Thư tình: Gửi “Cuốn nhật kí” yêu thương!

Thứ Tư, ngày 23/01/2013, 08:43
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Nhiều lần V tự nhủ rằng hãy đừng nghĩ đến chú, đừng quan tâm đến chú.

Chú à! Có lẽ V đã yêu chú mất rồi. Yêu mà không thể nói và cũng không thể tỏ thái độ rằng mình đã yêu người ta. Nhiều lần V tự nhủ rằng hãy đừng nghĩ đến chú, đừng quan tâm đến chú. Và rồi V cứ nghĩ mình đã làm được điều đó. Nhưng sao mỗi khi có người con trai nào nói lời yêu, V đều mang chú ra so sánh với người ta dù không hề cố ý. Có một lần chú hỏi: “V có yêu chú không?” và lúc đó V đã trả lời rất dứt khoát là “Không!”. Nhưng chú à, V đã dối chú vì V lúc đó V không muốn bị chú nhìn thấu tình cảm của mình, vì V xấu hổ. Chắc lúc đó chú cũng đã yêu V phải không?

Thời gian qua, đã có lúc chú xuất hiện liên tục trong suy nghĩ của V nhiều đến mức chỉ cần giấc ngủ không say là đã thấy chú. V pải làm việc không dám dừng lại vì V sợ chỉ cần ngừng suy nghĩ về công việc một chút thôi thì ngay tức khắc hình ảnh của chú hiện ra trước mắt mà không xóa đi được. 

Rồi cũng có khi hình ảnh chú dần biến mất, V cứ nghĩ là mình đã quên được chú và V yên tâm biết bao. Nhưng chú ạ! Có lẽ chú là người ích kỉ và muốn đùa cợt.

Thư tình: Gửi “Cuốn nhật kí” yêu thương! - 1

Những nỗi nhớ và suy nghĩ về chú cứ tràn về như thác lũ (Ảnh minh họa)

Những nỗi nhớ và suy nghĩ về chú cứ tràn về như thác lũ, nó chảy ào ạt như để bù lại những ngày chú ẩn mình ở một nơi nào đó. Và V lại bất lực trước tình cảnh đó.

Ngày trước, như một thói quen mà mình yêu thích đó là chờ đợi tin nhắn và điện thoại của chú, mỗi lần chuông điện thoại reo là trong lòng V rộn rã và vui lắm chú biết không?

Vậy mà bây giờ V phải tập cho mình thói quen mới “thói quen không có chú” dù tận lúc này đây mỗi khi gặp chuyện gì V đều trút tâm sự vào chú. V đã tự xem chú như “cuốn nhất kí” của mình và cũng đã tự do thả lòng mình vào cuốn nhật kí đó chỉ trừ tình cảm thật của mình về chú.

Cũng có lần chú nói với V: “Nếu V với chú vẫn gọi nhau bằng anh và em thì  có lẽ chú đã yêu V mất rồi”, chỉ một lần đùa chơi cùng những chú nhóc trong đội văn nghệ mà V gọi anh bằng chú để rồi giờ đây tiếng “chú” đó đã đi theo V đễn mãi bây giờ. Suy nghĩ lại sao thấy mình ngốc thế chứ!

Làm sao để nói với chú rằng “V yêu chú”? Có lẽ câu nói này chỉ có thể nói trong tâm tưởng mình mà thôi.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

hp.hht74gddn@gmail.com

Tin cùng sự kiện Thư tình cho anh!

Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác