Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo

Thứ Sáu, ngày 30/10/2015, 16:19

Chồng cô đã ra “tối hậu thư”, bắt cô chọn hoặc sống chung với chồng, hoặc sống chung với mèo, và cô đã để chồng ra đi.

Kelly Cruse, 33 tuổi, sống tại Plymouth, Devon (Anh) tự nhận mình là người phụ nữ “cuồng mèo” vì cô không thể sống mà thiếu mèo. Kelly có một bộ sưu tập thú cưng “khủng” với 35 con mèo Snowshoe (giống mèo Xiêm cực hiếm), năm con chó Chihuahua và một con chó doberman.

Mỗi năm, Kelly phải chi đến 15.000£ (hơn 510 triệu VNĐ) tiền trả bác sĩ thú y, bảo hiểm vật nuôi và thức ăn cô chưa bao giờ thấy phiền lòng vì cô luôn để dành sẵn một khoản cho thú cưng.

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo - 1

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo - 2

Kelly chấp nhận chia tay chồng chứ không chịu từ bỏ đam mê nuôi mèo.

Mặc dù Kelly rất hạnh phúc với những con vật cưng của mình, nhưng chồng cô lại vô cùng khó chịu khi thấy mèo xuất hiện khắp mọi nơi trong nhà và không chịu đựng nổi tiếng ồn cũng như mùi hôi từ những con mèo.

Anh đã ra tối hậu thư cho Kelly, muốn cô lựa chọn hoặc cho đám mèo đi, hoặc anh sẽ ra đi. Cuối cùng, Kelly chấp nhận chia tay chồng chứ không thể nào từ bỏ được đám mèo yêu quý. Hiện, Kelly sống với bầy chó mèo yêu quý của mình cùng  hai đứa con là Jamie, 11 tuổi và Oliver, 7 tuổi.

Người phụ nữ thà bỏ chồng chứ không bỏ mèo - 3

Kelly và chồng hạnh phúc trong ngày cưới.

Kelly bây giờ là một bà mẹ nội trợ, một người phát triển web làm việc tại nhà và là một nhà lai tạo mèo. Ngoài việc chăm sóc “gia đình” gồm hai con và bầy thú cưng, công việc chính của cô đã giúp quảng bá giống Snowshoe hiếm quốc tế.

Kelly cho biết, cô đã không hạnh phúc với chồng vì hai người không tìm được tiếng nói chung. Do đó, khi chồng bắt cô lựa chọn, cô đã không ngần ngại mà nói để chồng đi. Sau khi chia tay, cô và các con vẫn thường xuyên gặp chồng cũ, quan hệ của hai người lại tốt đẹp hơn, vì cả hai đã có không gian riêng cho mình và không còn phải tranh cãi vì bất đồng quan điểm nữa. Kelly nói, cô hạnh phúc với cuộc sống mà cô đang có.

Theo Như Nguyệt (theo Daily mail) (danviet.vn)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị phũ đẹp tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong " địa ngục " cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng " xanh mắt mèo " chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong chuyện ấy nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị ' bút phê ' gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
Trẻ chọn sách hay ipad, phụ thuộc vào cha mẹ Người lớn phải làm tấm gương, bằng cách hãy cất các thiết bị điện tử vào túi xách. Hãy đọc sách nhiều hơn, và bằng...
19/08/2017 03:00
Phương pháp dạy con hiệu quả nhất đối với trẻ hướng nội? Trong suy nghĩ của hầu hết các bậc phụ huynh, đối phó với một đứa trẻ hướng nội đôi khi lại khó khăn hơn là một đứa...
18/08/2017 18:00
   
 • Các chuyên mục khác