Tính cách người vợ sẽ ảnh hưởng tương lai của chồng?

Thứ Tư, ngày 17/08/2016, 00:15

Chồng là để yêu thương, đừng nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng trước mặt chị em bạn bè.

Hiện nay có rất nhiều bà vợ thích "chỉ đạo" chồng. Thực ra chuyện này không hề tốt chút nào. Vì tính cách người vợ sẽ quyết định tương lai người chồng, quyết định tương lai của cả nhà.

Tính cách người vợ sẽ ảnh hưởng tương lai của chồng? - 1

Phụ nữ đừng bao giờ có ý đồ trói chặt đàn ông (Ảnh minh họa)

Vì thế, hãy lưu ý những điều dưới đây để có thể hóa giải mọi nghi ngờ, phiền muộn trong mối quan hệ của hai người.

Đừng suốt ngày nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng

Đầu tiên, phụ nữ chúng ta đừng bao giờ quên, quản chồng chỉ có thể làm đối phương khẩu phục, nhưng thương chồng sẽ làm đối phương tâm phục

Chồng là để yêu thương, đừng suốt ngày nghĩ kế trị chồng hay nói xấu chồng trước mặt chị em bạn bè.

Không thể thay đổi, chỉ có thể tác động

Bản tính của đàn ông là lười biếng, không sạch sẽ lắm. Bạn không thể yêu cầu người ấy làm cái này làm cái kia để bạn xả hơi. Không thể bắt người ấy làm cho bạn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, như vậy sẽ gây áp lực cho chồng, khiến chồng xao nhãng công việc bên ngoài.

Sau khi chồng về nhà, đừng nên cằn nhằn

Người chồng khi về nhà sẽ chỉ hy vọng có thể nhìn thấy vợ, nghe được âm thanh của vợ, được trò chuyện cùng vợ, chứ không phải muốn nghe vợ cằn nhằn.

Đừng bao giờ biến nghi ngờ thành phán đoán

Có những chuyện không phải bạn cứ tưởng tượng là sẽ xảy ra, biến tình huống tự tưởng tượng thành bản án đối với người đàn ông của mình vừa là đả kích lòng tự trọng của người ấy, vừa là không tin tưởng chính mình.

Trong bất kỳ tình huống nào cũng đừng "lồng lộn"

Nếu phụ nữ thường xuyên nổi nóng, đàn ông sẽ không chủ động gần gũi giải thích với bạn. Cũng giống như ngọn lửa và cây cỏ vậy, chẳng thể yêu thương nhau nổi.

Đừng nên trách móc, càng không được chửi mắng

Trách móc chồng sẽ chỉ làm tăng cảm giác không hài lòng, mắng chửi chồng lại càng là không phân biệt đúng sai. Ảnh hưởng giữa người vợ với người chồng là từ sự tương tác qua lại, thường xuyên mắng chồng sẽ chỉ làm phản tác dụng.

Tình yêu như cát bồi, đàn ông không thể trói chặt

Phụ nữ đừng bao giờ có ý đồ trói chặt đàn ông, trói chặt đàn ông chẳng bằng đạt được sự tin cậy của họ. Trước dạy con, sau dạy chồng, đàn ông không chỉ coi trọng tiền tài, mà quan trọng hơn là thể diện.

Phụ nữ phải chú ý, yêu một người trước tiên hãy yêu bố mẹ người ấy

Không có bố mẹ người ấy thì làm sao có người ấy cho bạn yêu? Đừng bao giờ so sánh thái độ bố mẹ chồng với thái độ bố mẹ ruột đối với bạn.

Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn

Phụ nữ đừng bao giờ cố truy hỏi đến tận cùng, có những chuyện đàn ông giấu trong lòng là họ có cách xử lý riêng, hoặc là bí mật công việc của họ, đừng nên để đến khi ép họ nói rồi bạn mới giật mình hiểu ra. Bạn có thể dùng tâm hồn cảm nhận, nhưng không thể cố lý giải. Trước mặt đàn ông đừng bao giờ chuyện gì cũng hỏi, chuyện gì cũng tự cho mình là đúng.

Theo Minh Thuận (Dân Việt)
Clip hot Cô dâu cùng dàn bê tráp xinh đẹp nổi rần rần sau một đêm Cô dâu cùng dàn bê tráp xinh đẹp đã có màn biểu diễn vũ đạo cực đẹp trên nền nhạc phim Cô Ba Sài Gòn ngay trong đám...
22/11/2017 14:12
Giới trẻ 2017 Thấy mình ngày càng giống đàn ông, cô gái kinh hoàng khi biết sự thật Bị đồng nghiệp nam hãm hại, bỏ thuốc vào nước uống hàng ngày, cô gái càng ngày càng giống đàn ông.
22/11/2017 10:28
Ngoại tình của phụ nữ Mẹ chồng gõ cửa nhà nghỉ khi con dâu ở bên nhân tình Đón tôi về từ phòng khách sạn nơi tôi hẹn người tình, hành động của mẹ chồng khiến tôi choáng váng.
22/11/2017 10:00
Ngoại tình thời nay Chiếc bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn Người chồng vô tình để chiếc bao cao su trong túi và bị vợ phát hiện nên nhận cái kết đau lòng.
22/11/2017 08:16
Clip hot Chàng trai Bắc Giang làm ảo thuật cực vi diệu  " gây bão " Với phần mềm kỹ xảo và khả năng sáng tạo vô hạn, chàng trai trẻ khiến người xem vô cùng thích thú.
22/11/2017 06:00
Phẫu thuật thẩm mỹ sốc Suýt chết vì nâng ngực bởi ôm mộng muốn trở thành búp bê Barbie Cô gái Phần Lan Amanda quyết tâm làm tất cả những gì có thể để đạt ước mơ sở hữu ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.
22/11/2017 00:11
Dạy con Thói quen tưởng như vô hại của cha mẹ nhưng là sai lầm rất lớn với con Nếu còn không hiểu hết tác hại cũng như mức độ của thói quen xấu này, cha mẹ sẽ làm mất lòng tin đối với con nhỏ.
22/11/2017 12:00
Giáo dục Yên Bái: Bắt Hiệu trưởng, Hiệu phó bán 6 tấn gạo của học sinh dân tộc bán trú Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã Bản Công vừa bị bắt về tội tham ô tài sản vì đã...
22/11/2017 08:25
Giáo dục Những ngôi trường quái dị nhất hành tinh Ở rất nhiều nơi trên thế giới, có những ngôi trường lạ kỳ mà bạn khó tưởng tượng rằng nó tồn tại. Bạn có thể học cách...
22/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
   
  • Các chuyên mục khác