"Trai đểu” đau khổ khi phải "đổ vỏ" cho vợ mới cưới

Thứ Tư, ngày 08/06/2016, 00:16
Sự kiện: Tình yêu giới trẻ hiện nay

Bỏ người yêu để qua lại với chục cô gái khác, cuối cùng anh lại trở thành người “đổ vỏ”.

“Gửi các em nam còn cơ hội thay đổi lựa chọn cuộc đời mình”, lời đề từ của một chàng cựu sinh viên khi đăng tải tâm sự trên trang confession của trường ĐH Kinh tế Quốc dân thu hút sự chú ý của dân mạng.

"Trai đểu” đau khổ khi phải "đổ vỏ" cho vợ mới cưới - 1

Cựu nam sinh quyết định biến mình thành trai đểu để không bị "gái hành" (ảnh minh họa)

Sự lựa chọn quan trọng anh chàng này nhắc đến không phải trong công việc mà là trong việc chọn vợ. Anh chia sẻ, cưới vợ là một quyết định trọng đại trong cuộc đời mỗi người, nếu sai lầm sẽ có một cuộc sống chán ngấy, giống như anh bây giờ.

Chủ nhân confession tự nhận mình là một chàng trai bảnh bao, học vấn cao, gia đình có điều kiện… lại thêm việc chứng kiến nhiều người bạn bị “gái hành” nên đã quyết định phấn đấu thành trai đểu.

Điển hình của sự “đểu” đó chính là việc phụ bạc một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, tử tế. Có được một cô người yêu được giáo dục tốt, biết thương người, chăm chỉ, chịu khó… nhưng anh không biết trân trọng, nhất mực cho rằng, đó là một người nhạt nhẽo, phiền hà.

Sau đó, chỉ vì “cả thèm, chóng chán”, lại tự tin cô gái đó không thể sống thiếu mình nên anh quyết định chia tay. Không quá vương vấn, anh tiếp tục tán tỉnh, yêu đương nhiều cô gái khác. Cho đến khi chán những cô nàng “đào mỏ”, anh lại muốn quay về nhưng lúc ấy, người yêu cũ đã quay lưng đi.

Chính sự kiêu ngạo cho rằng “đời không thiếu gái để phải lụy”, cựu nam sinh đã đánh mất một cô gái tốt. Cho đến khi cưới một cô gái cao ráo, biết ăn chơi, sẵn sàng theo chồng lên vũ trường nhảy nhót, anh mới biết mình là kẻ phải “đổ vỏ”.

Bỏ mặc mối tình anh cho là vớ vẩn ấy, anh lại tán tỉnh, lại yêu đương và giờ vợ anh đã sắp đẻ đứa con mà người yêu cũ của cô ấy đang đến đòi nhận nuôi. Cũng không biết lúc yêu anh, cô ta đã chia tay với người kia chưa nữa. Vì sĩ diện, anh không muốn gia đình và bạn bè biết mình “đổ vỏ”, vẫn sống, vẫn chì chiết vợ. Và hôm nay, anh gặp lại cô ấy, vẫn độc thân, vẫn rạng rỡ, trẻ trung nhưng không còn bối rối khi nhìn anh nữa”, chàng trai chia sẻ.

Cuối dòng tâm sự, anh chàng còn dặn dò “đàn em” nếu gặp một người con gái đàng hoàng, nhất định phải giữ lấy trong cuộc đời. Tuy vậy, lời khuyên nhủ thật lòng ở vị thế của người đi trước cũng không khiến anh tránh khỏi sự lên án, chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, một người đàn ông kiêu ngạo và thiếu đứng đắn như anh đáng nhận phải kết cục đó.

Đàn ông dám chơi, dám chịu. Anh cả thèm chóng nhán, bỏ người yêu tốt để theo đuổi hàng loạt cô khác thì chấp nhận đổ vỏ thôi”, một nick name chia sẻ.

Một vài gười còn khuyên chàng trai không nên nuối tiếc người yêu cũ nữa mà thay vào đó nên giải quyết việc nhà cho thấu đáo kẻo mất cả chì lẫn chài. 

