Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công

Thứ Hai, ngày 22/04/2013, 11:13
Sự kiện: Giới trẻ 9X

Thu Trang cho biết, để có được thành công, cô phải đối mặt với áp lực gia đình, những ý kiến trái chiều của dư luận.

Sáng qua, tại chương trình Openday - "Con đường đi tới thành công" đã thu hút sự quan tâm của gần 100 bạn trẻ tại thủ đô Hà Nội đến tham dự.

Chương trình tổ chức dưới dạng talkshow, được chia thành các phần trò chuyện ngắn với các vị khách mời là đại diện của doanh nghiệp, đại diện của những người trẻ thuộc thế hệ 8x-9x đã thành công. Tất cả nhằm giúp cho các bạn trẻ có góc nhìn đa chiều về con đường mình lựa chọn, lĩnh vực mình quyết tâm theo đuổi trong tương lai. Theo đó, giúp các bạn trẻ nhận ra để thành công thì ngoài việc cần lựa chọn lĩnh vực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cần, xã hội cần mà cần có đam mê và một quyết tâm cháy bỏng, theo đuổi đến cùng. Đặc biệt, đam mê của các bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn khi các bạn tìm được một  môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, giải quyết được chính nhu cầu của mình.

Trong buổi chia sẻ tại chương trình Openday, các vị khách mời của chương trình như: họa sỹ Nguyễn Thanh Phong, Miss Teen 2012 – Nguyễn Thị Thu Trang, Modeler Dương Văn Điệp đã truyền đi thông điệp đến gần 100 bạn trẻ về hai chữ “đam mê” và “thành công” thông qua những chia sẻ khó khăn phía sau thành công mà họ đạt được. Qua đó, giúp các bạn trẻ thấy: để đạt được kết quả nhất định trên con đường theo đuổi đam mê thực sự của bản thân, họa sỹ Thanh Phong hay Miss Teen 2012 Thu Trang cũng như Modeler Dương Văn Điệp đã có những khó khăn có lẽ cũng chính là khó khăn mà các bạn trẻ hiện nay đã, đang và sẽ gặp phải, đó là: áp lực gia đình, những ý kiến trái chiều của dư luận hay đơn giản là khó khăn ngay trong chính việc đào tạo ngành nghề đam mê.

Ngoài hai chữ “đam mê”, chương trình Openday còn giúp các bạn trẻ tham gia chương trình có cái nhìn thực tế hơn về bức tranh nguồn nhân lực hiện nay của một số ngành nghề được coi là thiếu nhân lực trầm trọng trong xã hội, đó là các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực công nghệ và nội dung số.

Chương trình Openday được kết thúc với phần ký nhận sách tranh “Phê như con tê tê” của họa sỹ Nguyễn Thanh Phong cho các bạn khán giả may mắn của chương trình.

Một số hình ảnh trong chương trình "Con đường đi tới thành công"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 1

Miss Teen Thu Trang và hoa sỹ tác phẩm "Sát thủ đầu mưng mủ" Nguyễn Thanh Phong

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 2

Thu Trang mở đầu chương trình với ca khúc "Only hope"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 3

Nguyễn Thanh Phong, Thu Trang và Dương Văn Điệp chia sẻ về bí quyết thành công

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 4

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 5 Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 6

Sau khi đăng quang Miss Teen 2012, Thu Trang đã dần khẳng định được sự tự tin và tài năng của bản thân

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 7

Họa sĩ Nguyễn Thanh Phong cho biết, để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải chịu nhiều ý kiến trái chiều của dư luận khi xuất bản cuốn sách "Sát thủ đầu mưng mủ"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 8

Trong sự kiện này, Thanh Phong cũng đã ký tặng cuốn sách mới nhất của mình, có tựa đề "Phê như con tê tê"

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 9

Thu Trang khoe cuốn sách được họa sĩ Thanh Phong tặng

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công - 10

Những khán giả may mắn nhận được quà của họa sĩ Thanh Phong

Theo Phương Linh (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Giới trẻ 9X

Giới trẻ 2017 3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.
23/08/2017 00:05
Hotgirl - Hot boy Đắm đuối ngắm " nữ thần tắm suối " gợi cảm với bikini Cô gái nóng bỏng từng nổi tiếng với loạt ảnh "tắm tiên" giữa dòng suối trong vắt.
22/08/2017 17:15
 Bỏ túi những điểm sống ảo mới nổi của giới trẻ Hà thành Cùng khám phá những điểm vui chơi mới lạ, xứng đáng để bạn tận hưởng dư vị hè muộn thật vui vẻ nhé!
22/08/2017 16:17
Kiến thức giới tính Đánh trận giả : Một người nhịn, hai người bực Có những đàn ông nghĩ rằng nếu mỗi lần "giao chiến" đều "bắn đạn thật” thì chất tinh tuý trong con người sẽ hao kiệt dần...
22/08/2017 14:25
Giới trẻ 2017 Nỗi ám ảnh gái xinh ở bẩn đến bốc mùi Nhiều người phải sốc vì các cô nàng mặt hoa da phấn, thơm tho, sạch sẽ nhưng thực chất lại lười biếng và ở dơ.
22/08/2017 14:00
Ngoại tình thời nay Nhắn tin cho cô bồ lại nhầm sang số chồng và cái kết bất ngờ Cô vừa cất tiếng nói ít câu thì cô đồng nghiệp đã khinh bỉ cô vợ sề bị chồng cắm sừng.
22/08/2017 13:00
5 bước giúp cha mẹ " cầm cương " nhóc tỳ nghịch ngợm, không nghe lời Đừng để mất bình tĩnh mà nổi nóng, quát mắng khi các bé con nghịch ngợm, không nghe lời. Các chuyên gia khuyên cha mẹ...
22/08/2017 18:00
9 điểm mới của giáo dục TP.HCM năm học 2017-2018 Mặc dù còn nhiều áp lực về tăng học sinh (HS), quá tải trường lớp nhưng TP.HCM vẫn không ngừng đầu tư để đảm bảo đủ...
22/08/2017 16:00
Quy tắc 50:40:10 để chinh phục 8.5 IELTS Hiện là sinh viên năm cuối của Đại học Sư phạm TPHCM, đối với Nguyễn Chấn Minh, tiếng Anh không chỉ là ngành học, mà...
22/08/2017 14:00
Những điều cha mẹ vì muốn tốt mới làm nhưng thực chất đang hại con Những tính cách chưa tốt của trẻ đôi khi chính là tấm gương phản chiếu những sai lầm của bố mẹ trong quá trình nuôi...
22/08/2017 13:00
YOLA khai trương trung tâm thứ 10 tại HIM LAM, Quận 7 YOLA ưu đãi học phí, tặng ba lô, áo mưa; học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tổ chức hội...
22/08/2017 10:00
 Chạy việc khó, nhiều giáo viên mai phục dạy hợp đồng mãi không được biên chế “Ở địa phương “chạy việc” rất khó, nhiều giáo viên “mai phục” dạy hợp đồng mãi không được vào biên chế là câu chuyện...
22/08/2017 08:15
   
 • Các chuyên mục khác