựng suốt thời gian dài.

Rồi giọt nước tràn ly, điều gì đến cũng đến, hai đứa đồng ý ly hôn trong sự sứt mẻ tình cảm, hận thù lẫn nhau vì em bị nhà chồng xem thường và đối xử không tốt. Còn chồng thì không quan tâm suy nghĩ vợ, chỉ biết nghe lời mẹ và anh chị chèn ép vợ, tất cả mọi thứ vỡ tan.

24 tuổi, một đời chồng, lúc này em gặp anh, đồng nghiệp, anh chia sẻ, lắng nghe em nói khi em cần. Trong suốt quá trình hôn nhân tan vỡ anh đều ở bên động viên giúp đỡ em rất nhiều. Em đã yêu anh, một tình yêu bùng cháy như chưa được cháy. Với anh, em thật sự là tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và niềm tin, hy vọng của em. Em ly hôn khi con vừa tròn bốn tháng tuổi.

Em yêu anh không hy vọng gì vì anh đã có gia đình, vợ và 2 con. Biết anh có gia đình nhưng em không sao chấm dứt được tình cảm của mình, vì em biết đó là tội lỗi, sai lầm, nhưng lý trí không thắng nổi con tim. Em không biết bọn em đã chia tay bao nhiêu lần trong nước mắt, rồi lại tìm về nhau.

Lúc mới yêu cũng giận hờn, chờ đợi, hạnh phúc như bao cặp tình nhân khác. Anh luôn lo lắng, chăm sóc cho em, sợ em buồn, anh cũng nói là cho anh thời gian, anh sắp xếp chuyện gia đình rồi bọn em có thể tự do sống bên nhau, vì hiện tại anh sống bên vợ chỉ vì tình nghĩa và cho con cái, chứ không là tình yêu. Vợ anh xem thường anh và không lo lắng cho anh. Vẫn là những bất mãn trong hôn nhân.

Hạnh phúc không có thật - 1

Em bế tắc vì không biết tương lai mình như thế nào, em nên làm gì để tốt cho tất cả (Ảnh minh họa)

Anh hạnh phúc hơn khi sống bên em, vì em có thể chia sẻ được vấn đề trong cuộc sống với anh. Một năm trôi qua, anh có nói với em là: "Em còn quá trẻ, thông minh, có thể tìm được hạnh phúc trọn vẹn hơn chứ không phải là sự sẻ chia khi sống cùng anh, tình cảm, tiền bạc đều phải chia sẻ. Anh muốn em sống cho mình hơn, đừng chờ đợi hay vì anh nữa, anh không xứng đáng! Không phải anh không yêu em nữa mà là anh quá yêu em nên không muốn em phải cùng anh chịu khổ. Hạnh phúc nhất là được sống bên người mình yêu, nhưng đau khổ nhất là mình phải vì tình yêu đó mà rời xa người mình yêu”.

Em đau khổ, sụp đổ, nhưng tình yêu lại để hai người tìm thấy nhau lần nữa. Một điều mà anh sợ nữa là khi ly hôn thì vợ anh sẽ không cho anh nhìn mặt con, mà với anh con là tất cả, anh yêu bọn chúng nên anh sợ. Anh sợ khi bảo em chờ đợi anh khi chính anh cũng không biết ngày mai ra sao. Nhưng dù thế nào, em và anh vẫn hạnh phúc cho hiện tại, không dám nghĩ cho tương lai.

Em không ép buộc anh bỏ vợ con vì em có thể sống như một cái bóng bên anh, hiện tại là như thế đó. Không phải người thứ ba nào cũng đáng trách, vì nếu em muốn phá vỡ tất cả để đưa anh về bên mình thì với em không khó. Nhưng em đã không làm thế, vì em yêu anh, em để anh tự quyết định. Em chỉ sợ mọi chuyện không như mình nghĩ.

