Ở bên em nhưng tôi yêu người khác

Thứ Ba, ngày 21/10/2014, 00:01
Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi phải quay về với cô ấy, xin lỗi em vì tôi không thể ở bên em được nữa.

Hãy gạt đi nước mắt, bước về phía trước, tôi chỉ có thể tiễn em một đoạn trên đường đời. Tôi phải quay về, tôi không thể bên em được nữa. Tôi phải về bên người tôi yêu. Còn em, có một người khác đợi em phía cuối con đường. Người đó không phải là tôi.

Em yêu tôi, còn tôi yêu người khác. Nhưng tình yêu của tôi làm đau khổ người con gái ấy và cũng làm đau khổ chính em. Khi em yếu đuối, khi em dựa đầu vào vai tôi mà nói rằng em yêu tôi, cần tôi, tôi đã mủi lòng. Sự mềm lòng không đúng lúc đó đã khiến tôi làm cả hai người con gái quá tốt phải tổn thương. Em không đáng phải nuôi hi vọng và chờ đợi nơi tôi, còn cô ấy không đáng phải trở thành người thầm lặng đợi chờ tôi quay về.

Ở bên em nhưng tôi yêu người khác - 1

Sự mềm lòng không đúng lúc đó đã khiến tôi làm cả hai người con gái quá tốt phải tổn thương (Ảnh minh họa)

So với cô ấy, em yếu đuối và mỏng manh hơn nhiều. Có lẽ vì thế mà khi em nói yêu tôi, tôi đã không đủ can đảm để thừa nhận với em rằng, tôi đã có một người con gái khác đợi chờ.

Tôi và cô ấy ràng buộc nhau không phải là vì một lời hứa, một lời thề nguyền. Tôi và cô ấy bên nhau, vì tôi yêu cô ấy. Nhưng sự mong manh, dễ vỡ của em làm tôi không lỡ nói lời từ chối. Vậy là tôi cứ thế bên em, không ra người yêu, cũng chẳng ra người bạn. Tôi bên em như cách để làm em bớt đau dù tôi biết là em lại không ngừng hi vọng.

Tôi làm chỗ dựa cho em, còn cô ấy thầm lặng đứng phía sau chờ đợi tôi quay về. Ở bên em, chưa một lần tôi nói yêu em bởi vì tôi không thể nói ra những lời tâm khảm tôi không cho phép. Xin lỗi em, vì em đã yêu tôi, vì tôi đã ở bên em mà không thể cho em một tình yêu như em muốn. Giá mà tôi có thể tàn nhẫn, có thể phũ phàng từ chối em ngay từ đầu thì có lẽ em chỉ đau một lần rồi thôi. Nhưng tôi lại không thể. Thế nên tôi mới quằn quại giữa hai tình yêu quá lớn, của em và của cô ấy.

Tôi chỉ có thể bên em, cho em tựa vào khi em đau khổ, để em lấy dũng khí mà bước về phía trước. Còn lời yêu, mãi mãi chẳng bao giờ tôi có thể làm điều đó vì tôi đã trao cho người con gái ấy, cô gái mà tôi yêu. Tôi đã sai khi san sẻ tình cảm, con người và thời gian của mình bên cả hai người con gái. Tôi cố gắng làm người tốt nhưng cuối cùng thì tôi lại làm cả hai cùng khổ.

Tôi đã bên em bao lâu rồi em nhỉ. Có lẽ đủ lâu để em bớt đau nếu tôi quay lưng ra đi. Dựa vào vai tôi như thế đủ rồi em nhé. Giờ là lúc em nên quên tôi đi để bước về phía trước. Em đã có đủ mạnh mẽ, trái tim cũng đã sẵn sàng cho việc quên một người như tôi. Bởi vì tôi không xứng đáng.

Tôi chỉ có thể bên em đến thế mà thôi. Tôi không thể bước cùng em mãi cuộc đời như thế được. Tôi chỉ có thể tiễn em một đoạn đường đời, rồi tôi phải về, có một người khác đang đợi tôi. Cô ấy cũng chờ quá lâu rồi em ạ.

Nếu tôi không quay về, tôi sẽ mất người con gái tôi yêu. Nếu em không bước đi, em sẽ đánh mất cả tương lai phía trước. Những tháng ngày chúng ta có với nhau chỉ là chút níu kéo cho con tim không trống trải. Tôi tin, ở phía cuối đường, có một người đàn ông khác đang đợi em. Em xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc. Cũng giống như tôi, luôn có một người sinh ra để thuộc về mình, em sẽ tìm được người đó. Còn bây giờ, tôi phải quay về thôi.

Theo ĐG (Khám phá)

Tin cùng sự kiện Những tâm sự hay

Những tâm sự hay Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà.
20/08/2017 09:11
Giới trẻ 2017 Nghệ An: Cặp đôi đeo vàng trĩu cổ, được tặng xe hơi, biệt thự tại đám cưới Chú rể được bố trao vàng, chìa khóa xe hơi, sổ đỏ biệt thự và nâng chức phó giám đốc ngay tại hôn trường.
20/08/2017 09:05
Những tâm sự hay Bị cô bạn thân ép cưới và đêm tân hôn khó quên Tất cả cũng vì rượu mà ra, nếu không vì quá chén thì tôi với Thắm đã chẳng ra nông nỗi này.
20/08/2017 08:55
Những tâm sự hay Những lời thủ thỉ khiến chàng thêm hưng phấn trong  " cuộc yêu " Thủ thỉ bên tai chàng khi sinh hoạt vợ chồng sẽ giúp chàng thêm hưng phấn và hạnh phúc hơn. Vậy nữ giới nên nói gì...
20/08/2017 08:39
Những tâm sự hay Chồng quỳ xin tôi đến khuyên nhân tình bỏ thai Tôi không hiểu mình nghĩ gì lúc đó cũng đồng ý gặp nhân tình của chồng và nói chuyện như ý anh muốn…
20/08/2017 07:38
Những tâm sự hay Người yêu rủ sống thử, các cô gái đừng tin Các cô gái “sống thử” tin rằng thiếu một đám cưới sẽ là hôn nhân cả đời, còn nam giới sống thử chỉ vì muốn có “chỗ...
20/08/2017 07:27
Đã có điểm chuẩn bổ sung đợt 1 nhiều trường đại học Dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển bổ sung đợt 1, nhiều trường ĐH trên phạm vi cả nước đã công bố điểm chuẩn của đợt...
20/08/2017 03:00
Siết chỉ tiêu và áp điểm sàn riêng đầu vào sư phạm Trước thực trạng nhiều trường sư phạm và trường đa ngành đào tạo giáo viên quy định mức điểm nhận hồ sơ chỉ 15,5....
19/08/2017 18:20
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị  ' bút phê '  gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác