Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi

Thứ Sáu, ngày 30/10/2015, 11:50
Sự kiện: Quỳnh Anh Shyn

Sự việc Quỳnh Anh Shyn bị người make up “tố” kênh kiệu, hỗn láo với ê-kip chụp ảnh đang gây ồn ào dư luận.

Quỳnh Anh Shyn (sinh năm 1996) là hot girl được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào. Từ sau cuộc chia tay ồn ào với Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn hoạt động nghệ thuật khá lặng lẽ, không còn xuất hiện nhiều trên mặt báo, truyền thông.

Nhưng mới đây, cái tên Quỳnh Anh Shyn lại trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện trong dòng trạng thái “tố” hot girl kênh kiệu, hỗn láo của một chuyên gia trang điểm Hà thành.

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 1

Status "tố" Quỳnh Anh Shyn kênh kiệu, õng ẹo trong buổi chụp hình

Theo đó, vào tối ngày 29/10, tài khoản Facebook có tên Make up T.N đã đăng tải một dòng status tỏ thái độ bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của hot girl Quỳnh Anh Shyn.

T.N cho biết, trong buổi chụp hình quảng cáo cho một phim trường, hot girl Hà thành đã đến muộn hơn 1 giờ đồng đồng hồ khiến cả ê-kip phải chờ “dài cổ”. Không những không tỏ thái độ hối lỗi mà trong suốt quá trình làm việc từ trang điểm đến chụp ảnh, Quỳnh Anh Shyn còn "liên tục mang bộ mặt sưng sỉa, õng ẹo, không chịu hợp tác với cả ê-kip".

Khi chuẩn bị cho những bức hình mới, Quỳnh Anh Shyn đã tự động chỉnh sửa lại phần make up và ra một góc riêng “selfie” bằng iphone rồi up lên trang Facebook cá nhân với caption: “Đôi khi một chiếc iphone còn hơn một quả máy cơ”. Dòng trạng thái này khiến chuyên gia trang điểm T.N nghĩ rằng, hot girl Hà thành có thái độ bất kính, móc mỉa người chụp ảnh.

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 2

Những hình ảnh thể hiện thái độ khó chịu của Quỳnh Anh Shyn được chụp lại

Tôi và những người thợ ảnh đều lớn tuổi hơn Quỳnh Anh, thậm chí có người đáng tuổi phụ huynh của cô ấy. Thế nhưng, thái độ của Quỳnh Anh rất hỗn láo và kênh kiệu. Không chỉ riêng tôi mà cả ê-kip chụp ảnh hôm đó đều thấy không hài lòng với thái độ đó”, chuyên gia make-up bức xúc viết. 

Sự việc hot girl Hà thành bị “tố” có cách hành xử không tốt với người lớn tuổi đã gây nên một làn sóng tranh luận khá lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng bảo vệ Quỳnh Anh Shyn bình luận, vì người make up trang điểm xấu nên cô mới có thái độ như vậy. Nhưng cũng nhiều người cho rằng, dù không hài lòng về chuyên gia trang điểm thì Quỳnh Anh cũng không nên tỏ thái độ kênh kiệu với cả ê-kip chụp hình.

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 3

Bức hình ảnh cho thấy, hot girl Hà thành đang tỏ thái độ khó chịu ra mặt

Liên hệ với chủ nhân status “tố” hot girl Quỳnh Anh Shyn kênh kiệu, hỗn láo, được biết, chị là Nguyễn Thảo, một chuyên gia trang điểm được khá nhiều người trong giới biết đến. Chị cho biết, sáng 28/10, chị nhận lời trang điểm cho hot girl Quỳnh Anh Shyn, chụp ảnh quảng cáo cho một phim trường.

Ê-kip hẹn nhau lúc 9 giờ nhưng 10 giờ bạn mẫu mới đến. Bước xuống taxi, bạn ấy đã mặt mày sưng sỉa, không chào hỏi ai. Chụp đến 1h30 chiều thì bạn ấy vào thay đồ để chụp bộ mới. 30 phút sau, bạn ấy bước ra với khuôn mặt đã tẩy trang hoàn toàn khiến cả ê-kip ngơ ngác vì rõ ràng trước đó, mọi người đang chờ bạn ấy ra để chụp tiếp. Sau đó, quản lý của bạn ấy và bên phim trường gọi điện cho nhau, quyết định chụp thêm 1 tiếng nữa nhưng để trang điểm lại thì cũng hết 1 tiếng đồng hồ rồi nên cả ê-kip nghỉ”, chị Thảo cho biết.

Về ý kiến cho rằng, lý do khiến Quỳnh Anh Shyn có thái độ như vậy là vì chuyên gia trang điểm xấu và dụng cụ make-up mất vệ sinh, chị Thảo nhấn mạnh: “Tôi đã từng make-up cho rất nhiều nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân và chưa từng thấy ai phản ứng về việc cốp đồ của tôi không đảm bảo. Mọi người thử nghĩ xem, cốp mà bẩn thì ai muốn cho tôi trang điểm?”.

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 4

"Vừa bỏ máy xuống, chị Thảo đã thổi phù phù vì sợ tóc bạn ấy bị nóng", nhiếp ảnh gia có mặt tại buổi chụp hình chia sẻ

Khi được hỏi, có nhiều ý kiến cho rằng, chị viết status trên là muốn "dựa hơi" Quỳnh Anh Shyn để nổi tiếng thì chị quả quyết: “10 năm nay tôi vẫn sống rất tốt dù không nổi tiếng. Mà nếu có muốn nổi tiếng tôi cũng không chọn Quỳnh Anh Shyn. Làm nghề trang điểm cần tay nghề và thái độ làm việc tốt chứ không cần cái tiếng bởi, chẳng khách hàng nào chấp nhận người nổi tiếng mà make-up không ra gì”, chị Thảo nói.

Chị cũng cho biết thêm, chỉ vì khá bức xúc trước cách cử xử của Quỳnh Anh Shyn với người lớn tuổi nên chị mới viết những dòng đó trên trang cá nhân để cảnh báo với đồng nghiệp của mình.

Để có ý kiến đa chiều, chúng tôi đã liên hệ với nhiếp ảnh gia Phan Hưng, người chụp chính trong buổi chụp hình ngày 29/10 để nghe anh chia sẻ thêm về câu chuyện này. Anh cho biết, những gì chuyên gia trang điểm Thảo Nguyễn từng chia sẻ là sự thật 100%, chỉ do lời lẽ của chị hơi gay gắt nên dẫn đến hiểu lầm.

Hôm đó, chúng tôi đã phải đợi bạn mẫu 1 tiếng đồng hồ nhưng mọi người vẫn rất vui vẻ, tôi còn hỏi “em ăn sáng chưa?”, bạn ấy nói ăn rồi. Trước khi chụp, bạn mẫu không nói là bị ốm hay mệt nên cả ê-kip cứ làm việc như kế hoạch phim trường đưa ra thôi. Trong lúc chụp, khá nhiều lần bạn ấy tỏ ra không hợp tác với ê-kip, nhiều lúc tôi nói em ấy cúi mặt xuống vì theo ý tưởng ban đầu là tập trung vào cảnh chứ không phải mẫu, nhưng em ấy vẫn ngẩng mặt lên. Lúc sau, khi ảnh gốc chưa “ra lò”, chúng tôi đã thấy em ấy đăng status: “Đôi khi một chiếc iphone còn đẹp hơn quả máy cơ”. Phải nói là khá ngỡ ngàng”, Phan Hưng chia sẻ.

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 5

Status được cho là "móc mỉa" các nhiếp ảnh gia của hot girl Quỳnh Anh Shyn

Về ý kiến hot girl Quỳnh Anh không hài lòng với cách trang điểm của chuyên gia make-up Thảo Nguyễn, nhiếp ảnh gia Phan Hưng cũng nhấn mạnh: “Chị Thảo make-up đẹp và phù hợp với ý tưởng của phim trường. Rất nhiều hot girl, nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng từng tìm đến và tin tưởng vào khả năng make-up của chị ấy. Hơn nữa, nếu bạn Quỳnh Anh không hài lòng với cách trang điểm của chị Thảo thì cũng nên trao đổi thẳng thắn chứ không nên thể hiện thái độ. Trong ê-kip làm việc đều là những người lớn tuổi, bạn ấy cần có sự tôn trọng”.