Gia đình em sẽ như thế nào khi biết con gái mình yêu thương, xinh xắn lại là kẻ thứ ba? Giấy không gói được lửa, rồi nếu em có con, con em sẽ thế nào? Em có đề cập với anh vấn đề này, anh nói anh sẽ có trách nhiệm với con mình. Trong lòng em hiện tại có nhiều băn khoăn, day dứt, suy nghĩ ngổn ngang mà em không biết dùng từ nào để diễn đạt.

Em bế tắc vì không biết tương lai mình như thế nào, em nên làm gì để tốt cho tất cả. Em biết mình người đáng trách nhưng không phải người thứ ba nào cũng đáng trách, nếu đó là gia đình hạnh phúc thì đã không có sự xuất hiện của em và anh nói nếu không có em thì biết đâu sẽ là ai đó khác chia sẻ buồn vui cùng anh.

Nguyễn Thị Bích Trâm

Tin cùng sự kiện Tình yêu nữ giới

Tình yêu giới trẻ hiện nay Từ chối hẹn hò phút trước, phút sau chàng trai hối hận vì cô gái quá xinh Anh chàng chọn cô thứ nhất theo tiếng gọi trái tim nhưng khi thấy cô thứ hai xinh quá lại muốn được chọn lại.
19/01/2018 10:40
Giới trẻ 2018 Giới siêu giàu tích cực hưởng ứng tinh thần  tháng giêng là tháng ăn chơi Được thành lập và trở nên nổi tiếng suốt nhiều năm nay, tài khoản ‘Hội con nhà giàu Instagram’ vẫn hoạt động sôi nổi...
19/01/2018 10:35
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2018 Cuối tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp Không phải ai cũng nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp như những con giáp này.
19/01/2018 10:30
Ngoại tình thời nay Đàn ông ngoại tình đâu chỉ vì ham muốn thể xác Đàn nào thì cũng giống nhau cả, trước cám dỗ, một là sa chân hai là phải kìm chế.
19/01/2018 09:30
Những tâm sự hay Say như điếu đổ chàng  " 1 vợ 2 con "  nhưng không muốn phá vỡ gia đình anh Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ mối quan hệ này là nhất thời, rồi sẽ qua thôi, tôi không muốn phá hoại gia đình của anh...
19/01/2018 08:51
Clip hot Rùng mình với trào lưu ăn viên nước giặt của giới trẻ Mỹ Trào lưu Tide Pod Challenge (ăn viên nước giặt) gây hại đến tính mạng đang lan rộng trong giới trẻ Mỹ khiến dân mạng...
19/01/2018 06:00
Giáo dục Sự thật học sinh bị thầy giáo tát nhập viện gây xôn xao UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã thông tin kết quả xác minh ban đầu vụ việc, phụ huynh tố thầy giáo tát con...
19/01/2018 10:00
Giáo dục Nhiều cái  lần đầu tiên có  với học sinh phổ thông Theo dự kiến, trong tháng 1/2018, Bộ GD&ĐT sẽ công bố Dự thảo Chương trình môn học để lấy ý kiến toàn xã hội. Hiện...
19/01/2018 08:20
Quiz Bài kiểm tra IQ nổi tiếng khó nhằn, chỉ 1% dân số thế giới trả lời đúng tất cả Bài kiểm tra IQ hóc búa và lắt léo dưới đây được đăng tải trên trang web Thesun đã khiến không ít người vò đầu bứt...
19/01/2018 03:00
Hội thảo ATS: Biến giấc mơ du học thành hiện thực Cụm từ “Hàng không” không chỉ là lĩnh vực rất tiềm năng, mà còn là ngành nghề khá thú vị cho nhiều người trong chúng...
18/01/2018 20:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 phát minh quái dị của những thiên tài vĩ đại khiến nhân loại dở khóc dở cười Nhiều thiên tài nổi tiếng là người đặt nền móng cho sự phát triển của xã hội ngày nay nhờ những phát minh vô cùng hữu...
18/01/2018 17:00
Giáo dục Học sinh TP HCM nghỉ tết từ ngày 12-2 đến 23-2 Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có hướng dẫn gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn về công tác chăm lo Tết...
18/01/2018 15:00
   
  • Các chuyên mục khác