Thư tình: Cậu vẫn yêu tớ chứ?

Thứ Hai, ngày 04/05/2015, 10:28
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Chắc cậu chẳng tin đâu nhưng là tớ thích cậu thật đấy. Chỉ thích thôi có đủ để cậu vẫn dừng lại bên tớ không?

Tớ đúng như cậu nghĩ vậy, là tớ mạnh mẽ, là tớ sống tự lập được, là tớ tham vọng, là tớ nghĩ nhiều cho tương lai, là tớ hay lo xa và nghi ngờ nhiều thứ nữa... Tất cả đó thật sự chẳng phải là tớ của ngày xưa đâu, là vì cuộc sống, vì những gì tớ đã được chứng kiến nên đã làm tớ phải thay đổi như vậy đấy.

 Tớ mạnh mẽ không có nghĩa là tớ không cần người ở bên cạnh và quan tâm tớ nữa, mà vì tớ đã quá quen với cô đơn, tớ thất vọng với những quan tâm hờ hững của bao nhiêu người đến với tớ, tớ thấy sợ những lời nói sáo rỗng và tớ thấy sợ khi các mối tình của bạn bè tớ cứ thế tan vỡ rồi đau khổ và tổn thương đến chẳng bao giờ có thể quên được.

Tớ nhát yêu nên tớ đã quen và giờ tớ trở nên mạnh mẽ vậy đấy. Tớ là mộ Phật nữa mà, nên tớ học buông xả và học cách yêu thương tất cả dù cho người có ghét mình đến đâu, tớ vượt qua mọi chuyện rất giỏi mà chẳng hiểu tại sao đối với tình yêu tớ lại không thể làm thế. Tớ còn chẳng thể hiểu được tớ nữa, trong cuộc sống tớ đã chẳng cho phép mình nghi ngờ bất cứ ai và bất cứ chuyện gì, vì theo Phật đó là có tội mà, nhưng tớ phất hiện ra trong tình yêu tớ lại không làm được như vậy.

Chỉ vì tớ sợ, tớ sợ tớ bị ngã trong tình yêu như bạn bè tớ, tớ sợ cách họ lừa dối nhau quá sảo trá, tớ sợ tớ hoặc người yêu tớ sẽ bị tổn thương... tớ sợ.  

Thật ra trong chuyện tình cảm tớ bị yếu đuối lắm, có lẽ vì gia đình nên đã bị tổn thương quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tớ bị ám ảnh và chính tớ đã nhiều lúc đã chẳng thể vượt qua được. Vì cuộc sống đấy đã cho tớ cái vỏ bọc mạnh mẽ vậy đấy, nhưng tớ chẳng oán trách hay hối hận gì cả, vì tất cả là do tớ thôi, mà điều đó làm cho tớ mạnh mẽ được như bây giờ mà.

Thư tình: Cậu vẫn yêu tớ chứ? - 1

  Tớ cần cậu, và chẳng muốn mất cậu đâu (Ảnh minh họa)

Tớ đã từng nghĩ tớ là một người tốt đấy, vì có nhiều người cũng nhận xét tớ vậy nữa nhé nhưng kể từ khi nói chuyện với cậu, tớ thấy tớ chẳng tốt tẹo nào nữa cậu à. Tớ nhận ra vì yêu tớ, cậu đã mệt mỏi nhiều lắm đúng không. Cậu đã chẳng nhận được sự quan tâm nào từ tớ. Tớ chỉ suốt ngày nhận mà chẳng có đáp nữa chắc cậu buồn lắm đúng không.

