Nỗi khổ của người đàn ông vô sinh

Thứ Ba, ngày 08/04/2014, 00:01
Sự kiện: Những tâm sự hay

Vì tôi vô sinh nên vợ khinh thường và ăn nói hỗn hào, tôi muốn bỏ vợ để lấy người mới.

Có lẽ thoạt đầu ai cũng nghĩ tôi là loại hèn kém, không đáng mặt đàn ông nên mới bị vợ khinh thường trong 10 năm qua như thế mà không dám phản kháng. Nhưng thực sự tôi có nỗi khổ tâm vô cùng. Vì tôi không sinh được con, vì tôi vô sinh nên vợ tôi khinh thường chồng, ăn nói hỗn hào với chồng. Giờ gặp được người tri kỉ, tôi muốn bỏ vợ để lấy người mới.

Tôi bị bệnh dẫn đến vô sinh. Tôi biết điều này trước khi lấy vợ nhưng vì sợ quá nên tôi đã giấu cô ấy. Lấy nhau về 3 năm đầu thì hạnh phúc vì ngoại chuyện không thể có con, mọi việc tôi đều làm cho cô ấy được hạnh phúc vô cùng. Tiền bạc không thiếu, thậm chí dư giả tới mức cô ấy giúp đỡ người bên ngoại thoải mái. Tôi không so bì, tính toán với vợ chuyện ấy vì nghĩ rằng cô ấy cũng đã thiệt thòi nhiều rồi.

Cho tới khi cô ấy biết chuyện, cô ấy đã chửi rủa tôi hết lời. Cô ấy nói tôi lừa cô ấy để cô ấy phải khổ. Cô ấy đòi ly hôn. Tôi không ngăn cản vì tôi nghĩ đó là quyền quyết định của cô ấy. Nhưng sau khi cô ấy bỏ nhà đi được 2 tháng, cô ấy quay về và nói sẽ chấp nhận sống chung với tôi, chấp nhận mọi chuyện.

Giận vợ bỏ nhà đi nhưng tôi nghĩ đó là do cô ấy quá sốc nên mới như vậy, tôi tha thứ hết. Vợ chồng tôi lại sống bên nhau. Nhưng từ ngày đó mọi chuyện không còn như ngày xưa nữa. Vợ tôi đòi hỏi tiền bạc nhiều hơn, lúc nào cần cũng phải có. Nếu tôi không đáp ứng cô ấy lại gào lên chửi rủa tôi. Tôi đã không thể có con, cũng muốn có một tổ ấm, có vợ, có chồng nên càng ra sức giữ gìn. Vợ tôi không biết đâu là điểm dừng. Cô ấy không chỉ vòi nhiều tiền mà còn ăn nói hỗn hào, không coi tôi ra gì cả khiến tôi rất đau khổ. Có nhiều lúc cô ấy còn sỉ nhục tôi chuyện tôi không thể có con.

Nỗi khổ của người đàn ông vô sinh - 1

Vợ tôi khóc lóc, hứa sẽ thay đổi và bảo tôi đừng ly hôn (Ảnh minh họa)

Tôi đã muốn ly hôn nhưng cô ấy lại nói tôi là kẻ vô lại mới bỏ cô ấy như thế. Bao năm qua cô ấy hi sinh vì tôi giờ tôi lại đòi ly hôn thì là kẻ không ra gì. Tôi phân tích để cô ấy hiểu rằng nếu đã xác định sống cùng nhau thì phải tôn trọng nhau nhưng cô ấy bỏ ngoài tai hết. Cô ấy không chịu ly hôn, cũng không chịu thay đổi cách sống của mình khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Giờ tôi gặp một người phụ nữ. Cô ấy từng có một đời chồng rồi. Tôi có cảm giác chúng tôi rất hiểu nhau. Cô ấy có một đứa con trai rồi và sẵn sàng ở bên tôi, lấy tôi làm chồng mà không cần có thêm con cái gì nữa. Tôi thấy như vậy tốt hơn nhiều so với cuộc hôn nhân này của chúng tôi. Tôi muốn ly hôn nhưng vợ tôi khăng khăng không chịu.

