Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 09:12
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 , Tình yêu giới trẻ hiện nay

Nếu không sửa những tật xấu này, các cung hoàng đạo sẽ bị bỏ rơi một ngày không xa.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 1

Bạch Dương: Thích nói cứng, thích làm theo ý mình, không để ý đến ánh mắt người khác, việc người ta không muốn bạn làm thì bạn cứ thích làm, bảo sao bạn không bị hắt hủi?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 2

Kim ngưu: Chỉ biết giận dỗi một mình, có gì cũng không nói, nửa kia của bạn không phải đi guốc trong bụng bạn đâu.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 3

Song Tử: Mặc dù tỷ lệ người bị bạn đá nhiều hơn người bỏ rơi bạn, nhưng gieo nhân nào gặt quả đấy thôi, cẩn thận sẽ có ngày bị phục thù nhé.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 4

Cự Giải: Mở mồm ra là mẹ, thực sự thì hơn 18 tuổi đừng nên nhắc đến mẹ nhiều quá, một người trưởng thành thì tốt nhất đừng có cái gì cũng mẹ.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 5

Sư Tử: Sĩ diện không phải là sai, nhưng lúc nào cũng sĩ thì sẽ nhận kết cục không hay, cư xử khéo léo một chút không chết được đâu!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 6

Xử Nữ: Nên nhớ yêu là bạn phải bỏ đi tính ích kỷ, đừng bao giờ có ý định thay đổi người khác! Tình yêu không phải là công việc đâu!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 7

Thiên Bình: Thực ra người khác chủ động theo đuổi bạn cũng không vấn đề gì, nhưng bạn cái gì cũng ậm ờ, thế nào cũng được, chẳng mở miệng khẳng định hay thừa nhận cái gì, bạn bảo ai theo nổi?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 8

Bọ Cạp: 99% việc chia tay là do chính bạn gây ra, thực tế thì tình yêu trong cuộc sống cũng có lúc thăng trầm! Đừng có làm mọi việc nghiêm trọng thêm!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 9

Nhân Mã: Thực sự mà nói việc bạn cần lo không phải là việc người khác chia tay bạn, mà là chia tay xong thì bị người khác tìm đến tận nhà!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 10

Ma Kết: Trong đầu bạn chỉ có những đạo lý, cuộc sống vốn dĩ đã bao khó khăn rồi, đến việc yêu mà bạn còn nhàm chán hơn cả Kim Ngưu và Xử Nữ thì ai yêu được?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 11

Bảo Bình: Tình yêu cần sự ấm áp, chứ không phải là đúng sai, lúc nào cũng đúng sai liệu có tốt?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 12

Song Ngư: Tình yêu cũng cần có không gian riêng, đối với một số người không phải lúc nào cũng dính chặt lấy thì họ chịu không nổi, có phải thánh thần đâu, như thế mệt mỏi lắm!

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Tuyệt chiêu giúp chàng  " hút hồn "  nàng ngay lần đầu gặp mặt Ấn tượng ban đầu tốt đẹp là chìa khóa mở ra một mối quan hệ bền vững. Vậy cánh mày râu phải làm thế nào để có chiếc...
17/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y Cô giáo tiểu học tương lai khoe đường cong nuột nà, nóng bỏng trong trang phục áo tắm.
17/08/2017 00:02
Lệ Rơi Lệ Rơi:  " Tại sao người đời cứ mãi chửi rủa tôi? " “Trong lúc khùng nhất, tôi từng nghĩ đến điều tiêu cực là tự sát”, Lệ Rơi chia sẻ.
16/08/2017 16:34
Ngoại tình thời nay Chồng ôm eo gái trẻ vào khách sạn để  tư vấn việc làm Tôi đứng ngay ngoài cửa khách sạn để chờ, vậy mà khi thấy tôi, chồng thản nhiên như không.
16/08/2017 15:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Màn cầu hôn lãng mạn khiến bạn gái sợ  " xanh mặt "  ở Hà Nội Màn cầu hôn lãng mạn của một chàng trai dành tặng bạn gái trên phố đi bộ khiến dân mạng xôn xao.
16/08/2017 14:20
Giới trẻ 2017 Bé gái trình diễn nội y ở TQ hứng nhiều  " gạch đá " Để những bé gái chỉ mới ở độ tuổi tiểu học trình diễn nội y, ban tổ chức khiến dân mạng bức xúc.
16/08/2017 14:00
9 việc làm cha mẹ nên công khai giúp con thêm tự tin, độc lập Dành những điều tốt đẹp nhất cho con không có nghĩa là giấu nhẹm đi những khó khăn, trăn trở của cha mẹ. Hãy làm ngay...
17/08/2017 03:00
Năm 2018 sẽ có điểm sàn riêng cho ngành sư phạm Một số trường đưa ra mức điểm chuẩn đầu vào sư phạm thấp đã khiến xã hội lo ngại về chất lượng đội ngũ giáo viên...
16/08/2017 21:08
Bài học đáng suy ngẫm từ nền giáo dục tốt nhất thế giới Là nền giáo dục hàng đầu thế giới, tiêu chuẩn để trở thành giáo viên ở Phần Lan là phải có bằng thạc sĩ tại 1 trong 8...
16/08/2017 18:00
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp: Sẽ quy hoạch mạng lưới các trường sư phạm Mùa tuyển sinh năm nay, trừ ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Sư phạm TP. HCM có điểm chuẩn khá cao còn lại các trường khác chỉ...
16/08/2017 17:00
Cao đẳng mỏi cổ ngóng thí sinh Trong khi hàng trăm trường ĐH còn tuyển bổ sung hàng ngàn chỉ tiêu thì hệ cao đẳng (CĐ) lại càng lao đao vì thiếu...
16/08/2017 13:00
Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ cách để con không say mê thiết bị điện tử Chị Phan Hồ Điệp - mẹ thần đồng Nhật Nam đã có những chia sẻ liên quan đến câu hỏi “có nên cho con dùng điện thoại...
16/08/2017 08:25
   
  • Các chuyên mục khác