Người tình bí ẩn của chồng

Chủ Nhật, ngày 05/10/2014, 05:38
Sự kiện: Ngoại tình thời nay

Trái tim anh thuộc về người phụ nữ khác - là người tình của anh!

Anh có người tình bên ngoài. Đó là người đàn bà mà anh đã yêu, dành trọn cả trái tim và cả cuộc đời với bao nỗi dằn vặt. 

Người tình bí ẩn của chồng - 1

Chị biết cô gái kia là người xứng đáng hơn với tình yêu của anh! (Ảnh minh họa)

Khi biết anh có người tình, chị vẫn chấp nhận tha thứ cho anh, để anh cơ hội làm lại từ đầu.

Sự tha thứ của chị phải chăng là một sự nhẫn nhịn? Không, chị chấp nhận tha thứ cho anh chỉ vì đứa con bé bỏng của chị và và tình yêu dành cho anh vẫn còn mặn nồng, say đắm. Dù chị biết cô gái kia là người xứng đáng hơn với tình yêu của anh. 

Chị phát hiện anh có người tình là khi cô gái hẹn gặp và đưa cho chị phiếu khám thai. Chị chết lặng người.

Cơn ghen tuông cuồng phong của cô đang lấn át lí trí

   Cô gan thật, dám hẹn gặp tôi mà xin tha thứ ư? Bây giờ cô tính như thế nào?

-   Em biết mình không có quyền tranh giành gia đình với chị. Vì em chỉ là người ngăn cản con đường anh ấy đi. Chị mới là gia đình của anh ấy

-  Cô không cần dạy khôn tôi.

-    Nhưng chị ơi? Chị làm mẹ rồi chị hiểu. Chị đừng bắt em giết hại con mình. Chị có gia đình và anh ấy. Còn em chỉ có đứa con này thôi.

-   Cô làm như vậy để làm gì? Cô muốn bồi thường bao nhiêu?

-    Không. Em tìm đến gặp chị không phải đòi bồi thường hay ăn vạ. Chỉ xin chị cho em được ra đi và giữ đứa trẻ. Nó là thứ duy nhất để em tiếp tục sống. Em sẽ đi, sẽ không bao giờ quay lại đây làm phiền anh chị nữa.

Trái tim anh đã thuộc về một người phụ nữ khác. Người phụ nữ có nhiều vết thương. Ngày chị biết cô ta có con với anh, trong cơn ghen tuông cuồng điên, chị đã chửi mắng cô ta thậm tệ. Và cuộc va chạm ấy, cô ta đã sẩy thai và mãi mãi mất đi đứa con của mình.

Chị buông tay anh không phải vì đền bù chồng mình cho đứa con mà vô tình chị giết hại, mà vì chị chịu thua tình yêu của anh dành cho người con gái ấy.

Biết sự ra đi của người tình, anh buồn bã, thần thờ rồi im lặng. Chỉ hỏi

-         Anh đang thương tiếc cô ấy sao?

-         Anh có lỗi với em và các con. Anh có lỗi với người đó nữa.

Bao lần chị vẫn muốn hỏi anh: “Ai là người phụ nữ quan trọng nhất với anh?”. Nhưng lại sợ câu trả lời sẽ làm chị buồn bã biết bao nhiêu. Cô gái kia mãi là người phụ nữ bí ẩn trong lòng anh. Chị không biết gia đình này có quan trọng nhất với anh không nhưng anh đã chọn mẹ con chị.

Hiện nay cuộc sống gia đình chị vẫn hạnh phúc, dù trong lòng anh chị vẫn còn những vết xước nào đó từ một vết thương có thể mãi chẳng bao giờ lành.

Theo Đỗ Huệ (Khám Phá)

Tin cùng sự kiện Ngoại tình thời nay

Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm " nữ thần tắm suối " gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi những điểm sống ảo mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
5 bước giúp cha mẹ " cầm cương " nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
Quy tắc 50:40:10 để chinh phục 8.5 IELTS Hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm TPHCM, đối với Nguyễn Chấn Minh, tiếng Anh không chỉ là ngành học, mà...
22/08/2017 14:00
Những điều cha mẹ vì muốn tốt mới làm nhưng thực chất đang hại con Những tính cách chưa tốt của trẻ đôi khi chính là tấm gương phản chiếu những sai lầm của bố mẹ trong quá trình nuôi...
22/08/2017 13:00
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại HIM LAM, Quận 7 YOLA ưu đãi học phí, tặng ba lô, áo mưa; học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tổ chức hội...
22/08/2017 10:00
 Chạy việc khó, nhiều giáo viên mai phục dạy hợp đồng mãi không được biên chế “Ở địa phương “chạy việc” rất khó, nhiều giáo viên “mai phục” dạy hợp đồng mãi không được vào biên chế là câu chuyện...
22/08/2017 08:15
   
 • Các chuyên mục khác