Nhật ký đẫm nước mắt của nữ sinh mất người yêu

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016, 13:00
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay , Giới trẻ 9X

Nữ sinh Hà thành bàng hoàng khi người yêu qua đời vào đúng ngày rằm tháng 7.

“Chia tay không sợ, chỉ sợ người kia không còn trên đời nữa”. Đó là điều nhiều người trẻ nhận ra khi đọc nhật ký đẫm nước mắt của cô gái vừa vĩnh viễn mất người yêu. 

Nhật ký đẫm nước mắt của nữ sinh mất người yêu - 1

Tâm sự xót xa của nữ sinh mất người yêu khiến dân mạng xúc động

Dòng tâm sự đau xót của cô gái trẻ đăng tải trên Fanpage hàng triệu thành viên thu hút gần 4.000 lượt thích, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đó không phải là chuyện chia tay vì một người thứ ba, không phải chuyện “yêu lâu dễ vỡ” mà là chuyện hai người vĩnh viễn thuộc về hai thế giới.

Nhật ký được cô gái trẻ viết vào những khung giờ khác nhau trong ngày 30/8 – ngày sinh nhật của người yêu. Họ từng dự định, vào ngày đặc biệt này sẽ cùng nhau đi khám phá Sapa (Lào Cai). Nhưng người yêu không còn nữa nên cô quyết định trở lại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), đi trên những con đường cả từng đi, ở căn phòng cả hai từng ở.

Cô hy vọng, chuyến đi này sẽ giúp mình nguôi ngoai đi nổi nhớ, kết thúc chuỗi ngày “khóc một mình, ăn một mình, ngủ một mình và nhớ anh một mình”. Nhưng cuối cùng, đến 18h40p cô lại quyết định bỏ va li xuống, đón sinh nhật bên mộ người yêu.

Nhật ký đẫm nước mắt của nữ sinh mất người yêu - 2

Cặp đôi đã có 6 tháng mặn nồng bên nhau

“Bây giờ, khi viết lên những dòng cuối cùng của ngày hôm nay, em đang rất đau lòng và nhớ anh. Vậy là qua rồi, qua sinh nhật của chàng trai 23 tuổi, qua những ngày tháng chúng ta bên nhau như thể anh cũng đã đi qua em vậy. 22h30, 30/8/2016”, cô gái viết.

Nhật ký đẫm nước mắt của cô gái trẻ trong ngày sinh nhật người yêu khiến dân mạng xúc động. Hàng nghìn bình luận bày tỏ sự đồng cảm với nỗi mất mát của cô và qua đây họ nhận ra những bài học quý giá về tình yêu.

“Ít ra, người cũ của mình vẫn đang thở mỗi ngày, vẫn làm việc, vẫn vui cười với bạn bè và vẫn có thể yêu. Chia tay có đau đến mấy cũng không xót xa bằng việc họ không còn trên đời nữa”, nick name Mai Lan viết.

Dù chỉ vô tình đọc được bài viết này nhưng vẫn phần nào cảm nhận được nỗi đau em phải trải qua. Sẽ âm ỉ, ám ảnh rất nhiều nhưng rồi sẽ qua thôi, cố lên em nhé!”, nick name Bửu Châu chia sẻ.

Đọc xong câu chuyện xúc động, nhiều cặp đôi nhắn nhủ nhau, thay vì cãi vã những điều nhỏ nhặt thì nên yêu thương, quan tâm và trân trọng từng ngày sống bên nhau.

Nhật ký đẫm nước mắt của nữ sinh mất người yêu - 3

Sự ra đi của người yêu là cú sốc lớn với cô gái 19 tuổi

Cô gái viết ra những dòng nhật ký đẫm nước mắt này là N.L.L (sinh năm 1997, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội). Người yêu của cô là D. (23 tuổi), mất do tai nạn giao thông vào lúc gần 12h đêm ngày rằm tháng 7 (âm lịch), đến 1/8 âm lịch là tròn 15 ngày.

Cô gái 19 tuổi bàng hoàng trước cái chết của người yêu. Suốt 15 ngày qua, cô chỉ ước đó chỉ là một chuyến đi xa, một ngày nào đó anh sẽ trở lại, dù không còn bên cô nữa. 

“Chỉ cần thấy anh, biết anh đang ổn là quá đủ rồi. Hai đứa thương nhau lắm, anh đột ngột ra đi vẫn là cú sốc lớn với mình”, L. chia sẻ.

Cặp đôi trẻ đã quen nhau hơn một năm và chính thức yêu sáu tháng. Dù thời gian yêu nhau chưa quá dài nhưng L. gọi đó là “mối tình khắc cốt ghi tâm” bởi, cả hai quá hiểu nhau, ngay từ lúc quen đã thấy người kia là một nửa thực sự của mình.

L. chia sẻ, cô và người yêu hiếm khi xảy ra bất đồng, người yêu cô lại đặc biệt yêu thương, chiều chuộng bạn gái. Ngày nào cũng gặp nhau, ở bên nhau khiến tình cảm của họ ngày càng gắn bó, chỉ chờ D. lấy bằng đại học sẽ tính chuyện xa hơn.

Suốt 15 ngày qua, trên Facebook cá nhân, N.L.L đăng tải nhiều dòng trạng thái tâm trạng. Đôi khi cô bày tỏ nỗi buồn khổ, nhớ nhung, nhiều lúc cô lại nhắc đến những kỷ niệm đáng nhớ cả hai có với nhau trong suốt 6 tháng yêu đương. Mối tình đẹp “đứt gánh giữa đường” là nỗ đau lớn với cô gái 19 tuổi.

02:14 30.08.2016

Sau một hồi loay hoay mệt mỏi cuối cùng em cũng quyết định đi Tam Đảo một mình vào sinh nhật anh .

Nhanh quá nhỉ! Dự đính chúng ta còn chưa thực hiện thoáng cái đã sinh nhật anh rồi. Vậy là phải hủy chuyến đi Sapa. Em lại đi Tam Đảo một mình vậy.

Em biết, nếu biết em làm như vậy chắc anh sẽ không vui đâu. Nhưng vì em muốn đi, vì em nhớ anh quá và vì hôm nay là sinh nhật của anh!

Dũng không biết em nhớ anh thế nào đâu! Em nhớ anh đến mức chỉ cần nghĩ đến là nước mắt lưng tròng. Em đều phải kìm lại không cho bản thân mình yếu đuối, em sợ, nếu cứ như vậy em sẽ lại khóc oà lên khiến mọi người lo lắng.

Em nhớ anh lắm! Nhớ người yêu em đến mức phát điên lên được. Đau lòng lắm Dũng ạ! Em cảm giác lúc nào làm gì hay nghĩ gì em đều nhớ đến anh, cứ như thể anh chưa từng ra khỏi suy nghĩ em vậy...

Em không kìm được nên lại khóc, lại nhớ anh. Bây giờ Linh cứ như đơn phương ấy nhỉ? Khóc một mình, ăn một mình, ngủ một mình, đi một mình và nhớ anh một mình! Ai gặp em cũng hỏi, dạo này giảm bao nhiêu kg rồi. Vừa mới trước, em cùng anh khoe mọi người “Linh béo lên rồi, Linh được gần 48kg rồi, anh Dũng chăm đấy”. Bây giờ, em lại gầy đi. Em biết anh sẽ lo cho em lắm nhưng em chẳng biết phải làm thế nào. Ngoài việc nhớ anh, nghĩ đến anh em chẳng muốn làm gì.

Em mệt rồi. Em nghỉ một lát nhé! Sáng sớm em sẽ dậy đi lên trên đó, nhớ anh và thực hiện lời hứa của em nữa.

06:12, 30.08.2016

Em đã không ngủ, em thức đến sáng. Bây giờ em thấy mệt nhưng lát nữa thôi em sẽ đi. Vậy nên, em sẽ cố gắng lên đến nơi, đến chỗ trước kia mình hay ở và nghỉ ngơi đấy. Khi nào đỡ mệt em sẽ dậy đi bộ quanh quanh và nhớ anh. Em sẽ luôn ở bên anh, đón sinh nhật cùng anh như vậy, chàng trai 23 tuổi của em!

Em không biết điều này sẽ giúp em nguôi ngoai hơn hay sẽ làm em nhớ anh nhiều hơn, nhưng anh mãi là một phần nào đó trong em, không thể thiếu được, không thể thay thế cũng không thể có ai khác chạm đến nó.

18:40, 30.08.2016

Em quyết định không đi. Có lẽ vì anh giữ chân em lại khi đến phút chót, em lại quyết định như vậy. Em ngồi tựa cửa sổ và lại khóc một trận thật đã, khóc vì nhớ anh, khóc vì sinh nhật anh, khóc vì tình yêu của chúng mình. Thật lạ, em đã thức cả đêm nhưng không thấy mệt, cũng không thấy buồn ngủ. Em chỉ thấy nhớ anh da diết hơn. Nếu đánh đổi tất cả những gì em có được em sẽ sẵn sàng đánh đổi để được gặp anh thêm một lần nữa. Có lẽ, đó là ước nguyện mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được của em!

Hai lần định bước chân ra khỏi nhà nhưng rồi lại chần chừ. Vậy là hôm nay chúng ta sẽ đón sinh nhật cùng nhau thật đơn giản nhé! Chiều em lên thắp hương cho anh. Vẫn nhớ anh như vậy, vẫn nước mắt lưng tròng, vẫn đau lòng và luôn luôn muốn anh quay về bên em.

Anh từng nói với em Sinh nhật anh chẳng cần gì cả chỉ cần có em bên cạnh rồi ôm em, còn tỏ ra hạnh phúc nói rằng: “Năm nay sinh nhật anh đã có Linh rồi thật là vui”.

Em vẫn vậy, vẫn bên anh, vẫn ở đây. Chỉ khác là, em đã đón sinh nhật một mình, không ôm, không hôn, không ai cả! Chỉ em thôi!

Bây giờ, khi viết lên những dòng cuối cùng của ngày hôm nay, em đang rất đau lòng và nhớ anh. Vậy là qua rồi, qua sinh nhật của chàng trai 23 tuổi, qua những ngày tháng chúng ta bên nhau như thể anh cũng đã qua em vậy!

22:30 30/8/2016

Em Nhớ Anh! L. nhớ D.! Nhớ thật nhiều, rất nhiều, nhiều đến mức đau lòng!

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Những tâm sự hay Cưới 7 tháng, vợ trẻ thất vọng khi chồng hờ hững  " yêu " Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 7 tháng, số lần quan hệ cũng xấp xỉ số tháng lấy nhau!
21/11/2017 07:14
Clip hot Cuộc sống sẽ rất tẻ nhạt nếu thiếu anh chị em  " lầy "  thế này Những trò nghịch dại của anh chị em trong nhà sẽ là kỷ niệm vô cùng khó quên đối với tuổi thơ mỗi người.
21/11/2017 06:00
Tình yêu của các vĩ nhân Bí ẩn mối tình trong bóng tối của Einstein với nữ gián điệp Liên Xô Nhà bác học lừng danh này đã có mối tình lãng mạn với một mỹ nhân nhưng trớ trêu lại là gián điệp của Liên Xô.
21/11/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Thì ra đây là lý do cô gái 30 tuổi tìm bạn trai giống bạn thân! Không phải ngẫu nhiên cô gái 30 tuổi lại xem anh bạn thân là hình mẫu lý tưởng để tìm kiếm bạn đời.
20/11/2017 16:47
Những chuyện gia đình NSƯT Chí Trung: Đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui! “Đàn ông rất hay ngoại tình, trừ những người quá sa đọa thì tôi không nói, nhưng phần đông đều có cái tính này, nhưng...
20/11/2017 16:11
Giới trẻ 2017 Mới 14 tuổi, cô bé người Nga đã khiến dân mạng dậy sóng vì đẹp xuất sắc Xinh đẹp, quyến rũ như một người mẫu thực thụ, hot girl 14 tuổi người Nga đốn tim người hâm mộ. 
20/11/2017 14:53
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
8 thủ thuật đọc sách điện tử hiệu quả không phải ai cũng biết Độc giả của Waka trung bình dành tới 12 giờ 06 phút mỗi tuần đọc e-book, nhưng liệu chúng ta đã biết hết những mẹo để...
20/11/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác