Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc

Thứ Tư, ngày 22/03/2017, 09:12
Sự kiện: BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 , Tình yêu giới trẻ hiện nay

Nếu không sửa những tật xấu này, các cung hoàng đạo sẽ bị bỏ rơi một ngày không xa.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 1

Bạch Dương: Thích nói cứng, thích làm theo ý mình, không để ý đến ánh mắt người khác, việc người ta không muốn bạn làm thì bạn cứ thích làm, bảo sao bạn không bị hắt hủi?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 2

Kim ngưu: Chỉ biết giận dỗi một mình, có gì cũng không nói, nửa kia của bạn không phải đi guốc trong bụng bạn đâu.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 3

Song Tử: Mặc dù tỷ lệ người bị bạn đá nhiều hơn người bỏ rơi bạn, nhưng gieo nhân nào gặt quả đấy thôi, cẩn thận sẽ có ngày bị phục thù nhé.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 4

Cự Giải: Mở mồm ra là mẹ, thực sự thì hơn 18 tuổi đừng nên nhắc đến mẹ nhiều quá, một người trưởng thành thì tốt nhất đừng có cái gì cũng mẹ.

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 5

Sư Tử: Sĩ diện không phải là sai, nhưng lúc nào cũng sĩ thì sẽ nhận kết cục không hay, cư xử khéo léo một chút không chết được đâu!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 6

Xử Nữ: Nên nhớ yêu là bạn phải bỏ đi tính ích kỷ, đừng bao giờ có ý định thay đổi người khác! Tình yêu không phải là công việc đâu!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 7

Thiên Bình: Thực ra người khác chủ động theo đuổi bạn cũng không vấn đề gì, nhưng bạn cái gì cũng ậm ờ, thế nào cũng được, chẳng mở miệng khẳng định hay thừa nhận cái gì, bạn bảo ai theo nổi?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 8

Bọ Cạp: 99% việc chia tay là do chính bạn gây ra, thực tế thì tình yêu trong cuộc sống cũng có lúc thăng trầm! Đừng có làm mọi việc nghiêm trọng thêm!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 9

Nhân Mã: Thực sự mà nói việc bạn cần lo không phải là việc người khác chia tay bạn, mà là chia tay xong thì bị người khác tìm đến tận nhà!

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 10

Ma Kết: Trong đầu bạn chỉ có những đạo lý, cuộc sống vốn dĩ đã bao khó khăn rồi, đến việc yêu mà bạn còn nhàm chán hơn cả Kim Ngưu và Xử Nữ thì ai yêu được?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 11

Bảo Bình: Tình yêu cần sự ấm áp, chứ không phải là đúng sai, lúc nào cũng đúng sai liệu có tốt?

Tật xấu khi yêu khiến bạn bị "đá" không thương tiếc - 12

Song Ngư: Tình yêu cũng cần có không gian riêng, đối với một số người không phải lúc nào cũng dính chặt lấy thì họ chịu không nổi, có phải thánh thần đâu, như thế mệt mỏi lắm!

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn xách gói theo nhân tình Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những chuyện gia đình Vợ chồng tan nát vì  " trả quá nhiều tiền cho mẹ chồng chăm cháu " Cặp vợ chồng trẻ đã ly dị chỉ vì người vợ hận chồng đưa nhiều tiền cho mẹ chồng trông cháu.
21/11/2017 09:03
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác