Thư tình: Em xin lỗi anh!

Thứ Sáu, ngày 17/05/2013, 08:32
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Bây giờ thì em phải làm sao đây, hay thật sự anh không có tình cảm với em.

Từ trước tới giờ em chưa biết con trai khi giận dỗi thì thế nào. Bây giờ có lẽ là em đã biết rồi và sẽ không bao giờ tái diễn nữa.

Em và anh quen nhau qua sự giới thiệu của bà cô. Thời gian thấm thoát đã 6 tháng rồi, tình cảm của mình rất tốt. Anh đã về nhà em chơi, ăn cơm với gia đình và cũng coi gia đình em như nhà mình. Anh đã đưa em về ra mắt gia đình anh. Mẹ anh mất sớm. Anh rất thương mẹ. Anh là một người sống tình cảm, anh luôn giữ bên mình những kỉ niệm của mẹ. Ngày giỗ mẹ, anh đã bảo em về nhà ăn giỗ với gia đình. Em mang hoa quả đến để thắp hương cho bác, rồi anh bảo hai đứa mình vái mẹ đi em, cảm giác lúc đó thật hạnh phúc. Ngày tết, anh đưa em đi giới thiệu tất cả nhà các dì, các cậu và mọi người rất thích em. Tình cảm của hai đứa rất tốt. Ngày giỗ bà nội, anh cũng bảo em vào nhà, em vào làm cỗ cùng mọi người còn anh thì nói chuyện cùng anh em trong nhà. Dọn dẹp xong thì anh em trong nhà bảo anh giới thiệu em đi thì anh gọi em ra và giới thiệu. Mọi người giục cưới nhưng anh vẫn đang làm luận văn bảo vệ thạc sĩ, còn em chưa có công việc ổn định nên chưa muốn cưới. Nhà em có việc gì anh cũng vào giúp và rất nhiệt tình.

Thư tình: Em xin lỗi anh! - 1

Em đã sốc, cảm giác như trời đất sụp đổ trước mắt mình (Ảnh minh họa)

Có lần em giận anh, em đã nói rằng anh đùa với tình cảm của em à, anh đã giận em 1 ngày, sau đó em làm lành trước. Anh bảo từ giờ không được nói lung tung thế nữa nhé và đừng để anh giận, anh mà giận thì ghê lắm đấy. Em không ngờ bây giờ lại thế này. Nhiều lần anh mua giúp em thẻ điện thoại, rồi đưa tiền cho em đi tiêm phòng HPV, em đã nói cảm ơn anh. Anh đã giận em, anh bảo em đừng làm như vậy, làm như thế anh cảm thấy mình xa lạ lắm. Thời gian gần dây,anh làm việc ở công ty có nhiều áp lực, rồi việc làm luận văn cũng có nhiều áp lực, đôi khi em nhắn tin cho anh thì anh không nhắn tin lại.

Với tính trẻ con em đã giận anh. Vì em làm ngành y, nên hôm đó em đi trực. Mẹ em muốn mua tivi nên gọi anh đi mua giúp, anh vào và đi mua ngay. Tối hôm đó, em nhắn tin cho anh nói rằng cảm ơn anh. Anh lại nói em làm như thế làm anh cảm thấy xa lạ lắm. Anh buồn. Anh nói mình là bạn đi em. Từ trước tới giờ anh không có tình cảm với em. Em đã sốc, cảm giác như trời đất sụp đổ trước mắt mình. Em đã khóc, khóc rất nhiều. Thấy em buồn mọi người trong nhà hỏi thì đã trách em, vì anh là người thiếu thốn tình cảm mà em lại nói ra câu cảm ơn như thế thì khác nào đẩy anh  ra xa em. Bây giờ em biết em sai thật rồi. Em xin lỗi thì anh nói rằng em không có lỗi. Em rất nhớ anh, thời gia qua em đã khóc rất nhiều. Chỉ tại phút bồng bột mà em đã làm anh giận.

Bây giờ thì em phải làm sao đây, hay thật sự anh không có tình cảm với em. Không có tình cảm thì liệu anh có đưa em về nhà giời thiệu và đối xử tốt với em như vậy không?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

nguyenmai_hmu@yahoo.com.vn

Tin cùng sự kiện Thư tình cho anh!

Giới trẻ 2017 Vừa chuyển trăm triệu cầu hôn, bạn gái qua mạng  " đã tự tử " Bị lừa một cách ngoạn mục khi yêu qua mạng, người đàn ông mất hàng trăm triệu đồng.
19/11/2017 00:05
Tình yêu giới trẻ hiện nay Mặc bạn gái vô sinh, chàng trai vẫn quyết cưới và kết quả không ngờ Cặp đôi như chết lặng sau ngày nhận được kết quả khám bệnh vô sinh.
18/11/2017 17:00
Tình yêu giới trẻ hiện nay Trai trẻ kiếm trăm tỷ vẫn bị bạn gái hot girl  " cắm sừng " Vừa công khai khoe bạn gái hot girl, game thủ nổi tiếng muối mặt vì bị bạn gái phản bội.
18/11/2017 13:00
Những tâm sự hay Lý do cay đắng khiến tôi phải nuôi con của bạn thân Kinh tế gia đình nhà tôi cũng bình thường, hai vợ chồng hai đứa con thì vừa đủ sống, nhưng giờ đây tôi phải cay đắng...
18/11/2017 10:24
Ngoại tình thời nay Sự thật phũ phàng khi người vợ bước ra khỏi phòng phá thai Tôi chợt hiểu vì sao chồng tôi cứ khăng khăng không muốn có con, khăng khăng đòi tôi phá thai.
18/11/2017 10:00
Ngoại tình thời nay 4 biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông ngoại tình Nhận biết những dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác không nhầm lẫn là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong...
18/11/2017 09:21
Giáo dục Thầy, trò rơi nước mắt khi xem những thước phim và di vật về thầy Văn Như Cương Để kỷ niệm, tri ân người thầy giáo đáng kính Văn Như Cương, ngày 18/11, học sinh trường Lương Thế Vinh đã tổ chức...
19/11/2017 03:00
Những phận đời kém may mắn Chuyện chưa kể cô giáo 27 tuổi, nặng 15kg và hơn 10 năm dạy học miễn phí Lớp học miễn phí của cô giáo xương thủy tinh nặng 15kg diễn ra tại căn phòng chưa đầy 10 m2 ở vùng quê Nam Định.
18/11/2017 19:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài quân sự tài ba, lỗi lạc nhất trong lịch sử nhân loại Lịch sử nhân loại đã ghi nhận sự xuất hiện của những thiên tài trong đủ các lĩnh vực từ nghệ thuật cho tới khoa học...
18/11/2017 17:00
Giáo dục 10 ngành nghề hấp dẫn nhất năm 2020 và các kỹ năng cần chuẩn bị Nếu muốn nhắm vào những công việc có mức lương hậu hĩnh thì bạn hãy bắt đầu lên hoạch từ ngay bây giờ để có thể bùng...
18/11/2017 12:00
Giáo dục Huế: Hai vợ chồng cử nhân sư phạm dạy học miễn phí cho học sinh nghèo Sau khi tốt nghiệp với 2 tấm bằng đại học cùng một lúc, Bí thư chi đoàn thôn Lương Viện (thị trấn Phú Đa, huyện Phú...
18/11/2017 10:00
Giáo dục Những người gieo chữ ở xã đảo Thầy cô ở xã đảo Thạnh An, Cần Giờ chỉ cần được sống với nghề, dạy học trò nên người thì bao nhiêu trở ngại cũng hóa...
18/11/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác