Sốc khi phát hiện dì ghẻ dẫn nhân tình về nhà

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016, 00:16
Sự kiện: Ngoại tình của phụ nữ , Ngoại tình thời nay

Mẹ kế vừa khóc vừa nói rằng, cô còn quá trẻ, vẫn còn khao khát "yêu đương" mãnh liệt.

Năm tôi lên 10, bố mẹ tôi ly dị vì mẹ tôi đã phản bội bố. Tôi chỉ nhớ trước khi họ ly hôn, cuộc sống nhà tôi như địa ngục khi suốt ngày nghe tiếng hai người cãi vã nhau. Tiếng bố tôi giận dữ đập phá đồ đạc, tiếng mẹ tôi gào khóc chửi bới kể lể. Khi họ ly hôn, mẹ tôi đã về quê, còn tôi được xử ở với bố.

Sốc khi phát hiện dì ghẻ dẫn nhân tình về nhà - 1

Mẹ kế còn rất trẻ, hơn tôi có 8 tuổi (Ảnh minh họa)

Mùa hè năm thứ 2 đại học, đột nhiên bố hỏi tôi có đồng ý cho bố lấy mẹ kế không? Quả thật nghe hai từ mẹ kế, tôi cảm thấy không mấy thiện cảm nhưng là đàn ông đã trưởng thành cũng đã có bạn gái nên tôi hiểu cảm giác cô đơn của bố bao năm. Tôi đã làm ra vẻ vô cùng vui mừng và ủng hộ bố nhiệt tình.

Mẹ kế tôi là người đàn bà cũng đã từng qua một đời chồng. Cô ấy còn rất trẻ, hơn tôi có 8 tuổi và kém bố tôi 18 tuổi. Vì lý do khoảng cách tuổi tác giữa tôi và mẹ kế không xa nên dần dần hai mẹ con trở thành người bạn rất gần gũi, thường xuyên nói chuyện tâm sự vui vẻ.

Tôi từng hỏi mẹ kế vì sao lại lấy bố tôi thì mẹ kế bảo rằng, bố tôi là người thật thà, hiền lành biết chăm lo cho gia đình. Cả nhà tôi đã sống trong khoảng thời gian vô cùng êm đẹp. Tôi cũng đã xóa bỏ hết sạch ác cảm với hai từ “mẹ kế” lúc nào không hay. Nhìn thấy bố sống vui vẻ hạnh phúc, tôi cũng thấy mừng và yên tâm nhiều.

Nhưng mọi chuyện cũng chỉ được vài năm. Sau khi tôi ra trường đi làm ở thành phố khác được 2 năm, trong một lần về thăm nhà vào dịp cuối tuần, tôi tình cờ phát hiện ra chuyện động trời. Hôm đó, bố tôi không ở nhà và tôi tận mắt chứng kiến mẹ kế đưa một người đàn ông trạc tuổi cô ấy về nhà làm chuyện đồi bại trong nhà bố con tôi.

Lúc đó, tôi không nghĩ được gì hơn là xông vào đánh người đàn ông kia một trận nhừ tử. May mẹ kế cố gắng can ngăn và van xin tôi chứ không tôi cũng không dám chắc chuyện gì sẽ xảy ra.

Sau đó mẹ kế khóc lóc van xin tôi tha thứ. Cô ấy kể rằng không hề muốn phản bội bố tôi nhưng cô ấy có nỗi khổ tâm trong lòng khó nói. Cô ấy còn quá trẻ, ham muốn thể xác vẫn còn rất mãnh liệt nhưng sống với bố tôi, hai người cả năm may ra quan hệ được vài lần. Việc cô ta ngoại tình chỉ là bất đắc dĩ vì không chịu nổi nhu cầu sinh lý chứ không hề phản bội lại tình cảm của bố tôi.

Vì cô ấy đã quỳ xuống van xin tôi tha thứ và đừng nói với bố nên tôi đã đồng lõa lừa dối bố. Tôi cảm thấy thương bố vô cùng nhưng không biết làm thế nào. Tôi cũng sắp kết hôn và chuẩn bị bước vào cuộc sống mới. Tôi cũng sẽ không có nhiều thời gian dành cho bố như trước và cũng không có thời gian để giám sát và quản mẹ kế.

Cuộc đời bố tôi hai lần hôn nhân mà vẫn không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Tôi sợ nếu biết chuyện này, bố sẽ không chịu đựng nổi. Nhưng tôi lại lo sợ khi không có tôi và bố ở nhà, mẹ kế lại làm chuyện khuất tất phản bội bố. Tôi không biết phải giải quyết chuyện này thế nào?

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Ngoại tình của phụ nữ

Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm  " nữ thần tắm suối "  gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi  những điểm  sống ảo  mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính  Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
Mẹ con không còn cuống cuồng lo đi làm, đi học muộn nữa nhờ cách này Mỗi sáng thời gian gấp rút và cuống cuồng nhất chính là việc mẹ con đều vội vã tìm giầy, áo khoác, túi xách rải rác...
23/08/2017 03:00
5 bước giúp cha mẹ  " cầm cương "  nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
Quy tắc 50:40:10 để chinh phục 8.5 IELTS Hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm TPHCM, đối với Nguyễn Chấn Minh, tiếng Anh không chỉ là ngành học, mà...
22/08/2017 14:00
Những điều cha mẹ vì muốn tốt mới làm nhưng thực chất đang hại con Những tính cách chưa tốt của trẻ đôi khi chính là tấm gương phản chiếu những sai lầm của bố mẹ trong quá trình nuôi...
22/08/2017 13:00
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại HIM LAM, Quận 7 YOLA ưu đãi học phí, tặng ba lô, áo mưa; học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tổ chức hội...
22/08/2017 10:00
   
  • Các chuyên mục khác