Chúng tôi cũng liên hệ với phía Quỳnh Anh Shyn để nghe cô chia sẻ về sự việc này. Đại diện của hot girl Hà thành cho biết, hiện tại Quỳnh Anh Shyn vẫn chưa hết ốm sau buổi chụp hình nên không muốn nói gì thêm.

Câu chuyện Quỳnh Anh Shyn bị “tố” kênh kiệu, hỗn láo với người lớn tuổi vẫn đang gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 6

Hình ảnh Quỳnh Anh Shyn ra một góc ngồi "tự sướng" được ghi lại

Quỳnh Anh Shyn "bị tố" hỗn láo với người lớn tuổi - 7

Một trong những bức ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của Quỳnh Anh Shyn do nhiếp ảnh gia chụp.

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)

Tin cùng sự kiện Quỳnh Anh Shyn

Những tâm sự hay Biết em đang đào mỏ , tôi nhắm mắt cho qua Hơn 30 tuổi, sành sỏi chốn thương trường, tôi đâu ngốc đến độ không biết em đang lợi dụng mình.
18/08/2017 07:29
Clip hot Sắp đẻ, gái trẻ " quẩy " tưng bừng mong con sớm ra đời Bị đau bụng khi sắp chuyển dạ, cô gái người Anh đã nhảy nhót tung trời để mong con sớm chào đời.
18/08/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy " Bén hơi " trai Tây, Á khôi Hưng Yên ngày càng mặn mà, nóng bỏng Cô gái 23 tuổi được đại gia Tây cưng chiều hết mực nên ngày càng xinh đẹp và bốc lửa.
18/08/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Gái ngây thơ gặp trai trong trắng gây bão Bạn muốn hẹn hò Màn mai mối của chàng trai Nam Định và cô gái răng khểnh khiến khán giả cười nghiêng ngả.
17/08/2017 16:35
Tình yêu giới trẻ hiện nay Là vợ, bạn có quyền lấy tiền từ ví chồng mà không xin phép? Nhiều quan điểm cho rằng lấy tiền trong ví của chồng là một trong những quyền lợi mà hôn nhân dành cho phụ nữ
17/08/2017 14:49
Những chuyện gia đình 1001 tuyệt chiêu moi tiền chồng của các bà vợ Bức xúc mãi cũng không giải quyết được vấn đề nên nhiều chị em quay sang nghĩ ra mọi chiêu để “moi” tiền chồng. Có...
17/08/2017 14:08
Siết chặt chỉ tiêu ngành sư phạm Sáng qua (17/8), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Bộ GD&ĐT và các chuyên gia giáo dục, lãnh đạo các...
18/08/2017 08:20
Bạn sẽ làm con gái tổn thương nếu nói những lời này Các bé gái rất nhạy cảm về mặt cảm xúc, đặc biệt là khi bắt đầu phát triển và bước vào tuổi dậy thì, rất dễ bị ảnh...
18/08/2017 03:00
Không bao giờ là quá sớm để dạy con quản lý chi tiêu Dạy trẻ tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền là một kỹ năng không bao giờ được coi là quá sớm. Dưới đây là 7 mẹo để...
17/08/2017 17:05
Xét tuyển bổ sung ĐH, CĐ năm 2017: Điều cần biết để không mất cơ hội Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trong vòng 15 ngày kể từ khi trúng tuyển, thí sinh không nhập học coi như không trúng...
17/08/2017 13:00
Đầu vào sư phạm thấp: Thấy gì từ cách đào tạo giáo viên tại Anh quốc? Những ngày qua câu chuyện về điểm đầu vào ngành sư phạm vẫn chưa hề khiến dư luận "hạ nhiệt" nhất là có những trường...
17/08/2017 10:30
Hiện thực hóa ước mơ đẹp từ Học bổng Colgate Mở đầu năm học mới 2017, chương trình “Học bổng Colgate – Nụ cười thắp sáng ước mơ” trở lại với nhiều học bổng hơn,...
17/08/2017 10:00
   
 • Các chuyên mục khác