Thư tình: Cậu vẫn yêu tớ chứ?

Thứ Hai, ngày 04/05/2015, 10:28
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Chắc cậu chẳng tin đâu nhưng là tớ thích cậu thật đấy. Chỉ thích thôi có đủ để cậu vẫn dừng lại bên tớ không?

Tớ đúng như cậu nghĩ vậy, là tớ mạnh mẽ, là tớ sống tự lập được, là tớ tham vọng, là tớ nghĩ nhiều cho tương lai, là tớ hay lo xa và nghi ngờ nhiều thứ nữa... Tất cả đó thật sự chẳng phải là tớ của ngày xưa đâu, là vì cuộc sống, vì những gì tớ đã được chứng kiến nên đã làm tớ phải thay đổi như vậy đấy.

 Tớ mạnh mẽ không có nghĩa là tớ không cần người ở bên cạnh và quan tâm tớ nữa, mà vì tớ đã quá quen với cô đơn, tớ thất vọng với những quan tâm hờ hững của bao nhiêu người đến với tớ, tớ thấy sợ những lời nói sáo rỗng và tớ thấy sợ khi các mối tình của bạn bè tớ cứ thế tan vỡ rồi đau khổ và tổn thương đến chẳng bao giờ có thể quên được.

Tớ nhát yêu nên tớ đã quen và giờ tớ trở nên mạnh mẽ vậy đấy. Tớ là mộ Phật nữa mà, nên tớ học buông xả và học cách yêu thương tất cả dù cho người có ghét mình đến đâu, tớ vượt qua mọi chuyện rất giỏi mà chẳng hiểu tại sao đối với tình yêu tớ lại không thể làm thế. Tớ còn chẳng thể hiểu được tớ nữa, trong cuộc sống tớ đã chẳng cho phép mình nghi ngờ bất cứ ai và bất cứ chuyện gì, vì theo Phật đó là có tội mà, nhưng tớ phất hiện ra trong tình yêu tớ lại không làm được như vậy.

Chỉ vì tớ sợ, tớ sợ tớ bị ngã trong tình yêu như bạn bè tớ, tớ sợ cách họ lừa dối nhau quá sảo trá, tớ sợ tớ hoặc người yêu tớ sẽ bị tổn thương... tớ sợ.  

Thật ra trong chuyện tình cảm tớ bị yếu đuối lắm, có lẽ vì gia đình nên đã bị tổn thương quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tớ bị ám ảnh và chính tớ đã nhiều lúc đã chẳng thể vượt qua được. Vì cuộc sống đấy đã cho tớ cái vỏ bọc mạnh mẽ vậy đấy, nhưng tớ chẳng oán trách hay hối hận gì cả, vì tất cả là do tớ thôi, mà điều đó làm cho tớ mạnh mẽ được như bây giờ mà.

Thư tình: Cậu vẫn yêu tớ chứ? - 1

  Tớ cần cậu, và chẳng muốn mất cậu đâu (Ảnh minh họa)

Tớ đã từng nghĩ tớ là một người tốt đấy, vì có nhiều người cũng nhận xét tớ vậy nữa nhé nhưng kể từ khi nói chuyện với cậu, tớ thấy tớ chẳng tốt tẹo nào nữa cậu à. Tớ nhận ra vì yêu tớ, cậu đã mệt mỏi nhiều lắm đúng không. Cậu đã chẳng nhận được sự quan tâm nào từ tớ. Tớ chỉ suốt ngày nhận mà chẳng có đáp nữa chắc cậu buồn lắm đúng không.

Tớ đã từng nằm và suy nghĩ rất nhiều về cậu, tớ thấy tớ vô tâm và tính ích kỷ của tớ nữa, tớ đã từng nghĩ trong tình yêu tớ muốn được yêu nhiều hơn. Tớ như vậy xấu lắm phải không. Tớ đã từng nghĩ, vì tớ lười nên tớ chỉ muốn đứng tại chỗ và cậu sẽ chủ động đến bên tớ nữa. Và tớ đã như thế trong suốt thời gian qua, tớ đã chẳng đến bên cạnh cậu. Nhưng cậu không biết đâu, tớ chỉ đợi cậu đến bên tớ, những người thích tớ chỉ có cậu là biết chỗ ở của tớ thôi. Tớ có nói chuyện với người khác nhưng tớ chẳng chấp nhận ai cả nên với cậu tớ chẳng phải là chấp nhận bừa như cậu vẫn nghĩ đâu nhé.

Tớ chẳng bao giờ lừa dối cậu gì cả, tớ nói tớ không có cảm giác cũng là thật, vì nhiều lúc cậu chẳng cho tớ có cảm giác được quan tâm gì cả. Là tính tớ thất thường hay mất hút và hay đi nhiều nhưng tớ vẫn cần cậu mà, tớ chẳng bao giờ nghĩ cậu làm phiền tớ như cách cậu nghĩ đâu nhé HÂM.

Tớ đã nói làm cậu bị tổn thương lắm đúng không, vì tớ vô tâm nên lúc đó tớ nghĩ đó là một câu nói thật thôi, tớ nghĩ là cậu sẽ làm cho tớ có cảm giác như cậu chứ chẳng nghĩ là tớ đã vô tình để cậu bị mất cảm giác như tớ, cậu tổn thương, và cậu chắc hận tớ nữa rồi.

Giờ này khi tớ ngồi đặt mình vào vị trí của cậu mà nghĩ thì tớ nhận ra tớ chẳng thể làm được như cậu vẫn làm cho tớ từ trước đến giờ nữa. Tớ vô tâm lắm đúng không, khi cứ cần cậu mà chẳng cho cậu biết và chẳng bao giờ ở vào vị trí cậu để nghĩ cho cậu nữa.

Cậu cứ quan tâm tớ mà chẳng bao giờ yêu cầu tớ như thế nào, cậu chấp nhận thay đổi bản thân cậu vì tớ. Cậu nói thay đổi mình dễ hơn là thay đổi người khác. Giờ này đây, khi nghĩ lại tất cả, tớ thấy tớ ích kỷ và xấu tính lắm.

Tớ đã may mắn có được tình cảm của cậu nhưng chính tớ là người đã đánh mất điều đó, tớ vẫn cần cậu nhưng tớ chẳng biết được tớ có yêu cậu được nhiều như cách cậu giành cho tớ không, thời gian trôi qua, và nhiều thứ sẽ thay đổi. Dù là cậu, hay tớ hay là chuyện gì khác thì tớ vẫn luôn trân trọng tình cảm của cậu và cảm ơn cậu vì đã đi qua và từng dừng lại bên tớ.

Tớ đã từng nói tớ cần cậu nhưng tớ chỉ thích thôi, chứ chưa yêu cậu. Tớ đã từng muốn cậu vẫn yêu tớ với tình cảm nguyên vẹn như lúc đầu cậu yêu tớ cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Vì tớ đã từng nghĩ tớ tham lam và ích kỷ nhưng chỉ đối với cậu thôi, với người khác có cho tớ cũng không nhận còn gì. Tớ đã từng nghĩ như thế đấy. Nhưng bây giờ, tớ chẳng có tư cách gì để yêu cầu cậu như thế nữa đâu. Tớ đã quá ích kỷ rồi phải không.
 

Cảm ơn cậu vì đã cho tớ nhận ra tớ từng sống ích kỷ như thế nào và cho tớ biết vẫn có người yêu thật lòng mà không toan tính. Dù tớ có xấu tính như thế nào, hay làm cậu tổn thương đến đâu, thì mong cậu nghĩ đó là do tớ vô tâm không nhận ra chứ không phải tớ cố tình đâu nhé.

Mong cậu dù có yêu thương tớ nữa hay cậu quyết định dừng lại thì cũng đừng để những vết thương tớ có vô tình gây ra với cậu theo cậu tiếp nhé. Cất nó vào đâu đó rồi quên nó đi, cậu sẽ làm được đúng không. Mong cậu vẫn sẽ là cậu như vậy mãi nhé.

Tớ thích cậu thật đấy. Chỉ thích thôi có đủ để cậu sẽ ở lại bên tớ nữa không. Tớ cần cậu, và chẳng muốn mất cậu đâu. Cậu sẽ vẫn yêu tớ chứ?

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsu.24h@24h.com.vn, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Nguyễn Thị Dung (Danviet.vn)

Tin cùng sự kiện Thư tình cho anh!

Những tâm sự hay Say như điếu đổ chàng  " 1 vợ 2 con "  nhưng không muốn phá vỡ gia đình anh Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ mối quan hệ này là nhất thời, rồi sẽ qua thôi, tôi không muốn phá hoại gia đình của anh...
19/01/2018 08:51
Clip hot Rùng mình với trào lưu ăn viên nước giặt của giới trẻ Mỹ Trào lưu Tide Pod Challenge (ăn viên nước giặt) gây hại đến tính mạng đang lan rộng trong giới trẻ Mỹ khiến dân mạng...
19/01/2018 06:00
Hotgirl - Hot boy Ảnh đời thường gợi cảm của cô giáo Tiếng Anh hot nhất tuần qua Cô giáo xinh đẹp khiến dân mạng đua nhau nhận làm học trò.
19/01/2018 00:07
Lệ Rơi Lệ Rơi hụt hẫng vì bị khen nhầm trên báo nước ngoài Ảnh quá khứ của Lệ Rơi bất ngờ bị đem ra làm ảnh minh họa cho một chàng “hot boy dao kéo” của Thái Lan.
18/01/2018 16:28
Ngoại tình thời nay Người ngoại tình sẽ phải chịu 9 tổn thương này Ngoại tình chỉ là những khoái cảm nhất thời, thế nhưng hậu quả mà nó mang lại thì vô cùng nặng nề.
18/01/2018 14:34
Giới trẻ 2018 Tiểu thư nhà giàu ở bẩn khiến chủ trọ phát hoảng 4 ngày không chịu ra ngoài, cô tiểu thư giàu có biến phòng trọ thành bãi rác.
18/01/2018 14:26
Giáo dục Nhiều cái  lần đầu tiên có  với học sinh phổ thông Theo dự kiến, trong tháng 1/2018, Bộ GD&ĐT sẽ công bố Dự thảo Chương trình môn học để lấy ý kiến toàn xã hội. Hiện...
19/01/2018 08:20
Quiz Bài kiểm tra IQ nổi tiếng khó nhằn, chỉ 1% dân số thế giới trả lời đúng tất cả Bài kiểm tra IQ hóc búa và lắt léo dưới đây được đăng tải trên trang web Thesun đã khiến không ít người vò đầu bứt...
19/01/2018 03:00
Hội thảo ATS: Biến giấc mơ du học thành hiện thực Cụm từ “Hàng không” không chỉ là lĩnh vực rất tiềm năng, mà còn là ngành nghề khá thú vị cho nhiều người trong chúng...
18/01/2018 20:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 phát minh quái dị của những thiên tài vĩ đại khiến nhân loại dở khóc dở cười Nhiều thiên tài nổi tiếng là người đặt nền móng cho sự phát triển của xã hội ngày nay nhờ những phát minh vô cùng hữu...
18/01/2018 17:00
Giáo dục Học sinh TP HCM nghỉ tết từ ngày 12-2 đến 23-2 Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP HCM vừa có hướng dẫn gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn về công tác chăm lo Tết...
18/01/2018 15:00
Giáo dục Môn Lịch sử và Địa lý: Được điều chỉnh theo điều kiện giáo dục của địa phương Theo dự thảo chương trình bộ môn Lịch sử và Địa lý cấp THCS là môn học bắt buộc ở cấp trung học cơ sở trong Chương...
18/01/2018 14:10
   
  • Các chuyên mục khác