Những lý do khiến bạn đến giờ vẫn còn "ế"

Chủ Nhật, ngày 18/10/2015, 07:50
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Đừng trách than số phận bất công hay ông trời bạc đãi, nhìn lại mình xem bạn có dính phải lý do nào dưới đây không mà giờ vẫn còn "ế" nhé!

1. Thiếu tự tin

Nếu như ngay cả đến bạn còn thiếu đi những câu khen ngợi dành cho bản thân mình thì đàn ông họ càng khó có thể phát hiện ra những ưu điểm của bạn. Một khi bạn học được cách yêu bản thân thì càng điều này càng khiến người khác dễ dàng yêu quý bạn hơn.

Một trong những lý do ngăn cản việc bạn tìm được nửa kia cho riêng mình đó chính là suy nghĩ của bạn. Tự tin lên! Hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

2. Ẩn mình

Nếu bạn từ trước đến nay chẳng mấy khi rời khỏi phòng thì làm sao có thể gặp được nửa kia của bạn? Điều bạn cần làm là nên ra ngoài nhiều.

Tuy rằng điều này nghe thì có vẻ đáng sợ, nhưng đừng nên giấu mình mãi ở trong căn phòng nhỏ, cũng đừng để cho miệng bạn không hoạt động. Điều này là để bạn thiết lập thêm các mối quan hệ với người khác, bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn nữa.

Những lý do khiến bạn đến giờ vẫn còn "ế" - 1

Đừng nên giấu mình mãi ở trong căn phòng nhỏ (Ảnh minh họa)

3. Kỳ vọng quá cao

Bạn đáng để khiến người khác ngạc nhiên, nhưng đừng quá vui mừng. Bạn đừng lấy người con trai mà bạn gặp đem ra so sánh với các ngôi sao. Điều này thực sự không công bằng, bởi vì bản thân bạn cũng không muốn người con trai đó đem bạn ra so sánh với mấy cô người mẫu, đúng không?

Bạn có thể có những tiêu chuẩn để chọn bạn trai cho riêng mình, nhưng đừng sợ đối phương sẽ không phù hợp với những kỳ vọng của bạn.

4. Không tin tưởng

Chẳng có ai thích được gọi là “đồ lừa đảo”. Nếu như bạn không chịu tin tưởng một người con trai, bạn hãy nên nhớ mọi người chẳng ai giống nhau.

Cho dù người trước của bạn có khiến bạn bị tổn thương thì bạn cũng không nên đem trái tim đầy sự cảnh giác này để đi gặp một người con trai khác. Bạn có thể bảo vệ con tim bạn khỏi bị tổn thương nhưng phải trong chừng mực nào đó.

5. Tán tỉnh bạn bè

Nếu như một người con trai thích bạn, anh ấy sẽ không cảm thấy vui vẻ khi thấy bạn và bạn của anh ấy tán tỉnh nhau. Anh ấy muốn biết bạn thích anh ấy, hơn nữa trái tim bạn chỉ có anh ấy mà thôi. Bạn không phải là người duy nhất lo lắng rằng mình sẽ bị lừa.

6. Lúc nóng lúc lạnh

Nếu như hôm nay bạn rất thân mật với một người con trai, nhưng hôm sau bạn lại hoàn toàn phớt lờ anh ấy thì anh ấy chắc chắn sẽ cảm thấy rất bối rối.

Một số người không thích đùa giỡn. Họ sẽ yêu cầu bạn phải nói thẳng cho họ biết càm giác của bạn. Nếu như họ không thể hiểu được những hành vi của bạn, họ sẽ từ bỏ bạn để đi tìm một cô gái khác.

7. Không cởi mở

Bạn không cần phải nói hết bí mật với một người lạ, nhưng cũng không thể giấu mọi thứ. Nếu như anh ấy kể cho bạn hết những câu chuyện về thời thơ ấu của anh ấy, nhưng không hiểu tại sao bạn vẫn luôn im lặng.

Lúc đầu, có thể anh ấy sẽ bị hấp dẫn bởi sự bí ẩn của bạn, nhưng trong mối quan hệ tình cảm, giao tiếp là một điều rất quan trọng. Nếu như bạn không trò chuyện với anh ấy, thì làm thế nào có thể xây dựng được mối quan hệ giữa hai người đây? Bạn không muốn họ yêu bạn thực sự hay sao?

Theo Phạm Hồng (Một thế giới)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị phũ đẹp tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong " địa ngục " cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng " xanh mắt mèo " chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Điều thầm kín chị em muốn trong chuyện ấy nhưng ngại nói Không chỉ nam giới mà các chị em cũng nhiều ham muốn trong "chuyện ấy", tuy nhiên họ lại ngại ngùng không dám nói ra.
19/08/2017 09:23
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị ' bút phê ' gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
Trẻ chọn sách hay ipad, phụ thuộc vào cha mẹ Người lớn phải làm tấm gương, bằng cách hãy cất các thiết bị điện tử vào túi xách. Hãy đọc sách nhiều hơn, và bằng...
19/08/2017 03:00
Phương pháp dạy con hiệu quả nhất đối với trẻ hướng nội? Trong suy nghĩ của hầu hết các bậc phụ huynh, đối phó với một đứa trẻ hướng nội đôi khi lại khó khăn hơn là một đứa...
18/08/2017 18:00
   
 • Các chuyên mục khác