Những cô vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng hãy đọc ngay bài này!

Thứ Ba, ngày 04/07/2017, 10:25
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Không ít các ông chồng đang bị "lép vế" vì kiếm ít tiền hơn vợ nhưng họ vẫn cần được tôn trọng trong gia đình.

Tiền bạc đang chi phối ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả mọi người đều hối hả chạy theo đồng tiền, kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống. Thật không may khi hầu hết các mối quan hệ của con người cũng được xây dựng dựa trên tiền bạc.

Nhưng khi nói đến những người thân yêu của bạn, bạn chắc chắn không muốn đưa đồng tiền vào mối quan hệ với họ, nhất là trong hôn nhân. Tiền rất quan trọng bởi giờ đây đã chẳng còn câu chuyện "một mái nhà tranh hai trái tim vàng". Bạn cần tiền để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Nhưng nếu người vợ kiếm được nhiều tiền hơn chồng, liệu bạn có ngược đãi anh ấy không? Bạn sẽ đối xử với anh ấy như thế nào? Nam giới thường sẽ cảm thấy tự ti khi họ kiếm được ít tiền hơn vợ. Bởi vậy, những người vợ nên cố gắng cư xử với chồng một cách bình đẳng.

Dưới đây là những việc các bà vợ nhất định đừng làm vì có thể làm hỏng hôn nhân của mình.

Những cô vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng hãy đọc ngay bài này! - 1

Chồng có thể kiếm ít tiền hơn vợ nhưng rất cần được tôn trọng.

Khoe

Nếu bạn liên tục khoe về tiền lương trước mặt chồng, việc này có thể khiến anh ấy cảm thấy bị kích động và càng tự ti. Anh ấy có thể chẳng hề muốn trả lời bạn những lúc như vậy.

So sánh

Vâng, nếu bạn kể lể về sự giàu có của người hàng xóm và liên tục so sánh chồng bạn với hàng xóm, lòng tự trọng của anh ấy sẽ bị tổn thương.

Sự đóng góp

Khi anh ấy đứng ra thanh toán bất kỳ hóa đơn nào cho gia đình, đừng cười cợt nếu thấy số tiền ấy chẳng đáng bao nhiêu. Hãy để anh ấy cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Chi tiêu

Nếu bạn từng phải trả tiền cho anh ấy, đừng liên tục kể lể về việc này. Điều đó sẽ làm tổn thương anh ấy và anh ấy có thể sẽ không bao giờ chấp nhận bất kỳ món quà nào từ bạn trong cuộc đời này.

Việc làm

Đừng đem nghề nghiệp, công việc của anh ấy ra để chỉ trích dù nó đem lại thu nhập khá thấp. Mỗi công việc đều cần được tôn trọng. Hãy để anh ấy tận hưởng công việc của mình.

Những cô vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng hãy đọc ngay bài này! - 2

Báo với anh tôi có bầu và muốn cưới, anh đã hốt hoảng hỏi có thật không, hay là lừa anh.

Theo Thái Hòa (Theo BS) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay " Hot girl triệu đô " bị ném đá vì khoe bạn trai châu Á Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người...
20/09/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Hậu chia tay, cô gái bị bạn trai biến thái liên tục uy hiếp Đòi tiền, đòi cả quà cho người yêu mới, gã bạn trai bạc bẽo khiến cô gái chịu hết nổi.
19/09/2017 17:00
Bạn muốn hẹn hò Choáng váng vì chàng trai tán gái, chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn “Ban đầu làm quen thì nói chuyện vu vơ, rủ đi cà phê, 5 hôm sau thì nắm tay rồi rủ đi khách sạn”.
19/09/2017 16:30
Những tâm sự hay Chết sững với sự thật suốt 13 năm mẹ đẻ và chồng giấu kín Cuộc hôn nhân với chồng tôi suốt 13 năm qua là sự sắp xếp của số phận hay là trò đùa ác độc?
19/09/2017 14:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Đám cưới xa hoa bậc nhất của con trai ông trùm bất động sản Nga Với gia tài khủng của người cha, "cậu ấm" này đã có một đám cưới xa hoa, sang chảnh như bước ra từ cổ tích.
19/09/2017 14:15
Giới trẻ 2017 Cặp đôi oan gia, 4 năm chia chung cái bàn giờ đã chung giường “Ghét của nào trời trao của ấy”, cặp đôi oan gia năm nào giờ đã trói buộc nhau suốt cuộc đời.
19/09/2017 11:45
Lạm thu đầu năm, ban đại diện cha mẹ học sinh đã vô tình tiếp tay Ông Trần Tú Khánh, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Bộ GD&ĐT khẳng định, để diễn ra những sự việc lạm thu như vừa qua...
19/09/2017 19:00
8 cách đơn giản, hiệu quả giúp trẻ cai nghiện công nghệ Chỉ với một số cách đơn giản, không khó để bạn có thể chữa khỏi "căn bệnh" nghiện công nghệ cho trẻ.
19/09/2017 13:00
Các khoản thu đầu năm học: Thanh tra đến đâu, sai đến đó! Ngay sau khi nhận được phản ánh của dư luận về tình trạng lạm thu đầu năm học, Thanh tra Bộ GD&ĐT đã kiểm tra đột...
19/09/2017 08:25
6 câu đố " rối não chỉ người có trí tuệ thiên tài mới trả lời được Nếu có thể giải quyết nhanh chóng tất cả các câu đố này, chắc chắn bạn có đầu óc của một thiên tài.
19/09/2017 03:00
Đầu năm học, nhiều trường lạm thu: Bộ GD-ĐT nói gì? Bộ GD-ĐT tiếp tục thanh tra các trường học về tình trạng lạm thu và sẽ xử lý nghiêm nếu các cơ sở giáo dục sai phạm.
18/09/2017 20:33
HN: Giòi bò ngoe nguẩy trong khay đựng cơm của học sinh tiểu học Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám lý giải, do khay bê thức ăn của học sinh được rửa không sạch sẽ, 2 đĩa bị...
18/09/2017 19:45
   
 • Các chuyên mục khác