Có nên rời xa anh?

Thứ Tư, ngày 05/09/2012, 00:10
Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Cô sẽ phải làm thế nào đây? Nên rời xa anh hay là tiếp tục yêu anh và đau khổ?

Cô lại rơi nước mắt. Đã từ lâu rồi cô tự dối lòng mình là cô phải quên đi tất cả. Cô viện ra bao nhiêu lý do, tìm bao nhiêu cách để quên anh. Những tưởng rằng cô đã quên được mọi thứ. Cô luôn tự nhủ với mình rằng không thể để quá khứ làm suy sụp cô như vậy. Cô phải mạnh mẽ, còn bao nhiêu điều tốt đẹp đang chờ cô, nhưng mọi thứ không hề buông tha cô như cô nghĩ. Nó như từng đợt sóng cứ vỗ vào lòng cô không ngớt.

Cô ước gì con tim mình hóa thành sỏi đá, không còn biết thế nào là yêu thương, không còn biết thế nào là đau khổ. Cô thầm nghĩ chẳng lẽ trên đời này cứ phải yêu là phải đau khổ thế sao? Những người khác thì sao? Khi yêu họ có đau đớn khổ sở như cô không?

Đã có lần cô cố gắng quên anh và tìm người khác lấp đầy khoảng trống trong trái tim cô, tưởng rằng như thế cô có thể quên anh và cô sẽ không còn đau khổ nữa. Nhưng cô đã sai lầm, khi con tim cô vốn chỉ dành cho anh thì làm sao nó có thể dành cho người khác được nữa.

Cô yêu anh nhưng lại luôn muốn rời xa anh. Có đôi lúc cô muốn anh ở bên cô thật nhiều, có khi cô lại cố gắng tìm cách lảng tránh anh. Có đôi lúc cô hạnh phúc bay bổng khi bên anh nhưng có khi cô chán nản mệt mỏi. Cô không biết mình phải làm thế nào?

Có nên rời xa anh? - 1

Cô không biết mình phải làm thế nào? (Ảnh minh họa)

Cô tìm mọi cách để tự hủy hoại tình yêu của cô dành cho anh nhưng cô lại nghe tim mình quặn thắt. Cô tự thấy xót xa cho bản thân mình, bởi vì trên đời này tìm được người mình hết mực yêu thương đã rất khó nhưng với cô đã tìm được rồi lại phải rời xa.

Anh - người cô thương yêu, không biết có bao giờ hiểu được nỗi đau của cô không. Anh vẫn vô tư, vẫn vui vẻ khi con tim cô cứ mãi thổn thức. Anh quá vô tâm hay là tình yêu anh dành cho cô không đủ lớn. Anh thờ ơ và làm tan nát trái tim cô.

Trước đây cô đã từng nhất quyết rời xa anh nhưng anh đã tìm mọi các để giữ cô lại. Có lẽ đó chỉ là phút hụt hẫng và hiếu thắng của anh. Khi anh đã thành công rồi thì anh không còn bận tâm gì đễ giữ gìn những gì mà anh đã mất công níu giữ nữa.

Lúc nào cũng vậy, cô luôn luôn nhẹ dạ, yếu đuối, cả tin và quá tình cảm... để bây giờ cô phải tự quằn quại đau khổ một mình.

Cô sợ lắm, cô sợ một ngày tình yêu mà cô dành cho anh bị những nỗi đau kia làm cho tan biến. Khi cô đã quá đau khổ vì anh thì liệu cô còn có tìm thấy những phút giây hạnh phúc ngọt ngào trước đây nữa không?

Cô biết chắn rằng rồi một ngày kia tình yêu của cô dành cho anh sẽ tan biến vì đớn đau mà anh gây cho cô.

Cô sẽ phải làm thế nào đây? Nên rời xa anh hay là tiếp tục yêu anh và đau khổ?

Theo ngchhng@yahoo.com (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Tình yêu nữ giới

Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi được tặng 10 cây vàng, xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
Những tâm sự hay Bị cô bạn thân ép cưới và đêm tân hôn khó quên Tất cả cũng vì rượu mà ra, nếu không vì quá chén thì tôi với Thắm đã chẳng ra nông nỗi này.
20/08/2017 08:55
Những tâm sự hay Những lời thủ thỉ khiến chàng thêm hưng phấn trong  " cuộc yêu " Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì...
20/08/2017 08:39
Những tâm sự hay Chồng quỳ xin tôi đến khuyên nhân tình bỏ thai Tôi không hiểu mình nghĩ gì lúc đó cũng đồng ý gặp nhân tình của chồng và nói chuyện như ý anh muốn…
20/08/2017 07:38
Những tâm sự hay Người yêu rủ sống thử, các cô gái đừng tin Các cô gái “sống thử” tin rằng thiếu một đám cưới sẽ là hôn nhân cả đời, còn nam giới sống thử chỉ vì muốn có “chỗ...
20/08/2017 07:27
Không chỉ việc làm, giáo viên còn cần được coi trọng Để gỡ “nút thắt” về điểm đầu vào các trường sư phạm thấp thảm hại, Bộ GDĐT cho biết, mùa tuyển sinh năm 2018 các...
20/08/2017 10:00
Đã có điểm chuẩn bổ sung đợt 1 nhiều trường đại học Dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển bổ sung đợt 1, nhiều trường ĐH trên phạm vi cả nước đã công bố điểm chuẩn của đợt...
20/08/2017 03:00
Siết chỉ tiêu và áp điểm sàn riêng đầu vào sư phạm Trước thực trạng nhiều trường sư phạm và trường đa ngành đào tạo giáo viên quy định mức điểm nhận hồ sơ chỉ 15,5....
19/08/2017 18:20
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
   
  • Các chuyên mục khác