Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát

Thứ Ba, ngày 16/08/2016, 14:08
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Sau khi tỏ tình, chàng trai lấy sổ đỏ nhà đất, nhẫn và chìa khóa xe... hy vọng bạn gái sẽ đồng ý.

Một người chứng kiến được màn cầu hôn này đã ghi lại và đăng tải trên trang weibo với tiêu đề: "Quá ngược đời, lần đầu tiên thấy cầu hôn bị cự tuyệt".

Trong video, nơi cầu hôn là tại một lối vào đền thờ Đức Dương, Tứ Xuyên (Trung Quốc), chàng trai cầm một bó hoa hồng lớn, quỳ một gối và nói với cô gái: "Đến Đức Dương nhiều lần rồi, cũng đã trải qua bao khó khăn, hy vọng lễ hội lần này em sẽ đồng ý kết hôn với anh". Lúc đó cô gái khá bất ngờ và vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc.

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 1

Sau khi nghe lời tỏ tình, cô gái chấp nhận bó hoa của chàng trai, mọi người xung quanh đều nghĩ rằng, màn cầu hôn đã thành công mỹ mãn, họ reo hò cổ vũ, những người khác hét to "đồng ý".

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 2

Ngay sau đó, bạn bè của chàng trai đưa cho anh một cuốn sổ đỏ và hộp nhẫn. Chàng trai tiếp tục nói: "Đây là sổ đỏ nhà đất, nhẫn và chìa khóa xe, nếu như em đồng ý lấy anh thì ngày mai căn nhà này sẽ mang tên em, hy vọng em sẽ đồng ý".

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 3

Lúc này, sắc mặt của cô gái đột nhiên thay đổi, hỏi ngược lại chàng trai "Anh có ý gì? Anh đang xúc phạm tôi anh có biết không? Tự tôi cũng có thể mua được nhà, không cần anh mua cho tôi. Nói cho anh biết, tôi sẽ không bao giờ lấy anh vì căn nhà". Sau đó cô gái tức giận ném thẳng bó hoa vào mặt chàng trai, quay lưng bỏ đi. Chàng trai lập tức chạy theo, để lại sự bất ngờ cho tất cả mọi người.

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát - 4

Những người có mặt cho biết, chắc chắn là do cách cầu hôn của chàng trai có vấn đề, nếu một cô gái nếu thực sự yêu anh chàng, cô ấy sẽ không quan tâm đến những thứ như nhà cửa hay vật chất tương tự như vậy. Việc chàng trai này lấy vật chất ra để cầu hôn khiến cô gái cảm thấy xấu hổ và không được tôn trọng. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Những tâm sự hay Tình yêu 7 năm sắp cưới tan nát vì tôi bị đánh ghen Sau một thời gian dài xa cách, tôi cứ ngỡ cuối cùng hai đứa cũng được hạnh phúc bên nhau nhưng tình yêu 7 năm của...
25/11/2017 14:50
Những tâm sự hay Lá thư của mẹ chồng đặt dưới gối làm tôi bật khóc Sau khi mẹ chồng tôi về quê, tôi dọn dẹp giường và thấy được bức thư mẹ để lại dưới gối.
25/11/2017 13:20
Những tâm sự hay Cái kết đắng ngắt cho chàng trai để quên  áo mưa  ở siêu thị Cùng bạn gái vào siêu thị mua bao cao su, anh chàng vô tình chạm mặt bố vợ tương lai.
25/11/2017 09:33
Những tâm sự hay Chung giường hơn 3 năm, chồng vẫn chỉ coi tôi như em gái Tôi đã vô cùng thất vọng và cảm thấy cuộc sống có chồng mà cô đơn cùng cực.
25/11/2017 08:16
Giới trẻ 2017 Đám cưới kéo dài 15 ngày tiêu hết 10 tỷ đồng gây  " sốt "  dân mạng Đám cưới kéo dài 15 ngày với sự xuất hiện của hàng loạt sao "khủng", đón dâu bằng siêu xe Rolls-Royce tại Bắc Ninh gây...
25/11/2017 08:00
Những tâm sự hay Cuộc sống ác mộng về đêm bên người chồng kém tuổi… Cuộc sống hôn nhân của tôi ban ngày cũng bình thường như mọi gia đình khác, nhưng đêm đến thực sự là một cơn ác mộng...
25/11/2017 07:57
Tin nóng Bộ GD-ĐT lý giải vì sao đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS Đại diện Bộ GD-ĐT khẳng định, sẽ có giải pháp về vấn đề “lạm thu” khi có chủ trương miễn học phí cho học sinh THCS.
25/11/2017 15:40
Giáo dục Đề xuất gây sốc: Luật giáo dục viết là Luật záo zụk, Quốc ca viết là cuốc ca... Việc cải tiến tiếng Việt, cải tiến chữ quốc ngữ như đề xuất của một nhà giáo mới đây là điều không thể.
25/11/2017 12:59
Giáo dục Trường ĐH sẽ có doanh nghiệp để bán kết quả nghiên cứu Đó là một trong số những thay đổi trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học, được bà...
25/11/2017 10:00
Dạy con 4 điều tưởng như vô hại của cha mẹ tác động cực xấu tới con Nhiều lời khuyên cha mẹ đưa ra với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con nhưng không hề mang lại tác dụng...
25/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 8 thiên tài vĩ đại số 1 trong lịch sử mắc bệnh thần kinh không bình thường Newton, Einstein hay Michelangelo... đều là những thiên tài nổi tiếng trong lịch sử nhân loại nhưng ít ai biết rằng,...
24/11/2017 17:00
Thời sự Đề xuất miễn học phí: Phụ huynh có phải gánh thêm khoản khác? “Miễn học phí rồi liệu có đẻ ra một đống phí con, cháu, chắt trong trường học như kiểu thay đổi tên gọi, hình thức...
24/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác