Những câu ''lừa tình'' kinh điển của chàng

Thứ Tư, ngày 19/03/2014, 08:22
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Dù cho chàng có khẳng định như đinh đóng cột kiểu "anh thề, anh hứa, anh đảm bảo" thì những câu nói dưới đây của chàng cũng có độ tin cậy rất thấp...

“Anh xin em. Anh đang thật sự rất bận đây. Suốt ngày em cứ nhõng nhẽo đòi hỏi anh phải điện thoại hay nhắn tin. Anh thật sự không có thời gian”.

Khi yêu nhau mà cả tuần chàng không nhắn tin, gọi điện cho người yêu. Và khi bị bạn gái trách cứ về điều này, cánh đàn ông thường đưa ra câu nói ấy để lấp liếm.

Thực sự, có rất nhiều cách để một anh chàng thật lòng yêu bạn nào đó thể hiện sự quan tâm. Vì thế, ngay cả hành động nhỏ nhất là gọi điện, nhắn tin cho bạn mà anh ta cũng không làm được thì chắc chắn anh ta không có tình cảm và thật lòng quan tâm tới bạn.

Bởi vì, thực hiện 1 cuộc điện thoại, 1 tin nhắn không tốn nhiều thời gian của anh ta đâu. Do đó, bạn đừng để chàng lừa dối bạn mãi. Hãy đường ai nấy đi nhanh và luôn.

“Anh bỏ qua tất cả những lỗi lầm trong quá khứ của em”

Chàng không phải là mối tình đầu của bạn, và có thể trong quá khứ bạn đã mắc phải một vài sai lầm nào đó khiến chàng không còn là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời của bạn.

Khi biết được những điều này, nếu bạn thấy chàng tỏ ra bình thản và nói với bạn rằng “Anh không quan tâm, anh bỏ qua tất cả những lỗi lầm trong quá khứ của em”. Vậy thì có một điều chắc chắn rằng chàng chỉ coi bạn như một tình nhân hoặc một công cụ mà thôi.

“Anh thề…”

Khi bạn và anh ấy tranh luận về một vấn đề nào đó, chàng rơi vào thế bí và giải pháp an toàn được đưa ra, chàng chỉ tay lên trời và nói với tất cả vẻ thành tâm của mình “Anh thề…”. Nhưng đó chỉ là kế hoãn binh của chàng mà thôi bởi chính bạn cũng biết rằng “câu nói đó hoàn toàn không hề đáng tin”.

"Em không tin anh à?/ Anh chỉ yêu mình em/ Anh vẫn yêu em và không muốn đánh mất em”.

Lúc bình thường, chàng có thể vẫn nói với bạn những lời lẽ rất thật lòng như: “Anh chỉ yêu mình em”. Song nếu trong quá trình yêu đương, bạn phát hiện có chút nghi ngờ về chàng, chàng sẽ lại bảo: “Em không tin anh à?”. Rồi khi bị bắt quả tang vật chứng như tin nhắn, mail, chàng sẽ lại nói: “Anh xin lỗi, anh chỉ bị say nắng tạm thời. Hai bọn anh chưa có gì khác”.

Khi bị bắt quả tang, chàng sẽ lại nhanh nhảu bảo: “Anh thề với em đây là lần đầu. Anh thề chưa có hậu quả gì hết”. Thậm chí ngay cả khi bắt quả tang và để lại hậu quả thì chàng sẽ chối bay chối biến nói: “Anh thừa nhận tất cả điều này nhưng anh không quan tâm đến người ấy. Anh vẫn rất yêu em và không muốn đánh mất tất cả. Tha lỗi cho anh”.

Sự thực thì, bạn đã bị chàng cho “ăn quả lừa” vì những lời nói dối và “lừa tình siêu đẳng”. Một anh chàng năm lần bảy lượt lừa dối bạn như vậy, bạn đừng tiếc khi đá anh ra khỏi cuộc đời nhé.

“Em nói sao cơ, chúng mình làm đám cưới á? Anh nghĩ mình cần phải có sự nghiệp trước đã. Anh thực sự không muốn em phải khổ”.

Đây chính là câu nói mà chàng muốn “delay” chuyện đám cưới của bạn vô thời hạn trong tương lai. Chàng không thẳng thừng từ chối hoặc bảo sẽ không cưới bạn vì nói như vậy quá phũ phàng với một cô gái. Song thay vào đó, họ lại thường lấy lý do công việc chưa ổn định, sự nghiệp chưa có gì và không muốn làm chính bạn phải khổ.

