Tôi có nên sinh con để ép anh bỏ vợ?

Thứ Năm, ngày 03/04/2014, 00:01
Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Tôi sợ cuộc đời mình sẽ chẳng đi về đâu nếu gắn bó với anh - người đàn ông có vợ.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình bế tắc như lúc này. Tôi yêu anh nhưng tình yêu đó không hề đơn giản. Tôi đã từng nghĩ cứ gan lì để có anh nhưng giờ gặp chị ấy tôi lại sợ rằng cuộc đời mình sẽ chẳng đi về đâu nếu gắn bó với anh, yêu anh - yêu người có vợ.

Tôi năm nay 29 tuổi, còn anh hơn tôi 4 tuổi. Anh đã có gia đình và một cô con gái lên 3 tuổi. Tôi cũng không rõ vì lí do gì mà vợ anh lại không sinh được con nữa. Khi tôi gặp anh, tôi đã cảm mến con người đức độ nơi anh. Vì vậy, mặc dù biết anh đã có vợ nhưng tôi vẫn yêu anh, vẫn tình nguyện ở bên anh.

Trước đây, tôi cũng đã từng yêu một người nhưng anh ta phản bội khi tôi có bầu. Đớn đau, tôi phá bỏ cái thai, sống một mình cho đến bây giờ. Gặp anh ấy tôi mới thấy mình yêu trở lại. Tôi biết mình xen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác nhưng tôi nghĩ mình yêu anh ấy, cũng không định cướp anh về phía mình nên cũng chẳng sao cả.

Chúng tôi quan hệ với nhau, anh ngỏ ý muốn nhờ tôi sinh con cho anh. Đó là lúc tôi nghiêm túc nghĩ về một gia đình thực sự. Ở bên anh 2 năm, tôi biết chị ấy cũng đã biết nhưng không muốn làm lớn chuyện. Tôi đã định bụng sẽ cứ mãi như vậy, sống cảnh chung chồng, chỉ cần chị ấy không gây sự là được. Nhưng giờ đây anh muốn tôi sinh con cho anh thì tôi lại nghĩ khác.

Tôi có nên sinh con để ép anh bỏ vợ? - 1

Có lẽ nào lúc này tôi nên tự giải thoát cho mình khỏi cuộc tình oan trái này (Ảnh minh họa)

Dù sao tôi cũng là một người đàn bà, cũng cần phải có con, có chồng. Nếu cứ mãi gắn bó với anh như thế này thì tôi sẽ không thể có tương lai được. Cùng lắm tôi chỉ là một người vợ lẽ của anh mà thôi. Tôi có ướm hỏi ý anh rằng nếu tôi sinh con cho anh, anh có lấy tôi không. Anh không nói gì, chỉ ậm ừ cho qua, nói rằng tôi cứ cố gắng sinh con trai cho anh ấy rồi anh ấy sẽ lo liệu mọi chuyện.

Hiện tại tôi đang mang thai được hơn 1 tháng. Tôi đang đắn đo, cân nhắc rất nhiều thì chị ấy tìm đến tôi. Chị ấy năn nỉ tôi giữ cái thai lại vì đó là con anh. Chị ấy nói bao năm qua chị ấy biết tôi và anh đi lại với nhau nhưng đó là chuyện của anh nên chị tôn trọng. Giờ biết tôi có thai, chị ấy muốn tôi sinh con ra. Nếu tôi không nuôi, chị ấy sẽ nuôi. Chính sự khẳng khái này của chị ấy khiến tôi lo sợ.

Ban đầu tôi nghĩ tôi sẽ sinh đứa con này ra, dùng nó làm áp lực để anh chia tay với chị ấy mà đến với tôi. Nhưng giờ khi thấy thái độ bình thản của chị ấy như vậy tôi biết điều đó là rất khó. Khi người đàn ông đã không có ý định ly hôn, người vợ lại chấp nhận chuyện nuôi con riêng của chồng thì làm sao anh ấy bỏ vợ mà cưới tôi.

Vì thế mà bây giờ tôi hoang mang lắm. Cái thai thì ngày một lớn lên. Bỏ con thì tôi cay đắng lắm, tôi đã từng bỏ con một lần, tôi không dám làm thế thêm nữa. Nhưng nếu giữ đứa bé lại mà tôi không có danh phận gì, anh sẽ lại quay về bên vợ, lấy mất con của tôi (hoặc giả tôi tự nuôi con đi nữa) thì đời tôi quá khổ rồi.

Có lẽ nào lúc này tôi nên tự giải thoát cho mình khỏi cuộc tình oan trái này. Tôi chấm dứt tất cả với anh, xóa bỏ những sai lầm là một kẻ thứ ba để đi tìm người khác? Hay là tôi tiếp tục sinh con ra rồi gây áp lực để anh bỏ vợ. Tôi không biết mình còn có thể yêu ai được nữa ngoài anh hay không? Tôi phải làm sao để trọn vẹn bây giờ?

Theo Huyền Ngô (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Tình yêu nữ giới

Bạn muốn hẹn hò Cô gái Phú Yên lại  " gây bão "  Bạn muốn hẹn hò vì quá đẹp Cô gái "xứ hoa vàng cỏ xanh" sau khi lên sóng "Bạn muốn hẹn hò" lại càng được chú ý.
21/11/2017 16:38
Ngoại tình của phụ nữ Được chồng yêu, tôi vẫn muốn cuốn gói theo tình cũ Tôi có nên làm theo sự mách bảo của trái tim hay cứ cam tâm làm phận tù nhân của chồng?
21/11/2017 15:45
Giới trẻ 2017 TQ: Chú rể ôm phù dâu xinh đẹp khiến cô dâu đòi hủy hôn trong đám cưới Nháo tân hôn, chú rể và phù dâu ôm chặt nhau chơi trò chơi, khiến cô dâu uất ức khóc lớn, đòi hủy hôn.
21/11/2017 11:48
BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2017 Top 4 con giáp giúp chồng gây dựng cơ nghiệp lớn Họ sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thành công.
21/11/2017 11:04
Tình yêu giới trẻ hiện nay Lý do gì khiến hot girl Ngân hàng chủ động  " tấn công "  thầy giáo Gương mặt đẹp tựa hot girl lại giỏi xuất sắc thế nhưng cô nàng này vẫn là người “cầm cưa”.
21/11/2017 10:00
Kiến thức giới tính Vì sao nhiều người thích chat sex hơn là ôm một ai bên cạnh? Nhiều người từ chối quan hệ tình dục, "ngủ chay" trong thời gian dài, nhiều người chỉ háo hức khi chat sex. Điều gì...
21/11/2017 09:06
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 10 thiên tài vĩ đại nhất lịch sử nhân loại Theo xếp hạng của trang web Toptenz, đây là danh sách 10 thiên tài có những phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.
21/11/2017 17:11
Giáo dục Phương pháp tốt cho não bộ của trẻ Hội họa giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát và tính nhạy cảm đối...
21/11/2017 12:25
Giáo dục Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà...
21/11/2017 08:15
Giáo dục Bạo lực học đường và  liều thuốc  đặc trị? Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10,...
21/11/2017 03:00
Những thần đồng - thiên tài nổi tiếng TG 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến...
20/11/2017 17:10
Giáo dục Tận tụy với nghề đâu phải vì lương Nhiều nhà giáo không dám mong chờ một mức lương bất ngờ, ngoạn mục mà cần môi trường dạy học làm sao để họ được thỏa...
20/11/2017 16:00
   
  • Các chuyên mục khác