Vợ tôi khóc lóc, hứa sẽ thay đổi và bảo tôi đừng ly hôn, đừng cưới người phụ nữ kia. Vợ tôi cũng phân tích rằng người phụ nữ kia chỉ lợi dụng tôi để lấy tiền nuôi con thôi chứ không yêu tôi. Tôi cũng hiểu điều đó. Tôi thấy có thể cô ấy chấp nhận lấy tôi chỉ vì cô ấy thấy tôi có thể đảm bảo cho cuộc sống của mẹ con cô ấy và cô ấy cũng có con rồi nên không cần thêm con. Nhưng tôi nghĩ nếu cô ấy xác định như vậy rồi thì càng dễ cho tôi, vì sống với người vợ bây giờ tôi cũng vẫn phải dùng số tiền quá lớn để chi cho vợ mà lại không thấy hài lòng

Chỉ có điều vợ tôi bây giờ cứ khóc lóc cầu xin tôi đừng bỏ cô ấy, nghĩ cũng tội. Nhưng tôi hết tình cảm rồi, chỉ thích người mới thôi. Xong tôi cũng sợ, nếu tôi bỏ vợ lấy cô kia mà đúng là cô ấy không yêu tôi thật thì có thể một lúc nào đó cô ấy bỏ đi, tôi lại bơ vơ, lấy thành kẻ không có vợ. Giờ tôi phải làm sao?

Theo Tiến Trần (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Những tâm sự hay

Ngoại tình thời nay Bạn sẽ cực dễ bị " cắm sừng " nếu lấy hai kiểu người này Bạn sẽ không thể ngờ hai kiểu người này lại là những tuýp người dễ lừa dối bạn đời.
24/09/2017 00:01
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chuyện ông bố " biến thái " khiến hàng triệu người bật khóc Ông bố trẻ "hạ thấp" hình ảnh bản thân để đổi lấy nụ cười của con khiến ai cũng xúc động.
23/09/2017 16:30
Ngoại tình thời nay " Quà tặng " của gái ôm làm chồng tôi điêu đứng Chồng tôi thú nhận trót mê mẩn cô gái trẻ ở quán karaoke và cũng bị lột đến đồng lương cuối cùng.
23/09/2017 15:20
Người yêu cũ Sự thật đằng sau tin nhắn tình cũ rủ vợ đi gặp riêng Hoàng không thể ngờ người mà anh hết lòng tin tưởng lại có thể nói với tình cũ về mình như vậy.
23/09/2017 13:37
Giới trẻ 2017 Không ngờ với sở thích " quái đản " , cô gái này lại gây bão Với khuôn mặt "xấu lạ" và những trang phục quái dị, cô nàng đã thành công trong việc gây chú ý.
23/09/2017 12:15
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Tướng đàn ông với hôn nhân theo nhân tướng học Đàn ông mặt tuột như đinh, cho dù má có thịt thì cũng sống buông thả trác táng, không làm chủ được mình.
23/09/2017 10:36
Nhiều khó khăn trong tích hợp liên môn Một trong những điểm mới của chương trình phổ thông sắp tới đó là sẽ tổ chức dạy tích hợp ở bậc THCS. Phương thức này...
23/09/2017 18:00
Ca khúc ' Em gái mưa ' vào đề kiểm tra Văn, Vật lý Mới đây, ca khúc “Em gái mưa” xuất hiện trong đề kiểm tra 15 phút môn Vật lý lớp 10 và đề kiểm tra môn Văn khiến...
23/09/2017 13:00
Đổi mới giáo dục phổ thông: Cần nhưng phải chuẩn bị kỹ Sáng 22/9, Ủy ban văn hóa, giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội tổ chức hội thảo bàn về các vấn...
23/09/2017 08:10
Cuộc đời bất hạnh của thần đồng có chỉ số IQ cao nhất mọi thời đại Cho đến tận ngày nay, tấn bi kịch về cuộc đời của một "siêu thần đồng" thế kỷ vẫn được nhắc tới với niềm xót xa, tiếc...
23/09/2017 03:00
Tâm sự thật lòng của ông bố 18 năm làm hội trưởng hội phụ huynh Dược sĩ Trần Thanh Cảnh - Thuận Thành, Bắc Ninh đã có chia sẻ về những năm làm hội trưởng hội phụ huynh của các con...
22/09/2017 17:00
Đừng luyện " gà chọi " ! Năm học mới bắt đầu cũng là lúc các trường tất bật chuẩn bị nhân lực cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trên các...
22/09/2017 13:00
   
 • Các chuyên mục khác