Thật sự, nếu chàng đã sẵn sàng cưới bạn và muốn gắn kết với bạn, chẳng phải cần bạn gợi ý, chàng sẽ có kế hoạch về chuyện này.

“Vì em, anh sẽ cai...”

Trong số 10 người đàn ông, thì có lẽ phải có tới 4 người nghiện thuốc, 6 người nghiện rượu. Khi bạn muốn anh ấy bỏ đi những thứ không hề có lợi cho sức khỏe đó thì các chàng thường nói rằng “Vì em anh sẽ cai…”. Chàng có cai được không? Đương nhiên là không. Bởi vậy bạn đừng tin vào những lời nói thề non hẹn biển vì chàng chỉ nói để bạn hài lòng mà thôi.

Những câu ''lừa tình'' kinh điển của chàng - 1

“Anh bỏ qua tất cả những lỗi lầm trong quá khứ của em” (Ảnh minh họa)

“Nhất định anh sẽ thay đổi”

Chàng có tính cách bừa bãi và dường như trong suy nghĩ của mình, chàng luôn cho rằng “Có cô ấy ở nhà rồi, cô ấy sẽ lo dọn dẹp mọi thứ”. Hết lần này tới lần khác bạn hy vọng rằng chàng sẽ thay đổi, những sự thật thì sao, câu nói “Nhất định anh sẽ thay đổi” thật ra chỉ là nói cho vui miệng mà thôi. Bởi các cụ xưa có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”. Bạn hãy hy vọng chàng hạn chế những tính xấu đi còn hơn là mong chàng thay đổi.

“Anh đang phải ở nhà dọn dẹp đây này. Hôm nay nhà anh có khách. Anh mệt quá!”.

Đây tuy không phải là câu nói mà người đàn ông nào cũng nói thế mỗi khi lười không muốn đến đón bạn đi đâu đó. Song đó là mô típ mà nhiều đàn ông thường sử dụng để chống chế và lấy lý do với bạn.

Khi không muốn qua nhà bạn, đón bạn đi đâu đó, họ sẽ có hàng tỉ lỉ do như: dọn nhà, nhà có khách, bận bù khú với bạn… Đặc biệt, mỗi khi nói dối, mặt của chàng vẫn tỉnh bơ như thật.

“Anh nghĩ anh không phải là 1 người đàn ông tốt. Em xứng đáng có được một người đàn ông tốt hơn để yêu thương, chia sẻ”.

Câu nói này có lẽ đã được rất nhiều người đàn ông sử dụng khi họ muốn “rút êm” khỏi một cô gái họ đang “tà lưa” hoặc đang vui chơi qua đường.

Nhiều cô gái sẽ nghĩ, chàng thật là một người đàn ông tốt và tin sái cổ khi chàng nói ra những điều như vậy. Nhưng đó chỉ là câu nói “lừa tình” của chàng khi đang có ý muốn một đi không trở lại thôi.

“Vào đây nghỉ một lúc đã em. Anh khát nước/Anh mệt quá. Anh sẽ không làm gì em đâu. Anh hứa đấy”.

Khi muốn lôi kéo một người con gái nào đó vào nhà nghỉ với hành động “mờ ám”, chắc chắn 100% đàn ông sẽ nói câu nói “lừa tình” này. Bởi vì câu nói này thật sự hợp lý và sẽ phần nào đánh trúng được sự cả tin, thương người của các cô gái.

Song thực sự thì hoàn toàn khác hẳn. Khi đã lừa tình được bạn bước vào nhà nghỉ, đàn ông sẽ có vô số cách dụ tiếp những bước cần thiết khác để đích cuối cùng là lên được giường với anh ta. Phụ nữ, nếu chưa sẵn sàng chuyện ấy, bạn cần cảnh giác cao độ với câu nói này của chàng.

“Anh sẽ yêu em tới muôn đời muôn kiếp”

Phụ nữ đều biết rằng, đây là câu nói không đáng tin nhất, nhưng khi nghe người đàn ông của mình nói ra những lời đường mật thì họ lại nhanh chóng quên đi mọi thứ. Thậm chí có nhiều người phụ nữ còn cam tâm tình nguyện để mình bị lừa trong những lời nói đó.

Anh để chế độ im lặng em ạ/Anh để quên điện thoại ở nhà/Điện thoại của anh hết pin”.

Có thể nhiều phụ nữ cũng tin những câu nói này khi chàng của bạn điềm nhiên nói vậy khi bạn hỏi tại sao hôm nay bạn gọi cho anh ta mãi không được, nhắn tin cũng không thấy trả lời hoặc không thấy anh ta gọi lại.

Đàn ông sẽ viện cớ chiếc điện thoại của anh ta để ở chế độ im lặng, để quên ở nhà hoặc hết pin nên không thể gọi cho bạn được. Song thực tế, những lúc ấy chàng chẳng muốn nghe hoặc đang bận bên người phụ nữ khác.

Xem thêm các bài viết liên quan:

10 mẫu đàn ông muôn đời vẫn ế

Mẫu đàn ông lôi cuốn "chuyện ấy"

Đàn ông muốn gì ở phái nữ?

Lý do đàn ông ''sập bẫy'' gái hư

Theo Ngọc Anh (Người đưa tin)
Giới trẻ 2017 Thanh niên TQ hoảng loạn kể chuyện bị sốc điện chữa đồng tính Cảm giác như da trên đầu bạn đang bị côn trùng cắn cùng một lúc. Dần dần, tôi bắt đầu cảm thấy đau.
19/11/2017 13:00
Ngoại tình thời nay Bi kịch người chồng dám lén lút với bạn thân của vợ Biết tôi ngoại tình và muốn cưới bạn thân của vợ, cô ấy chỉ mỉm cười và đồng ý ly hôn.
19/11/2017 10:22
Những tâm sự hay Giật mình trước yêu cầu lạ đời của bố mẹ chồng Yêu cầu lạ đời của bố mẹ chồng tương lai làm tôi rất bất ngờ và khó xử.
19/11/2017 10:20
Những chuyện gia đình Kiểu người khiến cuộc sống của bạn trở thành  " ác mộng " Bạn sẽ chẳng thể có một mối quan hệ chung thủy nếu chấp nhận bạn đời có những tính cách này.
19/11/2017 10:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chàng trai bỏ học quyết lấy cô bạn thân tai nạn liệt chân Dù biết chị Mai sau khi bị tai nạn đôi chân không đi được nữa, anh Trung vẫn một lòng muốn ở bên chăm sóc chị Mai hết...
19/11/2017 08:51
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 3 con giáp hốt hết tiền thiên hạ, hưởng lộc năm 2018 Chúng ta đều biết giàu có thuộc số trời nhưng trong năm 2018 dường như là thời điểm vô cùng thuận lợi và bứt phá cho...
19/11/2017 08:26
Giáo dục Cô giáo trẻ  chắp cánh  ước mơ trẻ tự kỷ nghèo “Nếu không vì tình thương, chỉ biết tới lợi nhuận, có lẽ cơ sở đã phải đóng cửa ngay từ khi mới mở”
19/11/2017 13:00
Giáo dục Cô giáo 9X với cách dạy văn độc đáo Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, quận 1 (TP.HCM) cho học sinh vẽ tranh, hóa thân vào nhân...
19/11/2017 10:40
Giáo dục Phong bì ngày 20/11: Nỗi ám ảnh của cả phụ huynh và giáo viên? Ngày 20/11 sắp đến, để bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những giáo viên vất vả hàng ngày dạy dỗ con mình, nhiều...
19/11/2017 08:10
Giáo dục Thầy, trò rơi nước mắt khi xem những thước phim và di vật về thầy Văn Như Cương Để kỷ niệm, tri ân người thầy giáo đáng kính Văn Như Cương, ngày 18/11, học sinh trường Lương Thế Vinh đã tổ chức...
19/11/2017 03:00
Những phận đời kém may mắn Chuyện chưa kể cô giáo 27 tuổi, nặng 15kg và hơn 10 năm dạy học miễn phí Lớp học miễn phí của cô giáo xương thủy tinh nặng 15kg diễn ra tại căn phòng chưa đầy 10 m2 ở vùng quê Nam Định.
18/11/2017 19:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài quân sự tài ba, lỗi lạc nhất trong lịch sử nhân loại Lịch sử nhân loại đã ghi nhận sự xuất hiện của những thiên tài trong đủ các lĩnh vực từ nghệ thuật cho tới khoa học...
18/11/2017 17:00
   
  • Các chuyên mục khác