#7580

Gửi các em nam còn cơ hội thay đổi sự lựa chọn của cuộc đời mình!

Cưới vợ là quyết định quan trọng trong cuộc đời mỗi người đàn ông. Đó là người sẽ sống cùng suốt đời, sinh ra những đứa con và nuôi dạy chúng, nếu sai lầm ta sẽ có những ngày tháng chán ngấy cuộc sống… như anh bây giờ.

Anh học NEU, ra trường 2 năm thì cưới. Sai lầm thời trẻ khiến anh hối hận nhất là đã tự cao kiêu ngạo, cho rằng bản thân bảnh bao, học hành ổn, gia đình có điều kiện, lại thêm xung quanh bạn bè đều bị “gái hành” nên quyết định phấn đấu thành trai đểu.

Nói qua vợ anh một chút, cô ấy cao ráo, không phải xinh đẹp lắm nhưng ăn nói mạnh bạo, ăn mặc mạnh bạo, sẵn sàng làm những gì anh muốn, theo anh lên bar, cũng là cộng sự liên minh của anh nên khi cô ấy có bầu, anh đã tử tế rước về mà không thèm suy nghĩ.

Ngẫm lại, anh đã tử tế với vợ để bị “úp sọt” như nào thì nghĩa là trước đó anh đã phũ với người yêu cũ như thế. Giờ nghĩ lại mới thấy, người con gái đó không dễ tìm trong xã hội này. Sinh ra trong gia đình hạnh phúc nên cô ấy rất tình cảm, có lẽ vì điều đó mà khi ấy anh cảm thấy chán ngắt những lúc cô ấy dặn dò anh phải nói chuyện với bố thế này, đối xử với mẹ thế kia. Cô ấy không biết gì về game như vợ anh, cô ấy chỉ biết lúc anh ốm nên làm gì.

Cô ấy là người duy nhất không đòi anh phải mua cái này hay sắm cái kia. Đi ăn uống anh thừa khả năng chi trả nhưng cô ấy vẫn chủ động nhiều lần. Đó không phải điều người đàn ông cần nhưng nó thể hiện nhân cách của phụ nữ.

Khi ngồi viết những dòng này anh mới thấy mình thật ngu ngốc khi đã để vuột mất cô ấy, một người chăm chỉ học hành, thương người, thích đọc sách, ít có những mối quan hệ phức tạp và luôn để gia đình ở vị trí đầu, những phẩm chất quý mà khi chưa lập gia đình anh không hề nhìn thấy.

Thật ra, ban đầu anh dốc tâm tán đổ cô ấy. Dù cô ấy cũng nhiều vệ tinh nhưng khoảng anh tán 1 tháng là đổ rồi, tháng sau yêu luôn. Anh thì quá kinh nghiệm còn cô ấy thì quá non nớt, sau đó do tính “cả thèm chóng chán” nên anh đã đến với những mối quan hệ mới còn cô ấy thì ra đi im lặng không một lần níu kéo.

Anh đã tự tin rằng cô ấy yêu nhiều như vậy chắc chắn sẽ không dễ buông tay. Và anh cứ trượt dài trong những mối quan hệ tán tỉnh linh tinh khác để khi chán những cô nàng chỉ muốn “đào mỏ” thì lúc quay lại cô ấy đã không ở đó nữa rồi.

Ban đầu, anh tự tin rằng cô ấy không hề biết gì về những tháng ngày anh biến mất đó nhưng cô ấy lạnh lùng đến đáng sợ và nói với anh: “Đừng tìm em nữa, anh nghĩ anh còn xứng đáng với em sau khi đã qua lại với hàng chục người con gái?”.

Lúc đó, anh biết cô ấy còn thương anh rất nhiều, cô ấy vội quay đi khi nói xong mấy câu đó nhưng bản tính kiêu ngạo đã giết chết anh, anh nghĩ đời không thiếu gái để phải lụy cô ta, thực ra cô ta đâu có xinh.

Bỏ mặc mối tình anh cho là vớ vẩn ấy, anh lại tán tỉnh, lại yêu đương và giờ vợ anh đã sắp đẻ đứa con mà người yêu cũ của cô ấy đang đến đòi nhận nuôi. Cũng không biết lúc yêu anh, cô ta đã chia tay với gã kia chưa nữa. Vì sĩ diện, anh không muốn gia đình và bạn bè biết mình “đổ vỏ”, vẫn sống, vẫn chì chiết vợ và hôm nay anh gặp lại cô ấy, vẫn độc thân, vẫn rạng rỡ, trẻ trung nhưng đã không còn bối rối khi nhìn anh nữa.

Hôm nay anh thực sự biết, mình không xứng đáng với cô ấy.

Các em à, những người con gái sẵn sàng chơi game, sẵn sàng đi bay lắc, thoải mái tiêu tiền của ta và lên giừơng cùng ta không phải là người vợ ta cần đâu.

Nếu gặp một người con gái đàng hoàng, nhất định phải giữ lấy trong cuộc đời mình.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Clip hot Người đẹp  " thả rông "  đi mua sắm khiến ai cũng ngỡ ngàng Với bộ đồ được vẽ y như thật, cô nàng gợi cảm tự tin trước ánh nhìn của rất nhiều người.
23/11/2017 06:00
Hotgirl - Hot boy Tiểu thư nhà giàu khoe quà bằng cả căn nhà tiền tỷ Xe hơi, hàng hiệu, những chuyến du lịch đắt đỏ... tất cả đều tồn tại trong cuộc sống của những cô gái này.
23/11/2017 00:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Một lần làm liều cưỡng hôn, chàng trai cưới được vợ đẹp Quá trình “lái máy bay” của anh chàng “phi công” đầy gian nan, khổ ải.
22/11/2017 16:52
Giới trẻ 2017 Bị phát hiện  " ăn chùa "  đám cưới, gái trẻ xấu hổ đập phá cả tiệc cưới Sau khi bị phát hiện ăn chùa trong đám cưới sang trọng, cô gái trẻ miệng mắng chửi, chân tay đập phá đồ.
22/11/2017 15:10
Giới trẻ 2017 Ông bố  " quốc dân "  vừa đẹp trai vừa thương vợ con Không những đẹp trai, ông bố này còn thể hiện mình là người rất thương yêu vợ con.
22/11/2017 14:39
Clip hot Cô dâu cùng dàn bê tráp xinh đẹp nổi rần rần sau một đêm Cô dâu cùng dàn bê tráp xinh đẹp đã có màn biểu diễn vũ đạo cực đẹp trên nền nhạc phim Cô Ba Sài Gòn ngay trong đám...
22/11/2017 14:12
Giáo dục Lương giáo viên cao nhất trong bảng lương sự nghiệp Đây là nội dung đáng quan tâm trong Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục hiện hành mà Bộ GD- ĐT vừa...
23/11/2017 03:00
Tin nóng Đề xuất giáo viên hưởng mức lương cao nhất, miễn học phí THCS Lương giáo viên được xếp cao nhất; học sinh THCS được miễn học phí; một chương trình, nhiều sách giáo khoa... là thay...
22/11/2017 17:41
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 7 thiên tài toán học xuất chúng nhất trong lịch sử Đây đều là những tên tuổi nổi tiếng mà chúng ta đã từng tiếp xúc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường bởi họ là cha...
22/11/2017 17:20
Dạy con Thói quen tưởng như vô hại của cha mẹ nhưng là sai lầm rất lớn với con Nếu còn không hiểu hết tác hại cũng như mức độ của thói quen xấu này, cha mẹ sẽ làm mất lòng tin đối với con nhỏ.
22/11/2017 12:00
Giáo dục Yên Bái: Bắt Hiệu trưởng, Hiệu phó bán 6 tấn gạo của học sinh dân tộc bán trú Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã Bản Công vừa bị bắt về tội tham ô tài sản vì đã...
22/11/2017 08:25
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
   
  • Các chuyên mục khác