Tớ đã từng nằm và suy nghĩ rất nhiều về cậu, tớ thấy tớ vô tâm và tính ích kỷ của tớ nữa, tớ đã từng nghĩ trong tình yêu tớ muốn được yêu nhiều hơn. Tớ như vậy xấu lắm phải không. Tớ đã từng nghĩ, vì tớ lười nên tớ chỉ muốn đứng tại chỗ và cậu sẽ chủ động đến bên tớ nữa. Và tớ đã như thế trong suốt thời gian qua, tớ đã chẳng đến bên cạnh cậu. Nhưng cậu không biết đâu, tớ chỉ đợi cậu đến bên tớ, những người thích tớ chỉ có cậu là biết chỗ ở của tớ thôi. Tớ có nói chuyện với người khác nhưng tớ chẳng chấp nhận ai cả nên với cậu tớ chẳng phải là chấp nhận bừa như cậu vẫn nghĩ đâu nhé.

Tớ chẳng bao giờ lừa dối cậu gì cả, tớ nói tớ không có cảm giác cũng là thật, vì nhiều lúc cậu chẳng cho tớ có cảm giác được quan tâm gì cả. Là tính tớ thất thường hay mất hút và hay đi nhiều nhưng tớ vẫn cần cậu mà, tớ chẳng bao giờ nghĩ cậu làm phiền tớ như cách cậu nghĩ đâu nhé HÂM.

Tớ đã nói làm cậu bị tổn thương lắm đúng không, vì tớ vô tâm nên lúc đó tớ nghĩ đó là một câu nói thật thôi, tớ nghĩ là cậu sẽ làm cho tớ có cảm giác như cậu chứ chẳng nghĩ là tớ đã vô tình để cậu bị mất cảm giác như tớ, cậu tổn thương, và cậu chắc hận tớ nữa rồi.

Giờ này khi tớ ngồi đặt mình vào vị trí của cậu mà nghĩ thì tớ nhận ra tớ chẳng thể làm được như cậu vẫn làm cho tớ từ trước đến giờ nữa. Tớ vô tâm lắm đúng không, khi cứ cần cậu mà chẳng cho cậu biết và chẳng bao giờ ở vào vị trí cậu để nghĩ cho cậu nữa.

Cậu cứ quan tâm tớ mà chẳng bao giờ yêu cầu tớ như thế nào, cậu chấp nhận thay đổi bản thân cậu vì tớ. Cậu nói thay đổi mình dễ hơn là thay đổi người khác. Giờ này đây, khi nghĩ lại tất cả, tớ thấy tớ ích kỷ và xấu tính lắm.

Tớ đã may mắn có được tình cảm của cậu nhưng chính tớ là người đã đánh mất điều đó, tớ vẫn cần cậu nhưng tớ chẳng biết được tớ có yêu cậu được nhiều như cách cậu giành cho tớ không, thời gian trôi qua, và nhiều thứ sẽ thay đổi. Dù là cậu, hay tớ hay là chuyện gì khác thì tớ vẫn luôn trân trọng tình cảm của cậu và cảm ơn cậu vì đã đi qua và từng dừng lại bên tớ.

Tớ đã từng nói tớ cần cậu nhưng tớ chỉ thích thôi, chứ chưa yêu cậu. Tớ đã từng muốn cậu vẫn yêu tớ với tình cảm nguyên vẹn như lúc đầu cậu yêu tớ cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Vì tớ đã từng nghĩ tớ tham lam và ích kỷ nhưng chỉ đối với cậu thôi, với người khác có cho tớ cũng không nhận còn gì. Tớ đã từng nghĩ như thế đấy. Nhưng bây giờ, tớ chẳng có tư cách gì để yêu cầu cậu như thế nữa đâu. Tớ đã quá ích kỷ rồi phải không.
 

Cảm ơn cậu vì đã cho tớ nhận ra tớ từng sống ích kỷ như thế nào và cho tớ biết vẫn có người yêu thật lòng mà không toan tính. Dù tớ có xấu tính như thế nào, hay làm cậu tổn thương đến đâu, thì mong cậu nghĩ đó là do tớ vô tâm không nhận ra chứ không phải tớ cố tình đâu nhé.

Mong cậu dù có yêu thương tớ nữa hay cậu quyết định dừng lại thì cũng đừng để những vết thương tớ có vô tình gây ra với cậu theo cậu tiếp nhé. Cất nó vào đâu đó rồi quên nó đi, cậu sẽ làm được đúng không. Mong cậu vẫn sẽ là cậu như vậy mãi nhé.

Tớ thích cậu thật đấy. Chỉ thích thôi có đủ để cậu sẽ ở lại bên tớ nữa không. Tớ cần cậu, và chẳng muốn mất cậu đâu. Cậu sẽ vẫn yêu tớ chứ?

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsu.24h@24h.com.vn, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Nguyễn Thị Dung (Danviet.vn)

Tin cùng sự kiện Thư tình cho anh!

Tình yêu giới trẻ hiện nay Xôn xao với màn rước dâu bằng 2 xe tải ở Hòa Bình Một đám cưới với màn rước dâu bằng xe tải hết sức độc đáo được rầm rộ chia sẻ.
25/09/2017 14:08
Giới trẻ 2017 Trai trẻ chết lặng khi hẹn hò với  " nữ thần "  trên mạng Chi 3,5 triệu để hẹn hò 2 tiếng với nữ thần trên mạng, chàng trai chết lặng khi thấy người thật
25/09/2017 11:49
Tình yêu giới trẻ hiện nay Phụ nữ TQ nhìn vào thu nhập mới quyết định hẹn hò Trong khi phụ nữ Trung Quốc quan trọng chuyện tiền bạc và địa vị thì đàn ông nước này lại chọn vẻ đẹp bên ngoài của...
25/09/2017 09:10
Những tâm sự hay Mặc quần áo bước xuống giường, anh biến thành người khác Em không hối hận vì mất trinh trắng nhưng em hối hận vì trao nó cho anh.
25/09/2017 08:42
Những chuyện gia đình Ông bố  " soái ca "  xây nhà 2 tầng đẹp lung linh cho con gái chơi Để 2 cô công chúa nhỏ xinh có nơi vui chơi lý tưởng, một ông bố 39 tuổi cất công xây hẳn ngôi nhà 2 tầng đẹp lung...
25/09/2017 07:26
Clip hot Thánh nữ công sở pha cà phê bằng bóng đèn siêu đẹp Những tách cà phê Espresso tuyệt đẹp được cô nàng ham ăn tạo ra theo cách thủ công khiến ai cũng muốn thưởng thức.
25/09/2017 06:00
Thần đồng trẻ tuổi nhất gia nhập hệ thống giáo dục hàng đầu nước Mỹ Cậu bé 12 tuổi Jeremy Shuler vừa đỗ vào đại học Cornell, trở thành sinh viên trẻ nhất từ trước tới nay trong hệ thống...
25/09/2017 13:00
Sốc: Trường mầm non ở Hà Nội bất ngờ đổ sập Dự án Trường Mầm non Vườn Xanh có hai khu nhà rộng hàng nghìn m2, riêng khu nhà bị đổ sập rộng khoảng 1000m2, ngổn...
25/09/2017 10:11
6 dấu hiệu chứng tỏ bạn quá can thiệp vào cuộc sống của trẻ Bản năng bảo vệ con, ngay cả khi con đã 17 tuổi hoặc đã vào đại học, là một hiện tượng không phải hiếm gặp bởi chúng...
25/09/2017 10:00
Ước mơ bình dị của trẻ thơ Việt Tại mỗi nơi học bổng Colgate 2017 được trao đến, chương trình đều đón nhận những câu chuyện ước mơ của những “búp...
25/09/2017 10:00
Đề thi văn phải tăng chất đời Trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, đề thi văn được xem là sự thụt lùi. Ban ra đề thi năm tới cần có sự thay đổi.
25/09/2017 07:05
Dạy con về tiền bạc: Tưởng dễ mà cực khó! Trẻ nên được giáo dục về giá trị và cách tiêu tiền từ rất sớm để có thể làm chủ cuộc sống sau này. Tuy nhiên, việc...
24/09/2017 17:00
   
  • Các chuyên mục khác