Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai?

Thứ Hai, ngày 16/01/2017, 16:22
Sự kiện: Thiếu nữ và cuộc sống , Những chuyện gia đình , Giới trẻ ngày nay

Làm dâu ở Dubai bạn đã từng nghĩ đến? Ở đó phụ nữ sẽ có tất cả nếu chấp nhận được những yêu cầu dưới đây.

Nhắc đến Dubai người ta chỉ nghĩ đến sự giàu sang, hay những ánh váng lấp lánh. Ở nơi đây, có lẽ thứ mà 'rẻ' nhất là vàng, là tiền, là chiếc siêu xe được mạ vàng.... Làm dâu ở một đất nước mà không có gì là không thể này liệu có sướng không? Một người phụ nữ đến Dubai làm dâu sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai? - 1

Chiếc xe như thế này sẽ thuộc về bạn nếu làm dâu ở Dubai.

Ở Dubai bạn sẽ có một cuộc sống huy hoàng, và tất nhiên làm dâu Dubai bạn sẽ có được nhiều thứ bạn muốn

Làm dâu ở Dubai bạn không cần lo ngại về vấn đề sinh con, những đứa trẻ sinh ra ở Dubai sẽ nhận một nền giáo dục miễn phí toàn bộ. Thêm vào đó, chính phủ còn cung cấp nhiều gói học bổng giá trị khuyến khích học sinh tập trung việc học. Rõ ràng, bạn chẳng phải đau đầu hay lo lắng cho các chi phí học tập hay chạy chọt cho con vào các trường điểm như nhiều nước khác.

Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai? - 2

Bạn chỉ việc sinh con, việc nuôi con chính phủ sẽ lo.

Nhưng làm dâu Dubai bạn sẽ phải từ bỏ một số thói quen và quyền tự do riêng

Theo đạo bên chồng là điều hiển nhiên. Điều đầu tiên các cô gái muốn lấy chồng Dubai hay bất kì người đàn ông Ả Rập (đạo Hồi) nào phải biết đó là theo đạo giống chồng của mình. Theo đó, họ cũng phải dần thay đổi nhiều nếp sống sinh hoạt của mình, đặc biệt trong cách ăn mặc.

Tuân theo những quy định khắt khe của người đạo Hồi, bạn buộc phải "nói lời chia tay mãi mãi" với váy ngắn, quần sooc để mặc những bộ đồ kín mít từ đầu tới chân và tập dần việc đeo mạng che mặt. Và tất nhiên bạn cũng phải hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những người đàn ông khác.

Nếu không phải anh em trai, bố... thì những người đàn ông khác sẽ nằm trong danh sách tuyệt đối bạn không được đến gần, kể cả là nhắc tên.

Phụ nữ sẽ thế nào nếu chấp nhận làm dâu ở Dubai? - 3

Hãy quên những chiếc váy ngắn đi nếu bạn chấp nhận làm dâu ở Dubai.

Làm dâu Dubai bạn sẽ được chi cấp đầy đủ vật chất, nhưng bạn cũng sẽ phải trả giá bằng chính bản thân mình. Việc bạn đi đâu, làm gì đều phải được sự đồng ý của chồng, thậm chí là việc bạn về nhà đẻ thăm.

Phụ nữ sẽ có mọi thứ khi làm dâu Dubai nhưng điều cần thiết là phải "ngoan", phải biết hi sinh sự tự do của bản thân, và tin tưởng rằng "chồng là nhất". Mọi thứ tốt đẹp nhất trên thế giời như một tòa nhà chọc trời, một chiếc xe sang dát vàng... đều thuộc tầm tay của bạn nếu bạn tuân thủ được những điều trên.

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)

Tin cùng sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống

Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những chuyện gia đình Vợ chồng tan nát vì  " trả quá nhiều tiền cho mẹ chồng chăm cháu " Cặp vợ chồng trẻ đã ly dị chỉ vì người vợ hận chồng đưa nhiều tiền cho mẹ chồng trông cháu.
21/11/2017 09:03
Những tâm sự hay Cưới 7 tháng, vợ trẻ thất vọng khi chồng hờ hững  " yêu " Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay được 7 tháng, số lần quan hệ cũng xấp xỉ số tháng lấy nhau!
21/11/2017 07:14
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác