Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai?

Thứ Hai, ngày 16/01/2017, 16:22
Sự kiện: Thiếu nữ và cuộc sống , Giới trẻ ngày nay , Những chuyện gia đình

Làm dâu ở Dubai bạn đã từng nghĩ đến? Ở đó phụ nữ sẽ có tất cả nếu chấp nhận được những yêu cầu dưới đây.

Nhắc đến Dubai người ta chỉ nghĩ đến sự giàu sang, hay những ánh váng lấp lánh. Ở nơi đây, có lẽ thứ mà 'rẻ' nhất là vàng, là tiền, là chiếc siêu xe được mạ vàng.... Làm dâu ở một đất nước mà không có gì là không thể này liệu có sướng không? Một người phụ nữ đến Dubai làm dâu sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai? - 1

Chiếc xe như thế này sẽ thuộc về bạn nếu làm dâu ở Dubai.

Ở Dubai bạn sẽ có một cuộc sống huy hoàng, và tất nhiên làm dâu Dubai bạn sẽ có được nhiều thứ bạn muốn

Làm dâu ở Dubai bạn không cần lo ngại về vấn đề sinh con, những đứa trẻ sinh ra ở Dubai sẽ nhận một nền giáo dục miễn phí toàn bộ. Thêm vào đó, chính phủ còn cung cấp nhiều gói học bổng giá trị khuyến khích học sinh tập trung việc học. Rõ ràng, bạn chẳng phải đau đầu hay lo lắng cho các chi phí học tập hay chạy chọt cho con vào các trường điểm như nhiều nước khác.

Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai? - 2

Bạn chỉ việc sinh con, việc nuôi con chính phủ sẽ lo.

Nhưng làm dâu Dubai bạn sẽ phải từ bỏ một số thói quen và quyền tự do riêng

Theo đạo bên chồng là điều hiển nhiên. Điều đầu tiên các cô gái muốn lấy chồng Dubai hay bất kì người đàn ông Ả Rập (đạo Hồi) nào phải biết đó là theo đạo giống chồng của mình. Theo đó, họ cũng phải dần thay đổi nhiều nếp sống sinh hoạt của mình, đặc biệt trong cách ăn mặc.

Tuân theo những quy định khắt khe của người đạo Hồi, bạn buộc phải "nói lời chia tay mãi mãi" với váy ngắn, quần sooc để mặc những bộ đồ kín mít từ đầu tới chân và tập dần việc đeo mạng che mặt. Và tất nhiên bạn cũng phải hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những người đàn ông khác.

Nếu không phải anh em trai, bố... thì những người đàn ông khác sẽ nằm trong danh sách tuyệt đối bạn không được đến gần, kể cả là nhắc tên.

Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai? - 3

Hãy quên những chiếc váy ngắn đi nếu bạn chấp nhận làm dâu ở Dubai.

Làm dâu Dubai bạn sẽ được chi cấp đầy đủ vật chất, nhưng bạn cũng sẽ phải trả giá bằng chính bản thân mình. Việc bạn đi đâu, làm gì đều phải được sự đồng ý của chồng, thậm chí là việc bạn về nhà đẻ thăm.

Phụ nữ sẽ có mọi thứ khi làm dâu Dubai nhưng điều cần thiết là phải "ngoan", phải biết hi sinh sự tự do của bản thân, và tin tưởng rằng "chồng là nhất". Mọi thứ tốt đẹp nhất trên thế giời như một tòa nhà chọc trời, một chiếc xe sang dát vàng... đều thuộc tầm tay của bạn nếu bạn tuân thủ được những điều trên.

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)

Tin cùng sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống

Bạn muốn hẹn hò Chưa lên sóng, 2 cô gái đã gây tranh cãi dữ dội vì quá xinh “Bạn muốn hẹn hò” số vừa qua xuất hiện hai cô gái “mười phân vẹn mười” khiến khán giả phấn khích.
23/08/2017 11:11
Ngoại tình thời nay Mất cả chì lẫn chài vì nhờ bạn thân quyến rũ vợ để ly hôn Mạnh sung sướng, cảm động lắm nên càng nung nấu ý định bỏ vợ để chung sống với Quỳnh Chi.
23/08/2017 09:18
Những chuyện gia đình Lý do vợ cũ cởi sạch đồ trả cho chồng giữa trung tâm thương mại Khi níu kéo không thành công, ng̀ười đàn ông tàn nhẫn ra tay tát thẳng vào mặt vợ cũ.
23/08/2017 08:08
Những chuyện gia đình Lý do oái ăm khiến mẹ chồng tự dưng bắt nàng dâu ra ruộng cấy 5 sào lúa Cô em chồng xui mẹ đòi lại mấy sào ruộng về cho tôi cấy để lấy gạo hai nhà cùng ăn. Tôi nghe mà giận sôi người.
23/08/2017 07:41
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn được chồng tôn trọng, vợ phải nhớ điều này Điều đầu tiên phụ nữ muốn chồng được tôn trọng đó là phải biết chăm chút cho ngoại hình của mình.
23/08/2017 07:18
Tình yêu giới trẻ hiện nay Màn  " cưa "  trai bằng tờ 10 nghìn  " có một không hai " Câu chuyện "cọc đi tìm trâu" bằng tờ 10 nghìn đồng của nữ cựu sinh viên Kinh tế gây xôn xao.
23/08/2017 07:18
Những ngành nghề không thể bỏ qua ở bậc Cao đẳng Đến hẹn lại lên, mỗi mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng, phụ huynh và thí sinh lại “đau đầu” với việc chọn trường,...
23/08/2017 10:00
Bloomberg chê giáo dục Việt Nam: Tốt nghiệp trường  " xịn "  vẫn phải làm xe ôm Hôm 21/8, tờ Bloomberg đăng tải một bài phân tích cho rằng, chất lượng giáo dục tại các trường đại học của Việt Nam...
23/08/2017 08:10
Mẹ con không còn cuống cuồng lo đi làm, đi học muộn nữa nhờ cách này Mỗi sáng thời gian gấp rút và cuống cuồng nhất chính là việc mẹ con đều vội vã tìm giầy, áo khoác, túi xách rải rác...
23/08/2017 03:00
5 bước giúp cha mẹ  " cầm cương "  nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
Quy tắc 50:40:10 để chinh phục 8.5 IELTS Hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm TPHCM, đối với Nguyễn Chấn Minh, tiếng Anh không chỉ là ngành học, mà...
22/08/2017 14:00
   
  • Các chuyên mục khác