Thư tình: Anh đã khoá chặt cánh cửa trái tim em

Chủ Nhật, ngày 07/12/2014, 10:11
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em biết là em ngu ngốc khi cứ mãi ảo tưởng sẽ có một ngày anh đến bên cạnh em.

Yêu thương là hai từ để chỉ cung bậc cảm xúc của một người dành cho một người và em cũng thế. Yêu anh, thương anh, nhớ anh suốt gần 5 năm qua nhưng em lại không nhận lại được gì từ anh cả.

Hai lần em lấy hết can đảm để nói ra là hai lần trái tim em tan nát. Sau mỗi câu nói của em anh chỉ đáp rằng coi em là em gái và quên anh đi, thời gian sẽ xoá nhoà tất cả.

Thư tình: Anh đã khoá chặt cánh cửa trái tim em - 1

Anh không cho em một lí do để em làm điểm tựa để quên anh nhanh nhất có thể. (Ảnh minh họa)

Sẽ là bao lâu đây anh khi những người con gái khác thì dành thời gian để yêu, được yêu, sống hạnh phúc trong tình yêu còn em, thời gian chỉ là để quên anh. Có nhẫn tâm quá không anh khi em phải nhận điều ấy, cuộc sống ấy mà anh mang lại.

Em biết là em ngu ngốc khi cứ mãi ảo tưởng sẽ có một ngày anh đến bên cạnh em, sẵn sàng để bờ vai rộng ấy cho em tựa vào, cùng em đi trên những con đường chứ không phải chỉ mình em. Nhìn những người con gái kia vào mỗi chiều, mỗi tối thử hỏi sao em không cô đơn không nghĩ về anh và nhớ anh.

Anh cứ nói anh không tốt, sẽ có người tốt hơn anh đến bên em, nhưng dường như điều đó sẽ không bao giờ đến vì tim em quá chật, không còn đủ chỗ cho một hình bóng khác.

Có lẽ, anh đến và đã khoá chặt cánh cửa trái tim em mất rồi. Em không hiểu sao bất cứ một người con trai nào mà em quen, em gặp, em tiếp xúc đều không cảm xúc với em. Anh có thể trả lời em được không?

Thực ra em cũng biết trái tim của anh cũng chưa dành cho một người con gái nào đúng không? Vậy sao anh không cho em cơ hội hay vì em không xứng đáng. Anh không cho em một lí do để em làm điểm tựa để quên anh nhanh nhất có thể.

Ai cũng nói thời gian là chìa khoá cho một sự thất bại nhưng thời gian là kẻ thù với em bởi thời gian như những nhát dao đâm sâu cứa sâu hơn vào tim em khiến em đau đớn vì không thể không nhớ anh. Bao lâu đây khi em không thể quên anh được.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Nguyễn Mến (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Thư tình cho anh!

Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những chuyện gia đình Vợ chồng tan nát vì  " trả quá nhiều tiền cho mẹ chồng chăm cháu " Cặp vợ chồng trẻ đã ly dị chỉ vì người vợ hận chồng đưa nhiều tiền cho mẹ chồng trông cháu.
21/11/2017 09:03
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
Giáo dục Nhọc nhằn đường lên  " cổng trời "  gieo chữ Những khi trời mưa, đường trơn, các giáo viên phải gửi xe, lên bè qua sông rồi đi bộ gần 10km mới đến được trường....
20/11/2017 12:00
   
  • Các chuyên mục khác