Phụ nữ độc lập nói không với những điều này

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016, 13:51
Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Hãy biết làm chủ cuộc sống của mình về mọi mặt, không phụ thuộc vào người khác.

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện người phụ nữ độc lập.

Không sống ảo

Mặc dù có tham gia mạng xã hội nhưng không khi nào thấy những trạng thái buồn bã của họ. Họ chỉ tiết lộ những thông tin ít bí mật nhất, mang tính cộng đồng, chia sẻ những kiến thức hay, bổ ích.

Phụ nữ độc lập nói không với những điều này - 1

Họ không thích một sự dang dở, nửa vời khi phải làm những việc mình không thích (Ảnh minh họa)

Họ biết dành thời gian quý báu của mình cho việc gì là cần thiết, tránh lãng phí thời gian và đặc biệt không thích nhận sự an ủi hay tò mò của bạn bè trên mạng nên rất ít khi họ chia sẻ những thông tin cá nhân, kể cả vui hay buồn. Họ có nhiều mối quan hệ ngoài đời hơn trên mạng ảo.

Nghiêm túc trong công việc

Tính cầu toàn trong công việc là ưu điểm của người phụ nữ cá tính mạnh. Khi đã bắt tay vào công việc, họ tập trung rất cao và luôn hướng tới một kết quả hoàn hảo, khi không đạt được như ý, họ không ngại bắt tay làm lại từ đầu.

Họ có thể quên ăn quên ngủ nếu chưa hoàn thành xong công việc và thường họ không thích phối hợp làm chung với người khác bởi những nguyên tắt nghiêm ngặt mà họ tự đề ra cho mình. Đây là mẫu người có khả năng thành công rất cao trong cuộc sống nhưng luôn cô độc.

Không than thở

Dù có thất bại hay mọi thứ không thuận lợi, họ cũng hiếm khi nào buông ra câu than thở, kể cả với người thân. Họ hiểu rõ than thở chẳng giúp ích gì trong tình huống mà họ đang gặp.

Dù vậy họ vẫn là người sống tình cảm và rất cần chỗ dựa tinh thần. Hãy ở bên cạnh họ khi họ gặp khó khăn, chỉ cần ở bên cạnh là đủ. Mọi chuyện còn lại họ sẽ tự giải quyết lấy.

Biết cách quản lý tiền

Dù kiếm ra nhiều tiền, họ vẫn không bao giờ sử dụng đồng tiền một cách phung phí. Những người phụ nữ này luôn có bài toán về mức chi tiêu hợp lý. Đây cũng là cách giúp họ không bao giờ rơi vào cảnh khốn đốn khi thiếu tiền.

Bởi vì hơn ai hết, họ biết mình không bao giờ lệ thuộc kinh tế ở ai, dù là cha mẹ hay chồng, con. Suy nghĩ độc lập về tài chính luôn hiện hữu trong họ, vì vậy họ thực hiện được gần như là tất cả những điều bản thân mình muốn.

Chỉ làm những việc mình thích

Bởi vì họ biết họ sẽ chỉ thực sự dốc hết sức mình cho công việc mà mình đam mê. Họ không thích một sự dang dở, nửa vời khi phải làm những việc mình không thích.

Sự quyết đoán này không phải ai cũng dễ dàng có được. Riêng với những cô nàng sống độc lập, rất ít khi thấy sự do dự ở họ, có hoặc không đều rõ ràng ngay từ đầu.

Không ủy mị trong tình yêu

Phụ nữ khi yêu luôn yếu đuối và đôi khi thay đổi chính mình, nhưng với những cô nàng sống độc lập thì điều đó ít xảy ra. Không phải họ không tôn trọng tình cảm, mà vì với họ, không có thứ gọi là quan trọng nhất. Nếu mối quan hệ trở nên phức tạp, không mang lại chiều hướng tốt đẹp cho cuộc sống cả hai, họ không ngại chấm dứt ngay lập tức.

Đừng vội kết luận cô ấy có “máu lạnh”, chỉ vì họ không muốn làm mất thời gian của cả hai, điều đó thật vô ích.

Theo Thanh Trúc (Một thế giới)

Tin cùng sự kiện Tình yêu nữ giới

Những tâm sự hay Tình yêu 7 năm sắp cưới tan nát vì tôi bị đánh ghen Sau một thời gian dài xa cách, tôi cứ ngỡ cuối cùng hai đứa cũng được hạnh phúc bên nhau nhưng tình yêu 7 năm của...
25/11/2017 14:50
Những tâm sự hay Lá thư của mẹ chồng đặt dưới gối làm tôi bật khóc Sau khi mẹ chồng tôi về quê, tôi dọn dẹp giường và thấy được bức thư mẹ để lại dưới gối.
25/11/2017 13:20
Những tâm sự hay Cái kết đắng ngắt cho chàng trai để quên  áo mưa  ở siêu thị Cùng bạn gái vào siêu thị mua bao cao su, anh chàng vô tình chạm mặt bố vợ tương lai.
25/11/2017 09:33
Những tâm sự hay Chung giường hơn 3 năm, chồng vẫn chỉ coi tôi như em gái Tôi đã vô cùng thất vọng và cảm thấy cuộc sống có chồng mà cô đơn cùng cực.
25/11/2017 08:16
Giới trẻ 2017 Đám cưới kéo dài 15 ngày tiêu hết 10 tỷ đồng gây  " sốt "  dân mạng Đám cưới kéo dài 15 ngày với sự xuất hiện của hàng loạt sao "khủng", đón dâu bằng siêu xe Rolls-Royce tại Bắc Ninh gây...
25/11/2017 08:00
Những tâm sự hay Cuộc sống ác mộng về đêm bên người chồng kém tuổi… Cuộc sống hôn nhân của tôi ban ngày cũng bình thường như mọi gia đình khác, nhưng đêm đến thực sự là một cơn ác mộng...
25/11/2017 07:57
Giáo dục Đề xuất gây sốc: Luật giáo dục viết là Luật záo zụk, Quốc ca viết là cuốc ca... Việc cải tiến tiếng Việt, cải tiến chữ quốc ngữ như đề xuất của một nhà giáo mới đây là điều không thể.
25/11/2017 12:59
Giáo dục Trường ĐH sẽ có doanh nghiệp để bán kết quả nghiên cứu Đó là một trong số những thay đổi trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học, được bà...
25/11/2017 10:00
Dạy con 4 điều tưởng như vô hại của cha mẹ tác động cực xấu tới con Nhiều lời khuyên cha mẹ đưa ra với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con nhưng không hề mang lại tác dụng...
25/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 8 thiên tài vĩ đại số 1 trong lịch sử mắc bệnh thần kinh không bình thường Newton, Einstein hay Michelangelo... đều là những thiên tài nổi tiếng trong lịch sử nhân loại nhưng ít ai biết rằng,...
24/11/2017 17:00
Thời sự Đề xuất miễn học phí: Phụ huynh có phải gánh thêm khoản khác? “Miễn học phí rồi liệu có đẻ ra một đống phí con, cháu, chắt trong trường học như kiểu thay đổi tên gọi, hình thức...
24/11/2017 16:00
Giáo dục Cả xã hội Hàn Quốc hướng về kỳ thi có ý nghĩa  ' thay đổi số phận ' Cuối cùng ngày thi quyết định cuộc đời của nửa triệu học sinh cấp 3 tại Hàn Quốc cũng được diễn ra sau hơn ba năm dài...
24/11/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác