Tính cách người vợ sẽ ảnh hưởng tương lai của chồng?

Thứ Tư, ngày 17/08/2016, 00:15

Chồng là để yêu thương, đừng nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng trước mặt chị em bạn bè.

Hiện nay có rất nhiều bà vợ thích "chỉ đạo" chồng. Thực ra chuyện này không hề tốt chút nào. Vì tính cách người vợ sẽ quyết định tương lai người chồng, quyết định tương lai của cả nhà.

Tính cách người vợ sẽ ảnh hưởng tương lai của chồng? - 1

Phụ nữ đừng bao giờ có ý đồ trói chặt đàn ông (Ảnh minh họa)

Vì thế, hãy lưu ý những điều dưới đây để có thể hóa giải mọi nghi ngờ, phiền muộn trong mối quan hệ của hai người.

Đừng suốt ngày nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng

Đầu tiên, phụ nữ chúng ta đừng bao giờ quên, quản chồng chỉ có thể làm đối phương khẩu phục, nhưng thương chồng sẽ làm đối phương tâm phục

Chồng là để yêu thương, đừng suốt ngày nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng trước mặt chị em bạn bè.

Không thể thay đổi, chỉ có thể tác động

Bản tính của đàn ông là lười biếng, không sạch sẽ lắm. Bạn không thể yêu cầu người ấy làm cái này làm cái kia để bạn xả hơi. Không thể bắt người ấy làm cho bạn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, như vậy sẽ gây áp lực cho chồng, khiến chồng xao nhãng công việc bên ngoài.

Sau khi chồng về nhà, đừng nên cằn nhằn

Người chồng khi về nhà sẽ chỉ hy vọng có thể nhìn thấy vợ, nghe được âm thanh của vợ, được trò chuyện cùng vợ, chứ không phải muốn nghe vợ cằn nhằn.

Đừng bao giờ biến nghi ngờ thành phán đoán

Có những chuyện không phải bạn cứ tưởng tượng là sẽ xảy ra, biến tình huống tự tưởng tượng thành bản án đối với người đàn ông của mình vừa là đả kích lòng tự trọng của người ấy, vừa là không tin tưởng chính mình.

Trong bất kỳ tình huống nào cũng đừng "lồng lộn"

Nếu phụ nữ thường xuyên nổi nóng, đàn ông sẽ không chủ động gần gũi giải thích với bạn. Cũng giống như ngọn lửa và cây cỏ vậy, chẳng thể yêu thương nhau nổi.

Đừng nên trách móc, càng không được chửi mắng

Trách móc chồng sẽ chỉ làm tăng cảm giác không hài lòng, mắng chửi chồng lại càng là không phân biệt đúng sai. Ảnh hưởng giữa người vợ với người chồng là từ sự tương tác qua lại, thường xuyên mắng chồng sẽ chỉ làm phản tác dụng.

Tình yêu như cát bồi, đàn ông không thể trói chặt

Phụ nữ đừng bao giờ có ý đồ trói chặt đàn ông, trói chặt đàn ông chẳng bằng đạt được sự tin cậy của họ. Trước dạy con, sau dạy chồng, đàn ông không chỉ coi trọng tiền tài, mà quan trọng hơn là thể diện.

Phụ nữ phải chú ý, yêu một người trước tiên hãy yêu bố mẹ người ấy

Không có bố mẹ người ấy thì làm sao có người ấy cho bạn yêu? Đừng bao giờ so sánh thái độ bố mẹ chồng với thái độ bố mẹ ruột đối với bạn.

Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn

Phụ nữ đừng bao giờ cố truy hỏi đến tận cùng, có những chuyện đàn ông giấu trong lòng là họ có cách xử lý riêng, hoặc là bí mật công việc của họ, đừng nên để đến khi ép họ nói rồi bạn mới giật mình hiểu ra. Bạn có thể dùng tâm hồn cảm nhận, nhưng không thể cố lý giải. Trước mặt đàn ông đừng bao giờ chuyện gì cũng hỏi, chuyện gì cũng tự cho mình là đúng.

Theo Minh Thuận (Dân Việt)
Hotgirl - Hot boy Dù kín như bưng hay sexy hết nấc, 2 cô gái này vẫn khiến quý ông khao khát Sở hữu body bốc lửa, cả hai hot girl xứ Hàn đều là niềm khao khát của phái mạnh.
20/08/2017 00:10
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô gái Đồng Nai bị  phũ đẹp  tại Bạn muốn hẹn hò thay đổi khó ngờ Nhiều chàng trai vượt hàng trăm cây số, ôm hoa đến làm quen với cô gái từng bẽ bàng vì bị từ chối hẹn hò.
19/08/2017 16:33
Tình yêu giới trẻ hiện nay Muốn sống trong  " địa ngục "  cứ lấy 6 kiểu phụ nữ này! Những kiểu phụ nữ này có thể biến cuộc sống hôn nhân trở thành địa ngục.
19/08/2017 13:50
Tình yêu giới trẻ hiện nay Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao...
19/08/2017 13:45
Tình yêu giới trẻ hiện nay Chỉ thích nói bậy khi yêu, tôi có bệnh hoạn không? Tôi yêu rất mãnh liệt. Bản thân tôi cũng liên tục dùng từ bậy bạ với chồng, có như thế tôi mới tràn cảm hứng.
19/08/2017 09:52
Tình yêu giới trẻ hiện nay Khiến nhân tình của chồng  " xanh mắt mèo "  chỉ nhờ cái bẫy chuột Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại...
19/08/2017 09:33
Đã có điểm chuẩn bổ sung đợt 1 nhiều trường đại học Dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển bổ sung đợt 1, nhiều trường ĐH trên phạm vi cả nước đã công bố điểm chuẩn của đợt...
20/08/2017 03:00
Siết chỉ tiêu và áp điểm sàn riêng đầu vào sư phạm Trước thực trạng nhiều trường sư phạm và trường đa ngành đào tạo giáo viên quy định mức điểm nhận hồ sơ chỉ 15,5....
19/08/2017 18:20
Điểm chuẩn ngành sư phạm thấp phản ánh vị thế của nghề giáo Ngành giáo dục chỉ nên tuyển sinh, đào tạo chỉ tiêu vừa đúng, vừa đủ, không nên chạy theo số lượng.
19/08/2017 13:15
Lương giáo viên chưa bằng người giúp việc, thí sinh thờ ơ với ngành sư phạm? “Tôi biết rằng mọi sự so sánh đều khập khiễng nhưng nếu so sánh đồng lương của một giáo viên với lương của một người...
19/08/2017 11:30
Cô giáo thu điện thoại, nam sinh nhảy từ tầng 3 xuống đất Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới...
19/08/2017 09:40
Không thể nhập học vì sơ yếu lý lịch bị  ' bút phê '  gây khó Khi đi xác nhận sơ yếu lý lịch ở xã để nhập học, Đỗ Văn Hà (SN 1998) ở thôn 7, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định (Thanh...
19/08/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác