Thư tình: Em xin lỗi anh!

Thứ Sáu, ngày 17/05/2013, 08:32
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Bây giờ thì em phải làm sao đây, hay thật sự anh không có tình cảm với em.

Từ trước tới giờ em chưa biết con trai khi giận dỗi thì thế nào. Bây giờ có lẽ là em đã biết rồi và sẽ không bao giờ tái diễn nữa.

Em và anh quen nhau qua sự giới thiệu của bà cô. Thời gian thấm thoát đã 6 tháng rồi, tình cảm của mình rất tốt. Anh đã về nhà em chơi, ăn cơm với gia đình và cũng coi gia đình em như nhà mình. Anh đã đưa em về ra mắt gia đình anh. Mẹ anh mất sớm. Anh rất thương mẹ. Anh là một người sống tình cảm, anh luôn giữ bên mình những kỉ niệm của mẹ. Ngày giỗ mẹ, anh đã bảo em về nhà ăn giỗ với gia đình. Em mang hoa quả đến để thắp hương cho bác, rồi anh bảo hai đứa mình vái mẹ đi em, cảm giác lúc đó thật hạnh phúc. Ngày tết, anh đưa em đi giới thiệu tất cả nhà các dì, các cậu và mọi người rất thích em. Tình cảm của hai đứa rất tốt. Ngày giỗ bà nội, anh cũng bảo em vào nhà, em vào làm cỗ cùng mọi người còn anh thì nói chuyện cùng anh em trong nhà. Dọn dẹp xong thì anh em trong nhà bảo anh giới thiệu em đi thì anh gọi em ra và giới thiệu. Mọi người giục cưới nhưng anh vẫn đang làm luận văn bảo vệ thạc sĩ, còn em chưa có công việc ổn định nên chưa muốn cưới. Nhà em có việc gì anh cũng vào giúp và rất nhiệt tình.

Thư tình: Em xin lỗi anh! - 1

Em đã sốc, cảm giác như trời đất sụp đổ trước mắt mình (Ảnh minh họa)

Có lần em giận anh, em đã nói rằng anh đùa với tình cảm của em à, anh đã giận em 1 ngày, sau đó em làm lành trước. Anh bảo từ giờ không được nói lung tung thế nữa nhé và đừng để anh giận, anh mà giận thì ghê lắm đấy. Em không ngờ bây giờ lại thế này. Nhiều lần anh mua giúp em thẻ điện thoại, rồi đưa tiền cho em đi tiêm phòng HPV, em đã nói cảm ơn anh. Anh đã giận em, anh bảo em đừng làm như vậy, làm như thế anh cảm thấy mình xa lạ lắm. Thời gian gần dây,anh làm việc ở công ty có nhiều áp lực, rồi việc làm luận văn cũng có nhiều áp lực, đôi khi em nhắn tin cho anh thì anh không nhắn tin lại.

Với tính trẻ con em đã giận anh. Vì em làm ngành y, nên hôm đó em đi trực. Mẹ em muốn mua tivi nên gọi anh đi mua giúp, anh vào và đi mua ngay. Tối hôm đó, em nhắn tin cho anh nói rằng cảm ơn anh. Anh lại nói em làm như thế làm anh cảm thấy xa lạ lắm. Anh buồn. Anh nói mình là bạn đi em. Từ trước tới giờ anh không có tình cảm với em. Em đã sốc, cảm giác như trời đất sụp đổ trước mắt mình. Em đã khóc, khóc rất nhiều. Thấy em buồn mọi người trong nhà hỏi thì đã trách em, vì anh là người thiếu thốn tình cảm mà em lại nói ra câu cảm ơn như thế thì khác nào đẩy anh  ra xa em. Bây giờ em biết em sai thật rồi. Em xin lỗi thì anh nói rằng em không có lỗi. Em rất nhớ anh, thời gia qua em đã khóc rất nhiều. Chỉ tại phút bồng bột mà em đã làm anh giận.

Bây giờ thì em phải làm sao đây, hay thật sự anh không có tình cảm với em. Không có tình cảm thì liệu anh có đưa em về nhà giời thiệu và đối xử tốt với em như vậy không?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

nguyenmai_hmu@yahoo.com.vn

Tin cùng sự kiện Thư tình cho anh!

Hotgirl - Hot boy Dù kín như bưng hay sexy hết nấc, 2 cô gái này vẫn khiến quý ông khao khát Sở hữu body bốc lửa, cả hai hot girl xứ Hàn đều là niềm khao khát của phái mạnh.
20/08/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Đã có điểm chuẩn bổ sung đợt 1 nhiều trường đại học Dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển bổ sung đợt 1, nhiều trường ĐH trên phạm vi cả nước đã công bố điểm chuẩn của đợt...
20/08/2017 03:00
Siết chỉ tiêu và áp điểm sàn riêng đầu vào sư phạm Trước thực trạng nhiều trường sư phạm và trường đa ngành đào tạo giáo viên quy định mức điểm nhận hồ sơ chỉ 15,5....
19/08/2017 18:20
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị  ' bút phê '  gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác