Thư gửi người yêu tương lai

Thứ Tư, ngày 24/10/2012, 09:15
Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Cho anh được gửi vào gió những tâm sự rất riêng của anh chỉ dành riêng cho em.

Đêm nay quả thật là một đêm tâm trạng. Có nhiều sự việc, cảm xúc cứ đan xen vào nhau: giữa cái cũ và cái mới, giữa quá khứ và hiện tại, giữa ước mơ và nỗi buồn, giữa tình bạn và tình yêu...

Cho anh được gửi vào gió những tâm sự rất riêng của anh chỉ dành riêng cho em. Em có biết trong từng phút từng giây anh vẫn luôn mong chờ em sẽ xuất hiện. Nhưng có lẽ chưa đến lúc anh tìm được em.

Em có biết được rằng anh yêu em nhiều lắm không, nếu tìm được em anh sẽ chỉ còn biết xung quanh mình em là người quan trọng với anh nhất.

Không lừa dối, không đòi hỏi, anh thật lòng chỉ muốn mang đến hạnh phúc tốt nhất có thể cho em.

Anh sẽ không ngại làm bất cứ việc gì chỉ mong em được vui, anh sẽ không để tự ái trong anh làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai chúng ta.

Anh sẽ đem cả em vào trong giấc ngủ và cả trong nỗi nhớ của anh, em sẽ là người đầu tiên anh muốn chia sẻ tất cả mọi điều, dù có là vui hay là buồn, anh cũng sẽ luôn nói thật và thẳng thắn vì anh tin rằng em sẽ hiểu anh mà phải không?

Thư gửi người yêu tương lai - 1

Tình yêu ấy vẫn đang khát khao tìm đến em đấy, hãy mau xuất hiện em nhé! (Ảnh minh họa)

Anh sẽ nhớ tất cả những gì có liên quan đến em, em sẽ rất ngạc nhiên khi anh sẽ biết được thời khóa biểu thường ngày của em sẽ như thế nào đó. Đó là cách anh quan tâm đến em, để em biết rằng người anh quan tâm nhất chính là em.

Em sẽ là người đầu tiên anh nhắn tin mỗi sáng anh thức dậy, không gọi em dậy đâu, em cứ ngủ đi, ngủ thật ngon tình yêu của anh nhé. Anh sẽ chuẩn bị bữa sáng cho cả hai chúng ta dù biết có lẽ em làm sẽ tốt hơn anh đó, nhưng anh vẫn muốn được tự tay mình chăm sóc cho em.

Anh sẽ không bao giờ để em phải một mình đâu, em có biết không. Chỉ cần em cho anh biết em đang ở đâu mà thôi, anh sẽ tìm cách để đến với em nhanh nhất.

Sẽ cùng em ăn tối, ăn trưa hay đi đâu đó chỉ cần em chịu nói thôi. Em có biết không, ngoài thời gian anh phải đi làm ra, còn lại tất cả thời gian anh chỉ muốn dành cho em mà thôi bởi vì em chính là niềm hạnh phúc của anh.

Anh sẽ cõng em đi dạo nữa đó, dù anh có lấm tấm mồ hôi anh cũng sẽ không bỏ em xuống đâu, anh muốn mọi người biết rằng anh yêu em và sẽ không yêu một ai khác ngoài em nữa đâu, bởi vì trong anh đã khẳng định sẽ ở bên em mãi mãi em có biết không!

Khi có em, anh chỉ biết có em mà thôi, anh sẽ tự ràng buộc mình vào một mối quan hệ với em bởi vì anh yêu em và chỉ yêu em... Tình yêu ấy vẫn đang khát khao tìm đến em đấy, hãy mau xuất hiện em nhé!

Vũ Quang Minh

minhmo530@yahoo.com.vn

Tin cùng sự kiện Tình yêu giấu kín

Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Suýt chết vì nâng ngực bởi ôm mộng muốn trở thành búp bê Barbie Cô gái Phần Lan Amanda quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.
22/11/2017 00:11
Hotgirl - Hot boy  " Hot girl thổ dân "  tuổi 18 bốc lửa đến khó ngờ Cô gái gây bão với bộ ảnh nữ thổ dân ngực trần năm nào đã tròn 18 tuổi, xinh đẹp và chững chạc.
22/11/2017 00:01
Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác